Stratis ra mắt chuỗi khối mới và mã thông báo ‘STRAX’, tăng cường sự tập trung vào DeFi

Khi các trường hợp sử dụng blockchain như chứng khoán kỹ thuật số, nền tảng cho vay, và nhiều hơn nữa phát triển, các công ty đang nhận thấy nhu cầu tăng tính linh hoạt trong các blockchain của họ.  Stratis, một công ty ‘Blockchain dưới dạng dịch vụ (BaaS)’ tập trung vào doanh nghiệp phổ biến, đã nhận ra điều này và chỉ công bố STRAX.

STRAX

Chuỗi khối Stratis sắp ra mắt và các mã thông báo STRAT liên quan của nó, sẽ được thay thế bằng chuỗi khối STRAX và mã thông báo STRAX.

Stratis lưu ý các lý do khác nhau đòi hỏi phải nâng cấp / xoay vòng này – trong đó chủ yếu là việc áp dụng kinh doanh. Công ty đã không gò bó từ ngữ khi mô tả nơi có thể xảy ra việc áp dụng này. Stratis bang,

“Chúng tôi tin rằng nền tảng của chúng tôi cung cấp một nền tảng tuyệt vời để phát triển và triển khai các Hợp đồng thông minh dựa trên DeFi”

Để STRAX nhận ra tiềm năng của nó, Stratis đã tập hợp một nhóm có nhiệm vụ đặc biệt tạo ra một thư viện các ứng dụng DeFi.

Bao gồm trong trục hướng tới DeFi này, là sự hỗ trợ liên tục của Stratis cho các sự kiện tạo vốn, chẳng hạn như các dịch vụ bảo mật kỹ thuật số – hỗ trợ được đưa ra trong lần ra mắt gần đây của nền tảng STO vào tháng 7 năm 2020.

Các nâng cấp quan trọng khác do STRAX cung cấp bao gồm, nhưng không giới hạn ở,

 • Khả năng tương tác Ethereum
 • Đóng cọc lạnh
 • Oracles
 • Seg-Wit
 • Thời gian khối và phần thưởng khối được cải tiến

Để tìm hiểu thêm về chuỗi khối sắp ra mắt này và cách thức hoạt động của nó, hãy nhớ đọc kỹ phần giới thiệu gần đây về STRAX của chính Stratis, ĐÂY.  Nhóm cho biết rằng một lộ trình cập nhật sẽ sớm được phát hành.

Các trường hợp sử dụng mã thông báo

Các blockchain khác nhau sử dụng các mã thông báo gốc theo nhiều cách khác nhau. Một số có thể tự hỏi mục đích mà các mã thông báo STRAX mới được đề xuất sẽ phục vụ trên blockchain sắp tới này. Stratis đã cung cấp các trường hợp sử dụng sau đây làm ví dụ về những.

 • Để nhận mã thông báo trên một sidechain có thể được sử dụng để thực hiện các hợp đồng thông minh
 • Là tài sản thế chấp để vận hành các masternode thông qua Nền tảng Stratis, điều này có thể dẫn đến việc Người đăng ký nhận được phí
 • Để mua các sidechains riêng tư có thể tùy chỉnh, được kết nối với chuỗi khối Stratis
 • Người đăng ký có thể sử dụng những thứ này để chạy đợt cung cấp tiền xu ban đầu của riêng họ để cung cấp mã thông báo bảo mật
 • Đã đăng ký các ICO và STO do một số bên thứ ba điều hành bằng cách sử dụng nền tảng Stratis
 • Thanh toán cho các hàng hóa và dịch vụ khác nhau bằng cách sử dụng một số lượng nhỏ các bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba
 • Từ thông tin được cung cấp, có vẻ như mã thông báo STRAX sẽ kéo trọng lượng của chúng, phục vụ các mục đích khác nhau trên blockchain sắp tới.

