BitMax.io (BTMX.com), nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số thế hệ tiếp theo hàng đầu trong ngành và EtherZero, một nền tảng hợp đồng thông minh dành cho các nhà phát triển, đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược. EtherZero (ETZ) sẽ được niêm yết trên BitMax.io và giao dịch bắt đầu vào ngày 19 tháng 4 năm 2019.

EtherZero là gì?

EtherZero là một hard fork trên Ethereum và cung cấp khả năng mở rộng cao, thanh toán ngay lập tức, nền tảng phi tập trung chi phí bằng không cho các nhà phát triển triển khai các hợp đồng thông minh và DApp. Lợi thế của các giao dịch tức thì và không tính phí làm cho nó trở thành một nền tảng tuyệt vời để phát triển DApp.

Lợi ích của EtherZero

Khả năng mở rộng cao: EtherZero hỗ trợ khối lượng giao dịch rất cao với khả năng xác minh nhanh chóng. Nó có thể xử lý 1.400 giao dịch mỗi giây.

Thanh toán ngay lập tức: Các nhà phát triển không cần phải lo lắng về tắc nghẽn mạng hoặc chậm trễ giao dịch khi triển khai DApp. Tốc độ tạo khối có thể thấp hơn một đến ba giây do đó giảm thời gian xác nhận.

Phí giao dịch bằng không: Cho dù phát triển DApp, triển khai hợp đồng thông minh hay khởi chạy giao dịch, đều không có phí giao dịch. Hệ thống EtherZero sử dụng Power để đảm bảo hoạt động của không có giao dịch phổ biến nào. Power là một loại tiền bản địa có nguồn gốc từ EtherZero được tạo ra trên cơ chế MPoS. Nó không thể giao dịch hoặc chuyển nhượng và chỉ được sử dụng để tiêu thụ Gas trong các giao dịch.

Thuật toán đồng thuận MPoS cải tiến: MPoS là tên viết tắt của Masternode cộng với PoS. Thuật toán đồng thuận MPoS tích hợp hệ thống Masternode với Proof of Stake trong một mạng hai cấp. Điều này làm cho nền tảng công bằng và phi tập trung hơn. Miễn là người tham gia có 20.000 đồng ETZ và máy chủ đám mây, họ có thể tham gia khai thác masternode và có quyền bỏ phiếu trong cộng đồng tự trị.

Cộng đồng tự trị: Mức độ tự trị cao của cộng đồng cho phép tất cả các masternode đưa ra các đề xuất của cộng đồng, bỏ phiếu và tham gia xây dựng cộng đồng. Nó là một phương tiện để đạt được sự đồng thuận về các thay đổi được đề xuất đối với mạng và sự phát triển của tài chính hệ sinh thái EtherZero.

Các trường hợp sử dụng và các kế hoạch trong tương lai

EtherZero giúp các nhà phát triển thiết lập các DAPP thường xuyên được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và không nhất thiết phải giới hạn trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính.

Một số DApp hiện có trên EtherZero là L’ETZ ROCK, một ứng dụng khai thác và UnicornGo, Friends Farm và Hit the Crypto, tất cả các trò chơi trực tuyến. Nhóm EtherZero dự định thiết kế một nền tảng giao dịch và gia công phần mềm đề xuất để kết nối các nhà thiết kế trò chơi, nhà văn, nhà sản xuất trò chơi, v.v..

Vào tháng 11 năm ngoái, EtherZero đã hợp tác với trò chơi blockchain của Nga IZX hiện có hơn 40.000 người dùng.

CryptoAds, phiên bản mới nhất của CallsFreeCalls, đã hợp tác với EtherZero. Nền tảng này cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi miễn phí cho bất kỳ ai và được các nhà quảng cáo tài trợ. Sự hợp tác cho thấy rằng công ty dự định cung cấp dịch vụ nhanh nhất có thể cho người dùng.

Bên cạnh đó, EtherZero đang phát triển nền tảng thương mại điện tử để đáp ứng nhu cầu mua sắm bằng EZT. Nó cũng có kế hoạch triển khai một ứng dụng lập bản đồ, được gọi là MRO (Bản đồ của Tổ chức Thế giới thực). Ứng dụng này sẽ giúp các doanh nghiệp hiện tại giải quyết vấn đề quản lý nội bộ và quản lý mối quan hệ bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh.

