8 lý do tại sao bạn nên đầu tư vào Bitcoin

Có rất nhiều quan niệm xung quanh việc đầu tư bitcoin. Mọi người cho rằng việc đầu tư vào bitcoin có thể không quá xuất sắc đối với họ. Một số người gần như nghi ngờ về Bitcoin vì mọi chuyên gia và hacker đều gây khó khăn khi bắt đầu đầu tư vào Bitcoin. Các chuyên gia có những đánh giá độc quyền về vận mệnh của bitcoin và những kẻ lừa đảo khiến con người lo ngại về việc bỏ khoản đầu tư của họ. Tuy nhiên, có thể không phải lo sợ về việc đầu tư vào bitcoin vì đây là một trong những phương pháp được chấp nhận để tạo ra thu nhập đáng kể cho đến ngày nay. Tìm hiểu các động cơ chính thức khiến việc tiêu tiền vào bitcoin trở nên rất hấp dẫn.

1. Áp dụng Bitcoin cho các ứng dụng thực tế

Giống như phiên bản Internet, Bitcoin tuân theo cách thức của xã hội chúng ta. Ngày càng có nhiều đại lý đang hướng tới việc áp dụng Bitcoin như một loại tiền tệ số một của họ. Nó đang hòa nhập vào cộng đồng của chúng ta với sự trôi qua của mỗi ngày chưa kết hôn. Nếu bạn cần tận dụng nguồn điện đang phát triển của bitcoin, bạn có thể truy cập trang web bitcoin này ngay bây giờ để có điện này cho đôi tay của mình. Câu chuyện về bitcoin đã bắt đầu. Các loại tiền tệ fiat thông thường đã trở nên lỗi thời vì chúng không thể là cách tiếp cận cuối cùng cho các vấn đề quốc tế-hiện đại. Người ta phải theo dõi nhiều ngày để có được một giao dịch trên toàn thế giới.

1. Tìm hiểu về đầu tư là miễn phí

Trong các khoản đầu tư truyền thống, người ta phải dành nhiều năm để nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản về nguồn vốn. Bạn không thể mua một vài bộ quần áo và bắt đầu quảng cáo chúng cho những người khác vào những ngày chưa kết hôn. Tương tự, một người nghiệp dư không thể tham gia vào thị trường hàng tồn kho và thử vận ​​may của họ. Thời gian là tiền bạc cuối cùng, và để nghiên cứu tài trợ truyền thống, người ta phải dành rất nhiều thời gian. Yêu cầu về thời gian tồn tại để phân tích tài chính thông thường này làm cho nó rất tốn kém.

Mặt khác, việc đạt được kiến ​​thức về tài trợ gần như bitcoin và kiếm tiền có thể rất suôn sẻ. Việc sử dụng các hệ thống tuyệt vời như hệ thống được nêu trong đoạn trên khiến cho những người mua mới quen với thương hiệu rất dễ dàng nghiên cứu và nắm bắt những bí mật ẩn giấu của bitcoin. Sẽ mất ít thời gian hơn nhiều so với các khoản đầu tư khác nhau để tìm hiểu tài trợ và kiếm tiền từ bitcoin. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về đầu tư bitcoin từ đăng ký ứng dụng kỹ thuật số bitcoin.

1. Giá sẽ tiếp tục tăng

Ngày càng có nhiều người đầu tư vào Bitcoin để thấy được lợi ích của việc đầu tư vào Bitcoin. Đó là một yếu tố có lợi của bitcoin đối với các nhà đầu tư bitcoin. Việc kêu gọi chi phí bitcoin sẽ tăng lên với những con người khác nhau hơn bao giờ hết việc sử dụng bitcoin vì đồng tiền số một, phí bitcoin sau đó sẽ bùng nổ. Với mỗi ngày chưa kết hôn trôi qua, các đại lý hiểu rằng bitcoin là cách còn lại để giải quyết các vấn đề thường xuyên của họ trong việc quản lý tiền. Thời trang này của bitcoin sớm hay muộn sẽ thu hút từng nhóm lớn và nhỏ lựa chọn bitcoin. Càng có nhiều người yêu thích bitcoin, thì phí của nó càng cao đối với thị trường. Giữ thành phần này trong quan điểm, còn lâu nữa bitcoin sẽ bùng nổ thu nhập đa dạng cho tất cả các nhà đầu tư bitcoin.

