OKEx thông báo ra mắt chương trình Beacon của mình – Series Mentorship và Masterclass cho Khu vực Châu Âu

OKEx (www.okex.com), sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh lớn nhất thế giới, thông báo ra mắt Chương trình OKEx Beacon, một chuỗi Masterclass và Mentorship dành riêng cho khu vực Châu Âu, hôm nay. Chương trình bao gồm sự kết hợp của các bài thuyết trình của từng cá nhân trong lớp tổng thể và giám sát kèm cặp cho một số lượng hạn chế người tham gia. Các lớp học sẽ được đưa ra bởi các giám đốc điều hành OKEx hàng đầu cũng như các đại diện truyền thông nổi tiếng trong không gian. Tất cả sự cố vấn của người tham gia sẽ được cung cấp độc quyền bởi đội ngũ lãnh đạo của OKEx. Ứng dụng bắt đầu từ hôm nay đến ngày 7 tháng 6 năm 2020.

Tập trung vào khu vực Châu Âu

Đại dịch coronavirus đã dẫn đến suy thoái kinh tế và thất nghiệp lan rộng trên toàn thế giới với châu Âu là một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Nền kinh tế của Liên minh châu Âu (EU) có vẻ sẽ giảm mạnh 7,4% vào năm 2020 với tỷ lệ thất nghiệp là 9% trong những gì dự báo của nó gọi là "cuộc suy thoái kinh tế sâu sắc nhất trong lịch sử của nó. ”[1] Thủ tướng Vương quốc Anh Rishi Sunak cũng đã cảnh báo rằng đất nước có thể sẽ trải qua một cuộc suy thoái “những điều mà chúng tôi chưa từng thấy”.

Với con đường phục hồi còn dài, OKEx tin rằng có một tia hy vọng giữa tất cả những tiêu cực đối với một số người bị ảnh hưởng. Khi nhiều người buộc phải ở nhà sau khi đi làm, bây giờ là cơ hội để họ khám phá ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử đang phát triển mạnh.

Bắt đầu từ cuối tháng 5, Chương trình OKEx Beacon sẽ cung cấp cho họ chính xác điều này. Cơ hội cho những ai quan tâm đến blockchain và tiền điện tử tìm hiểu thêm về không gian.

Giáo dục Blockchain từ những thứ tốt nhất

Chương trình bao gồm một cố vấn độc quyền kéo dài một tháng với các giám đốc điều hành OKEx, cùng với ba lớp học chính do họ và các chuyên gia trong ngành đưa ra về một chủ đề cụ thể trong blockchain và tiền điện tử. Tổng cộng sáu người sẽ được tuyển dụng.

Các cố vấn của chương trình là Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao và Giám đốc Thị trường Tài chính Lennix Lai, mỗi người sẽ cố vấn cho ba người tham gia trên Telegram. Ngoài sự tham gia hàng ngày với nhóm OKEx, những người tham gia sẽ tham gia vào các buổi cố vấn hàng tuần kéo dài 30 phút với hai giám đốc điều hành.

Mỗi lớp học chính sẽ mất khoảng 15-30 phút, sau đó là 10 phút Q&Một phiên để người thuyết trình trả lời các câu hỏi, hướng dẫn thêm và rõ ràng về các lớp học. Sau mỗi lớp học, những người được cố vấn sẽ được giao một bài tập theo nội dung lớp học. Các diễn giả của lớp học chính đã được xác nhận là từ các phương tiện truyền thông tiền điện tử, bao gồm CNBC Crypto Trader của Lindsay Joo và người dẫn chương trình podcast Crypto 101 Matthew Aaron, cùng với Lennix Lai.

Loạt bài này sẽ bao gồm một loạt các chủ đề, từ cái nhìn tổng thể về blockchain và hướng dẫn từng bước dễ dàng để mua tiền điện tử lần đầu tiên, đến các chiến lược tiếp thị của các công ty blockchain, sự bùng nổ ICO và giao dịch các dẫn xuất tiền điện tử.

“Chúng tôi biết rằng đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến thế giới và khu vực châu Âu nói riêng. Nhiều người bị giam giữ ở nhà và sinh kế của họ bị ảnh hưởng. Thông qua chương trình Beacon, chúng tôi mong muốn cung cấp một cơ hội cho ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử. Chúng tôi hy vọng rằng những người tham gia và người cố vấn đều có thể được hưởng lợi từ nó, có lẽ một số người trong số họ thậm chí có thể bắt đầu sự nghiệp của mình trong không gian này, ”Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao cho biết.

"Chìa khóa để áp dụng blockchain và tiền điện tử nằm ở giáo dục. Chúng tôi hy vọng OKEX có thể khơi dậy ngọn lửa đổi mới với Chương trình Beacon. Nói chung, ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ chỉ phát triển mạnh khi có nhiều cộng đồng thông tin hơn," Lennix Lai, Giám đốc Thị trường Tài chính của OKEx cho biết.

Chương trình OKEx Beacon bắt đầu đăng ký từ nay đến ngày 7 tháng 6 năm 2020. Để biết thêm thông tin về đơn đăng ký và thông tin chi tiết, vui lòng theo dõi Chương trình OKEx Beacon và.

[1] Nguồn: Đánh giá tài chính

KẾT THÚC

Về OKEx

Thị trường tiền điện tử đa dạng và lớn nhất thế giới, OKEx là nơi các nhà giao dịch tiền điện tử toàn cầu, thợ đào và các nhà đầu tư tổ chức đến để quản lý tài sản tiền điện tử, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Chúng tôi cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh, bao gồm hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn, của các loại tiền điện tử chính, cung cấp cho nhà đầu tư sự linh hoạt tuyệt vời trong việc xây dựng chiến lược của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Vivien Choi

E-mail: [email được bảo vệ]

@vivienchoi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map