Cưỡi làn sóng tháng 8 với xu khởi động OKEx

Malta, ngày 21 tháng 8 năm 2020 – Cho đến nay, tháng 8 đã trở thành một tháng tốt lành đối với giá của nhiều mã thông báo chính trên OKEx. Đặc biệt, OKEx Jumpstart, vườn ươm mã thông báo từ OKEx đã khởi chạy 26 dự án trên OKEx cho đến nay đã chứng kiến ​​ROI kỷ lục từ nhiều dự án. Được khởi xướng lần đầu tiên vào năm 2019, OKEx Jumpstart là một nền tảng bán mã thông báo để giúp các dự án blockchain chất lượng được công khai và được niêm yết trên một thị trường thanh khoản và đẳng cấp thế giới. Khởi động có thêm lợi ích là giúp thúc đẩy sự phát triển của thị trường blockchain và khuyến khích một hệ sinh thái lành mạnh cho tài sản kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao tin rằng ngày càng có nhiều dự án bị thu hút vào Khởi động do sức mạnh của thương hiệu, cơ sở người dùng và nguồn lực tiếp thị của OKEx, nhận xét:

“Nhiều dự án coi nhiều lợi thế của một vườn ươm mạnh mẽ như Khởi động là một cải tiến lớn đối với ICO. Với Jumpstart, OKEx hoạt động như một trung gian đáng tin cậy giữa người đăng ký và nhóm dự án đang tìm cách khởi chạy mã thông báo của nó. Mặc dù đầu tư vào bất kỳ tài sản tiền điện tử nào cũng có rủi ro riêng và các nhà đầu tư luôn được khuyên nên tự nghiên cứu, nhưng những người nắm giữ OKB tham gia vào Khởi động có sự cam đoan rằng OKEx đã thực hiện nghiêm túc kiểm tra về tính khả thi và độ tin cậy của mọi dịch vụ được liệt kê. ”

Một số dự án Khởi động gần đây, đặc biệt là những dự án kết hợp DeFi, đã nổi bật trong việc vượt xa kỳ vọng và tạo ra ROI lớn cho các nhà đầu tư ban đầu.

ĐƯỜNG

Đợt bán mã thông báo thứ 9 của Khởi động với ĐƯỜNG được ra mắt vào ngày 14 tháng 11 năm 2019. ROAD là một sổ cái tự động bao gồm toàn bộ hệ thống kế toán và tương tác trong vòng đời cho ô tô dựa trên công nghệ blockchain. Từ mức giá niêm yết là 0,0143 đô la, ROAD đã vượt qua 0,03 đô la vào ngày 1 tháng 8 năm 2020, nhưng nó đạt mức cao hơn 0,17 đô la vào giữa tháng 8 để giải quyết ở mức 0,13 đô la, tính đến thời điểm viết bài. Với ROI khoảng 1.000%, hiệu suất xuất sắc của ROAD đặc biệt đáng chú ý trong số các đồng tiền Khởi động.

WaykiChain (WGRT)

WaykiChain (WGRT) là dự án Khởi động thứ 14 được ra mắt vào ngày 17 tháng 6. WaykiChain là một blockchain công cộng tập trung vào công nghệ blockchain và phát triển ứng dụng. WaykiChain nhằm mục đích xây dựng một nền tảng và hệ sinh thái phi tập trung đẳng cấp thế giới và ra mắt DApp dự đoán trò chơi dựa trên hợp đồng thông minh đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Từ mức giá niêm yết là 0,003 đô la, giá của WGRT đã tăng lên 0,0122 đô la vào đầu tháng 8 nhưng tăng đều đặn lên 0,027 đô la vào giữa -Tháng Tám. Với ROI gần 1.000%, WGRT là một trong những dịch vụ Khởi động nổi bật của năm 2020.

HyperDAO (HDAO)

Đợt bán mã thông báo thứ 10 của Jumpstart với HyperDAO (HDAO) được khởi chạy vào ngày 25 tháng 2 năm 2020. Được hỗ trợ bởi sổ cái phân tán và công nghệ blockchain, HyperDAO nhằm mục đích cung cấp một hệ sinh thái DeFi hiệu quả, minh bạch và đáng tin cậy được quản lý bởi các thành viên cộng đồng. Với giá niêm yết 0,01 đô la, HDAO dao động ở mức 0,022 đô la vào đầu tháng 8 nhưng tăng 50% để đạt mức cao 0,033 đô la trước khi giải quyết ở mức 0,0245 đô la, tính đến thời điểm viết bài.

Trong khi đó, các dự án Khởi động khác đã đăng ký ít mức tăng hơn trong tháng 8 nhưng vẫn có ROI lớn kể từ khi IEO của họ.

Digital Entertainment Asset Pte.Ltd (DEP)

Digital Entertainment Asset Pte.Ltd, hay DEA, đã khởi chạy mã thông báo DEP – Dự án thứ 11 của Khởi động OKEx – với hai phiên đăng ký vào ngày 8 tháng 4 năm 2020. DEA, a "PlayMining" (tức là khai thác trong khi chơi), được dành riêng để tạo ra một nền kinh tế giải trí kỹ thuật số đáng kể bằng cách sử dụng blockchain làm công nghệ cơ bản. Với giá niêm yết là 0,0025 đô la, DEP đã chứng kiến ​​mức tăng lớn trong suốt quý 2 và quý 3 năm 2020, đạt 0,008077 đô la vào đầu tháng 8. Mặc dù giá của nó giảm xuống 0,007706 đô la, tính đến thời điểm viết bài, DEP vẫn có ROI trên 300%.

Liên kết NDN (NDN)

OKEx Jumpstart đã ra mắt NDN Link (NDN) là Dự án Bán Token thứ 13 của mình vào ngày 20 tháng 5 năm 2020. NDN Link đang phát triển một công nghệ mạng trong tương lai được gọi là Mạng Dữ liệu Được đặt tên. NDN Link đặt mục tiêu xây dựng công nghệ mạng thế hệ tiếp theo lấy nội dung làm trung tâm, với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của thế hệ ứng dụng và dịch vụ internet tiếp theo. Với giá niêm yết là 0,006 đô la, NDN đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0, 0282 vào giữa tháng 7, giảm xuống còn 0,01304 đô la vào đầu tháng 8 và hiện đang ở mức khoảng 0,0104 đô la.

Để biết thêm thông tin về Khởi động OKEx, vui lòng tham khảo https://bit.ly/2CItyzA

KẾT THÚC

Về OKEx

Một sàn giao dịch tiền điện tử và phái sinh hàng đầu thế giới, OKEx cung cấp thị trường đa dạng nhất, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử toàn cầu, thợ đào và các nhà đầu tư tổ chức đến để quản lý tài sản tiền điện tử, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Chúng tôi cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh – bao gồm hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn – của các loại tiền điện tử chính, cung cấp cho nhà đầu tư sự linh hoạt trong việc xây dựng chiến lược của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Vivien Choi

E-mail: [email được bảo vệ]

@vivienchoi

Theo OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map