Remy Jacobson, Giám đốc điều hành của RealT – Loạt bài phỏng vấn

Remy Jacobson gần đây đã tung ra một nền tảng huy động vốn cộng đồng có tên là RealT cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử đầu tư vào tài sản bất động sản, bắt đầu với những ngôi nhà cho thuê ở Detroit, Michigan. Công ty đang mở rộng bên cạnh Cleveland, New Orleans và Nam Florida.

Tại Nam Florida, Jacobson đứng đầu công ty phát triển J Cube Development có trụ sở tại Aventura. Vào tháng 11, anh ấy đã bán một địa điểm phát triển ở Wynwood cho Quadrum Global để 8,55 triệu đô la.

Antoine: RealT có kế hoạch mã hóa bất động sản ở thành phố Detroit, Michigan. Tại sao bạn chọn Detroit thay vì các thành phố cạnh tranh với thị trường bất động sản mạnh hơn?

Remy: Detroit là nơi tối ưu để RealT bắt đầu. Bất động sản ở Detroit đã có nhu cầu cao trong số các nhà đầu tư quốc tế, do mức giá thấp và giá thuê cao. Là chủ sở hữu RealToken, thu nhập cho thuê là nguồn hài lòng hữu hình mà họ nhận được. Sở hữu bất động sản chi phí thấp với giá thuê cao là một cách tuyệt vời để cung cấp giá trị cho những người chấp nhận đầu tiên của chúng tôi.

 

Antoine: Bạn sẽ tập trung vào lãi vốn hay lợi tức cho thuê?

Remy: Chúng tôi sẽ xem xét cả hai lĩnh vực. Lợi tức cho thuê sẽ được trả cho nhà đầu tư thông qua ví Ethereum của họ trên cơ sở liên tục và khi giá trị của bất động sản và giá thuê tăng, thu nhập cho thuê của họ cũng vậy. Các nhà đầu tư cũng có tùy chọn bán mã thông báo của họ, sau khi quá trình thẩm định đã được thực hiện, để mang lại lợi nhuận vốn.

 

Antoine: Thời gian nắm giữ trung bình sẽ là bao nhiêu?

Remy: RealTokens được bán ở nước ngoài sẽ được chuyển nhượng tự do ở nước ngoài cho những người không phải ở Hoa Kỳ, những người đủ điều kiện theo các đánh giá của AML / KYC, nhưng, để tuân thủ luật chứng khoán hiện hành của Hoa Kỳ, những ReatTokens này có thể không quay trở lại Hoa Kỳ trong một khoảng thời gian 12 tháng. RealTokens được bán cho các nhà đầu tư được công nhận ở Hoa Kỳ có thể được chuyển nhượng cho các nhà đầu tư được công nhận trong danh sách trắng khác sau 90 ngày và sẽ được chuyển nhượng tự do cho bất kỳ ai sau 12 tháng.

Như một vấn đề thực tế, còn quá sớm để nói người mua sẽ muốn giữ RealTokens của họ trong bao lâu.

 

Antoine: Điều gì đã khiến bạn quyết định về mô hình mã hóa?

Remy: Chúng tôi muốn đầu tư vào bất động sản ở Mỹ dễ tiếp cận hơn, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Bằng cách mã hóa tài sản, chúng tôi có thể cung cấp các khoản đầu tư với mức giá dễ tiếp cận cho nhiều người hơn. Điều quan trọng nữa là blockchain là công nghệ hỗ trợ mã hóa vì điều này đảm bảo hiệu quả và khả năng truy xuất nguồn gốc của đầu tư bất động sản mà lĩnh vực bất động sản truyền thống rõ ràng đang thiếu. Mô hình mã hóa của chúng tôi mang lại lợi thế của một giao dịch bất động sản thông thường nhờ tính minh bạch của blockchain. RealT là cầu nối giữa thế giới vật lý và thế giới kỹ thuật số: tất cả các chứng thư, thỏa thuận hoạt động và các tài liệu pháp lý khác đều có thể xem được trên blockchain, đồng thời được tin tưởng với một công ty luật.

 

Antoine: Bạn đang lên kế hoạch thu hút các nhà đầu tư bán lẻ, những người có thể không quen thuộc với mã thông báo bảo mật hoặc tiền điện tử nói chung như thế nào?

Rémy: RealT đã hạ thấp rào cản gia nhập bất động sản, đến mức dễ tiếp cận và có thể chi trả được. RealT có thể cung cấp một phần không thể thiếu trong danh mục đầu tư của nhà đầu tư hiện đại và bây giờ nó có thể được giữ bên trong ví Ethereum. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Coinbase của các tài sản bất động sản. Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho khái niệm và quy trình đầu tư vào tài sản trở nên đơn giản nhất có thể. Điều quan trọng đối với chúng tôi là những người trước đây chưa bao giờ cân nhắc đầu tư vào tài sản thông qua blockchain hiểu rằng họ không cần phải sa lầy vào bộ máy hành chính và biệt ngữ để tham gia. Thị trường và quy trình mua của chúng tôi trực quan và đưa người mua qua các bước dễ hiểu trước khi mua mã thông báo.

