Thẻ ghi nợ để làm tràn ngập tiền điện tử với các sản phẩm của Coinbase, Paxful, v.v.

Khi tiền điện tử tiếp tục phát triển phổ biến, chúng tôi đang thấy một sự gia tăng cần thiết ở các công ty đang tìm cách phục vụ lĩnh vực này. Mặc dù tiền điện tử cung cấp nhiều khả năng khác nhau, nhưng có một cách triển khai sẽ luôn đi đầu – chi tiêu của người bán. Điều này có nghĩa là cung cấp cho công chúng khả năng hỗ trợ thói quen chi tiêu hàng ngày của họ bằng việc sử dụng tiền điện tử.

Ngày mà khách hàng có thể sử dụng tiền điện tử nắm giữ của họ tại một trạm xăng, không khác gì thẻ ghi nợ, sẽ là một ngày quan trọng đối với lĩnh vực này. Rất may, đó là một ngày sắp đến.

Thẻ ghi nợ tiền điện tử

Thẻ ghi nợ tiền điện tử đúng như tên gọi của nó – một thẻ ghi nợ cho phép người dùng thực hiện các giao dịch mua hàng ngày bằng tài sản tiền điện tử của họ. Để đạt được điều này, các công ty thường buộc phải hợp tác với các bộ xử lý thanh toán hiện có, khai thác vào cơ sở hạ tầng hiện có. Đối với hầu hết các thẻ ghi nợ tiền điện tử được công bố cho đến nay, Visa đã trở thành đối tác được lựa chọn này.

Kỳ vọng tạm thời

Nếu ý tưởng về thẻ ghi nợ tiền điện tử có vẻ là một bước tiến tuyệt vời, hãy làm dịu kỳ vọng của bạn. Mặc dù sự ra mắt của các thẻ như vậy thực sự chứng minh động lực tiến lên trong tiền điện tử, nhưng hầu hết sẽ không hoạt động như mong đợi.

Mặc dù chủ thẻ có thể rút tiền nắm giữ tiền điện tử của họ để tài trợ cho giao dịch mua, nhưng người bán sẽ không chấp nhận tiền điện tử. Thay vào đó, các quan hệ đối tác này với Visa sẽ giúp bộ xử lý thanh toán chuyển đổi tiền điện tử thành FIAT tại điểm bán hàng của người bán.

Lý tưởng nhất là khi người bán thấy ngày càng nhiều khách hàng thanh toán thông qua các phương tiện như vậy và trở nên thoải mái hơn với tài sản kỹ thuật số, một ngày nào đó họ sẽ hỗ trợ tích hợp đầy đủ.

Sản phẩm sắp tới

Bây giờ chúng tôi đã thiết lập thẻ ghi nợ tiền điện tử là gì và một số ưu / nhược điểm liên quan, khi nào chúng tôi có thể mong muốn sử dụng chúng?

Có từ nhiều năm trước, nhiều công ty khác nhau đã cố gắng hết sức để phát triển một loại thẻ như vậy. Tuy nhiên, hầu hết những người tiên phong đằng sau ý tưởng này đều bị cản trở bởi các quy định và sự non nớt của thị trường. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi vào năm 2020, với nhiều công ty nổi tiếng khác nhau đã thông báo về việc sắp ra mắt các phiên bản lặp lại của riêng họ. Mỗi thẻ sau đây dự kiến ​​sẽ ra mắt trong những tháng tới, tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Coinbase

Là một trong những cái tên lớn nhất liên quan đến tiền điện tử, bất kỳ sự cung cấp nào của Coinbase đều rất được mong đợi. Đối với sự đột phá của mình vào thẻ ghi nợ dựa trên tiền điện tử, Coinbase đã thông báo ‘Thẻ Coinbase‘. Thẻ hiện đã có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ, sẽ sớm xuất hiện lần đầu tiên xuất hiện trong biên giới Hoa Kỳ.

Coinbase đã tiến thêm một bước nữa ngoài việc chỉ hỗ trợ chi tiêu tiền điện tử. Nó đã thông báo rằng thẻ của họ cũng sẽ cung cấp các tính năng phần thưởng, sẽ cung cấp cho người dùng 4% hoàn lại Steller hoặc 1% hoàn lại Bitcoin.


Paxful

Đây là gần đây nhất công bố thẻ ghi nợ tiền điện tử được liệt kê ở đây ngày hôm nay. Thẻ, được tạo ra thông qua sự hợp tác giữa Paxful và Ternio, được phát triển với mục tiêu “ngân hàng không qua ngân hàng”. Paxful ghi nhận cụ thể dữ liệu do Ngân hàng Thế giới thu thập – cho thấy 1,7 tỷ người trên toàn cầu không có ngân hàng – là động cơ đằng sau nỗ lực của nó.

Daneil Gouldman, Giám đốc điều hành của Ternio, tuyên bố, “Paxful là thị trường bitcoin ngang hàng tốt nhất trong phân khúc, vì vậy chúng tôi rất phấn khởi về việc có thể cung cấp cho khách hàng của họ quyền truy cập vào nền tảng BlockCard… Sẽ rất vui khi kết hợp tất cả lại với nhau điểm mạnh của Paxful với khả năng thẻ ghi nợ toàn cầu và tài khoản ngân hàng của Blockcard. Ternio cam kết cung cấp khả năng tương tác giữa tiền điện tử và hệ thống ngân hàng truyền thống. ”

BlockFi

Mặc dù các dịch vụ trên có nhiều điểm tương đồng khác nhau, Cung cấp của BlockFi khác một chút. Thay vì cho phép khách hàng mua hàng bằng tiền điện tử, nó đã hợp tác với Visa để phát triển một trong những thẻ thưởng tiền điện tử đầu tiên.

Điều này có nghĩa rằng khi thực hiện mua nợ điển hình, chủ thẻ sẽ có thể nhận được hỗ trợ cryptocurrencies, tương tự như cách họ sẽ nhận được điểm trung thành, chẳng hạn như dặm bay hoặc ‘cashback’.

Chi tiêu thực tế sẽ vẫn chỉ dựa trên số dư của chủ thẻ bằng các đơn vị tiền tệ FIAT. Với các dịch vụ khác cung cấp khả năng nhận phần thưởng tiền điện tử, ngoài việc chi tiêu, sẽ rất thú vị khi xem cấu trúc của thẻ BlockFi có thay đổi khi ra mắt hay không.

Bản án vẫn được ra ngoài

Các ví dụ được cung cấp về thẻ ghi nợ tiền điện tử chỉ là một vài trong số rất nhiều ví dụ được lên kế hoạch. Với rất ít thẻ được phát hành trực tuyến, vẫn chưa có phán quyết về việc liệu những thẻ này có thành công hay không. Khách hàng chỉ quan tâm đến thẻ thưởng? Một sự kết hợp của cả hai? Hoặc họ không quan tâm chút nào?

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map