Nhà môi giới giao dịch sao chép tốt nhất

Giao dịch sao chép là một điểm tham gia tuyệt vời vào thị trường ngoại hối, cổ phiếu, tiền điện tử và hơn thế nữa với tư cách là một nhà giao dịch. Loại hình giao dịch này cho phép bạn truy cập đầy đủ vào các dịch vụ của nhiều nhà môi giới hàng đầu mà không cần phải tự chủ động giao dịch. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho các nhà giao dịch mới hoặc những người không có nhiều thời gian để dành cho giao dịch.

Ở đây, chúng tôi đã tổng hợp 5 nhà môi giới giao dịch sao chép tốt nhất cung cấp quyền truy cập vào một loạt các công cụ và các nền tảng giao dịch uy tín nhất để giúp bạn tận dụng tối đa trải nghiệm giao dịch sao chép của mình.

Nhà môi giới giao dịch sao chép tốt nhất

XM là một trong những cái tên dễ nhận biết nhất khi nói đến các nhà môi giới ngoại hối và những người cung cấp giao dịch CFD. Họ đã xuất hiện từ năm 2009 và phát triển thành một thương hiệu cực kỳ đáng tin cậy và được tôn trọng, được quản lý chặt chẽ trên toàn thế giới và cung cấp giao dịch hơn 1.200 tài sản.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn giao dịch sao chép XM thì bạn sẽ có một vài lựa chọn dành cho mình. Phổ biến nhất trong số này là tận dụng tối đa nền tảng giao dịch Metatrader do XM cung cấp. Tại đây, bạn có thể sử dụng tính năng EAs để nhập các chiến lược giao dịch được phát triển trước hoặc tùy chỉnh đặc biệt từ những người khác trong ngành. Điều này mở ra khả năng rất lớn cho bạn với tư cách là một nhà giao dịch XM để đi đầu trong các chiến lược sao chép và giao dịch tự động hàng đầu trong lĩnh vực này.

Phương thức giao dịch sao chép này được XM hoàn toàn chấp nhận và bạn có thể mở tài khoản với số tiền ít nhất là $ 5 cho tài khoản Micro hoặc $ 100 cho tài khoản Standard.

Hãy xem kỹ bài đánh giá XM của chúng tôi để biết thêm chi tiết về mọi thứ mà tên nhà môi giới hàng đầu trong ngành này cung cấp hoặc truy cập XM.

Nhà môi giới giao dịch sao chép tốt nhất

AvaTrade là nhà môi giới hàng đầu của Châu Âu hiện đã trở nên nổi tiếng và được kính trọng trên toàn thế giới đã hoạt động trong ngành trong nhiều năm. Kể từ khi thành lập vào năm 2006, họ đã mở rộng hoạt động cung cấp của mình trên một số lĩnh vực và trở thành một tên tuổi lâu đời trong ngành đối với nhiều loại hình giao dịch. Họ cũng là lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới giao dịch sao chép hàng đầu.

Cho dù bạn đang giao dịch ngoại hối hay bất kỳ tài sản nào trong số 200 tài sản trở lên khác được cung cấp trên nền tảng, bạn đều có thể tìm thấy phong cách giao dịch phù hợp với nhu cầu của mình. Giao dịch sao chép với Avatrade chủ yếu được cung cấp thông qua nền tảng giao dịch sao chép của bên thứ ba Duplitrade nổi tiếng.

Bản thân nền tảng này cực kỳ thân thiện với người dùng và có thể được sử dụng liền mạch song song với tài khoản Avatrade của bạn với số tiền gửi tối thiểu là 2.000 đô la. Điều này sẽ cho phép bạn tham gia vào giao dịch sao chép trên tất cả các tài sản do nhà môi giới cung cấp và với một số chênh lệch cố định tuyệt vời bắt đầu từ 1,3 pips. Điều này thật tuyệt nếu bạn đang tìm kiếm giao dịch chênh lệch cố định với việc Avatrade là một trong số ít các nhà môi giới ngoại hối hàng đầu cung cấp cơ hội như vậy.

Để bắt đầu với Avatrade và để biết thêm chi tiết về nhà môi giới hàng đầu này, bạn có thể xem toàn bộ bài đánh giá Avatrade của chúng tôi hoặc truy cập AvaTrade.

Nhà môi giới giao dịch sao chép tốt nhất

eToro có lẽ là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành khi nói đến các nhà môi giới giao dịch sao chép. Mặc dù họ đã phát triển để cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho tất cả các loại nhà giao dịch, nhưng nền tảng CopyTrader và dịch vụ của họ vẫn không thể thiếu đối với thương hiệu.

