Nền tảng giao dịch sao chép tốt nhất

Giao dịch sao chép là một trong những cách dễ dàng nhất để bạn có thể bắt đầu giao dịch một số lượng lớn tài sản với ít hoặc không có kinh nghiệm, và cũng hoàn hảo nếu bạn có thời gian hạn chế để dành cho giao dịch.

Tất nhiên, hình thức giao dịch này cho phép bạn sao chép động thái của các nhà giao dịch thành công khác và trong nhiều trường hợp, làm như vậy thông qua tự động hóa hoặc với sự tham gia hạn chế. Điều này tạo ra sự tiện lợi rất lớn nhưng có nghĩa là bạn phải hoàn toàn tin tưởng vào nền tảng giao dịch sao chép.

Vì lý do đó, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các nền tảng giao dịch sao chép tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn với các nhà môi giới ngoại hối được xếp hạng hàng đầu.

Nền tảng giao dịch sao chép tốt nhất

XM là một nhà môi giới ngoại hối cực kỳ nổi tiếng với hơn một thập kỷ hoạt động dưới thời của họ đã được bắt đầu vào năm 2009. Họ cũng cung cấp một số nền tảng giao dịch đáng tin cậy nhất trong kinh doanh nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch sao chép.

Cả Metatrader 4 và Metatrader 5 đều là một lựa chọn với XM nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch sao chép. Mặc dù điều này có thể không cung cấp cùng mức độ tương tác như một số nền tảng chỉ giao dịch sao chép chuyên dụng khác, nhưng điều bạn có thể chắc chắn là một nền tảng giao dịch rất chức năng và phổ biến để áp dụng giao dịch sao chép của bạn trên hơn 1.200 tài sản được cung cấp.

Các nền tảng Metatrader và đặc biệt là MT4 cung cấp giao diện giao dịch có thể tùy chỉnh cao, dễ sử dụng và nơi bạn có thể phân tích một lượng lớn dữ liệu một cách dễ dàng thông qua hàng chục công cụ và chỉ báo đã được cung cấp. Đây là một trong những yếu tố quan trọng đã giữ cho nền tảng giao dịch đứng đầu ngành trong nhiều năm.

Bạn có thể nhập chiến lược từ các nguồn cộng đồng khác bằng cách sử dụng tính năng EAs của MT4 hoặc chỉ cần sao chép trực tiếp chiến lược giao dịch của người khác. Cả hai phương pháp giao dịch sao chép đều được hỗ trợ và có thể truy cập được với khoản tiền gửi tối thiểu thấp từ $ 100 cho Tài khoản Chuẩn.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem bài đánh giá XM của chúng tôi có đầy đủ chi tiết hoặc trực tiếp truy cập XM.

Nền tảng giao dịch sao chép tốt nhất

AvaTrade là một nhà môi giới ngoại hối được xếp hạng hàng đầu khác ở Châu Âu và trên toàn thế giới mà bạn có thể tin tưởng cho nhu cầu giao dịch sao chép của mình. Họ cũng đã tồn tại hơn một thập kỷ kể từ khi bắt đầu vào năm 2006. Giao dịch sao chép tại AvaTrade được cung cấp bởi một trong những nền tảng giao dịch sao chép của bên thứ ba tốt nhất trong kinh doanh, Duplitrade.

Những gì nền tảng giao dịch này cung cấp là một môi trường cực kỳ thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể tham gia vào giao dịch sao chép với sự hỗ trợ đầy đủ của nhà môi giới. Duplitrade rất dễ vận hành như một nhà giao dịch trên web từ trong trình duyệt của bạn và hỗ trợ rất nhiều tính năng để giúp bạn phân tích và thực hiện các động thái giao dịch sao chép với quyền truy cập trực tiếp được cung cấp cho nhiều chiến lược giao dịch khác nhau tùy thuộc vào hồ sơ rủi ro của bạn.

Toàn bộ chức năng giao dịch sao chép và hoạt động của nền tảng giao dịch Duplitrade kết hợp nhuần nhuyễn với việc bạn sử dụng AvaTrade thường xuyên và bạn có thể bắt đầu với khoản tiền gửi tối thiểu là 2.000 đô la và tận dụng một trong những nhà môi giới duy nhất cung cấp giao dịch chênh lệch cố định.

Để bắt đầu sao chép giao dịch với Avatrade và để biết thêm thông tin về nhà môi giới hàng đầu này, bạn có thể xem toàn bộ bài đánh giá Avatrade của chúng tôi hoặc truy cập AvaTrade.


Nền tảng giao dịch sao chép tốt nhất

eToro chắc chắn là một trong những người chơi lớn nhất trong kinh doanh khi nói đến giao dịch sao chép. Vị thế hàng đầu này không chỉ được hỗ trợ bởi nhiều năm kinh nghiệm và quy định đáng tin cậy của họ trong lĩnh vực này mà còn nhờ sự tập trung tận tâm của họ trong một thời gian dài vào giao dịch xã hội và sao chép.

