Thu nhập tiền điện tử thụ động có thể mang lại lợi ích cho hàng tỷ người, Giám đốc điều hành OKEx cho biết tại Nền kinh tế chuỗi khối 2020, Thổ Nhĩ Kỳ

OKEx (www.okex.com), sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh lớn nhất thế giới, đã đến Thổ Nhĩ Kỳ để tham dự Blockchain Economy, hội nghị thượng đỉnh về blockchain được mong đợi nhất ở MENA và Eurasia vào tuần trước tại Istanbul. Trong khi OKEx đã tiến hành rất nhiều cuộc trò chuyện về bối cảnh tiền điện tử địa phương, Lennix Lai, Giám đốc thị trường tài chính của OKEx đã đưa ra suy nghĩ của mình về thu nhập thụ động dành riêng cho thị trường tiền điện tử tại sự kiện vào thứ Sáu tuần trước (21 tháng 2 năm 2020).

“Blockchain và tài sản kỹ thuật số đang dần thay đổi cách chúng ta kiếm lãi. Các xu hướng chính xác định nguồn vốn xã hội dựa trên cách phân bổ lãi suất và lấy ngân hàng làm trung gian tín dụng và thông tin cốt lõi ”, Lennix Lai, Giám đốc Thị trường Tài chính của OKEx cho biết. “Trong tương lai, dựa trên PoS và DPoS, cũng như cho vay DeFi, nó sẽ có khả năng tạo ra các sản phẩm mới cung cấp lãi suất một cách thường xuyên. Điều này có thể cùng có lợi đối với hệ thống tài chính truyền thống và do đó mang lại cho hàng tỷ người dùng lợi thế có được thu nhập thụ động ”.

Lennix Lai, Giám đốc Thị trường Tài chính của OKEx đã có bài phát biểu quan trọng vào ngày 21 tháng 2 năm 2020. Lennix Lai, Giám đốc Thị trường Tài chính của OKEx đã được mời đến phỏng vấn truyền thông tại chỗ.

Không có ngân hàng đã trở thành một thách thức toàn cầu

Hệ thống tài chính truyền thống đã nhận ra những thách thức. Chi phí hoạt động cao của việc thành lập chi nhánh ngân hàng và cung cấp dịch vụ ở các nước đang phát triển hoặc kém phát triển đã trở thành một trở ngại. Kỷ nguyên của lãi suất thấp đã mang lại một số tác dụng phụ không mong muốn cho nền kinh tế thế giới thực, đặc biệt là thiệt hại cho các ngân hàng, những người phải trả thêm tiền để tích trữ quá mức nhưng không thể chuyển lãi suất âm cho người gửi tiền..

Thu nhập thụ động trong tiền điện tử

Tầm quan trọng của blockchain, cũng như tiền điện tử, có thể hoạt động như một giải pháp thay thế trong việc giải quyết thách thức như vậy, trong đó các hợp đồng thông minh được lưu trữ trên blockchain dẫn đến các sửa đổi thông minh hơn trong tài chính thương mại với chi phí giảm.

Các công cụ tài chính không có giấy phép có thể giảm 99% rào cản để tạo và phát hành các hợp đồng có thể giao dịch theo yêu cầu cho bất kỳ ai để tự bảo hiểm, giao dịch và kiếm tiền. OKEx Pool hiện hỗ trợ khoanh vùng trong số 8 mã thông báo chính bao gồm EOS, ATOM, DAI và VSYS, v.v., với lãi suất cao tới 15%.

Tầm nhìn DeFi trong OKEx – nền kinh tế không ma sát

Giao dịch tự động theo hợp đồng thông minh có thể đạt được giải quyết tức thì với rủi ro đối tác bằng không, giảm thiểu 99% nhu cầu về tài sản thế chấp và bảng cân đối kế toán trong một chu kỳ giao dịch. Về mặt DeFi, thị trường tiền điện tử phục vụ lợi ích thay thế cho thị trường tiền tệ truyền thống. Thị trường tiền tệ truyền thống có thể bị giới hạn bởi quy định địa phương, yêu cầu thể chế và vốn về khả năng tiếp cận, DeFi cho vay mang lại trải nghiệm toàn cầu không cần sự cho phép, với sự giám sát và tuân thủ liên tục. Ngoài ra, rủi ro đối tác khi cho vay DeFi thấp hơn nhiều so với cho vay ngang hàng truyền thống. Hơn thế nữa, hợp đồng thông minh còn tăng tốc đáng kể thời gian xử lý và cải thiện tính dễ sử dụng bằng cách loại bỏ các thủ tục giấy tờ rườm rà cho người trung gian.

OKChain – Blockchain công cộng thương mại thuộc sở hữu của OKEx

Một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của hệ sinh thái DeFi, OKEx gần đây đã ra mắt OKChain, blockchain công cộng thương mại hỗ trợ việc tạo và phát hành các ứng dụng DeFi. Người dùng có thể xây dựng các ứng dụng DeFi của riêng mình dựa trên công nghệ blockchain trên OKChain. Đồng thời, OKEx cũng triển khai OKEx DEX, sàn giao dịch phi tập trung của sàn giao dịch ứng dụng đầu tiên trên OKChain. Để mang lại trải nghiệm giao dịch và tính thanh khoản tốt hơn, OKEx DEX hỗ trợ thanh toán theo thời gian thực trong một môi trường không tin cậy.

Để biết các điểm nổi bật của sự kiện, vui lòng truy cập OKEx’s.

Hình ảnh sự kiện:

Gian hàng OKEx tại Blockchain Economy 2020 với những món quà lưu niệm và thông tin hấp dẫn là biểu tượng tại hội nghị.

Lennix Lai, Giám đốc thị trường tài chính của OKEx, đã tham gia với rất nhiều phương tiện truyền thông, khách mời và đối tác kinh doanh trong suốt 2 ngày diễn ra hội nghị thượng đỉnh.

Lennix Lai, Giám đốc Thị trường Tài chính của OKEx, đã trình bày một bài phát biểu quan trọng tại Blockchain Economy 2020, khám phá chủ đề xung quanh thu nhập thụ động độc quyền trong tiền điện tử. Nhóm OKEx đã có mặt tại địa điểm để gặp gỡ và chào đón mọi khách tham quan sự kiện.

KẾT THÚC

Về OKEx

Thị trường tiền điện tử đa dạng và lớn nhất thế giới, OKEx là nơi các nhà giao dịch tiền điện tử toàn cầu, thợ đào và các nhà đầu tư tổ chức đến để quản lý tài sản tiền điện tử, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Chúng tôi cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh, bao gồm hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn, của các loại tiền điện tử chính, cung cấp cho nhà đầu tư sự linh hoạt tuyệt vời trong việc xây dựng chiến lược của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Vivien Choi

E-mail: [email được bảo vệ]

@vivienchoi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map