Chrissa McFarlane, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Patientory Inc – Loạt bài phỏng vấn

Chrissa McFarlane là Giám đốc điều hành của Bệnh nhân, một dịch vụ quản lý sức khỏe dân số và tiền tệ toàn cầu nhằm điều chỉnh và bảo mật dữ liệu bệnh nhân, Được Becker’s Hospital Review bình chọn là một trong những phụ nữ hàng đầu “để lại dấu ấn trong lĩnh vực y tế công nghệ”. Cô ấy cũng là tác giả của PHỤ NỮ TƯƠNG LAI: Doanh nhân nữ thiểu số và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư trong kỷ nguyên của Blockchain và tiền điện tử.

Bạn thành lập Patientory vào năm 2015, sau khi thất vọng với việc bệnh nhân không có quyền truy cập vào kho lưu trữ thông tin sức khỏe của chính họ. Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi vấn đề hiện tại là gì khi bệnh nhân có quyền truy cập thông tin của họ và cách Patientory đề xuất để giải quyết vấn đề này?

Ngành công nghệ thông tin chăm sóc sức khỏe đã phải đối mặt với các vấn đề về khả năng tương tác từ lâu. Tuy nhiên, việc truy cập dữ liệu y tế tư nhân là một vấn đề nổi lên gần đây do quá trình số hóa hồ sơ y tế đã tạo ra những khu vườn tường ủ dột. Do các chính sách và quy định của HIPAA, rất khó để các tổ chức có thể tự do chia sẻ thông tin trong các cổng thông tin bệnh nhân riêng biệt và cá nhân với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc và các bên liên quan có thể cần thông tin để cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Bệnh nhân giải quyết vấn đề này trực tiếp, tạo ra các sản phẩm cho phép tích hợp liền mạch tất cả hồ sơ sức khỏe của bệnh nhân cả về phía bệnh nhân và nhà cung cấp dịch vụ.

Trong báo cáo chính thức ban đầu, bạn đã đề xuất mô hình kinh doanh SaaS, theo đó bạn bán phần mềm cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe nơi bệnh nhân và người tiêu dùng có thể tải xuống một ứng dụng miễn phí. Mô hình kinh doanh có thay đổi kể từ đó không?

Chúng tôi vẫn đang hoạt động theo mô hình kinh doanh SaaS dành cho doanh nghiệp, đồng thời cung cấp một ứng dụng dữ liệu sức khỏe thân thiện với người dùng cho người tiêu dùng. Đối với các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp SaaS dưới dạng Giải pháp doanh nghiệp NEITH. Neith sau đó làm việc trực tiếp với ứng dụng khách hàng bệnh nhân của chúng tôi, Bệnh nhân, để giải quyết và cải thiện hiệu quả chi phí và kết quả chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Cá nhân bạn đã tham gia vào 3 tháng dài Chương trình tăng tốc Boomtown ở Boulder, Colorado. Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình và những gì bạn thu được khi tham gia chương trình này không?

Chúng tôi thành lập công ty của mình khoảng một tuần trước khi tham gia chương trình tăng tốc Boomtown ở Boulder, Colorado. Chương trình này đã giúp chúng tôi vô cùng lý tưởng về những gì chúng tôi muốn tạo ra và những vấn đề chúng tôi muốn sản phẩm của mình giải quyết. Kinh nghiệm của chúng tôi tại Boomtown đã giúp chúng tôi đặt nền tảng để giải quyết những thiếu sót mà chúng tôi nhận thấy trong thị trường chăm sóc sức khỏe.

Bạn có thể thảo luận về trải nghiệm của mình khi tung ra một trong những đợt ICO đầu tiên vào năm 2017 không?

Quá trình này chắc chắn là một thách thức đối với nhóm của chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu trong một ngành công nghiệp không được nhiều người biết đến và làm việc để giải quyết độ tin cậy của không gian và thúc đẩy tuổi thọ của nó – điều mà bây giờ công chúng mới hiểu được.

