Chúc mừng sinh nhật OKEx!

Kỷ niệm quá khứ của chúng ta, truyền cảm hứng cho tương lai

Bạn có thể biết chúng tôi là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên Đảo Blockchain, nhưng bạn có biết chúng tôi đang kỷ niệm 2 năm thành lập vào ngày 31 tháng 10 này?

OKEx đã trải qua một chặng đường dài để trở thành một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số giao ngay và tương lai lớn nhất thế giới. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã niêm yết hơn 400 cặp giao dịch tương lai và giao ngay và tự hào có khối lượng giao dịch cao. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn không hề suôn sẻ đối với chúng tôi, đặc biệt là khi chúng tôi liên tục phải đối mặt với những lời buộc tội và chỉ trích từ các đối thủ cạnh tranh.

Hôm nay, chúng tôi đang bước sang một trang mới với hệ sinh thái OKB mạnh mẽ, hệ thống giao dịch và bảo mật nâng cao, các dự án sáng tạo và sự mở rộng toàn cầu. Để kỷ niệm dịp trọng đại này, hãy cùng chờ đợi những dự án thú vị mà chúng tôi đã thực hiện trong nhiều tháng, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2020!

Tổ chức tự điều chỉnh toàn cầu (SRO)

1.jpeg

Với tư cách là đơn vị đầu ngành, chúng tôi đã mạnh dạn thực hiện một bước để làm tốt hơn nữa mọi thứ cho toàn ngành. Chỉ bằng cách làm việc cùng nhau, các sàn giao dịch mới có thể đặt ra các tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn tài chính cho hàng triệu người, đó là lý do tại sao chúng tôi thành lập Tổ chức tự điều chỉnh toàn cầu (SRO) để kết nối các sàn giao dịch đồng nghiệp trong ngành.

Được công bố trong bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh DELTA, SRO là một bộ tiêu chuẩn về thực hành và chính sách được đặt tại chỗ. Nó là một tổ chức độc lập, dựa trên thành viên, mở cửa cho các sàn giao dịch thuộc mọi quy mô và khu vực pháp lý. SRO kêu gọi các thành viên trong cộng đồng giao dịch tiền điện tử toàn cầu chung tay thiết lập các tiêu chuẩn cho việc tạo thị trường, niêm yết và phân tích tài sản kỹ thuật số, và các mặt hàng khác quan trọng đối với sự tăng trưởng của toàn ngành.

Chúng tôi hy vọng rằng các sàn giao dịch thành viên có thể làm việc cùng nhau để xác định và thông qua các tiêu chuẩn để thúc đẩy việc áp dụng tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu và gia tăng giá trị cho cộng đồng bằng cách bảo vệ các nhà đầu tư và thương nhân trong khi thúc đẩy sự đổi mới trong toàn bộ hệ sinh thái OKB.

OKChain & OKDEx

OKB_800x418_1.jpg

Cuối cùng thì điều đó cũng xảy ra – chuỗi khối độc quyền mới OKChain ”đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng và testnet sắp ra mắt. Khi OKChain trở nên ổn định, chúng tôi sẽ di chuyển OKB, mã thông báo gốc của mạng, từ mã thông báo Ethereum ERC-20 sang mạng chính OKChain của riêng chúng tôi.

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đầu tiên của chúng tôi cũng sẽ có sẵn trên mạng vào thời điểm đó và chúng tôi sẽ mở cuộc bầu cử supernodes cho blockchain. Với OKB, người dùng có thể bỏ phiếu cho ứng cử viên supernode yêu thích của họ và thanh toán phí giao dịch trên OKDEx. OKB cũng sẽ được sử dụng để bán trước mã thông báo và các nhóm dự án sẽ cần phải trả các siêu nút OKB dưới dạng phí dịch vụ trong tương lai.

