OKChain Testnet Now Live – với Ứng dụng DeFi đầu tiên OKEx DEx

OKEx (www.okex.com), sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh lớn nhất thế giới, đã công bố sự ra mắt của OKChain, một blockchain công cộng thương mại thuộc sở hữu của OKEx, để đóng góp cho cộng đồng với các ứng dụng phi tập trung hơn. Đồng thời, OKEx cũng triển khai OKEx DEX, ứng dụng phi tập trung đầu tiên dựa trên OKChain. Để đảm bảo trải nghiệm giao dịch và tính thanh khoản tốt hơn, OKEx DEX hỗ trợ thanh toán theo thời gian thực trong môi trường không tin cậy.

OKChain là một chuỗi công khai dựa trên Cosmos SDK được phát triển bởi OKEx. Nó hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung khác nhau và cho phép người dùng phát hành tiền điện tử của riêng họ, tạo các cặp giao dịch và giao dịch tự do trên đó. Nhờ cấu trúc đa chuỗi, hiệu quả và quy mô phát triển ứng dụng được cải thiện đáng kể. OKChain tách dữ liệu thành ba lớp: khối, hoạt động và dữ liệu ngoài chuỗi, có thể cải thiện tốc độ đồng thuận của hệ thống và mở rộng kích thước dữ liệu trên chuỗi.

Thông qua cơ chế đồng thuận Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPOS), OKEx đã phát hành OKT dưới dạng mã thông báo gốc của OKChain. Việc phát hành OKT sẽ nằm trên khối gốc và khối nút, và dự kiến ​​sẽ tăng 1-5% mỗi năm. Thông tin chi tiết khác sẽ được công bố.

Phát triển sinh thái của OKChain

  • – Cho phép người dùng phát hành tiền điện tử của riêng họ trên OKChain;
  • – Cho phép người dùng xây dựng các sàn giao dịch phi tập trung của riêng họ trên OKChain, có toàn quyền kiểm soát việc quyết định niêm yết mã thông báo và cặp giao dịch nào;
  • – Hỗ trợ phát hành các ứng dụng DeFi khác nhau;
  • – Hỗ trợ các hợp đồng thông minh;
  • – Hỗ trợ các ứng dụng chuỗi chéo BTC.

“Chúng tôi tin rằng tài chính phi tập trung là chìa khóa để hòa nhập tài chính và tự do tài chính cho tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao chúng tôi mong muốn giải phóng sức mạnh của DeFi. OKChain là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi, có nghĩa là chúng tôi hiện có thể cung cấp một hệ sinh thái mở, chi phí thấp và tự trị cho tất cả mọi người để tận hưởng những lợi ích mà blockchain và phi tập trung mang lại ”, Jay Hao, Giám đốc điều hành của OKEx cho biết. “Sự phát triển của chuỗi khối liên tục mang lại cho tôi những trải nghiệm mới và những điều bất ngờ. Ngày nay, khi chúng ta nói về blockchain, nó không chỉ là bitcoin và các mã thông báo ERC-20 chính. Với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành, chúng tôi hy vọng OKChain sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều đổi mới hơn và sẽ thu hút thêm nhiều tài năng tham gia cuộc cách mạng blockchain với chúng tôi. ”

OKEx DEX – Ứng dụng phi tập trung đầu tiên trên OKChain

Bên cạnh OKChain, OKEx DEX, nhánh trao đổi phi tập trung của OKEx, cũng là một sự đổi mới không thể bỏ qua.

Các tính năng chính của OKEx DEX

  • – Nội dung được kiểm soát hoàn toàn bởi người dùng với độ bảo mật cao hơn
  • – Đến tài sản theo thời gian thực, giúp mọi giao dịch hiệu quả và dễ dàng
  • – Giao dịch minh bạch với chi phí thấp hơn của sự tin tưởng giữa các cá nhân

700 triệu OKB không lưu thông sẽ bị phá hủy

OKB là mã thông báo gốc của hệ sinh thái OKEx, với sự hỗ trợ rộng rãi từ hàng triệu người dùng kể từ khi nó ra đời. OKEx cam kết khám phá và mở rộng các ứng dụng sinh thái của OKB và hoàn thiện kế hoạch mua lại và đốt trong tương lai.

Sau khi ra mắt mạng thử nghiệm OKChain, tổng cộng 700 triệu OKB chưa được phân phối sẽ bị đốt cháy. OKB sẽ bước vào giai đoạn giảm phát tuyệt đối và trở thành nền tảng lưu hành hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Không giữ lại từ OKEx, mã thông báo ghi hoàn toàn đến từ thị trường thông qua kế hoạch mua lại và ghi của chúng tôi.

Những người nắm giữ OKB là động lực quan trọng cho sự phát triển và quảng bá OKChain, ánh xạ 100% khối nguồn gốc cho những người nắm giữ OKB, OKT và OKB sẽ được kết nối với nhau để thúc đẩy sự phát triển sinh thái của OKChain. OKT và OKB không thể tách rời trên OKChain, vì OKT sẽ trao quyền cho sự phát triển của hệ sinh thái OKB. Giao dịch OKT sẽ khả dụng khi mạng chính OKChain hoạt động.

Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo đây.

KẾT THÚC

Về OKEx

Thị trường tiền điện tử đa dạng và lớn nhất thế giới, OKEx là nơi các nhà giao dịch tiền điện tử toàn cầu, thợ đào và các nhà đầu tư tổ chức đến để quản lý tài sản tiền điện tử, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Chúng tôi cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh, bao gồm hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn, của các loại tiền điện tử chính, cung cấp cho nhà đầu tư sự linh hoạt tuyệt vời trong việc xây dựng chiến lược của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.


Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Vivien Choi

E-mail: [email được bảo vệ]

@vivienchoi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map