 

Antoine: Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi những lợi ích mà nhà đầu tư sẽ được cung cấp không?

Remy: Các nhà đầu tư có thể tận hưởng thu nhập cho thuê thụ động sẽ được trả liên tục vào ví Ethereum của họ sau khi họ đầu tư vào bất động sản. Thu nhập này sẽ được trả bằng các đồng tiền ổn định được gắn với đô la Mỹ để các nhà đầu tư không phải lo lắng về sự biến động của một loại tiền điện tử cụ thể tại bất kỳ thời điểm nào. Là chủ sở hữu mã thông báo, các nhà đầu tư cũng có thể đóng góp vào các quyết định quan trọng cần thiết liên quan đến việc duy trì và bảo dưỡng tài sản mà họ đã đầu tư. Điều này được thực hiện thông qua một quy trình bỏ phiếu đơn giản.

 

Antoine: Liệu các nhà đầu tư có thể chọn khoản đầu tư mà họ muốn tham gia không? Hay mã thông báo bảo mật sẽ hoạt động như một quỹ chứa nhiều tài sản?

Remy: Với RealT, bạn có thể chọn các thuộc tính cụ thể và trở thành chủ sở hữu trong bất động sản đó. Là một nhà đầu tư, bạn có thể sở hữu bất động sản thực tế. RealTokens là các khối xây dựng quan trọng trong hệ sinh thái Ethereum. Bằng cách đi sâu xuống nền tảng của bất động sản, đến từng tài sản riêng lẻ, RealT cho phép bất kỳ ai tạo danh mục đầu tư bất động sản bằng RealTokens. Đó là một sự khác biệt quan trọng; các quỹ bất động sản trong tương lai rất có thể có RealTokens làm tài sản. Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư RealT có khả năng hiển thị đầy đủ trên thị trường của chúng tôi và có thể chọn chính xác tài sản mà họ muốn đầu tư và số lượng mã thông báo họ muốn mua cho tài sản đó. Sau đó, tiền thuê mà họ thu được sẽ đến trực tiếp từ tài sản mà họ đã đầu tư vào.

 

Antoine: Ưu đãi này có dành riêng cho các nhà đầu tư được công nhận của Hoa Kỳ không? Bạn có chấp nhận các nhà đầu tư quốc tế không?

Remy: Việc chào bán chủ yếu nhắm đến các nhà đầu tư quốc tế. Theo truyền thống, thị trường bất động sản Hoa Kỳ tương đối khó tiếp cận đối với những người cư trú bên ngoài Hoa Kỳ. Chúng tôi muốn thay đổi điều này và mở ra khả năng cho bất kỳ ai trên thế giới đầu tư vào bất động sản Hoa Kỳ và hưởng lợi từ thu nhập cho thuê thụ động. Tất nhiên, chúng tôi chấp nhận các nhà đầu tư được công nhận.

Việc chào bán chỉ được thực hiện ở Hoa Kỳ cho các nhà đầu tư được công nhận theo Quy định D theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933 và ở nước ngoài cho những người không phải Hoa Kỳ theo Quy định S theo Đạo luật Chứng khoán.

 

Antoine: Bạn dự định làm thế nào để phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh như BlockEstate, Realecoin, Slice RE, v.v..

Remy: Điểm khác biệt chính là RealT đang hoạt động và tồn tại. Theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi là nền tảng đầu tiên chính thức ra mắt và cung cấp triển vọng mua vào tài sản được mã hóa. Ngoài ra, RealT đang tự mã hóa các tài sản, thay vì cung cấp một quỹ đầu tư chuyên về bất động sản. Điều này trả lại quyền tự chủ cho cá nhân và cho phép họ chọn bất động sản họ muốn, với quy mô đầu tư mà họ đã chọn. Chúng tôi có một đội ngũ rất mạnh đứng sau RealT, với cả chuyên môn về blockchain và tiền điện tử cũng như kiến ​​thức sâu rộng về bất động sản. Nhiều dự án trong lĩnh vực bất động sản được mã hóa do những người đam mê tiền điện tử hoặc các chuyên gia bất động sản điều hành, nhưng tại RealT, chúng tôi kết hợp các lĩnh vực chuyên môn này để cung cấp một dịch vụ toàn diện, hoàn toàn tuân thủ.

 

Antoine: Có điều gì khác mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi về RealT không?

Remy: RealT sẽ tiếp tục thêm các loại bất động sản mới, từ các thành phố khác nhau, để tiếp tục lấy mẫu những gì khách hàng của chúng tôi muốn xem có sẵn để mua. RealT có kế hoạch token hóa các bất động sản ở tất cả các thành phố lớn của Hoa Kỳ và chúng tôi mong muốn xem thành phố nào tạo ra nhiều nhu cầu nhất. Và tạo tính thanh khoản.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Trang web RealT.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map