Sebastiaan Lichter, Người sáng lập và Giám đốc Sản phẩm của Blockport – Loạt bài phỏng vấn

Sebastiaan Lichter là Người sáng lập và Sản phẩm chính của Blockport. Blockport là tên viết tắt của “Blockchain portal”, cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào thế giới tiền điện tử và blockchain.

AT: Blockport kết nối ‘xã hội’ với ‘giao dịch’. Đối với các nhà đầu tư của chúng tôi, những người không quen thuộc với Blockport, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi về các tính năng giao dịch và xã hội mà Blockport cung cấp không?

SL: Tầm nhìn cốt lõi của chúng tôi là kết nối thế giới truyền thống với nền kinh tế kỹ thuật số mới này của tiền điện tử bằng cách tập trung vào tính thân thiện với người dùng, an toàn, minh bạch và thanh khoản. Tuy nhiên, sự thay đổi trong xã hội không thể bị ép buộc. Do đó, chúng ta cần giáo dục mọi người bằng cách tạo ra các luồng nội dung giải trí và hấp dẫn.

Bằng cách kết hợp thế giới truyền thông xã hội và giao dịch, chúng tôi cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch xã hội mới và độc đáo, tạo điều kiện trực quan cho một cộng đồng chia sẻ kiến ​​thức.

Các tính năng giao dịch xã hội độc đáo của Blockport cho phép mọi người theo dõi và sao chép lẫn nhau trực tiếp trên nền tảng. Bằng cách này, người mới bắt đầu có thể học hỏi từ các nhà giao dịch có kinh nghiệm và các nhà giao dịch có kinh nghiệm được khuyến khích chia sẻ kiến ​​thức của họ với người mới bắt đầu, vì họ có thể kiếm được mã thông báo Blockport (BPT) như một phần thưởng.

Các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể tạo hồ sơ ‘khách hàng tiềm năng’ công khai trên Blockport, giống như những người có ảnh hưởng làm trên Instagram hoặc Facebook và chia sẻ danh mục đầu tư, hoạt động giao dịch và thông tin chi tiết của họ với những người theo dõi. Nếu bạn muốn theo dõi một nhà giao dịch có kinh nghiệm, bạn sẽ bồi thường cho anh ta bằng cách trả BPT.

Ý tưởng chung của mô hình này là khuyến khích cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm sử dụng Blockport làm nền tảng giao dịch tiền điện tử chính của họ và kích thích họ tham gia và chia sẻ kiến ​​thức với nhau.

AT: Bạn hỗ trợ bao nhiêu quốc gia và hầu hết người dùng của bạn đến từ đâu?

SL: Chúng tôi hiện hỗ trợ 39 quốc gia Châu Âu và 16 quốc gia ngoài EU, nhưng hầu hết người dùng của chúng tôi đến từ các quốc gia Tây Âu như Hà Lan, Anh, Đức, các nước Scandinavia, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, v.v..

Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 2 năm 2019, chúng tôi sẽ mở cửa cho tổng số 150 quốc gia được hỗ trợ khác bên ngoài EU.

AT: Lịch trình tiếp cận khách hàng Hoa Kỳ của bạn là gì?

SL: Chúng tôi đặt mục tiêu mở cửa đến các tiểu bang đầu tiên của Hoa Kỳ vào Quý 2 năm nay. Trong tháng này, chúng tôi đã đảm bảo một đối tác ngân hàng mới cho phép chúng tôi chấp nhận và xử lý đơn vị tiền tệ USD.

AT: Bạn hiện có một mã thông báo tiện ích, Mã thông báo Blockport (BPT). Tiện ích đằng sau mã thông báo này là gì?

SL: BPT có hai tiện ích cốt lõi. Đầu tiên là nó được sử dụng để truy cập và sử dụng các tính năng giao dịch xã hội. Người theo dõi phải trả cho nhà giao dịch chính một lượng BPT nhất định để theo dõi hoặc sao chép các hoạt động giao dịch của anh ta.


Tiện ích thứ hai là nó cung cấp cho người dùng một khoản chiết khấu nhất định đối với phí giao dịch.

