OKEx mở rộng sang giao dịch tương lai USDT

Sàn giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử hàng đầu thế giới bổ sung giao dịch hợp đồng tương lai USDT với các cặp bao gồm BTC, ETH và EOS

OKEx (www.okex.com), sàn giao dịch tiền điện tử tương lai lớn nhất thế giới, hôm nay đã công bố ra mắt Giao dịch hàng hóa tương lai USDT, một hợp đồng tương lai tuyến tính. Hợp đồng tương lai USDT của OKEx là một sản phẩm phái sinh ảo được định giá và thanh toán bằng mã thông báo kỹ thuật số USDT và mỗi hợp đồng có mệnh giá của một lượng mã thông báo kỹ thuật số cố định. Các nhà giao dịch có thể mua một vị trí để kiếm lợi nhuận từ sự tăng giá của tiền điện tử hoặc bán một vị trí để kiếm lợi từ sự giảm giá của tiền điện tử. Các cặp USDT trên OKEx bao gồm BTC, ETH, BCH, EOS, XRP, BSV và TRX với mức đòn bẩy từ 0,01–100 lần, cả ở chế độ ký quỹ cố định và ký quỹ chéo. OKEx cung cấp danh mục đầu tư phái sinh rộng hơn với nhiều loại tiền tệ cơ bản hơn và chức năng toàn diện hơn để đáp ứng yêu cầu giao dịch của người dùng.

Các tính năng chính của Hợp đồng tương lai USDT OKEx bao gồm:

– Hợp đồng tuyến tính – đơn giản hơn cho các nhà giao dịch và không cần phải bảo đảm rủi ro ký quỹ của các hợp đồng nghịch đảo

– Mức đòn bẩy: 0,01–100x

– Các cặp được hỗ trợ: BTC, EOS, ETH, LTC, BCH, XRP, ETC, BSV, TRX

– Giờ giao dịch: 24/7

– Thanh toán hàng ngày

Các ưu điểm của Hợp đồng tương lai USDT bao gồm:

– Hiệu quả và chi phí thấp – Chỉ cần nắm giữ USDT, người dùng có thể giao dịch các hợp đồng tương lai được ký kết bằng USDT khác nhau mà không gặp rắc rối khi chuyển đổi giữa các loại tiền điện tử.

– Tài sản thế chấp USDT tương đối ổn định – bằng cách sử dụng tài sản thế chấp USDT cho các vị thế ký quỹ, người dùng có thể giảm rủi ro do sự biến động của giá tài sản thế chấp. Ngoài ra, các phép tính sẽ đơn giản hơn.

– Kinh nghiệm giao dịch trực quan – Toàn bộ trải nghiệm giao dịch đối với hợp đồng tương lai ký quỹ USDT rất giống với giao dịch giao ngay. Với việc bổ sung đòn bẩy, người dùng sẽ dễ dàng làm chủ hệ thống giao dịch hơn.

“Thị trường giao dịch hợp đồng tương lai của OKEx luôn là một trong những thị trường hàng đầu trên thị trường. Tuy phức tạp nhưng công cụ tài chính luôn hấp dẫn các nhà giao dịch tiền điện tử, vì chúng tôi cung cấp dịch vụ giao dịch suốt ngày đêm, mức đòn bẩy cao và hệ thống quản lý rủi ro toàn diện quan trọng đối với tất cả người dùng, ”Lennix Lai, Giám đốc Thị trường Tài chính cho biết tại OKEx. “Việc bổ sung Giao dịch hàng hóa kỳ hạn USDT thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp một điểm dừng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ như nhau với trải nghiệm người dùng tốt nhất trong ngành.”

“Hầu hết thời gian, người dùng không sẵn sàng giữ các altcoin dưới dạng ký quỹ và họ cũng thấy bản thân các hợp đồng nghịch đảo rất phức tạp để hiểu. Chúng tôi thấy hợp đồng tuyến tính này sẽ là một cánh cửa rộng mở cho nhiều nhà kinh doanh bán lẻ mới, ”Lai nói thêm. “Tại OKEx, chúng tôi đã phát triển một môi trường an toàn, đáng tin cậy và ổn định để giao dịch tiền điện tử, đồng thời cố gắng cung cấp các dịch vụ mới dựa trên lợi ích của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và bổ sung các công cụ phái sinh dựa trên stablecoin để cung cấp một công cụ bảo hiểm rủi ro đơn giản hơn cho các nhà giao dịch thường đặt lãi và lỗ của họ bằng giá trị USD. ”

Hợp đồng tương lai của OKEx có ngày giao hàng cố định và giá giao hàng sẽ là giá trị trung bình của chỉ số một giờ trước khi giao hàng. Giá đánh dấu được sử dụng để tính toán Lãi và lỗ chưa thực hiện (UPL) của người dùng nhằm giảm thanh lý không cần thiết trong điều kiện thị trường biến động. Quy trình thanh toán hàng ngày lúc 16:00 Giờ Hồng Kông (HKT) chuyển các khoản Lãi và lỗ chưa thực hiện (PnL) thành PnL đã thực hiện, tăng tính linh hoạt trong việc sử dụng vốn. OKEx cũng cung cấp các công cụ phòng ngừa rủi ro bao gồm bảo hiểm để hỗ trợ các nhà giao dịch giảm thiểu rủi ro.


Để đảm bảo giá chỉ số phản ánh chính xác giá thị trường giao ngay của mỗi mã thông báo, OKEx đã lựa chọn cẩn thận giá thị trường của các sàn giao dịch lớn khác làm yếu tố cấu thành chỉ số có trọng số cho mỗi mã thông báo. Các sàn giao dịch này bao gồm Huobi, Bittrex, Coinbase và Binance. Các biện pháp sẽ được đưa ra để xử lý các tình huống bất thường.

OKEx đã áp dụng một hệ thống quản lý rủi ro nâng cao cho các công cụ phái sinh, bao gồm:

– Mark Price – Hệ thống giá mark được thiết lập tốt để tránh những biến động lớn và thanh lý bất thường một cách hiệu quả

– Hệ thống tỷ lệ ký quỹ duy trì theo cấp (TMMR) – để tránh thanh lý các vị thế lớn và hậu quả của nó đối với tính thanh khoản của thị trường

– Chế độ thanh lý bắt buộc một phần – để loại bỏ tác động thị trường do một số lượng lớn đơn đặt hàng đã thanh lý

Hợp đồng tương lai USDT sẽ được khởi chạy vào ngày 14 tháng 11 năm 2019 và mô phỏng sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 11 năm 2019. Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn USDT sẽ được khởi chạy vào ngày 9 tháng 12 năm 2019 và mô phỏng sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 11 năm 2019.

KẾT THÚC

Về OKEx

Thị trường tiền điện tử đa dạng và lớn nhất thế giới, OKEx là nơi các nhà giao dịch tiền điện tử toàn cầu, thợ đào và các nhà đầu tư tổ chức đến để quản lý tài sản tiền điện tử, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Chúng tôi cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh, bao gồm hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn, của các loại tiền điện tử chính, cung cấp cho các nhà đầu tư sự linh hoạt tuyệt vời trong việc xây dựng chiến lược của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Vivien Choi

Email: [email protected]

@vivienchoi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map