Đánh giá CryptoHopper: Hướng dẫn sử dụng Bot giao dịch tiền điện tử Bitcoin

CryptoHopper là một bot giao dịch bitcoin tự động mua và bán tiền điện tử thay mặt bạn. CryptoHopper có phải là thỏa thuận thực sự? Hay đây là một trò lừa đảo bitcoin được thổi phồng quá mức khác? Tìm hiểu ngày hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

CryptoHopper là gì?

CryptoHopper là một robot giao dịch tiền điện tử hứa hẹn sẽ đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch tiền điện tử của bạn. Bằng cách đăng ký CryptoHopper ngay hôm nay, các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm có thể giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận – ít nhất, đó là tuyên bố của CryptoHopper.  cryptohopper là gì Các nhà sản xuất CryptoHopper cẩn thận nói rằng chương trình của họ không đảm bảo lợi nhuận. Thay vào đó, robot chỉ đơn giản thực hiện các giao dịch dựa trên tập hợp các thuật toán của nó. Các thuật toán đó xem xét các tín hiệu bên ngoài, sau đó mua hoặc bán tiền điện tử dựa trên ý nghĩa của các tín hiệu đó.

Bạn có thể thực hiện các chiến lược giao dịch bitcoin mặc định với CryptoHopper. Hoặc, bạn có thể thêm các tín hiệu nâng cao hơn vào hồ sơ của mình, sao chép các nhà giao dịch chuyên nghiệp với giao dịch nhân bản hoặc sao chép và thậm chí xây dựng chiến lược giao dịch của riêng bạn.

danh sách trao đổi tiền điện tử-cryptohopper

CryptoHopper có thể không đảm bảo lợi nhuận, nhưng trang web chứa đầy những tuyên bố về “kiếm tiền dễ dàng”. Ví dụ, có những lời chứng thực từ những người tuyên bố đã giàu lên nhanh chóng bằng cách sử dụng bot giao dịch. Nhiều người khẳng định họ có thể kiếm tiền mà không gặp rủi ro: họ vừa đăng ký CryptoHopper và để robot giao dịch làm phần còn lại.

Bạn có thể dùng thử CryptoHopper miễn phí trong bảy ngày. Đăng ký bắt đầu từ $ 19 mỗi tháng.

Các tính năng của CryptoHopper

cryptohopper chính thức

Hình ảnh về Cryptohopper đầu tiên

Các tính năng chính của bot giao dịch tiền điện tử CryptoHopper bao gồm:

Giao dịch tự động 24/7: Bạn cảm thấy không thích giao dịch thủ công? Không sao đâu. CryptoHopper sẽ làm điều đó cho bạn, thay mặt bạn mua và bán tiền điện tử dựa trên phân tích của robot về các tín hiệu giao dịch.

Chuyên đăng kinh doanh: CryptoHopper có một công cụ chênh lệch giá theo dõi sự chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch. Bạn có thể mua cao trên một sàn giao dịch và bán thấp trên sàn khác để kiếm lời.

Rút gọn: CryptoHopper hỗ trợ bán khống, cho phép bạn kiếm lợi nhuận khi giá giảm.


Sao chép giao dịch: Thị trường CryptoHopper có tính năng giao dịch sao chép (còn được gọi là giao dịch nhân bản) từ hơn 40 nhà giao dịch chuyên nghiệp, cho phép bạn sao chép mọi giao dịch được thực hiện bởi các nhà giao dịch đó và kiếm được lợi nhuận tương tự như họ làm.

cryptohopper-lợi ích-tính năng

Nhà thiết kế chiến lược: CryptoHopper cho phép bạn xây dựng các chiến lược giao dịch của riêng mình bằng cách sử dụng hơn 130 chỉ báo và mẫu hình nến.

Giao dịch mô phỏng: CryptoHopper có một hộp cát giao dịch mô phỏng nơi bạn có thể lộn xộn mà không cần sử dụng tiền thật.

