INX để có được và hợp nhất với OpenFinance, tạo ra nền tảng giao dịch được điều chỉnh cho chứng khoán kỹ thuật số và tiền điện tử

Tính thanh khoản là lời hứa và sức quyến rũ đáng chú ý đằng sau chứng khoán kỹ thuật số. Để tạo điều kiện thuận lợi cho tiềm năng này, cần có các thị trường thứ cấp, cho phép tạo ra một nền tảng mà trên đó các nhà đầu tư có thể dễ dàng mua / bán các tài sản đó. Một trong những nền tảng nổi tiếng nhất của ngành thuộc loại này, OpenFinance, vừa được mua bởi INX Limited.

Làm như vậy, INX sẽ có thể ngay lập tức phát triển cơ sở người dùng của mình, cung cấp cho các nhà đầu tư một đợt chào bán mạnh mẽ – và hy vọng tính thanh khoản tốt hơn giữa các chứng khoán kỹ thuật số được niêm yết.

Bình luận

Mặc dù chi tiết tài chính của việc mua lại chưa được công bố, nhưng thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​từng công ty hợp nhất các nền tảng – có nghĩa là INX sẽ kế thừa giấy phép hiện do OpenFinance nắm giữ.

Khi thông báo về việc mua lại / sáp nhập này, đại diện của mỗi công ty đã dành thời gian để bình luận.

Datika nhút nhát, Chủ tịch của INX, tuyên bố,

“Chứng khoán kỹ thuật số đại diện cho một sự tiến hóa mới trong thị trường vốn truyền thống. Có những lợi ích to lớn của việc niêm yết và giao dịch tài sản kỹ thuật số so với cổ phiếu truyền thống… Openfinance đã đi tiên phong trong lĩnh vực này và giành được sự tôn trọng của Phố Wall, cộng đồng blockchain và các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ. Chúng tôi tự hào thêm những thành tựu đáng kinh ngạc đó vào danh mục đầu tư INX – cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận thanh khoản nhiều hơn. ”

Jim Stonebridge, Giám đốc điều hành của OpenFinance, nói,

“INX và Openfinance có chung tầm nhìn là cung cấp một hệ sinh thái an toàn và được quản lý để niêm yết và giao dịch tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi tin rằng việc giám sát quy định, kết hợp với tính thanh khoản, sẽ làm cho tài sản kỹ thuật số trở thành công cụ tài chính được lựa chọn cho các công ty và nhà đầu tư đang tìm cách tiếp cận và huy động vốn. Sự hợp nhất của hai nền tảng hàng đầu sẽ là chất xúc tác cần thiết để đưa ngành này tiến lên ”.

Tai ương trong quá khứ

Việc mua lại / sáp nhập kiểu này có thể là kết quả tốt nhất cho OpenFinance. Trong những tháng gần đây, công ty đã lên tiếng công khai, cho thấy rằng họ đang cần được giúp đỡ về tài chính. Vào thời điểm đó, nền tảng cho biết rằng nó sẽ bắt đầu hủy niêm yết chứng khoán kỹ thuật số được lưu trữ trên nền tảng của mình trừ khi các nhà phát hành của nó ‘tăng cường’ và trả phí niêm yết.

Nếu không có sự mua lại của INX, bài viết này hôm nay rất có thể thảo luận về việc đóng cửa một số dịch vụ tại OpenFinance. Rất may, đây không phải là trường hợp, và tương lai bây giờ có vẻ tươi sáng hơn cho mỗi nền tảng trong tương lai khi lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số tiếp tục phát triển.

Thành công trong quá khứ

Năm 2020 là một con đường gập ghềnh đối với hầu hết mọi người, bao gồm cả OpenFinance. Tuy nhiên, INX đã đi ngược lại xu hướng này với việc công ty đã trải qua nhiều thành công khác nhau trong vài tháng qua; trong đó chính là đợt IPO được mã hóa của công ty.


Sự kiện tạo vốn này, đang diễn ra, cho đến nay đã thành công. Gần đây, chúng tôi đã đề cập đến một điểm đánh dấu quan trọng trong sự kiện, khi INX vượt qua ngưỡng tăng tối thiểu – trong quá trình này, mở ra khả năng cho các nhà đầu tư bắt đầu sử dụng tiền điện tử như một phương thức tài trợ.

Một phần của sự hấp dẫn đằng sau sự kiện này không chỉ là khả năng sử dụng tiền điện tử làm phương tiện mua hàng mà còn là cấu trúc của mã thông báo INX. Được gọi là INX Security Token F-1, các chứng khoán kỹ thuật số này sử dụng các hợp đồng thông minh như một phương tiện tích hợp để đảm bảo tuân thủ quy định của luật KYC / AML và quyền sở hữu.

Đối thủ cạnh tranh sắp tới?

INX và OpenFinance không phải là những người duy nhất nhận thấy nhu cầu về thị trường thứ cấp trong lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số. Người tiên phong trong ngành, Securifying, gần đây đã đưa ra tin tức khi mua lại một nhà môi giới / đại lý của riêng mình – DTM và Nền tảng Velocity.

Cho dù xem xét giao dịch INX hay Securifying, mỗi giao dịch đều sẽ được hưởng lợi từ một quá trình nhanh chóng hướng tới sự phát triển của thị trường thứ cấp. Với những nền tảng yêu cầu giấy phép như vậy cần nhiều thời gian để có được, việc mua lại một công ty đã được cấp phép có thể tiết kiệm hàng tháng chờ đợi.

INX

Được thành lập vào năm 2017, INX duy trì trụ sở chính tại Gibraltar. Trên hết, nhóm tại INX đang làm việc để phát triển một nền tảng giao dịch toàn diện hỗ trợ, không chỉ tiền điện tử mà còn cả các mã thông báo bảo mật và các công cụ phái sinh.

Các hoạt động của công ty được giám sát bởi những cá nhân sau.

Datika nhút nhát – Đồng sáng lập & chủ tịch

Alan Silbert – Giám đốc Điều hành Điều hành

OpenFinance

Được thành lập vào năm 2017, OpenFinance Network có trụ sở chính tại Chicago, Illinois. Trên hết, OFN hoạt động như một nền tảng giao dịch đã đăng ký cho cả chứng khoán được mã hóa và không mã hóa.

CEO, Jim Stonebridge, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map