USDT-margined & Hợp đồng ký quỹ mã thông báo & Hoán đổi

1_csQFSEVwwB9P7nhms9hU2w.jpeg

Nhu cầu giao dịch hợp đồng tương lai luôn mạnh mẽ trong ngành công nghiệp tiền điện tử và nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đang tìm cách gia nhập thị trường này. Để cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn trong giao dịch, chúng tôi sẽ sớm tung ra hợp đồng tương lai trên Tether’s USDT, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Hai công cụ phái sinh mới sẽ cho phép người dùng mở các vị thế đòn bẩy hoặc tham gia một vị thế đòn bẩy để mua hoặc bán một tài sản, trong trường hợp này, với USDT.

Bằng cách chỉ sử dụng USDT làm tài sản thế chấp, người dùng hiện có thể mở BTC, ETH và bất kỳ hợp đồng nào khác mà không gặp rắc rối khi chuyển đổi giữa các loại tiền điện tử khác nhau, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hợp đồng tương lai USDT sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 11, và mô phỏng sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 11. Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn USDT sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 12, và mô phỏng sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 11.

OKMSX, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số bảo mật

1_lkWdZAzZg5pw_xcMEbu_dQ.jpeg

Sau khi chuyển trụ sở đến Malta, chúng tôi đã hợp tác với MSX, chi nhánh kỹ thuật số và fintech của Malta Stock Exchange Holdings, để đồng khởi động một sàn giao dịch mới nhằm hỗ trợ sáng kiến ​​Đảo Blockchain của Malta. Liên doanh này đánh dấu sự tin tưởng của chúng tôi đối với chính phủ Malta cũng như cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp một môi trường giao dịch blockchain hiệu quả, an toàn và minh bạch cho người dùng trên toàn thế giới.

Andy Cheung, Giám đốc hoạt động của chúng tôi đã gọi nền tảng giao dịch là “sàn giao dịch cấp tổ chức lấy mã thông báo bảo mật” sẽ tận dụng “hoạt động tài sản kỹ thuật số và chuyên môn công nghệ” của sàn giao dịch. Tận dụng kinh nghiệm của Sở giao dịch chứng khoán Malta trong việc tuân thủ quy định, OKMSX đã hoạt động được một năm và hiện đang ở gần giai đoạn phát triển cuối cùng, với dự kiến ​​ra mắt vào nửa đầu năm 2020.

Các ứng dụng OKB khác

Kể từ khi OKB di chuyển sang chuỗi khối Ethereum vào tháng 4 năm nay, chúng tôi đã nỗ lực để đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt mã thông báo gốc của chúng tôi vào nhiều khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày nhất có thể. Gần đây, chúng tôi tự hào đã giới thiệu trên Twitter của Giám đốc điều hành Jay Hao của chúng tôi 14 cách mới mà bạn có thể sử dụng OKB của mình, bao gồm nhận các dịch vụ tài chính, tăng cường an ninh mạng và mua sắm trực tuyến, v.v.. !

1_4_PNFfj_AAaQfE8EJ8ikcg.jpeg

Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác và tất cả những ai đã, đang ủng hộ và sát cánh cùng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái blockchain mạnh mẽ cho người dùng và tất cả chúng tôi đều sẵn sàng kết nối các dự án blockchain sáng tạo xuất sắc, nhằm tạo điều kiện phát triển sinh thái cho OKEx và thúc đẩy sự tiến bộ của ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số và blockchain.

Về OKEx

Thị trường tiền điện tử đa dạng và lớn nhất thế giới, OKEx là nơi các nhà giao dịch tiền điện tử toàn cầu, thợ đào và các nhà đầu tư tổ chức đến để quản lý tài sản tiền điện tử, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Chúng tôi cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh, bao gồm hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn, của các loại tiền điện tử chính, cung cấp cho nhà đầu tư sự linh hoạt tuyệt vời trong việc xây dựng chiến lược của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Vivien Choi

E-mail: [email được bảo vệ]

@vivienchoi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map