AT: Khi nói đến việc niêm yết các mã thông báo mới trên Blockport, điều này được quyết định như thế nào? Điều này có dựa trên hệ thống bỏ phiếu không?

SL: Chúng tôi xử lý cả các đơn đăng ký danh sách bình thường thông qua ứng dụng danh sách trong tương lai của chúng tôi, cũng như đáp ứng nhu cầu của cơ sở người dùng và cộng đồng của chúng tôi. Gần đây, chúng tôi đã khởi động một chiến dịch bỏ phiếu trong đó Electroneum (ETN) đứng đầu và chúng tôi đã đưa Stellar Lumens (XLM) lên vị trí tiếp theo trong danh sách của chúng tôi.

Nói chung, chúng tôi đưa ra quyết định dựa trên một số yếu tố, cũng bao gồm quy trình thẩm định về mã thông báo và nhóm đằng sau dự án.

AT: Blockport đang tung ra một STO vào tháng 3 năm 2019. Bạn có thể cho chúng tôi biết cả soft cap và hard cap không?

AL: Đối với vòng đầu tiên vào tháng 3 năm 2019, giới hạn mềm và cứng được lên kế hoạch lần lượt là 1 triệu Euro và 5 triệu Euro.

AT: Số tiền từ đợt tăng STO sẽ được sử dụng để làm gì?

SL: Chủ yếu cho nhưng không giới hạn: Tiếp thị, Mở rộng toàn cầu (tập trung vào thị trường Hoa Kỳ), Phát triển sản phẩm & Cấp phép.

AT: Những người tham gia STO sẽ nhận được Chứng khoán Blockport (BPS). Mỗi mã thông báo bảo mật đại diện cho một “biên nhận lưu ký” hoặc “chứng chỉ”. Những lợi ích mà những token này mang lại cho các nhà đầu tư?

SL: BPS đại diện cho một cổ phần sở hữu gián tiếp trong công ty Blockport. Mã thông báo BPS cấp cho chủ sở hữu không có quyền biểu quyết, vì những quyền biểu quyết này với bên trung gian phát hành BPS, nhưng sẽ cho phép chủ sở hữu mã thông báo thu lợi từ các khoản thanh toán cổ tức do Blockport trả cho các cổ đông của mình và thu lợi từ việc gia tăng giá trị doanh nghiệp của Blockport ngoài giờ.

AT: Vào ngày 24 tháng 1 năm 2019, bạn đã chính thức chuyển sang giai đoạn Beta. Thị trường đã phản ứng như thế nào?

SL: Rất tích cực! Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng và cộng đồng. Mọi người thực sự thích cuối cùng sử dụng nền tảng của chúng tôi và hài lòng về trải nghiệm liền mạch khi giao dịch tiền điện tử yêu thích của họ. Bước tiếp theo bên cạnh tiền gửi Bitcoin (BTC) mới, là hỗ trợ tiền gửi Ethereum (ETH) và mã thông báo Blockport (BPT), nằm trong danh sách mong muốn của người dùng của chúng tôi.

AT: Có điều gì khác mà bạn muốn chia sẻ về Blockport không?

SL: Thời gian rất thú vị ở phía trước của chúng tôi! Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và nguồn lực để xây dựng nền tảng Blockport cốt lõi từ đầu trong vòng một năm và đó là một cột mốc quan trọng đối với nhóm, chúng tôi rất tự hào về điều đó.

Năm tới sẽ cho phép chúng tôi mở rộng việc sử dụng nền tảng của mình và khả năng tiếp cận toàn cầu bằng cách thêm nhiều tính năng mới thú vị như giao dịch xã hội, công cụ nhà giao dịch nâng cao, hỗ trợ tiền tệ fiat bổ sung và danh sách mới.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang nỗ lực mở rộng mối quan hệ kinh doanh của mình với các dự án đáng tin cậy trong hệ sinh thái có thể củng cố tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi để tạo ra một kịch bản đôi bên cùng có lợi.

Đối với bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập Blockport.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map