1. Các chính phủ hỗ trợ bitcoin

Hãy nhớ rằng các cơ quan quản lý hoặc các khoản đầu tư chưa kết hôn không còn là bitcoin cá nhân. Ngược lại, bitcoin là một loại tiền tệ công cộng, một trong những động cơ đầu tiên cho sự phổ biến của nó. Tuy nhiên, để áp dụng bitcoin, nó cần phải được cấp phép thông qua các cơ quan có thẩm quyền. Mặc dù không có khoản phí chưa kết hôn nào được quản lý đối với bitcoin, nhưng gần như tất cả các chính phủ quốc tế đều cho phép con người giao dịch bằng bitcoin. Bằng cách này, bitcoin được xác nhận hợp pháp để sử dụng trong các giao dịch và lưu trữ tài sản của bạn. Bitcoin đã được các chính phủ trên toàn cầu chấp nhận là chính xác do các chức năng an toàn và tính trung thực quá mức của nó. Bất chấp tất cả thành công của nó, bitcoin không có nghĩa là phải lo lắng về việc lừa gạt khách hàng của mình và phát tán dữ liệu giả để thu hút hàng loạt người dùng. Mọi thứ đều thiếu kinh nghiệm về cấu thành tội phạm của việc sử dụng bitcoin. Cuối cùng thì Bitcoin sẽ nổi lên như một loại tiền tệ tương xứng tối đa trên thế giới.

1. Tiền điện tử mang lại sức mạnh cho con người

Thế hệ chuỗi khối đảm bảo sẽ trở thành điều to lớn tiếp theo vì lý do phát minh ra Internet. Don Tapscott và Alex Tapscott’s, các tác giả của cuốn sách “Cuộc cách mạng chuỗi khối”, rất có thể đưa ra cách thức hoạt động của nhiều ngành công nghiệp.

Blockchain, thế hệ sổ cái đã giải ngân, thường được gọi là cỗ máy hỗ trợ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác nhau, được coi là một trong những công nghệ đột phá hàng đầu trong thời đại của chúng ta. Mặc dù cho đến nay con người tối đa vẫn coi nó như một phương tiện tiền tệ, nó có thể tạo ra cách thức hoạt động của các chính phủ, hợp đồng, an ninh mạng, tiếp thị và tiếp thị, và toàn bộ xã hội. Vì vậy, nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp thương mại đang khai thác khả năng của họ với hơn 1250 loại tiền điện tử.

Có lẽ lợi ích quan trọng nhất của thế hệ blockchain là loại bỏ các bên trung gian và thúc đẩy phân quyền và minh bạch. Hầu hết các cơ sở tập trung đều có khả năng bị tấn công và ngày càng nhiều các cuộc tấn công mạng nghe có vẻ không quá thuyết phục. Nhưng với blockchain, tất cả các giao dịch được ghi lại trong một sổ cái công khai, đảm bảo cấu trúc miễn nhiễm với gian lận và thao túng. Ngoài ra, không thể thay đổi sổ cái phi tập trung sau khi quyền truy cập được xác nhận, vì vậy cộng đồng hoạt động như một biện pháp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của tin tặc.

Nhìn chung, các cấu trúc được hỗ trợ bởi blockchain dường như mang lại lợi thế cho mọi người. Tính bảo mật cao, tính minh bạch, tính bất biến, sự tin cậy, người trung gian bị loại bỏ và khả năng tiếp cận cho mọi người lấy điện từ các cơ sở tập trung và cho con người vay lại thấp hơn.

1. Sự khan hiếm + Hiệu ứng mạng

Bitcoin là một tiện ích tài chính chương trình phần mềm ngang hàng cung cấp mở được phát minh để sử dụng một cá nhân hoặc tổ chức vô danh tên là Satoshi Nakamoto, có thể giữ và truyền giá trị.

Nó được phân cấp; có thể không có cơ quan nào kiểm soát nó. Ngoài ra, nó sử dụng mã hóa chủ yếu dựa trên công nghệ blockchain, được tính toán thông qua các phương tiện của nhiều hơn một sự kiện trên mạng, để xác nhận các giao dịch và duy trì giao thức. Các ưu đãi được đưa ra thông qua giao thức cho những người đóng góp vào năng lượng điện toán để xác nhận các giao dịch dưới dạng tiền xu hoặc phí giao dịch mới “khai thác”. Nói cách khác, bạn kiếm được một vài bitcoin thông qua cách xác minh và bảo mật chuỗi khối.

