10 dấu hiệu bạn cần sửa chữa tín dụng

Trái với suy nghĩ của nhiều người, điểm tín dụng không thực sự cố định. Chúng có thể được nuôi dưỡng với một thời gian và các kỹ thuật thích hợp. Một số người thậm chí không nhận ra rằng họ nên cố gắng sửa chữa tín dụng của mình. Nếu bạn có một hoặc nhiều trong số 1 dấu hiệu này, bạn nên xem xét sửa chữa tín dụng.

1. Từ chối thẻ tín dụng gần đây

Nếu gần đây bạn đã đăng ký tín dụng dưới dạng một khoản vay, thẻ tín dụng, v.v. và bạn bị từ chối, thì có nhiều khả năng bạn có thể sử dụng một số công việc sửa chữa tín dụng. Có những lời giải thích khác, chẳng hạn như không có đủ nguồn thu nhập hoặc quá nhiều tài khoản gần đây, nhưng nhìn chung, tín dụng xấu là lý do số một để từ chối.

2. Hóa đơn của bạn do người khác đứng tên

Nếu công ty điện hoặc gas của bạn có tên người khác trên hóa đơn vì lịch sử tín dụng của bạn kém hơn mức tối ưu, bạn chắc chắn cần xem xét sửa chữa tín dụng. Bạn không cần phải lo lắng về tên của ai trên hóa đơn của bạn vì nó phải là của bạn. Bạn có thể khắc phục tín dụng và lấy lại tên trên các hóa đơn càng sớm thì càng tốt. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó và người khác có tên trên hóa đơn của bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải chịu trách nhiệm.

3. Nhân viên thu nợ đang làm nổ tung điện thoại của bạn

Mặc dù có nhiều vụ lừa đảo liên quan đến những người được cho là làm việc với các cơ quan thu hồi nợ nếu bạn nhận được cuộc gọi về một khoản nợ hiển thị trên báo cáo tín dụng của bạn với bất kỳ văn phòng chính nào, bạn nên xem xét các lựa chọn của mình về cách khắc phục nó. Tùy thuộc vào tình huống, nó không chỉ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn có thể loại bỏ rất nhiều cuộc điện thoại phiền phức.

4. Không ai sẽ ký các khoản vay của bạn

Nếu bạn bè và gia đình của bạn không sẵn sàng ký kết các khoản vay của bạn, đó là một dấu hiệu rất mạnh cho thấy bạn cần phải sửa khoản tín dụng của mình. Việc phải dựa vào cosigner thường là một dấu hiệu đủ tốt để bạn nên xem xét việc sửa chữa tín dụng của mình, nhưng chắc chắn không thể có được cosigner là một tín hiệu rõ ràng.

5. Các nhà tuyển dụng tiềm năng đang từ chối bạn sau khi kiểm tra tín dụng

Đáng ngạc nhiên là không nhiều người biết rằng chủ nhân của họ thường kiểm tra tín dụng trước khi thuê ai đó. Nếu gần đây bạn đang gặp khó khăn để có được một công việc, thì lịch sử tín dụng kém của bạn có thể là một yếu tố. Kiểm tra báo cáo tín dụng của bạn và làm việc để sửa chữa điểm tín dụng của bạn và hy vọng, bạn sẽ thành công hơn khi xin việc trong tương lai.

6. Chủ nhà từ chối đơn đăng ký của bạn

Giống như nhà tuyển dụng, rất nhiều chủ nhà sẽ xem xét tín dụng trong quá khứ của bạn như một phần trong đơn xin việc của bạn. Điều này có ý nghĩa vì nếu ai đó có nhiều khoản nợ mà họ chưa trả, họ thường ít có khả năng thanh toán tiền thuê nhà đúng hạn. Có tín dụng kém có thể hạn chế nơi bạn sống, có thể tốn nhiều tiền hơn, mất thêm thời gian và gây thêm căng thẳng trong cuộc sống của bạn.

7. Bạn không kiểm tra báo cáo tín dụng của mình vì sợ hãi


Lần cuối cùng bạn kiểm tra báo cáo tín dụng của mình là khi nào? Nếu nó đã được một thời gian, tại sao lại như vậy? Nhiều người lo lắng về tín dụng kém của họ sẽ mất một thời gian mà không kiểm tra báo cáo của họ. Thật không may, mặc dù bạn không xem xét nó thường xuyên, vấn đề vẫn không biến mất. Thay vào đó, bạn nên sửa điểm tín dụng của mình và cảm thấy tự hào khi thường xuyên kiểm tra điểm.

8. Điểm tín dụng của bạn không bắt đầu bằng 7 hoặc 8

Điểm dưới 720 thường được coi là dưới chuẩn, đây là nơi có rất nhiều điểm của người Mỹ. Nếu đây là bạn và nguyên nhân là do vỡ nợ, các khoản nợ chưa thanh toán hoặc bất kỳ dấu hiệu tiêu cực nào khác trên báo cáo tín dụng của bạn, bạn nên xem xét việc sửa chữa tín dụng của mình ngay lập tức. Tín dụng tốt có thể tạo ra sự khác biệt lớn về nơi bạn sống, số tiền bạn kiếm được và lãi suất của khoản nợ bạn có.

9. Lãi suất của bạn đang tăng vọt

Gần đây bạn có nhận được thư từ các công ty phát hành thẻ tín dụng về việc thay đổi lãi suất không? Nếu vậy, có thể là do điểm tín dụng của bạn. Hầu hết lãi suất thẻ tín dụng được thiết lập dựa trên điểm tín dụng của bạn. Điểm càng thấp, công ty càng có nhiều rủi ro khi cho bạn vay tiền, do đó, họ tính phí bạn nhiều hơn trên bất kỳ số dư nào bạn mang theo. Sự khác biệt có thể rất lớn, bởi vì những người có tín dụng tốt có thể nhận được thẻ với lãi suất thấp nhất là 8% APY, nhưng những người có tín dụng xấu có thể phải trả gần 30% APY.

10. Thẻ tín dụng của bạn sẽ bị đóng ngay sau khi bạn trả hết

Một kỹ thuật thường được các công ty phát hành thẻ tín dụng sử dụng khi họ xác định rằng bạn gây ra rủi ro nào đó là giảm hạn mức tín dụng khi bạn trả hết nợ cho họ. Khi khoản nợ của bạn được trả hết, họ sẽ để lại cho bạn một hạn mức thấp, chẳng hạn như $ 300 hoặc đóng thẻ hoàn toàn. Nếu điều này xảy ra với bạn, điều đó có nghĩa là công ty tin rằng bạn có rủi ro vỡ nợ cao do lịch sử tín dụng của bạn.

Nếu bạn thấy mình trong danh sách này, đặc biệt là nếu một số điểm mô tả bạn, bạn nên bắt đầu bằng cách kiểm tra báo cáo tín dụng của mình. Nếu có bất kỳ điều gì làm bạn bị tổn thương, hãy cân nhắc liên hệ với đại lý sửa chữa tín dụng để giúp bạn tìm hiểu kỹ càng và hy vọng sẽ giúp bạn tránh bị lại trong danh sách này.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map