Nhà môi giới giao dịch xã hội tốt nhất

Giao dịch trên mạng xã hội là một cách cực kỳ phổ biến và thuận tiện cho các nhà giao dịch mới hoặc có kinh nghiệm tham gia giao dịch thị trường ngoại hối, tiền điện tử, CFD trên nhiều loại tài sản và hơn thế nữa. Bên cạnh việc giao dịch đơn giản những tài sản này, giao dịch xã hội mang đến một mức độ tương tác mới giữa bạn và các nhà giao dịch khác với nhà môi giới. Tương tác xã hội này là nền tảng chính của giao dịch xã hội và là nền tảng mà bạn có thể sử dụng để tiếp tục tìm hiểu về ngành trong khi giao dịch và trở thành một phần của cộng đồng.

Ở đây, chúng tôi giới thiệu năm trong số các nhà môi giới giao dịch xã hội tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy. Họ cung cấp quyền truy cập vào giao dịch thông qua các nền tảng giao dịch hàng đầu và với một loạt các công cụ và tính năng có thể giúp bạn giao dịch trên mạng xã hội dễ dàng.

Nhà môi giới giao dịch xã hội tốt nhất

XM là một cái tên quen thuộc trong ngành đã xuất hiện từ năm 2009. Họ đã phát triển sản phẩm của mình để bây giờ trở thành một trong những sản phẩm toàn diện nhất. Điều này bao gồm cả các tính năng giao dịch, loại tài khoản và tài sản có thể giao dịch với hơn 1.200 để lựa chọn.

Tại XM, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ khả năng giao dịch xã hội nào được tích hợp trực tiếp nhưng nhà môi giới vẫn rất hoan nghênh giao dịch xã hội dưới một số hình thức khác. Phổ biến nhất trong số này là lấy các chiến lược và tín hiệu từ cộng đồng giao dịch rộng lớn hơn và thực hiện chúng thông qua nền tảng giao dịch MT4 và tính năng EA của nó. Điều này được nhà môi giới hoan nghênh.

Cùng với cơ sở hạ tầng, XM cũng cung cấp một môi trường giá trị tuyệt vời để bắt đầu giao dịch trên mạng xã hội. Bạn có thể bắt đầu với khoản tiền gửi tối thiểu chỉ từ $ 5 và mong muốn được giao dịch với nhà môi giới được CySEC và ASIC quản lý chặt chẽ trên toàn thế giới.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem toàn bộ bài đánh giá XM của chúng tôi để xem mọi thứ mà nhà môi giới ngoại hối hàng đầu này cung cấp hoặc truy cập XM.

Nhà môi giới giao dịch xã hội tốt nhất

AvaTrade là một nhà môi giới hàng đầu khác đã tồn tại hơn một thập kỷ kể từ khi thành lập vào năm 2006. Họ cung cấp một môi trường giao dịch được quản lý và tôn trọng với hơn 200 tài sản để lựa chọn trong một số danh mục và là một trong số ít nhà môi giới cung cấp giao dịch chênh lệch cố định cho tất cả mọi người.

Giao dịch chênh lệch cố định này cũng có giá trị tuyệt vời với mức chênh lệch bắt đầu từ 1,3 pips trên các thị trường lớn. Điều đó bao gồm nếu bạn đang giao dịch trên mạng xã hội với Avatrade. Các tính năng giao dịch xã hội với nhà môi giới được thực hiện thông qua nền tảng Zulutrade được biết đến và đáng tin cậy mà bạn có thể kết nối dễ dàng với tài khoản Avatrade của mình.

Với Avatrade, bạn cũng sẽ có thể tham gia vào tính năng EAs của nền tảng giao dịch MT4 để thực hiện các chiến lược và tín hiệu từ những người khác trong ngành như một hình thức giao dịch sao chép nếu bạn muốn.

Nếu bạn cần thêm thông tin chuyên sâu về mọi thứ mà nhà môi giới có kinh nghiệm và đáng tin cậy này cung cấp, bạn có thể đọc tất cả các chi tiết trong bài đánh giá Avatrade đầy đủ của chúng tôi hoặc truy cập AvaTrade.

Nhà môi giới giao dịch xã hội tốt nhất

eToro từ lâu đã được coi là một trong những công ty tốt nhất trong ngành khi nói đến các nhà môi giới giao dịch xã hội. Họ đã xuất hiện trong nhiều năm và hiện là nền tảng của lĩnh vực này trong cả giao dịch xã hội và hơn thế nữa.


