OK Blockchain Foundation ra mắt Vòng mua lại và đốt cháy lần thứ tám và lớn nhất của OKB, mã thông báo nền tảng lưu hành hoàn toàn đầu tiên trên thế giới

OKEx (www.okex.com), sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh lớn nhất thế giới, thông báo rằng OK Blockchain Foundation, tổ chức phát hành OKB, đã tung ra đợt mua lại và đốt cháy token OKB thứ tám và lớn nhất. Trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 31 tháng 5, tổng cộng 3.509.874,52 OKB đã được mua lại và đốt (tương đương với USD $ 19.000.000, theo giá OKB vào ngày 2 tháng 6 năm 2020). Điều này thể hiện mức tăng 1 triệu đô la so với giai đoạn trước.

Sáng kiến ​​Mua lại và Ghi lại OKB

OK Blockchain Foundation đã khởi động sáng kiến ​​mua lại và ghi lại OKB vào ngày 4 tháng 5 năm 2019, cho nguồn cung đang lưu hành khi đó là 300 triệu OKB. Mục tiêu của việc mua lại và đốt cháy không phải là ảnh hưởng đến giá mã thông báo mà là để thúc đẩy tính bền vững của hệ sinh thái OKB và hơn nữa các trường hợp sử dụng cho OKB, do đó mang lại lợi ích cho chủ sở hữu của nó.

Tính đến ngày hôm nay, sau vòng thứ tám OKB được gửi đến một địa chỉ lỗ đen để đốt cháy, tổng cộng 20.671.583,58 OKB đã được đốt cháy. Số lượng lưu hành hiện tại của OKB là 279.328.416,42.

Sau khi ra mắt OKChain testnet vào tháng 2 năm 2020, 700 triệu mã thông báo OKB chưa phát hành cũng đã bị đốt cháy và quyết định không phát hành thêm mã thông báo trong tương lai. Điều này đã chuyển đổi mã thông báo OKB thành mã thông báo giảm phát hoàn toàn cũng như mã thông báo nền tảng lưu hành hoàn toàn đầu tiên trên thế giới.

Lợi ích cho người dùng OKB

Để cung cấp lợi ích tối đa cho người dùng OKB, chúng tôi đã tập trung nhiều vào việc tăng cường hơn nữa quan hệ đối tác và việc áp dụng OKB không chỉ trên nền tảng OKEx mà còn với các đối tác sinh thái toàn cầu. Hệ sinh thái OKB tiếp tục mở rộng, mang lại lợi thế cho người dùng OKB theo nhiều cách mới và thú vị.

Cập nhật trên OKChain

Kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm nay, OKChain đã đạt được tiến bộ nhanh chóng và mạng kiểm tra OKChain gần đây đã được cập nhật lên phiên bản 0.10. Phiên bản mới này tối ưu hóa cơ chế bỏ phiếu cho các nút sinh thái và cũng đã khởi động việc tuyển dụng toàn cầu cho các supernode. Chủ sở hữu OKB sẽ tận hưởng 100% ánh xạ khối genesis của mã thông báo gốc của OKChain (OKT) khi khởi chạy mạng chính.

OKT cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái OKChain và người dùng của nó có thể hoạt động với tư cách là trình xác thực và siêu biểu ngữ và hoạt động như proxy bỏ phiếu. Người nắm giữ OKB cũng có thể trở thành supernodes trong hệ sinh thái OKChain với quyền biểu quyết lớn hơn đối với sự phát triển của chuỗi cũng như khả năng phát hành DEX của riêng họ và niêm yết các cặp giao dịch.

Đợt liên minh đầu tiên của OKChain bao gồm chuỗi công khai, trình duyệt, ví và nhóm khai thác và người dùng OKChain có thể tận hưởng các dịch vụ hạng nhất do các đối tác toàn cầu hàng đầu của OKChain cung cấp.

Nhiều đặc quyền hơn trên Nền tảng OKEx và hơn thế nữa

Chủ sở hữu OKB hiện ngày càng có nhiều đặc quyền hơn trên nền tảng OKEx và hơn thế nữa. Hiện tại, chủ sở hữu OKB có thể hưởng lợi từ 14 tùy chọn ưu đãi nội bộ khi giao dịch, bao gồm chiết khấu phí giao dịch, cơ hội đầu tư vào các tài sản blockchain đầy hứa hẹn thông qua OKEx Jumpstart, cơ hội kiếm thu nhập thụ động với OKB Savings và các tùy chọn thanh toán tại các thương nhân được chỉ định.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng và tiếp tục phát triển hệ sinh thái OKB, OKB đã và đang mở rộng các kênh giao dịch trên toàn thế giới. Chúng bao gồm các cặp giao dịch C2C (OKB hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat chính, bao gồm USD, Euro, Won Hàn Quốc, Việt Nam Đồng, Indonesia Rupiah và Ruble), và giao dịch giao ngay OKB trên hơn 50 sàn giao dịch bao gồm Bitfinex và BitMEX. Các kênh giao dịch này sẽ tiếp tục mở rộng để mang lại lợi ích cho chủ sở hữu OKB.


OKB cũng đã phát triển 50 kịch bản ứng dụng trên toàn thế giới từ thanh toán, cho vay và quản lý tài chính, đến du lịch, dịch vụ đời sống, mạng xã hội và giải trí. Chủ sở hữu OKB có thể tận hưởng nhiều dịch vụ chất lượng cao từ cho vay thế chấp đến đặt phòng khách sạn và dịch vụ bảo mật bằng OKB. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Hỗ trợ OKEx.

KẾT THÚC

Về OKEx

Thị trường tiền điện tử đa dạng và lớn nhất thế giới, OKEx là nơi các nhà giao dịch tiền điện tử toàn cầu, thợ đào và các nhà đầu tư tổ chức đến để quản lý tài sản tiền điện tử, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Chúng tôi cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh, bao gồm hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn, của các loại tiền điện tử chính, cung cấp cho nhà đầu tư sự linh hoạt tuyệt vời trong việc xây dựng chiến lược của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Vivien Choi

E-mail: [email được bảo vệ]

@vivienchoi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map