Kết nối với 9 sàn giao dịch tiền điện tử lớn: CryptoHopper kết nối với 9 sàn giao dịch tiền điện tử thông qua API của nó, bao gồm Huobi, Binance, Poloniex, Bittrex, Coinbase Pro, Kraken, Bitfinex, KuCoin và Cryptopia.

Không có phí giao dịch: CryptoHopper không tính thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài đăng ký hàng tháng của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào được tính bởi mỗi sàn giao dịch.

Backtesting lịch sử: Nếu bạn đã tạo một chiến lược mới và muốn thử nghiệm nó trong các điều kiện thị trường khác nhau, thì bạn có thể sử dụng công cụ sao lưu lịch sử CryptoHopper để xem thuật toán của bạn sẽ hoạt động như thế nào.

Trailing Stop Loss: Hạn chế thua lỗ của bạn với tùy chọn cắt lỗ giới hạn của Cryptohopper. Sử dụng tùy chọn này, bạn có thể ngăn chặn khoản lỗ của mình vượt quá một tỷ lệ phần trăm cụ thể.

CryptoHopper không giữ tiền của bạn: API của CryptoHopper được phép thực hiện giao dịch từ tài khoản trao đổi của bạn. Tuy nhiên, không được phép rút tiền từ tài khoản của bạn. Tiền của bạn vẫn ở với sàn giao dịch bạn đã chọn. CryptoHopper không giữ tiền của bạn.

Xem tất cả lịch sử giao dịch: CryptoHopper cho phép bạn xem tất cả lịch sử giao dịch, giúp bạn dễ dàng theo dõi giao dịch nào được thực hiện bởi bot và vào thời điểm nào. Bạn cũng có thể thấy phần trăm được hoặc phần trăm bị mất trên mỗi giao dịch.

Nhiều chỉ số: Xem các chỉ báo như Bollinger Bands, MACD, RSI, Stoch, v.v..

CryptoHopper hoạt động như thế nào?

CryptoHopper kết nối với các sàn giao dịch thông qua Giao diện lập trình ứng dụng (API). Bạn cấp quyền truy cập API CryptoHopper vào tài khoản giao dịch của mình và sau đó chương trình có thể thực hiện các giao dịch thay mặt bạn để cố gắng tự động kiếm bitcoin.

Để rõ ràng, CryptoHopper không thể rút tiền từ tài khoản của bạn. API có thể chỉ cần xem số dư của bạn và thực hiện các giao dịch. Bạn có thể vô hiệu hóa quyền truy cập này bất kỳ lúc nào.

Ưu điểm chính của CryptoHopper là cảm xúc bị loại bỏ khỏi quá trình giao dịch. Bạn đang dựa vào một robot để thực hiện các giao dịch cho bạn – không phải cảm xúc của riêng bạn. Một thị trường có độ biến động cao, rủi ro cao như tiền điện tử rất khó đối với các nhà giao dịch cảm tính. Một robot đưa cảm xúc của bạn ra khỏi phương trình, giúp bạn thực hiện các giao dịch được hỗ trợ bởi dữ liệu thực – chứ không phải cảm xúc.

CryptoHopper có thể được sử dụng bởi các nhà giao dịch mới bắt đầu và các nhà giao dịch nâng cao như nhau.

Các nhà giao dịch mới bắt đầu có thể đăng ký CryptoHopper và để rô bốt bắt đầu giao dịch ngay lập tức. Bạn không phải tùy chỉnh bất kỳ cài đặt nào, tham gia vào giao dịch sao chép hoặc phát triển các chiến lược giao dịch của riêng mình. Thay vào đó, bạn chỉ có thể kích hoạt CryptoHopper và quên nó đi.

chiến lược giao dịch tiền điện tử

Trong khi đó, các nhà giao dịch cao cấp hơn có thể dành các phần khác nhau trong danh mục đầu tư của họ cho các chiến lược giao dịch tiền điện tử khác nhau. Họ có thể tạo ra các chiến lược của riêng mình và kiểm tra lại chúng một cách rộng rãi. Điều đó cũng không sao.

