Khởi động OK: Echoin (EC) đã mở 3,5 lần giá niêm yết và Pledgecamp (PLG), Dự án bán mã thông báo lần thứ 7 được công bố

OKEx, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, được thiết lập để khởi động dự án Khởi động OK lần thứ 7 của Pledgecamp (PLG) sau khi ra mắt đợt bán token Echoin (EC) vào tuần trước.

Echoin (EC) mở cửa ở mức 0,04 USDK vào tuần trước, cao hơn ~ 3,5 lần so với giá niêm yết trên OK Jumpstart. Cặp giao dịch giao ngay EC / USDT hiện cũng có sẵn.

Chỉ trong vòng năm tháng sau khi thành lập, OK Jumpstart đã khởi động bảy dự án. Với mục đích ươm mầm các dự án blockchain chất lượng cao, nền tảng này sẽ tạo ra các dự án với các hồ sơ đã được chứng minh dựa trên đánh giá toàn diện của nó với Mô hình COMPASS. Mô hình đánh giá tiềm năng tăng trưởng của mỗi dự án ứng viên theo bảy khía cạnh chính: tính sáng tạo, năng lực hoạt động, năng lực tiếp thị, tiến độ, tính tích cực của cộng đồng, tính bền vững, cũng như khả năng mở rộng, với 105 yếu tố được đánh giá.

https://twitter.com/OKEx/status/1161837003736080384?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1161837003736080384&ref_url = https% 3A% 2F% 2Fokexpressroom.prowly.com% 2F67858-ok-jumpstart-echoin-ec-opens-35x-of-niêm yết-price-and-commitgecamp-plg-the-7th-token-sale-project- công bố

OK Bán mã thông báo khởi động thứ 7, Pledgecamp (PLG) sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 8 năm 2019

Pledgecamp được mệnh danh là một dự án blockchain 2.0 gây quỹ cộng đồng. Đây là một nền tảng huy động vốn cộng đồng thế hệ tiếp theo kết hợp hệ thống huy động vốn cộng đồng phi tập trung với công nghệ blockchain. Công ty đã ra mắt hệ thống ký quỹ hợp đồng thông minh đầu tiên của ngành huy động vốn cộng đồng, các nhà đầu tư được bảo vệ trong quá trình huy động vốn cộng đồng và được thưởng bằng mã thông báo PLG. Cơ chế quản trị người dùng phi tập trung và cơ chế kinh tế chia sẻ của hệ thống sẽ cho phép mạng người dùng phát triển theo cấp số nhân và cung cấp huy động vốn từ cộng đồng cho các doanh nhân đầy tham vọng trên toàn thế giới.

"Pledgecamp là một dự án tuyệt vời theo cách nó kết nối các công ty và cộng đồng, đồng thời chia sẻ với mọi người trên thế giới cơ hội trở thành một doanh nhân. Khát vọng như vậy xứng đáng có một vị trí tốt trên thị trường," Andy Cheung, Giám đốc Hoạt động của OKEx cho biết. "Sự phát triển của blockchain đã và đang phát triển với tốc độ cực nhanh. Điều quan trọng là chúng ta phải khám phá các lĩnh vực khác nhau của toàn ngành và nỗ lực tạo dựng mọi cơ hội."

Chi tiết Đăng ký

Pledgecamp có tổng nguồn cung cấp là 10.000.000.000 PLG và sẽ có sẵn trên OK Jumpstart với giá 0,0025 đô la cho mỗi PLG, với số lượng đăng ký tối thiểu cá nhân là 200.000 PLG. OKB là mã thông báo duy nhất được chấp nhận cho việc đăng ký và thanh toán. Tỷ giá hối đoái OKB / USD sẽ được xác nhận vào ngày bán. Vẫn sẽ có 2 phiên đăng ký. Phiên đăng ký đầu tiên sẽ mở lúc 06:00 (CEST, UTC + 2) và phiên thứ hai lúc 07:00 (CEST, UTC + 2).

Nguồn cung phiên đăng ký đầu tiên: 400.000.000 PLG

Số tiền đăng ký tối thiểu cá nhân: 200.000 PLG

Giới hạn cá nhân: 400.000 PLG

Giới hạn đăng ký vượt quá: 800.000.000 PLG

Cung cấp phiên đăng ký thứ hai: 400.000.000 PLG


Số tiền đăng ký tối thiểu cá nhân: 200.000 PLG

Giới hạn cá nhân: 1,600,000 PLG

Giới hạn đăng ký quá mức: N / A

Sau khi bán mã thông báo, các cặp giao dịch giao ngay PLG / USDK và PLG / USDT sẽ có sẵn vào lúc 10:00 ngày 22 tháng 8 năm 2019 và 10:00 ngày 23 tháng 8 năm 2019 (CEST, UTC + 2) tương ứng.

Để biết chi tiết về quy tắc bán mã thông báo, vui lòng xem Nâng cao quy tắc bán mã thông báo khởi động OK.

Hãy theo dõi Twitter của OKEx và OK Khởi động để cập nhật mới nhất.

KẾT THÚC

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Về OKEx

Thị trường tiền điện tử đa dạng và lớn nhất thế giới, OKEx là nơi các nhà giao dịch tiền điện tử toàn cầu, thợ đào và các nhà đầu tư tổ chức đến để quản lý tài sản tiền điện tử, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Chúng tôi cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh, bao gồm hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn, của các loại tiền điện tử chính, cung cấp cho nhà đầu tư sự linh hoạt tuyệt vời trong việc xây dựng chiến lược của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Vivien Choi

E-mail: [email được bảo vệ]

@vivienchoi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map