OKEx tăng cường hỗ trợ cho sự phát triển của DeFi với nguồn cấp dữ liệu giá an toàn, OKEx Oracle

Malta, ngày 12 tháng 8 năm 2020 – OKEx (www.okex.com), một sàn giao dịch tiền điện tử và dẫn xuất hàng đầu thế giới, đang tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của không gian DeFi thông qua OKEx Oracle, nguồn cấp dữ liệu giá đã ký an toàn của nó có thể được sử dụng bởi các dự án tài chính phi tập trung để có được quyền truy cập vào giá trên chuỗi đáng tin cậy. Là một sàn giao dịch toàn cầu có tính thanh khoản cao, OKEx Oracle cung cấp cho các nhà phát triển dữ liệu giá đã ký đáng tin cậy từ một nguồn đáng tin cậy.

Dữ liệu giá chính xác rất quan trọng đối với sự phát triển của tài chính phi tập trung vì nếu không có nó, các tác nhân độc hại có thể xuất bản thông tin sai lệch trên chuỗi và khai thác các lỗ hổng hệ thống trong các giao thức DeFi. Thông qua sự ra mắt của OKEx Oracle, OKEx nhằm mục đích giúp đóng góp vào việc tạo ra một môi trường an toàn hơn cho tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái.

OKEx Oracle là một API có sẵn cho bất kỳ ai, không chỉ khách hàng của OKEx. Nguồn cấp dữ liệu giá được ký bởi trao đổi OKEx và khóa cá nhân được giữ an toàn trong cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của nó. Bất kỳ ai cũng có thể xác minh nguồn của dữ liệu trên chuỗi bằng cách sử dụng khóa công khai OKEx Oracle.

“Việc có quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu giá đáng tin cậy được ký bởi OKEx mang lại cho các dự án DeFi và người dùng sự an tâm rằng dữ liệu họ đang sử dụng là chính xác 100%. Điều này không chỉ giúp xây dựng nền tảng đáng tin cậy để hỗ trợ DeFi hơn nữa mà còn giúp đảm bảo an ninh cho tài sản của người dùng và tuổi thọ của các giao thức họ đang sử dụng," Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao nhận xét.

Hỗ trợ Hợp chất giao thức DeFi chính

Hầu hết các giao thức DeFi dựa trên nguồn cấp dữ liệu giá, mặc dù có các biện pháp bảo vệ được mã hóa cứng, vẫn thể hiện một điểm lỗi duy nhất và là mối đe dọa tiềm tàng đối với DeFi khi nó mở rộng. Trong một nỗ lực để loại bỏ lỗ hổng này, Compound Finance của giao thức DeFi hàng đầu, cho phép người dùng kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử của họ và nhận các khoản vay được mã hóa, đã nhận ra nhu cầu về hệ sinh thái nguồn cấp dữ liệu giá đáng tin cậy để cho phép người tham gia hoạt động mà không phụ thuộc vào bất kỳ dự án nào..

Thông qua nó Hệ thống nguồn cấp dữ liệu giá mở (OPF), bất kỳ bên quan tâm nào cũng có thể ký các cặp khóa-giá trị, chẳng hạn như nguồn cấp dữ liệu giá, bằng cách sử dụng SDK và đăng chúng lên blockchain. OKEx Oracle tuân theo các tiêu chuẩn OPF để cung cấp Compound và các giao thức DeFi khác với nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy bổ sung cho dữ liệu giá trên chuỗi có thể được giải mã và ký bởi bất kỳ ai. Theo Jay Hao:

"Tại OKEx, chúng tôi là những người tin tưởng vững chắc vào DeFi và tin rằng nó sẽ dẫn đến làn sóng tiếp theo của các ứng dụng có giá trị (dựa trên blockchain), cuối cùng sẽ giúp thúc đẩy làn sóng tiếp theo của những người chấp nhận tiền điện tử. Thật vinh dự khi có thể hỗ trợ một trong những giao thức hàng đầu trong không gian thông qua OKEx Oracle, và chúng tôi hy vọng rằng nỗ lực của Compound để loại bỏ điểm thất bại duy nhất này cho nhiều dự án sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự phát triển của DeFi."

OKEx được đầu tư vào sự phát triển của DeFi

OKEx đã đi đầu trong các phát triển trong ngành DeFi, một lĩnh vực đã phát triển theo cấp số nhân trong 12 tháng qua và hiện tự hào có khoảng 4,6 tỷ đô la giá trị bị khóa trong các giao thức của mình. Ngoài OKEx Oracle, sàn giao dịch sáng tạo cam kết hỗ trợ các dự án chất lượng cao và tiềm năng cao nhất trong không gian bằng cách gần đây đã liệt kê nhiều mã thông báo quản trị DeFi phổ biến, bao gồm Hợp chất (COMP), Aave (LEND), DMM: Quản trị ( DMG) và Mã thông báo mạng tổng hợp (SNX).

OKEx cũng đã trở thành một trong những trình xác thực đầu tiên trên mạng thử nghiệm Topaz của Ethereum cho ETH 2.0 với nhóm khai thác của nó, OKPool và đã ra mắt tính năng Cho vay C2C vào đầu năm nay, cho phép người dùng vay tiền bằng BTC, ETH hoặc OKB làm tài sản thế chấp – và với một số tỷ lệ thấp nhất trong ngành. OKEx cũng đang phát triển OKChain, một chuỗi công cộng phi tập trung mà OKEx hình dung sẽ phát triển hơn nữa ngành DeFi đang phát triển, cho phép xây dựng các DApp thương mại quy mô lớn..

Để tìm hiểu thêm về cách hoạt động của các thần thánh blockchain, vui lòng truy cập: https://bit.ly/2XWnRFD

KẾT THÚC

Về OKEx


Một sàn giao dịch tiền điện tử và phái sinh hàng đầu thế giới, OKEx cung cấp thị trường đa dạng nhất, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử toàn cầu, thợ đào và các nhà đầu tư tổ chức đến để quản lý tài sản tiền điện tử, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Chúng tôi cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh – bao gồm hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn – của các loại tiền điện tử chính, cung cấp cho nhà đầu tư sự linh hoạt trong việc xây dựng chiến lược của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Vivien Choi

E-mail: [email được bảo vệ]

@vivienchoi

Theo OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map