Một số cài đặt có thể tùy chỉnh trong bot giao dịch bitcoin CryptoHopper bao gồm:

 • Chiến lược (Chọn một chiến lược cụ thể hoặc chọn “không có chiến lược” và chỉ sử dụng các tín hiệu thủ công hoặc bên ngoài
 • Phần trăm lợi nhuận
 • Phần trăm giá thầu thấp hơn và yêu cầu cao hơn
 • Cắt lỗ và cắt lỗ theo sau (được bật hoặc tắt)
 • Tỷ lệ phần trăm cắt lỗ theo dõi
 • Cắt lỗ theo dấu vết của cánh tay tại (chọn một số)
 • Chỉ sử dụng lệnh cắt lỗ theo sau (được bật hoặc tắt)
 • Giữ tài sản khi mục tiêu mới giống nhau (được bật hoặc tắt)
 • Tự động đóng các vị trí trong thời gian (1 tháng)
 • Thời gian mở tối đa bán và thời gian mở mua tối đa
 • Các vị trí mở tối đa
 • Tỷ lệ phần trăm tối đa các vị trí mở trên mỗi đồng xu
 • Phần trăm số tiền mua
 • Số lượng BTC tối thiểu cho mỗi đơn đặt hàng

Bạn có thể chọn bất kỳ cài đặt nào bạn thích dựa trên lợi nhuận mong muốn, mức độ rủi ro của bạn và các chỉ số khác.

Định giá CryptoHopper

cryptohopper-định giá-chi phí

CryptoHopper có ba tùy chọn đăng ký và bản dùng thử miễn phí.

Phễu miễn phí (Dùng thử)

 • 7 ngày dùng thử miễn phí
 • 80 vị trí
 • Tối đa 15 xu đã chọn
 • Tối đa 2 trình kích hoạt
 • Phân tích kỹ thuật 10 phút một lần

Phễu Explorer (Starter)

 • $ 19 mỗi tháng
 • Tối đa 15 xu đã chọn
 • Tối đa 2 trình kích hoạt
 • Phân tích kỹ thuật 10 phút một lần

Phễu phiêu lưu (Trung bình)

 • 49 đô la mỗi tháng
 • 200 vị trí
 • Tối đa 50 xu đã chọn
 • Tối đa 5 trình kích hoạt
 • Phân tích kỹ thuật 5 phút một lần
 • Giao dịch chênh lệch giá

Hero Hopper (Pro)

 • $ 99 mỗi tháng
 • 500 vị trí
 • Tối đa 75 xu đã chọn
 • Tối đa 10 trình kích hoạt
 • Phân tích kỹ thuật 2 phút một lần
 • Tất cả tiền xu cho tín hiệu
 • Kinh doanh chênh lệch giá thị trường
 • Nhà tạo lập thị trường

Tất cả các tài khoản cũng bao gồm một số tính năng tiêu chuẩn, bao gồm 0 phí giao dịch bổ sung từ CryptoHopper, nhiều loại lệnh (lệnh dừng, cắt lỗ, TSL, tự động đóng và DCA), số liệu thống kê giao dịch cá nhân và toàn cầu, và quyền truy cập vào hơn 120 chỉ báo và nến hoa văn.

Hướng dẫn sử dụng CryptoHopper

Đăng ký và sử dụng CryptoHopper lần đầu tiên thật dễ dàng.

Bước 1) Tạo tài khoản bằng cách truy cập CryptoHopper.com. Nhập tên, địa chỉ email, tên người dùng và mật khẩu của bạn.

tham gia-cryptohopper-đăng ký

Bước 2) Xác nhận email của bạn bằng cách nhấp vào liên kết kích hoạt.

cryptohopper-tài khoản-xác minh

đăng ký cryptohopper

Bước 3) Thiết lập tài khoản của bạn bằng trình hướng dẫn CryptoHopper. Chọn một sàn giao dịch và định cấu hình bot bằng các khóa API của sàn giao dịch ưa thích của bạn. Thiết lập cấu hình phễu cơ bản. Sau khi làm xong, bạn có thể bắt đầu sử dụng phễu của mình ngay lập tức. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt thêm bằng cách sử dụng trang tổng quan.

