OKEx ra mắt cổng Fiat Mỹ Latinh với mạng định cư

Valletta, Malta, ngày 3 tháng 7 năm 2020 – OKEx (www.okex.com), một sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh hàng đầu thế giới, đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược với Settle Network, một nhà cung cấp giải pháp fiat-crypto toàn cầu. Thông qua sản phẩm sau này, người dùng Latamex, OKEx hiện có thể mua Bitcoin (BTC) và ether (ETH) trên sàn giao dịch với peso Argentina (ARS), đồng real Brazil (BRL) và peso Mexico (MXN) bằng cách chuyển khoản ngân hàng trực tiếp.

Settle Network là mạng giải quyết tài sản kỹ thuật số lớn nhất trên khắp châu Mỹ Latinh để trao đổi và thanh toán xuyên biên giới, cung cấp khả năng tương tác có lập trình giữa tài sản truyền thống và kỹ thuật số bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng tài chính của các quốc gia LATAM.

“Một trong những mục tiêu quan trọng của OKEx là cho phép mọi người tận hưởng các dịch vụ tài chính không có trung gian bằng cách thúc đẩy nền kinh tế dựa trên blockchain. Vì vậy, điều cần thiết là phải giảm ngưỡng trao đổi giữa tiền điện tử và tiền tệ fiat để bao phủ người dùng ở nhiều quốc gia và khu vực hơn, ”Jay Hao, Giám đốc điều hành của OKEx, cho biết thêm:

“Việc hợp tác với Settle Network có ý nghĩa chiến lược đối với OKEx. Người dùng Mỹ Latinh hiện có thể mua BTC và ETH bằng nhiều loại tiền nội tệ theo cách tuân thủ thông qua chuyển khoản ngân hàng. Trong tương lai, OKEx sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi phủ sóng của các loại tiền pháp định để cho phép nhiều người dùng mua tiền điện tử thuận tiện hơn ”.

Kể từ khi nền kinh tế thế giới gặp khó khăn trong một thời gian, mọi người bắt đầu suy nghĩ về các vấn đề trong hệ thống tài chính hiện tại – trong đó, không có ngân hàng đã trở thành một chủ đề không thể tránh khỏi. Hiện tại, khoảng 2 tỷ người trưởng thành trên toàn thế giới không có tài khoản ngân hàng và người Mỹ Latinh chiếm một phần lớn trong số đó. Có thể như vậy, nhờ bản chất không có trung gian của nó, tiền điện tử đã bắt đầu đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.

Pablo Orlando, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Settle Network cho biết: “Châu Mỹ Latinh đã chứng tỏ là một trong những thị trường lớn nhất với việc áp dụng trường hợp sử dụng thực tế. Anh ấy nói thêm:

"Đó là lý do tại sao cho phép truy cập tiền điện tử bằng fiat là rất quan trọng. OKEx có tầm nhìn đúng đắn trong việc mở ra khả năng mua tiền điện tử bằng peso Argentina, thực Brazil và peso Mexico cho các nhà giao dịch Latam của mình. Chúng tôi rất vui khi tiếp tục mở và trao quyền cho thị trường cho tất cả họ trên khắp các khu vực, từng quốc gia."

Đối với hầu hết mọi người, bước đầu tiên để tận hưởng các dịch vụ tài chính dựa trên blockchain là chuyển đổi tiền tệ địa phương sang tiền điện tử. Hiện tại, OKEx đã hỗ trợ một số lượng lớn các loại tiền tệ fiat trên toàn thế giới. Nhờ quan hệ đối tác với Settle Network, thông qua nhiều sản phẩm – chẳng hạn như Latamex, Settle X, PSP Xramp, v.v. – người dùng OKEx sẽ tận hưởng trải nghiệm được cải thiện nhiều trong giao dịch tiền điện tử và xử lý thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng.

KẾT THÚC

Về OKEx

Một sàn giao dịch tiền điện tử và phái sinh hàng đầu thế giới, OKEx cung cấp thị trường đa dạng nhất, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử toàn cầu, thợ đào và các nhà đầu tư tổ chức đến để quản lý tài sản tiền điện tử, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Chúng tôi cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh – bao gồm hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn – của các loại tiền điện tử chính, cung cấp cho nhà đầu tư sự linh hoạt trong việc xây dựng chiến lược của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Giới thiệu về Mạng lưới định cư :

Settle Network là mạng giải quyết tài sản kỹ thuật số lớn nhất trên khắp LATAM (Mỹ Latinh) để trao đổi và thanh toán xuyên biên giới. Settle Network cung cấp khả năng tương tác có lập trình giữa tài sản truyền thống và tài sản kỹ thuật số bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng tài chính ở mọi quốc gia mà nó hoạt động – bao gồm các thị trường có liên quan nhất, bao gồm các ngân hàng lớn nhất và hàng nghìn địa điểm bán lẻ tiền mặt. Điều này cho phép khả năng tương tác không giới hạn và tuân thủ giữa các tài sản kỹ thuật số và các loại tiền nội tệ quan trọng nhất. Settle Network có một loạt các sản phẩm như Latamex (cổng chuyển tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh), Settle X (giải pháp thanh toán cho doanh nghiệp, bao gồm các giải pháp phát hành stablecoin) và PSP Xramp (giải pháp xử lý thanh toán), trong số những sản phẩm khác.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Vivien Choi

Email: [email protected]

@vivienchoi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map