Nhóm EtherZero

Gary Luo, Giám đốc điều hành của EtherZero, tin rằng nó sẽ trở thành một nền tảng phát triển DApp chung trong 5 đến 10 năm tới.

Một nhóm phát triển cốt lõi từ Trung Quốc đang làm việc trong dự án mạng blockchain công cộng toàn cầu. Hai nhóm phát triển DApp cấp cao từ Đông Âu và Ấn Độ đang giúp nghiên cứu và phát triển.

Đồng thời, một số nhóm tiếp thị trong và ngoài nước đang làm việc để thúc đẩy và vận hành nền tảng phát triển lớp cơ sở DApp.

BitMax.io là gì?

BitMax.io là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số thế hệ tiếp theo hàng đầu trong ngành cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tài chính cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức trên toàn cầu. Nó được thành lập vào năm 2018 bởi một nhóm các cựu chiến binh giao dịch lượng tử Phố Wall và được xây dựng dựa trên các giá trị cốt lõi của blockchain, tính minh bạch và độ tin cậy, để cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao và trải nghiệm giao dịch.

Nhóm BitMax.io nổi tiếng trong ngành với tư cách là người đầu tiên và là người duy nhất cho đến nay, giới thiệu mô hình giao dịch sáng tạo kết hợp “khai thác giao dịch” và “khai thác ngược”. Mặc dù “khai thác giao dịch” có thể là một thực tiễn tương đối phổ biến, trong đó người dùng nhận được mã thông báo gốc của nền tảng làm phần thưởng, người dùng BitMax.io có thể nhận được khoản giảm giá khi thực hiện các giao dịch của nhà sản xuất trong chế độ “khai thác ngược”. Giá trị thị trường tương đương của mã thông báo BTMX, BitMax.io mã thông báo gốc của nền tảng, sẽ bị trừ khỏi tài khoản của người dùng và có thể bị khóa vĩnh viễn. Mô hình giao dịch kết hợp đã tỏ ra hiệu quả để mang lại thanh khoản bổ sung cho nền tảng và kiểm soát tổng lượng lưu thông của mã thông báo BTMX trên toàn bộ thị trường.

BitMax.io luôn cố gắng cung cấp cho thị trường toàn cầu một bộ sản phẩm giao dịch toàn diện. Chức năng giao dịch ký quỹ được ra mắt là một bước tiến khác từ quan điểm cung cấp sản phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu giao dịch năng động của họ.

Đối với những người dùng hiểu và thừa nhận rủi ro liên quan đến giao dịch ký quỹ, chức năng này cho phép người dùng vay tiền từ nền tảng và giao dịch nhiều tài sản kỹ thuật số hơn mức họ có thể chi trả bình thường. (Chức năng giao dịch ký quỹ của BitMax.io không có sẵn cho các thị trường Bắc Mỹ.)

Sức mua tăng lên có nghĩa là người dùng có thể tận dụng các tài sản có thể giao dịch làm tài sản thế chấp. Chúng có tiềm năng thu được lợi tức đầu tư cao hơn khi giá tăng. Tuy nhiên, họ cũng phải đối mặt với nguy cơ thua lỗ có thể xảy ra khi giá cả đi xuống. Nhìn chung, việc ra mắt giao dịch ký quỹ giúp hỗ trợ khối lượng và tính thanh khoản ngày càng tăng nhanh chóng của nền tảng.

Quan hệ đối tác cùng có lợi

Với cam kết chỉ liệt kê các sản phẩm chất lượng hàng đầu trong ngành như một phần của chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, BitMax.io đã mở rộng cơ sở khách hàng toàn cầu của mình lên hơn 150.000 người dùng đã đăng ký và 53.000 thành viên tích cực trong cộng đồng. Do EtherZero đang tự định vị mình như một nhà tích hợp, quảng bá và thực hành công nghệ blockchain, mối quan hệ đối tác chiến lược của BitMax.io và EtherZero được thị trường kỳ vọng sẽ khuyến khích hơn nữa khả năng sử dụng của blockchain trong cuộc sống hàng ngày.

Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi BitMax.io trên:

Trang mạng: http://www.BitMax.io

Twitter: https://twitter.com/BitMax_Official