Bước 4) Đăng ký dịch vụ tín hiệu. CryptoHopper cho phép bạn đăng ký các tín hiệu bên ngoài được quản lý chuyên nghiệp. Các dịch vụ ký tên này được cung cấp bởi các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Ví dụ, một tín hiệu tốt có thể phát hiện ra điều kiện thị trường và cho bạn biết nên mua hoặc bán. Cả đăng ký tín hiệu miễn phí và trả phí đều có sẵn thông qua CryptoHopper.

Bước 5) Cấp quyền truy cập API CryptoHopper vào tài khoản trao đổi của bạn. Bạn sẽ cần cho phép CryptoHopper thực hiện các giao dịch thay mặt bạn (giao dịch và truy cập đọc) để sử dụng CryptoHopper.

tiền điện tử-tiền điện tử-giao dịch-lịch sử

Giới thiệu về CryptoHopper

CryptoHopper có giới hạn về tính minh bạch về đội ngũ quản lý và các thông tin khác. Tuy nhiên, công ty dường như là một tập đoàn Hà Lan được đăng ký hợp pháp. Trang liên hệ liệt kê một địa chỉ ở Amsterdam, hai địa chỉ email, cùng với số COC và số VAT.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không biết ai đang điều hành công ty hoặc ai đã tạo ra CryptoHopper.

Trang web chính thức tuyên bố công ty, được đăng ký chính thức là CryptoHopper BV, được thành lập bởi hai anh em. Một anh là nhà giao dịch hàng ngày và anh kia là nhà phát triển web. Họ đã xây dựng một nguyên mẫu của CryptoHopper trên Raspberry Pi bằng cách sử dụng vỏ máy in 3D. Họ đã cải thiện mô hình theo thời gian, cuối cùng tạo ra CryptoHopper mà chúng ta thấy ngày nay.

Miền CryptoHopper.com đã được đăng ký vào tháng 7 năm 2017.

Từ cuối cùng

cryptohopper-đánh giá

CryptoHopper là một bot giao dịch tiền điện tử tự động giao dịch thay mặt bạn bằng các thuật toán giao dịch. Bot có thể được tùy chỉnh với các chiến lược khác nhau. Ví dụ: bạn có thể sao chép các nhà giao dịch khác hoặc thêm các tín hiệu khác nhau vào hồ sơ của mình. Bạn thậm chí có thể xây dựng chiến lược của riêng mình dựa trên việc kiếm được nhiều bitcoin hơn thông qua các giao dịch vi mô.

Sau đó, bạn cấp quyền truy cập API của CryptoHopper vào tài khoản trao đổi của mình. Quyền truy cập này cho phép API thực hiện giao dịch thay mặt bạn. CryptoHopper có thể kết nối với chín sàn giao dịch khác nhau, bao gồm một số sàn giao dịch phổ biến nhất hiện nay (Binance, Bitfinex, Bittrex, Coinbase Pro, Huobi, Kraken và Poloniex đều được hỗ trợ).

Một trong số ít vấn đề mà chúng tôi gặp phải với CryptoHopper là sự thiếu minh bạch về công ty. Chúng tôi biết địa chỉ của công ty, nhưng chúng tôi không biết bất cứ điều gì về những người điều hành công ty. May mắn thay, chúng tôi không phải tin tưởng CryptoHopper với bất kỳ khoản tiền nào: họ chỉ có quyền truy cập API.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thuận tiện để mua và bán tiền điện tử, thì CryptoHopper có thể là một lựa chọn tốt – miễn là bạn không mong đợi lợi nhuận khổng lồ mà không có rủi ro và không cần nỗ lực. Mặc dù mọi người đều cố định về giá bitcoin và dự đoán BTC lên mặt trăng, nhưng việc triển khai một bot giao dịch tiền điện tử tự động, tự thiết lập và có thể tùy chỉnh như CryptoHopper có thể giúp bạn xếp satoshis và hy vọng vào một trong những dự báo tương lai đó để thực sự xảy ra và làm cho các giao dịch thành công của bạn có giá trị hơn trong tương lai.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map