Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao: Sự cố Token không phải là dấu chấm hết cho DeFi, mà là một bài học về tâm lý thị trường quá nóng

Malta, ngày 18 tháng 9 năm 2020 – OKEx (www.okex.com), một sàn giao dịch tiền điện tử và phái sinh hàng đầu thế giới, đã đưa ra lập trường chống lại một số hành vi vô đạo đức xung quanh không gian DeFi đang phát triển, với CEO của OKEx, Jay Hao, Twitter để nói lên suy nghĩ của mình. Là người tiên phong trong việc giúp phát triển không gian DeFi và là một sàn giao dịch tập trung, OKEx cực lực lên án hành vi vô trách nhiệm của một số đồng nghiệp của mình, điều này đã dẫn đến việc mất tiền của nhà đầu tư, sự tự tin và sự thụt lùi trong tiến trình của DeFi..

Với sự phổ biến của các khái niệm DeFi và tạo ra nhiều huyền thoại làm giàu, sự hỗn loạn đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Vào ngày 14 tháng 9, một dự án khai thác cung cấp thanh khoản được hỗ trợ bởi một sàn giao dịch hàng đầu, đã ra mắt trên DEX dựa trên chuỗi công khai thông minh của sàn giao dịch. Dự án được đón nhận với nhiều sự mong đợi của các nhà đầu tư và thậm chí là một "đây không phải là sự chứng thực" sự chứng thực từ Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, say mê về "khuấy động" nó đã gây ra.

Tuy nhiên, chỉ một ngày sau, một trò hề tổng thể đã xảy ra sau đó. Khi giá token của dự án giảm mạnh, khiến một lượng lớn người dùng bị thiệt hại lớn, CEO của sàn giao dịch đã nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ với dự án và xóa các tweet được công bố ủng hộ. Sự vô trách nhiệm và thiếu đồng cảm với các nhà đầu tư của những người có ảnh hưởng trong không gian phải được xem xét kỹ lưỡng nếu chúng ta thực sự giành được niềm tin của mọi người và cùng nhau phát triển ngành công nghiệp..

"Vai trò của một sàn giao dịch là xác định các tài sản chất lượng cao cho người dùng, không lạm dụng ảnh hưởng của nó và xúi giục một số lượng lớn người dùng mua một mã thông báo nhất định, đặc biệt là trong giai đoạn tâm lý thị trường quá mức hiện nay, ”Giám đốc điều hành OKEx, Jay Hao, cho biết. thêm:

“Chúng tôi kêu gọi những người tham gia trong ngành, đặc biệt là những công ty hàng đầu có nhiều nguồn lực và sự tin tưởng của người dùng, quan tâm hơn đến trách nhiệm của chính công ty chúng tôi và bảo vệ lợi ích của người dùng. Tất nhiên, sự cố này không phải là dấu chấm hết cho DeFi mà là một đòn giáng nặng nề vào lòng tin của người dùng và một bài học về tâm lý thị trường quá nóng.."

Tập trung vào sự đổi mới, không phải giá token

Với sự xuất hiện liên tục của các sản phẩm DeFi sáng tạo, giá trị thị trường của DeFi tiếp tục lập kỷ lục, tuy nhiên rủi ro cũng đang tích tụ. Ví dụ: một nhà đầu tư hiện có thể sử dụng cùng một số tiền để tạo thành một chuỗi vốn dài trong các dự án DeFi khác nhau thông qua việc đặt cọc và vay, có nghĩa là bất kỳ vấn đề nào trong bất kỳ liên kết nào cũng có thể gây ra phản ứng dây chuyền lớn..

Do đó, đối với DeFi, trọng tâm nên tập trung vào sự đổi mới và tính thực tế của các sản phẩm của nó, hơn là hiệu suất của các mã thông báo của dự án trên thị trường thứ cấp, điều này không gì khác hơn là sự phản ánh cấp độ sản phẩm.

Ví dụ, dự án Khai thác Khởi động OKEx đầu tiên, Zyro, là một giao thức thế hệ tiếp theo để thanh khoản tự động được xây dựng trên Zilliqa. Sử dụng chuỗi công khai hiệu suất cao này, Zyro có thể tăng hiệu quả đồng thời giảm phí giao dịch, giúp giao dịch tần suất cao, dễ dàng.

Nhờ tính thực tế cao và nhu cầu lớn, mã thông báo quản trị của giao thức Zyro.finance, ZYRO, đã thu hút hơn 100 triệu OKB đặt cược trong vòng 24 giờ và giá mở cửa của nó đã tăng lên 0,58 USDT, đánh dấu mức tăng 480%. Tính đến ngày 15 tháng 9, giá ZYRO đã đạt 0,6766 USDT, duy trì mức tăng ổn định.

Các dự án DeFi khác đã được liệt kê trên OKEx gần đây, chẳng hạn như UMA, YFI, WBTC, LEND và COMP cũng đã được đánh giá dựa trên tính ưu việt của sản phẩm của họ, điều này đương nhiên mang lại sự hỗ trợ mạnh mẽ cho giá token..

“Chất lượng của dự án là yếu tố chúng tôi cân nhắc đầu tiên khi liệt kê bất kỳ mã thông báo nào. Chúng tôi cũng kiểm tra khả năng phát triển lâu dài của dự án và khả năng thúc đẩy hơn nữa không gian blockchain. Bất chấp việc đầu tư vào bất kỳ tài sản tiền điện tử nào đều có rủi ro cao và chúng tôi khuyến khích người dùng OKEx cũng nên hiểu sâu về dự án trước khi giao dịch, để cố gắng tránh ảnh hưởng của tâm lý thị trường và đưa ra quyết định đầu tư hợp lý, ”Jay nói thêm.

KẾT THÚC

Về OKEx

Một sàn giao dịch tiền điện tử và phái sinh hàng đầu thế giới, OKEx cung cấp thị trường đa dạng nhất, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử toàn cầu, thợ đào và các nhà đầu tư tổ chức đến để quản lý tài sản tiền điện tử, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Chúng tôi cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh – bao gồm hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn – của các loại tiền điện tử chính, cung cấp cho nhà đầu tư sự linh hoạt trong việc xây dựng chiến lược của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.


Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Vivien Choi

E-mail: [email được bảo vệ]

@vivienchoi

Theo OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map