Homecoming: OKEx tiếp tục tỏa sáng tại Delta Summit

OKEx kêu gọi các sàn giao dịch tiền điện tử và những người tham gia thị trường chung tay vào sáng kiến ​​của Tổ chức Tự điều chỉnh (SRO) để phát triển các tiêu chuẩn tuân thủ toàn cầu

OKEx, một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số giao ngay và tương lai lớn nhất thế giới, đã trở về nhà ở Malta và khởi động Hội nghị Thượng đỉnh Delta. OKEx hoàn toàn cam kết nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi thị trường phát triển trong thời gian dài.

Có trụ sở chính tại Malta, OKEx là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu cung cấp hơn 400 mã thông báo và các cặp giao dịch tương lai cho hàng triệu khách hàng ở hơn 150 quốc gia. OKEx cung cấp các sản phẩm giao dịch đa dạng nhất trên thị trường, từ giao dịch giao ngay, giao dịch fiat-to-token, giao dịch ký quỹ và các dẫn xuất tiền điện tử. Công ty cũng giúp các nhà giao dịch, thợ đào và các nhà đầu tư tổ chức tối ưu hóa các chiến lược đầu tư của họ.

“Delta Summit kết nối những người mơ ước và những nhà đổi mới, và chúng tôi tự hào là một phần của sự kiện ý nghĩa này để giới thiệu lợi thế của chúng tôi trên các sản phẩm. Tại hội nghị thượng đỉnh, chúng tôi đã tiến hành rất nhiều cuộc trò chuyện về thị trường hiện tại và sự phát triển blockchain trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục đi đầu trong việc thúc đẩy sự phát triển như vậy kể từ đây, ”Andy Cheung, Giám đốc Hoạt động của OKEx cho biết.

Dưới đây là điểm nổi bật về những gì OKEx đã chia sẻ tại Hội nghị Thượng đỉnh Delta:

Tổ chức tự điều chỉnh (SRO)

OKEx đã công bố Tổ chức tự điều chỉnh (SRO) để phát triển các tiêu chuẩn tuân thủ toàn cầu cho các sàn giao dịch tiền điện tử và kêu gọi các sàn giao dịch và những người tham gia thị trường trong cộng đồng giao dịch tiền điện tử toàn cầu chung tay trong sáng kiến ​​này.

Ở các giai đoạn sơ khai của ngành công nghiệp blockchain, mọi sàn giao dịch tiền điện tử nên được liên kết để bảo vệ các nhà đầu tư và thương nhân, đồng thời thúc đẩy sự đổi mới trong hệ sinh thái tiền điện tử. Cùng với nhau, các sàn giao dịch có thể thiết lập các tiêu chuẩn hiệu quả hơn để mở ra an ninh tài chính cho hàng triệu người. OKEx mời các sàn giao dịch khác tham gia cùng công ty trong việc thiết lập các tiêu chuẩn cho việc tạo thị trường, niêm yết và phân loại tài sản kỹ thuật số cũng như các mặt hàng khác quan trọng đối với sự phát triển của toàn ngành.

Công bố trong bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh DELTA bởi Enzo Villani, cựu giám đốc điều hành Nasdaq, người đã gia nhập OKEx với tư cách Trưởng phòng Chiến lược và Đổi mới Quốc tế, SRO này sẽ là một tổ chức độc lập dựa trên thành viên, trung lập và mở cửa cho các sàn giao dịch thuộc mọi quy mô và khu vực pháp lý . Các sàn giao dịch thành viên sẽ làm việc cùng nhau để xác định và thông qua các tiêu chuẩn nhằm thúc đẩy việc áp dụng tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu, giáo dục các chính phủ và cơ quan quản lý, đồng thời phát triển các chỉ số và tiêu chí cho giao dịch, niêm yết và báo cáo.

Thông tin chi tiết về SRO sẽ sớm được công bố.

Hội nghị Thượng đỉnh Delta

OKEx Pool – Tiên phong sáng tạo

OKEx Pool được thiết lập để đảm bảo sản xuất các khối ổn định nhằm duy trì tính bảo mật và ổn định của mạng EOS. OKEx Pool (tài khoản: okcapitalbp1) đã đứng đầu bảng xếp hạng EOS Block Producer (BP). Sau khi ra mắt các dịch vụ đặt cược EOS và IOST, OKEx Pool đã chính thức trở thành siêu mẫu của V Systems (VSYS).

Để trả ơn cho cộng đồng, OKEx Pool đã tổ chức OKEx Pool EOS Block Producer Pursuit vào tháng trước. OKEx Pool là nhóm khai thác đầu tiên sử dụng phiếu bầu của họ để tạo điều kiện cho sự phát triển chung của cộng đồng EOS. Nó sẽ tiếp tục hỗ trợ và giúp đỡ bất kỳ BP nào đóng góp vào sự phát triển sinh thái của EOS trong tương lai.

OKEx Pool hỗ trợ cả khai thác PoW và PoS / DPoS, một công ty tiên phong trong ngành tập trung vào phát triển sáng tạo. Không chỉ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, OKEx Pool còn giúp các nhóm dự án trau dồi các dự án chất lượng của họ trên chuỗi khối công cộng EOS, do đó thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái.


Ví OKEx – Một công cụ tiền điện tử thiết yếu

Một trong hai công cụ quan trọng trong ngành công nghiệp kỹ thuật số mang tính cách mạng này, ví tiền điện tử rất cần thiết cho mọi nhà giao dịch tiền điện tử. Ví OKEx tương thích với các mã thông báo chính thống và mã thông báo ERC-20, được thiết kế cẩn thận để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Ví OKEx sử dụng cụm từ hạt giống dễ dàng và thủ tục sao lưu đơn giản, và quản lý tài sản chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, với tất cả các tài khoản ở cùng một nơi. Hệ thống bảo mật nhiều lớp và kho tiền cũng luôn có thể giữ cho tài sản của người dùng được bảo vệ an toàn.

Để biết các điểm nổi bật của sự kiện, vui lòng truy cập OKEx’s Twitter.

KẾT THÚC

Về OKEx

Thị trường tiền điện tử đa dạng và lớn nhất thế giới, OKEx là nơi các nhà giao dịch tiền điện tử toàn cầu, thợ đào và các nhà đầu tư tổ chức đến để quản lý tài sản tiền điện tử, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Chúng tôi cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh, bao gồm hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn, của các loại tiền điện tử chính, cung cấp cho các nhà đầu tư sự linh hoạt tuyệt vời trong việc xây dựng chiến lược của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Vivien Choi

E-mail: [email được bảo vệ]

@vivienchoi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map