  Tình trạng: Đang chờ

  Cần lưu ý rằng mặc dù tin tức về STRAX rất hấp dẫn, nhưng việc ra mắt blockchain này ở dạng hiện tại không phải là điều nhất định. Để việc ra mắt diễn ra, cộng đồng Stratis cần bỏ phiếu và đồng ý về một số thay đổi được đề xuất. Cụ thể hơn, cần có một cuộc bỏ phiếu về việc cộng đồng Stratis có đồng ý với việc tăng nguồn cung cấp mã thông báo hay không. Sự gia tăng sẽ thấy thêm 25.000.000 mã thông báo được tạo và được sử dụng để phát triển nền tảng.


  Nhiều người mong đợi rằng cộng đồng Stratis sẽ bỏ phiếu ủng hộ sự thay đổi này.

  Chuỗi đặc biệt

  Việc tạo ra một chuỗi khối mới và linh hoạt hơn, phù hợp hơn với sự gia tăng của chứng khoán kỹ thuật số và DeFi, không phải là ý tưởng dành riêng cho Stratis. Mặc dù thông báo gần đây nhất của công ty có một số phương pháp tiếp cận độc đáo, nhưng sau đây là ví dụ về các công ty khác cũng đã phát hành các blockchain ‘giao diện mới’.

  Polymesh bởi Polymath

  Là một công ty đồng nghĩa với chứng khoán kỹ thuật số, Polymath nhanh chóng lưu ý rằng một blockchain, được xây dựng có mục đích để phục vụ lĩnh vực này, là một điều cần thiết. Do đó, Polymath đã phát triển và đang trong giai đoạn đầu ra mắt, ‘Polymesh’.

  Trước đây, chúng tôi đã xem xét nhiều lần về những gì blockchain này sẽ đòi hỏi, với tổng quan về sản phẩm được tìm thấy TẠI ĐÂY.

  Ký hiệu o% 09NEM

  NEM đã trở thành trụ cột chính trong thế giới blockchain trong nhiều năm nay. Điều này một phần là do công ty có khả năng thích ứng và xoay quanh các rào cản cũng như sự phát triển của ngành. Giống như Stratis và Polymath, nhóm nghiên cứu đằng sau NEM đã lưu ý sự cần thiết của một blockchain được thiết kế riêng, mang lại sự linh hoạt và hỗ trợ nhiều hơn cho chứng khoán kỹ thuật số. Chuỗi khối này được gọi là Biểu tượng và dự kiến ​​sẽ ra mắt trong những tháng tới.

  Gần đây, chúng tôi đã hoàn thành một cuộc phỏng vấn độc quyền TẠI ĐÂY, với Giám đốc điều hành của NEM Group, Dave Hogson, nơi cả Biểu tượng và quỹ đạo của NEM đã được thảo luận.

  Phản ứng thị trường

  Nếu một điều đã được làm rõ trong vài tháng qua, đó là bất cứ điều gì liên quan đến DeFi sẽ thu hút được lượng lớn sự chú ý. Thông thường, điều này đã dẫn đến việc tăng giá nhanh chóng – cho dù có bảo hành hay không.

  Mức tăng đột biến thường thấy về giá này đã không thoát khỏi Stratis, vì công ty đã thấy các mã thông báo STRAT hiện có của mình tăng từ khoảng $ 0,36 USD lên $ 0,56 USD trong 48 giờ tính đến thời điểm viết bài.

  Khoảng một tháng trước, khi NEM công bố ngày chọn tham gia để nhận mã thông báo Symbol, công ty đã thấy giá mã thông báo tăng đột biến tương tự như Stratis hiện đang trải qua. Vào thời điểm đó, mã thông báo XEM đã tăng từ khoảng $ 0,09 USD lên $ 0,16 USD trong khoảng thời gian 72 giờ.

  Stratis

  Được thành lập vào năm 2016, Stratis có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Trên hết, Stratis cố gắng phát triển các giải pháp dựa trên blockchain cho các doanh nghiệp, với mục tiêu làm cho công nghệ trở nên ‘đơn giản’.

  Giám đốc điều hành, Chris Trew, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

  Mike Owergreen Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map