1. Bảo mật tiền điện tử ràng buộc với việc chấp nhận

Sự bảo vệ của tiền điện tử gắn liền với hiệu ứng cộng đồng của nó. Đặc biệt, nó được kết nối với vốn hóa thị trường mà tiền điện tử có. Nếu cộng đồng yếu, một tập hợp có đủ điện năng có thể sẽ ghi đè tất cả các thành viên cộng đồng khác nhau và quản lý sổ cái blockchain. Tiền điện tử có vốn hóa thị trường nhỏ có tỷ lệ băm thấp, có nghĩa là chúng có một lượng nhỏ năng lượng tính toán liên tục chạy để xác nhận giao dịch và hỗ trợ sổ cái.

Mặt khác, Bitcoin có nhiều tiện ích như vậy xác minh rằng chúng tăng thêm sức mạnh trong 12 tháng so với một quốc gia nhỏ, như Hy Lạp hoặc Thụy Sĩ. Giá và điện tính toán để cố gắng tấn công cộng đồng Bitcoin là rất lớn. Có các biện pháp bảo vệ đối với nó mặc dù đã được thử ở quy mô đó thông qua một quốc gia hoặc tổ chức quan trọng khác.

Bất kỳ thông tin nào bạn từng nghe nói rằng Bitcoin bị tấn công hoặc bị đánh cắp, giờ đây không còn gần giống với chính giao thức của Bitcoin nữa, điều này không có nghĩa là bị tấn công. Thay vào đó, các vụ hack và cướp Bitcoin chứa thủ phạm đột nhập vào các cấu trúc để mượn các khóa không công khai được giữ ở đó, thường xuyên có cấu trúc bảo vệ mờ nhạt. Nếu tin tặc nhận được khóa của ai đó, họ có thể có quyền xâm nhập vào của người đó Nắm giữ bitcoin. Mối nguy hiểm này có thể ngăn cản việc sử dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe, bao gồm cả việc duy trì khóa cá nhân trong kho lưu trữ không cần máu.

1. Chu kỳ giảm một nửa: Đầu tư vào Bitcoin

Bắt đầu từ khi thành lập vào tháng 1 năm 2009, khoảng 50 bitcoin mới được tạo ra sau mỗi 10 phút từ các “thợ đào”, xác minh một khối giao dịch hoàn toàn mới trong mạng. Tuy nhiên, chương trình giao thức là cần thiết. Bằng cách này, số lượng tiền mặt gần đây được giữ trong khối giảm dần theo thời gian.

Ngay sau khi một loạt các khối tích cực được đưa vào blockchain.

Những dịp này được gọi là “giảm một nửa”. Giai đoạn phát hành (chu kỳ đầu tiên) có 50 bitcoin mới cứ sau 10 phút. Lần giảm một nửa đầu tiên diễn ra vào tháng 11 năm 2012 và từ yếu tố đó trở đi (vòng quay 2 ngày), những người thợ đào giỏi nhất đã kiếm được 25 tiền mặt để sửa một khối. Việc giảm nửa ngày diễn ra vào tháng 7 năm 2016, và từ đó (chu kỳ 0,33), lời khen ngợi đã giảm xuống còn 12 loại tiền tệ mới phù hợp với khối. Việc giảm một nửa 0,33 xảy ra vào tháng 5 năm 2020 (chu kỳ thứ tư) và do đó, sự ghi nhận hiện chỉ là tiền mặt 6,25, phù hợp với một khối mới.

Giả sử Bitcoin đã xuất hiện được một thời gian sau một thời gian bùng nổ nhu cầu. Đó là một yếu tố mà trong đó một vài dòng tiền thường xuyên và nhiều con người đang nắm giữ. Tuy nhiên, giờ đây không còn có sự gia tăng nhiệt tình hay điều gì đó tương tự nữa — chỉ là dòng vốn mới nhất thường xuyên ở mức thấp nhất quán. Vì đơn giản, chúng tôi sẽ dự đoán một lần mua hàng hiệu quả nhất của con người và không ai bán; tất nhiên đó là điều không thực tế, mặc dù chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó sau.

Bitcoin rất đáng để đầu tư. Việc đầu tư vào bitcoin cũng đang trở nên thiết yếu đối với một doanh nghiệp. Bitcoin có thể ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của bạn. Nó có một tiềm năng phát triển và có thể khiến doanh nghiệp của bạn bị lu mờ trong số những người khác trong lĩnh vực của bạn. Bạn vẫn đứng trước các đối thủ và thậm chí có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Có thể nghi ngờ rằng bạn đang để mất cơ hội này để đưa công ty của bạn lên một tầm cao mới.