Matthew Le Merle, Chủ tịch Liên minh Giao thức Toàn cầu – Loạt bài phỏng vấn

Matthew Le Merle là đồng sáng lập và Đối tác quản lý của Kỷ nguyên thứ nămKeiretsu Capital – các nhà đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu tích cực nhất ủng hộ gần 200 công ty mỗi năm. Ông là Chủ tịch của Securifying (Châu Âu) và CAH, Phó Chủ tịch SFOX và là cố vấn tại Warburg Pincus.

Anh ấy cũng là Đồng tác giả của Lợi thế cạnh tranh trên Blockchain, một cuốn sách mà chúng tôi đặc biệt giới thiệu cho cả doanh nhân và nhà đầu tư trong không gian có sẵn tại Amazon, Apple và Smashwords ở dạng bìa cứng và bìa mềm, ebook và có thể nghe được.

Gần đây, anh ấy đã trở thành chủ nhiệm của một dự án mới Liên minh giao thức chung.

Đã gần một năm kể từ cuộc phỏng vấn cuối cùng của chúng tôi, bạn có hài lòng với tốc độ phát triển của tài sản kỹ thuật số và chứng khoán kỹ thuật số không?

Antoine, thật tuyệt khi được nói chuyện với bạn một lần nữa. Tôi đã học được rất nhiều điều từ việc đọc Securities.io vào năm 2020. Cảm ơn bạn đã là một người tin tưởng và có thẩm quyền về tiền và tài sản kỹ thuật số.

Để trả lời câu hỏi của bạn, nói chung, năm 2020 đã thúc đẩy rất nhanh cam kết và tiến bộ về tiền kỹ thuật số và tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu. Tin tức đã đến nhanh chóng và dữ dội trong quý cuối cùng của năm này. Trung Quốc, PayPal, Square, giá Bitcoin, DeFi, Tudor Jones, Miller, danh sách cứ tiếp tục. Đối với những người trong chúng ta làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử và chuỗi khối, đôi khi tiến độ của các tổ chức có chủ quyền và tổ chức tài chính lớn nhất trên thế giới có thể có vẻ chậm, nhưng họ đang thực sự đi vào hoạt động và tốc độ đang tăng nhanh.

Bạn hiện là chủ tịch của một dự án mới, cụ thể là Liên minh giao thức toàn cầu (UPA)?

Tầm nhìn của Universal Protocol Alliance là mọi loại nội dung sẽ được số hóa và mã hóa. Chúng tôi là một liên minh của các công ty tiền điện tử có cùng chí hướng và những người tiên phong trong lĩnh vực blockchain, bao gồm Bittrex Global, CertiK, Fifth Era, Hard Yaka, Infinigold, Ledger và Uphold. Chúng tôi có một số tài sản kỹ thuật số khổng lồ sắp ra mắt và tôi rất vui khi đồng ý Chủ tịch liên minh và giúp thúc đẩy nó tiến lên.

Bạn có thể chia sẻ câu chuyện về nguồn gốc của UPA?

Tôi đã không ở đó vào thời điểm đó, nhưng tôi biết rằng đó là niềm đam mê của nhiều người, bao gồm JP Theriot (Giám đốc điều hành Uphold) và Greg Kidd (Người sáng lập Hard Yaka), hai người đã giới thiệu tôi vào sự kết hợp này. Ban lãnh đạo của từng thành viên liên minh tin rằng mọi tài sản cần được số hóa và để làm được như vậy cần phải có một nền tảng được xây dựng có mục đích. Phải mất vài năm để làm điều đó, nhưng ngày nay chúng tôi biết cách mã hóa và chứng minh một cách minh bạch bất kỳ nội dung nào. Liên minh UP đang tập trung vào stablecoin và hàng hóa tiền điện tử và đã phát hành thành công Vàng phổ thông (UPXAU), Đô la Mỹ (UPUSD), Bitcoin Chung (UPBTC) và Đồng Euro (UPEUR). Tất cả đều được bọc mã thông báo trên Mạng Ethereum và có chứng nhận giá trị minh bạch với hồ sơ công khai về tài sản thế chấp cơ bản.

Vào ngày 1 tháng 12 năm 2020, UPA đã ra mắt Universal Carbon (UPCO2), mã thông báo carbon có thể giao dịch đầu tiên trên thế giới. Bạn có thể thảo luận về mã thông báo này là gì không??

Universal Carbon là cách dễ dàng nhất, dễ tiếp cận nhất, an toàn và đáng tin cậy cho bất kỳ ai để mua, giữ, đốt hoặc bán các khoản tín dụng carbon rừng nhiệt đới REDD +. Cụ thể hơn, UPCO2 Tokens là tín dụng carbon tự nguyện được mã hóa được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Mỗi mã thông báo UPCO2 đại diện cho một năm tấn khí thải CO2 được ngăn chặn, được chứng minh bởi Đơn vị cacbon đã được xác minh trong cơ quan đăng ký của Verra và các cơ quan tiêu chuẩn hàng đầu khác, với tính minh bạch theo thời gian thực được đảm bảo bởi mã thông báo ERC-20 ‘wrapper’ do Liên minh giao thức chung xây dựng.

Làm thế nào để các tín chỉ carbon tự nguyện mang lại lợi thế kinh tế so với các khoản tín dụng quy định?