Trung tâm của sự thành công của eToro là nền tảng giao dịch sao chép độc quyền của nó. Điều này từ lâu đã được coi là một ví dụ về một trong những nền tảng giao dịch sao chép tốt nhất hiện có có thể giúp giao dịch cực kỳ dễ dàng. Bản thân nền tảng này dựa trên web và cực kỳ thân thiện với người dùng nhờ bố cục thân thiện với người dùng, hình ảnh và một loạt các tính năng khác.

Các tính năng này bao gồm tất cả các công cụ và chỉ báo giao dịch thông thường mà bạn mong đợi từ một nền tảng giao dịch hàng đầu nhưng bao gồm một loạt các yếu tố khác cung cấp khả năng tương tác tuyệt vời và làm cho việc sao chép giao dịch trở nên đơn giản đối với các nhà giao dịch mới hoặc có kinh nghiệm. Điều này bao gồm xếp hạng nhà giao dịch được kiểm tra nghiêm ngặt và nhiều dữ liệu về tất cả các nhà giao dịch có sẵn để bạn sao chép, đảm bảo rằng chúng phù hợp với hồ sơ rủi ro của bạn và hơn thế nữa.

Bắt đầu với eToro cũng dễ dàng như vậy. Để biết chi tiết chuyên sâu, bạn có thể xem bài đánh giá eToro của chúng tôi hoặc truy cập eToro.

Xin lưu ý rằng tất cả các giao dịch đều có rủi ro. 67% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Nội dung này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không phải là lời khuyên đầu tư.

Nền tảng giao dịch sao chép tốt nhất

FXTM là một nhà môi giới khác mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm khi nói đến giao dịch sao chép. Họ đã hoạt động trên khắp thế giới từ năm 2011 và cung cấp dịch vụ giao dịch sao chép chuyên dụng trong suốt thời gian đó. Dịch vụ này được gọi là FXTM Invest.

Đầu tư FXTM cho phép bạn tham gia vào giao dịch sao chép thông qua nền tảng giao dịch MT4 đáng tin cậy và cực kỳ phổ biến, bản thân nó mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể tham gia giao dịch sao chép trên nền tảng này với FXTM chỉ với $ 100 và với nhiều tùy chọn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Giao dịch sao chép với chương trình có thể được đặt thành tự động, bán tự động hoặc thủ công tùy thuộc vào mức độ tham gia của bạn.

Với hơn 250 tài sản có thể giao dịch để lựa chọn từ nhiều hướng dẫn và tính năng giúp bạn trong suốt chặng đường, FXTM và chương trình và nền tảng giao dịch sao chép của họ là những lựa chọn phổ biến cho các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm. Trên thiết bị di động, bạn có thể sử dụng nền tảng giao dịch di động của nhà giao dịch FXTM để tham gia vào cùng một mức độ giao dịch sao chép như được tạo điều kiện thông qua FXTM Invest trên cả nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn và web.

Để biết thêm thông tin về tất cả những gì bạn có thể mong đợi với nhà môi giới, bạn có thể xem qua bài đánh giá FXTM của chúng tôi hoặc truy cập FXTM.

Nền tảng giao dịch sao chép tốt nhất

Pepperstone lọt vào danh sách các nhà môi giới giao dịch sao chép tốt nhất nhờ hơn 10 năm trong ngành ưu tiên các nhà giao dịch thông qua các dịch vụ môi giới giá trị tốt, minh bạch của họ. Được quản lý chặt chẽ bởi ASIC ở Úc, FCA ở Anh và những người khác trên thế giới, nhà môi giới đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều loại nhà giao dịch.

Thông qua nền tảng giao dịch độc quyền và dễ sử dụng của họ cũng có sẵn trên thiết bị di động, bạn có thể tham gia giao dịch CFD, Cược Chênh lệch và hơn thế nữa trên tất cả các tài sản mà họ cung cấp. Là một nhà giao dịch sao chép mặc dù họ được cung cấp bởi Zulutrade cho phép bạn hoàn toàn tận dụng lợi thế của việc sao chép các nhà giao dịch khác.

Bạn cũng có thể luôn xem qua bài đánh giá Pepperstone của chúng tôi để có bản tóm tắt chuyên sâu về mọi thứ mà lựa chọn nhà môi giới ngoại hối hàng đầu này cung cấp hoặc truy cập Pepperstone.

Cảnh báo: CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. Từ 74-89% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Nội dung này chỉ nhằm mục đích thông tin và giáo dục và không được coi là lời khuyên đầu tư hoặc khuyến nghị đầu tư.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map