Sửa chữa tín dụng là gì?

Định nghĩa của Sửa chữa Tín dụng là sửa chữa những sai sót hoặc sai sót trong một báo cáo tín dụng. May mắn thay, có nhiều cách có thể sửa được các lỗi liên quan đến tín dụng xấu. Quy trình sửa chữa tín dụng đảm bảo rằng báo cáo tín dụng của bạn là công bằng và chính xác 100%.

Sửa chữa tín dụng là một quá trình được sử dụng để sửa chữa xếp hạng tín dụng kém, một xếp hạng có thể đã xấu đi do vô số lý do. Sửa chữa tín dụng có thể có nghĩa là phản đối thông tin sai lệch đang được phân phối bởi các cơ quan tín dụng khác nhau.

Vì các công ty sửa chữa tín dụng nhằm mục đích khôi phục điểm tín dụng tốt của bạn, họ cũng giải quyết những lo ngại chính đáng ảnh hưởng đến người cho vay và người đi vay. Quá trình sửa chữa tín dụng của bạn là điều cần thiết. Tuy nhiên, thủ tục kéo dài và chuyên sâu.

Có nhiều loại lỗi khác nhau trong báo cáo tín dụng, chúng khá phổ biến. Chuyện gì đã xảy ra? Đó là lỗi của bạn? Truy tìm lỗi là điều tối quan trọng để biết điều gì đang ảnh hưởng tiêu cực đến trạng thái tín dụng của bạn.

Tín dụng xấu có thể ảnh hưởng vĩnh viễn đến các lựa chọn của bạn để nhận một khoản vay, thẻ tín dụng hoặc các sản phẩm tài chính khác.

Các cơ quan sửa chữa tín dụng sẽ đảm bảo rằng tất cả thông tin đều được chứng minh và xác minh.

Sửa chữa tín dụng hoạt động như thế nào?

Sau khi hiểu sửa chữa tín dụng là gì, bạn cũng cần hiểu cách thức hoạt động của các công ty sửa chữa tín dụng. Các cơ quan báo cáo tín dụng tranh chấp các chi tiết không chính xác hoặc bị hiểu sai sau khi thực hiện một cuộc điều tra kỹ lưỡng.

Các cơ quan Báo cáo tín dụng cũng trợ giúp khi bạn bị từ chối cấp tín dụng vì thông tin không chính xác. Trong tình huống như vậy, đánh giá cá nhân cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc soạn thảo một báo cáo cuối cùng. Các cơ quan báo cáo tín dụng thường phổ biến báo cáo cho các thành viên đã đăng ký 12 tháng một lần.

Đôi khi có những bất ngờ tiềm ẩn bất ngờ trong báo cáo tín dụng của bạn và điều này có thể liên quan đến một số mức độ gian lận hoặc đánh cắp danh tính. Việc sửa chữa tín dụng đòi hỏi phải xác định tất cả các giao dịch gian lận ảnh hưởng đến tín dụng của bạn.

Lịch sử thanh toán là một yếu tố quan trọng nhưng bị hiểu nhầm cần được nghiên cứu để thiết lập xếp hạng tín dụng tốt. Bạn cần thực hiện các bước thích hợp để cải thiện phương pháp thanh toán các khoản nợ của mình trong tương lai. Một chiến lược như vậy bao gồm một lịch trình thanh toán đảm bảo không có khoản thanh toán quá hạn nào, điều này sau đó có lợi cho điểm tín dụng.

Ví dụ: nếu bạn đang duy trì các tùy chọn thanh toán tối thiểu trên thẻ tín dụng hoặc các khoản nợ khác, thói quen này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng tín dụng của bạn. Nó cũng có thể là một cái gì đó đơn giản như các khoản thanh toán sẽ bị trễ một vài ngày.

Thực hiện các biện pháp để giảm tải nợ có thể cho thấy một số cải thiện đáng kể trong hồ sơ tín dụng của bạn.

Sửa chữa tín dụng khắc phục các lỗi sau trong báo cáo tín dụng:


• Tên, địa chỉ hoặc ngày sinh bị viết sai

• Các khoản tín dụng được liệt kê gấp đôi

• Sai số nợ

• Liệt kê sai thanh toán quá hạn từ 60 ngày trở lên

• Không được thông báo về khoản nợ chưa thanh toán

• Được liệt kê không chính xác như một khoản thanh toán mặc định

• Không được thông báo về những thay đổi trong hợp đồng

• Hành vi trộm cắp danh tính

Do đó, để sửa các lỗi trên, nhà cung cấp tín dụng cần phải vào cuộc và được thông báo về lý do tại sao họ cần sửa và cập nhật báo cáo tín dụng..

Lợi ích của các công ty sửa chữa tín dụng

Trong khi một số lượng lớn người cố gắng sửa chữa tín dụng của chính họ, các công ty sửa chữa tín dụng hiểu các sắc thái của ngành và có vị trí tốt hơn để đạt được kết quả thành công.

Các công ty sửa chữa tín dụng chuyên loại bỏ các thông tin tiêu cực không chính xác thông qua xác nhận nợ, cung cấp thư thiện chí và sắp xếp lịch thanh toán chính xác.

Các cơ quan sửa chữa tín dụng chỉ được phép loại bỏ thông tin chưa được xác minh hoặc không chính xác trên các báo cáo tín dụng. Khi thông tin tiêu cực được báo cáo chính xác làm ảnh hưởng đến trạng thái tín dụng của bạn, rất khó để chỉnh sửa.

Các cơ quan sửa chữa tín dụng cần phải tạo một báo cáo chính xác về thông tin. Các tài liệu hỗ trợ là cần thiết ngay cả khi thông tin có vẻ tiêu cực hơn. Để giải quyết vấn đề này, các văn phòng tín dụng sẽ phải tính đến tính hợp pháp của khoản nợ.

Hãy chuẩn bị để biên soạn các tài liệu hỗ trợ cần thiết.

Các công ty sửa chữa tín dụng hàng đầu

Chúng tôi đề nghị Chuyên gia tín dụng, họ được hơn 100 000 khách hàng tin tưởng. Họ cung cấp sửa chữa tín dụng được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo và có xếp hạng A + với BBB. Họ cung cấp các báo cáo tín dụng dễ đọc và thông tin chi tiết về điểm số được cá nhân hóa, cũng như các công cụ & các mẹo để giúp bạn hiểu điểm số của mình và thực hiện bước tiếp theo. Hơn hết, Giám sát tín dụng được bao gồm tại Không có phí bổ sung có thể giúp bạn phát hiện ra hành vi trộm cắp danh tính tiềm ẩn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm các tùy chọn khác, chúng tôi cung cấp danh sách các Công ty Sửa chữa Tín dụng Tốt nhất này.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map