Với khoản tiền gửi tối thiểu thấp chỉ 200 đô la, bạn có thể bắt đầu giao dịch sao chép với eToro thông qua một nền tảng được công nhận là một trong những nền tảng thân thiện với người dùng nhất trong toàn bộ lĩnh vực giao dịch sao chép. Bạn có thể sao chép các nhà giao dịch hàng đầu trên tất cả các tài sản được cung cấp cũng như đầu tư vào các Danh mục CopyPort được chọn trước tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Với eToro, bạn sẽ tìm thấy một môi trường giao dịch với mức phí thấp và hoàn toàn minh bạch, nơi bạn không chỉ có cơ hội sao chép các nhà giao dịch thành công khác mà bạn còn có quyền truy cập vào một loạt các số liệu chi tiết và dễ hiểu khi đưa ra các lựa chọn giao dịch sao chép của mình . Bạn cũng có thể đăng ký với nhà môi giới để trở thành nhà cung cấp tín hiệu để các nhà giao dịch khác có thể sao chép bạn và nhận hoa hồng cho mỗi nhà giao dịch mới mà bạn đã sao chép giao dịch của mình.

Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu với một trong những nhà môi giới giao dịch sao chép được đánh giá cao nhất xung quanh thì bạn có thể xem bài đánh giá eToro đầy đủ của chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc truy cập eToro.

Cảnh báo: Xin lưu ý rằng tất cả các giao dịch đều có rủi ro. 67% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Nội dung này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không phải là lời khuyên đầu tư.

Nhà môi giới giao dịch sao chép tốt nhất

FXTM là một nhà môi giới ngoại hối hàng đầu khác trong ngành đã cung cấp giao dịch CFD hàng trăm tài sản cho các nhà giao dịch trên khắp thế giới kể từ khi thành lập vào năm 2011. Với quy định đáng tin cậy được áp dụng từ một số cơ quan cấp cao bao gồm CySEC ở Châu Âu, FCA, FSCA và FSC, họ là một trong những nhà môi giới uy tín nhất mà bạn có thể chọn.

Khi nói đến giao dịch sao chép, FXTM có một ưu đãi riêng thông qua tùy chọn tài khoản FXTM Invest của họ. Điều này mở ra một con đường để bạn tham gia vào giao dịch sao chép trên bất kỳ tài sản nào được cung cấp tại FXTM và cũng có thể tự mình thiết lập như một nhà cung cấp tín hiệu. Bị người khác sao chép sẽ giúp bạn kiếm được một khoản hoa hồng nhất định từ nhà môi giới.

Bạn có thể bắt đầu sao chép các nhà giao dịch hàng đầu tại FXTM với số tiền ký quỹ tối thiểu là $ 100. Điều này làm cho giao dịch sao chép cực kỳ dễ tiếp cận ở đây và cùng với dịch vụ tín hiệu giao dịch mà nhà môi giới cung cấp cùng với mức chênh lệch chi phí thấp tuyệt vời bắt đầu từ 0,1 pips, không có gì ngạc nhiên khi FXTM là lựa chọn giao dịch sao chép hàng đầu.

Để biết thêm thông tin về mọi thứ FXTM phải cung cấp để sao chép các nhà giao dịch và những người khác, hãy nhớ xem bài đánh giá FXTM đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc truy cập FXTM.

Nhà môi giới giao dịch sao chép tốt nhất

Pepperstone lọt vào danh sách các nhà môi giới giao dịch sao chép tốt nhất nhờ hơn 10 năm trong ngành ưu tiên các nhà giao dịch thông qua các dịch vụ môi giới giá trị tốt, minh bạch của họ. Được quản lý chặt chẽ bởi ASIC ở Úc, FCA ở Anh và những người khác trên thế giới, nhà môi giới đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều loại nhà giao dịch.

Thông qua nền tảng giao dịch độc quyền và dễ sử dụng của họ cũng có sẵn trên thiết bị di động, bạn có thể tham gia giao dịch CFD, Cược Chênh lệch và hơn thế nữa trên tất cả các tài sản mà họ cung cấp. Là một nhà giao dịch sao chép mặc dù họ được cung cấp bởi Zulutrade cho phép bạn hoàn toàn tận dụng lợi thế của việc sao chép các nhà giao dịch khác.

Bạn cũng có thể luôn xem qua bài đánh giá Pepperstone của chúng tôi để có bản tóm tắt chuyên sâu về mọi thứ mà lựa chọn nhà môi giới ngoại hối hàng đầu này cung cấp hoặc truy cập Pepperstone.

Cảnh báo: CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. Từ 74-89% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Nội dung này chỉ nhằm mục đích thông tin và giáo dục và không được coi là lời khuyên đầu tư hoặc khuyến nghị đầu tư.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map