Bạn có thể mong đợi một đợt cung cấp tài sản rất toàn diện và vô số tính năng khác khi giao dịch xã hội với eToro. Chúng bao gồm một loạt các phương tiện truyền thông xã hội như các tính năng cho phép bạn giao tiếp và tương tác với các nhà giao dịch khác trên nền tảng. Nền tảng giao dịch độc quyền này cũng nổi tiếng là một trong những nền tảng thân thiện và trực quan nhất trong kinh doanh.

Thông qua hàng loạt tính năng này, bạn có thể chọn các nhà giao dịch yêu thích của mình để theo dõi và sao chép trên nền tảng bắt đầu với khoản tiền gửi tối thiểu chỉ 200 đô la và trong một môi trường phí rất thấp. Có nhiều lý do chính đáng khiến hàng triệu nhà giao dịch chọn eToro và đặc biệt là cho giao dịch xã hội. Họ có nhiều kinh nghiệm và cung cấp cơ sở hạ tầng hoàn hảo cho cả nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm.

Để có đầy đủ thông tin chi tiết về cách bắt đầu, chúng tôi đã biên soạn một bài đánh giá eToro chi tiết để bạn xem và biết thêm thông tin hoặc truy cập eToro.

Xin lưu ý rằng tất cả các giao dịch đều có rủi ro. 67% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Nội dung này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không phải là lời khuyên đầu tư.

Nhà môi giới giao dịch xã hội tốt nhất

FXTM từ lâu đã được coi là một trong những nhà môi giới ngoại hối tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn. Họ đã tự khẳng định mình là một nhà môi giới hàng đầu kể từ khi xuất hiện gần một thập kỷ trước. Giờ đây, họ có thể tự hào về việc được quản lý trên toàn thế giới bởi nhiều cơ quan quản lý cấp cao nhất và có nhiều loại tài sản có thể giao dịch có sẵn trên nhiều danh mục.

Với giao dịch xã hội tại FXTM, bạn sẽ lại có tùy chọn tham gia vào tính năng EAs của nền tảng giao dịch MT4 của mình. Điều này cho phép bạn linh hoạt trong việc sử dụng các chiến lược giao dịch từ các nhà giao dịch khác trong cộng đồng MQL5 và trong toàn ngành. FXTM hỗ trợ đầy đủ hình thức giao dịch xã hội này và cũng cung cấp một nền tảng chuyên dụng để giao dịch sao chép thông qua đầu tư FXTM.

Như với giao dịch sao chép, bạn có thể chọn từ hơn 250 tài sản có sẵn khi nói đến giao dịch xã hội và cũng có giá trị lớn. Mức chênh lệch ở đây cực kỳ cạnh tranh bắt đầu từ chỉ 0,1 pips và khoản tiền gửi tối thiểu rất thấp đối với ngành cũng chỉ 100 đô la.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhà môi giới được xếp hạng hàng đầu này, hãy nhớ xem toàn bộ bài đánh giá FXTM của chúng tôi hoặc truy cập FXTM.

Nhà môi giới giao dịch xã hội tốt nhất

Pepperstone lọt vào danh sách các nhà môi giới giao dịch sao chép tốt nhất nhờ hơn 10 năm trong ngành ưu tiên các nhà giao dịch thông qua các dịch vụ môi giới giá trị tốt, minh bạch của họ. Được quản lý chặt chẽ bởi ASIC ở Úc, FCA ở Anh và những người khác trên thế giới, nhà môi giới đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều loại nhà giao dịch.

Thông qua nền tảng giao dịch độc quyền và dễ sử dụng của họ cũng có sẵn trên thiết bị di động, bạn có thể tham gia giao dịch CFD, Cược Chênh lệch và hơn thế nữa trên tất cả các tài sản mà họ cung cấp. Là một nhà giao dịch xã hội, mặc dù họ được cung cấp bởi Zulutrade cho phép bạn hoàn toàn tận dụng lợi thế của việc sao chép các nhà giao dịch khác.

Bạn cũng có thể luôn xem qua bài đánh giá Pepperstone của chúng tôi để biết tóm tắt chuyên sâu về mọi thứ mà lựa chọn nhà môi giới ngoại hối hàng đầu này phải cung cấp hoặc truy cập Pepperstone.

Cảnh báo: CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. Từ 74-89% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Nội dung này chỉ nhằm mục đích thông tin và giáo dục và không được coi là lời khuyên đầu tư hoặc khuyến nghị đầu tư.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map