Nếu theo các khoản tín dụng được quy định mà bạn đang đề cập đến việc phân bổ các-bon do chính phủ cấp cho thị trường vốn hóa và thương mại, thì chúng rất quan trọng và tôi là cố vấn tại Spark Change cũng đang mã hóa chúng. Tuy nhiên, UPCO2 được hỗ trợ đặc biệt bởi các khoản tín dụng carbon đã được cấp cho các bên đang giúp cứu hoặc bảo vệ các khu rừng nhiệt đới tuyệt vời trên thế giới ở Châu Phi, Châu Mỹ và Châu Á.


Hai loại này giống như táo và cam – rất khác nhau nhưng cả hai vẫn là loại trái cây. Cho dù bạn mua phân bổ carbon do chính phủ cấp hay tín dụng carbon REDD + tự nguyện, bạn đang thực hiện một bước quan trọng để gây áp lực lên những người gây ô nhiễm để tiến tới các thực hành sạch. Khi nhu cầu phân bổ và / hoặc tín dụng các-bon tăng lên, hoặc giá cả tăng lên khiến những người gây ô nhiễm phải trả nhiều tiền hơn cho lượng khí thải của họ, hoặc nhiều tín chỉ các-bon hơn cần được cung cấp. Trong trường hợp REDD +, điều đó có nghĩa là nhu cầu nhiều hơn đối với các dự án đang bảo vệ rừng nhiệt đới của thế giới, do đó làm tăng dòng vốn cho các dự án xứng đáng này.

Tất nhiên, các chính phủ quyết định số lượng phân bổ carbon mà họ quyết định phát hành, trong khi đó, tín chỉ carbon REDD + cuối cùng là một nguồn tài nguyên khan hiếm.

UPA có một mạng lưới đối tác rộng lớn, mạng lưới này sẽ hỗ trợ như thế nào đối với sự tăng trưởng và tính thanh khoản của các mã thông báo UPCO2?

Chúng tôi dự định UPCO2 sẽ là một bổ sung có giá trị cho các dịch vụ của mọi ví và sàn giao dịch kỹ thuật số và chúng tôi hoan nghênh cơ hội hợp tác với họ. Biến đổi khí hậu là một vấn đề có tầm quan trọng đến mức chúng tôi đã chọn thiết kế UPCO2 để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng được bởi những người muốn cung cấp cho khách hàng và người dùng của họ.

Điều quan trọng cần lưu ý là mọi cuộc khảo sát tôi đã thấy về người bản địa kỹ thuật số, thế hệ thiên niên kỷ, người hâm mộ tiền điện tử, v.v. đều nói rằng từ 70 đến 90% xếp hạng biến đổi khí hậu là một trong những vấn đề mà họ quan tâm nhất. Tôi nghĩ rằng BẤT KỲ ví tiền, sàn giao dịch hoặc tài khoản kỹ thuật số nào, cho dù được cung cấp bởi tiền điện tử hay các tổ chức truyền thống mà không cung cấp giải pháp hỗ trợ chủ đề quan trọng này đều phải đối mặt với nguy cơ bị coi là phản môi trường và có thể là kẻ từ chối biến đổi khí hậu.

Dự đoán của bạn cho năm 2021 là gì?

Chúng tôi vừa ghi lại 10 dự đoán blockchain năm 2021 hàng đầu của mình và chúng có thể được tìm thấy tại www.blockchaincoinvestors.com. Để cung cấp cho bạn một số điểm nổi bật, Trung Quốc sẽ triển khai toàn bộ đồng nhân dân tệ kỹ thuật số, các ngân hàng sẽ tranh giành sau PayPal và Square vì giờ đây họ có nguy cơ chảy máu khách hàng nếu họ không làm vậy và hàng hóa tiền điện tử sẽ trở thành cách đầu tư ưa thích. kim loại quý, đất hiếm và tất nhiên là tín chỉ cacbon. Có rất nhiều điều cần tìm hiểu trong danh sách 10 hàng đầu của chúng tôi về khóa học.

Có điều gì khác mà bạn muốn chia sẻ về UPA hoặc UPCO2 không?

UPA tin rằng mọi loại tài sản sẽ được số hóa và mã hóa. Còn rất nhiều công việc, nhưng ngày nay nền tảng UPA đã đạt đến mức phát triển, theo đó nếu bạn muốn tạo mã thông báo tiện ích, hàng hóa được mã hóa, tiền tệ kỹ thuật số độc quyền hoặc mã thông báo chứng minh thuộc bất kỳ loại nào, chúng tôi có thể tạo nó cho bạn trong vòng vài tuần – quá trình này thường mất vài tháng, nếu không phải vài năm – vì chúng tôi có một Nhà máy Token hoạt động hoàn chỉnh.

Khi chúng tôi bắt đầu nói về cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu và việc hầu hết những người quan tâm không thể tiếp cận được tín chỉ carbon của rừng nhiệt đới, chúng tôi quyết định triển khai tín chỉ carbon mã hóa đầu tiên trên thế giới là điều hoàn toàn tự nhiên..

Tôi đã được trích dẫn nói rằng “Đây là một bóng đèn chiếu sáng cho tôi. Kết hợp tài sản kỹ thuật số với bù đắp các-bon rừng nhiệt đới và cung cấp cho mọi người trên thế giới quyền truy cập. Làm thế nào mà đó không phải là một ý tưởng tuyệt vời? ” tôi tin.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map