OKEx hợp tác với Paxful Mang lại cho 100 triệu người dùng quyền truy cập vào các phương thức thanh toán và công cụ giao dịch mở rộng

OKEx (www.okex.com), sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin lớn nhất thế giới, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với thị trường Bitcoin (BTC) ngang hàng hàng đầu Paxful (www.paxful.com). Bằng cách hợp lực, hai ông lớn trong ngành nhằm mục đích thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu.

Paxful Kiosk sẽ được tích hợp trực tiếp trong nền tảng OKEx để cho phép người dùng mới và hiện tại được hưởng lợi từ nhiều tùy chọn thanh toán và các công cụ giao dịch tiên tiến.

Paxful sẽ hoạt động như một công cụ chuyển tiền từ fiat sang tiền điện tử quan trọng cho OKEx thông qua sự đa dạng của các phương thức thanh toán để mua Bitcoin, đặc biệt quan trọng ở các nước đang phát triển. Sự hợp tác cũng sẽ mang đến cho người dùng OKEx cơ hội mua Bitcoin với hơn 160 loại tiền tệ fiat bao gồm đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ, đồng rupee của Ấn Độ và peso của Argentina, sử dụng các phương thức thanh toán địa phương thuận tiện được hỗ trợ bởi nền tảng Paxful. Chúng bao gồm chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản trong nước, ví trực tuyến và thẻ quà tặng, v.v..

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Paxful, Ray Youssef, cho biết trong một tuyên bố về quan hệ đối tác:

“Tại Paxful, một trong những mục tiêu của chúng tôi là giúp phát triển cộng đồng tiền điện tử. Chúng tôi ngưỡng mộ công việc của OKEx và biết rằng các giá trị và chiến lược của chúng tôi đều phù hợp với nhau. Với sự hợp tác này, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái cùng nhau và làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn như một phương thức thanh toán trong thế giới thực. ”

Thông qua tích hợp, người dùng có thể kết hợp ngay lập tức với những người bán đáp ứng các tiêu chí về nhu cầu giao dịch của họ về tiền tệ và phương thức thanh toán, thông qua nền tảng Paxful hoặc OKEx. Nhìn chung, hơn 100 triệu người dùng sẽ được hưởng lợi từ sự tích hợp này, không chỉ về quyền tự do lựa chọn thanh toán mà còn thông qua việc tiếp xúc với tính thanh khoản cao của OKEx, các tính năng lưu trữ lạnh và một bộ sản phẩm và công cụ giao dịch phong phú..

Lần đầu tiên, người dùng Paxful sẽ có thể truy cập các tùy chọn giao dịch phức tạp, chẳng hạn như giao dịch giao ngay, ký quỹ và giao dịch tương lai trên OKEx. Họ cũng có thể tham gia vào giao dịch quyền chọn thông qua OKEx DEX, mang đến cho họ những khả năng mới trong thị trường phái sinh mà trước đây họ không có.

Jay Hao, Giám đốc điều hành của OKEx, cũng nói về tầm quan trọng của việc tiếp cận nhiều người hơn với một loạt các tùy chọn trên đường, nêu rõ:

“Chúng tôi vô cùng nhiệt tình về mối quan hệ hợp tác với Paxful với tư cách là một trong những thị trường BTC ngang hàng được sử dụng rộng rãi và được tôn trọng nhất. Chúng tôi là những người tin tưởng hợp tác tại OKEx và hiểu rằng chúng tôi phải làm việc cùng nhau để thu hút nhiều người hơn đến với tiền điện tử. Không ai nên làm việc như một hòn đảo bị cô lập. Lợi ích của sự hợp tác này là rất lớn cho cả người dùng Paxful và OKEx. Cùng nhau, chúng ta có thể tiếp cận và cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho ít nhất 100 triệu người dùng." 

Sự hợp tác đánh dấu một bước tiến lớn cho OKEx về sự hiện diện của nó ở các khu vực đang phát triển trên thế giới, bao gồm các quốc gia như Ấn Độ, Indonesia, Nigeria, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và Argentina, nơi mà bối cảnh tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng. Hợp tác cùng nhau, hai công ty sẽ cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng hơn với thị trường tiền điện tử toàn cầu. Đây sẽ là một lợi ích đôi bên cùng có lợi cho những người dùng Paxful và OKEx hiện tại, những người hiện có nhiều phương thức thanh toán, công cụ giao dịch và nhiều chức năng hơn.

Để biết thêm thông tin hoặc để truy cập Paxful Kiosk trên OKEx, người dùng có thể truy cập: https://bit.ly/3hrnuLj

KẾT THÚC

Về OKEx

Thị trường tiền điện tử đa dạng và lớn nhất thế giới, OKEx là nơi các nhà giao dịch tiền điện tử toàn cầu, thợ đào và các nhà đầu tư tổ chức đến để quản lý tài sản tiền điện tử, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Chúng tôi cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh, bao gồm hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn, của các loại tiền điện tử chính, cung cấp cho các nhà đầu tư sự linh hoạt tuyệt vời trong việc xây dựng chiến lược của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.


Về Paxful

Paxful là một thị trường do con người hỗ trợ để chuyển tiền với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào. Nhiệm vụ của họ là trao quyền cho bốn tỷ người bị lãng quên không có ngân hàng và có ngân hàng kém trên khắp thế giới có quyền kiểm soát tiền của họ bằng cách sử dụng các giao dịch ngang hàng. Công ty, được thành lập vào năm 2015, có hơn 3 triệu khách hàng trên toàn cầu, những người mà bạn có thể mua và bán bitcoin ngay lập tức — sử dụng hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau.

Là một phần trong sứ mệnh của họ, Paxful cũng đã ra mắt #BuiltWithBitcoin, một sáng kiến ​​xã hội tốt với mục tiêu xây dựng 100 trường học được tài trợ hoàn toàn bằng bitcoin trên khắp các thị trường mới nổi. Paxful được đồng sáng lập vào năm 2015 bởi Ray Youssef, Giám đốc điều hành và Artur Schaback, Giám đốc điều hành.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Vivien Choi

Email: [email protected]

@vivienchoi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map