Ban đầu, rất khó để xây dựng một sản phẩm cho một ngành, như chăm sóc sức khỏe, vốn chậm thay đổi và áp dụng công nghệ mới. Thông qua quá trình này, chúng tôi đã học được rằng chúng tôi cần phải tăng tốc độ bản thân và làm việc ổn định để thiết lập thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi với tư cách là các nhà lãnh đạo tư tưởng làm cầu nối giữa công nghệ mới nổi này với thị trường chăm sóc sức khỏe hiện có.

Trong sách của bạn một trong những vấn đề lớn nhất mà bạn mô tả là khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn đầu tư mạo hiểm với tư cách là phụ nữ, và cụ thể là phụ nữ thiểu số. Bạn có lời khuyên nào cho những phụ nữ đang phải đối mặt với các vấn đề tương tự và những người có thể không cảm thấy thoải mái với việc tung ra một ICO không?

Tôi khuyên bạn nên tìm kiếm càng nhiều cách tài trợ thay thế càng tốt. Một lựa chọn cho các cơ hội đầu tư đã trở nên phổ biến gần đây là huy động vốn từ cộng đồng. Có nhiều lựa chọn khi nói đến loại hình đầu tư này, bao gồm các dịch vụ CF theo Quy định cho phép các công ty thu hút đầu tư trực tiếp từ các nhà đầu tư, cũng như các nền tảng khác nhau cho phép các nhà đầu tư tổ chức và không phải tổ chức tham gia vào các dự án mà họ quan tâm. Tôi tin rằng đây là một lựa chọn có giá trị cho những cá nhân đang muốn thành lập công ty của họ, đặc biệt là khi nói đến vòng tài trợ đầu tiên rất cần thiết trong việc cho phép các doanh nhân xây dựng sản phẩm của họ và giới thiệu giá trị của nó.

Trong cuốn sách của mình, bạn thảo luận về tầm quan trọng của sự linh hoạt dành riêng cho các doanh nhân nữ. Bạn có thể chia sẻ ngắn gọn quan điểm của bạn về điều này?

Theo tôi, linh hoạt là một trong những thuộc tính quan trọng nhất của một doanh nhân thành đạt. Đặc biệt, các doanh nhân nữ gặp rất nhiều trở ngại và rào cản để thành công và nhờ sự linh hoạt mà họ có thể vượt qua những thách thức này.


Vì cốt lõi để trở thành một doanh nhân thành công là vượt qua những thách thức, sự linh hoạt có thể ở dạng bạn phải xoay chuyển từ mục tiêu ban đầu của công ty hoặc sản phẩm để phản ánh, ví dụ, điều kiện thị trường hiện tại hoặc những trở ngại bất ngờ khác xảy ra trong quá trình ra mắt. Năm nay, là một ví dụ, đại dịch COVID-19 đã thay đổi thị trường theo cách chưa từng có, và các doanh nhân buộc phải điều chỉnh cho phù hợp..

Vào đầu năm 2019, Patientory Inc. và IrisGuard công bố tích hợp công nghệ xác thực sinh trắc học của IrisGuard với Ứng dụng Bệnh nhân. Bạn có thể thảo luận về sự hợp tác này và những lợi ích của việc sử dụng công nghệ sinh trắc học IrisGuard?

IrisGuard cho phép nhận dạng mống mắt từ đầu đến cuối, xác định các cá nhân ở bất kỳ đâu trên thế giới với độ chắc chắn 100%. Sự hợp tác của chúng tôi với IrisGuard cho phép xem xét kỹ hơn việc quản lý dữ liệu và các thử nghiệm lâm sàng. Chúng tôi đã tích hợp với IrisGuard bằng cách điều chỉnh giải pháp Android của ứng dụng Patientory của chúng tôi (vì điện thoại có máy ảnh là bắt buộc để truy cập loại công nghệ này). Việc tích hợp cung cấp một lớp bảo mật bổ sung khi truy cập dữ liệu sinh học của bệnh nhân.

Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi một số chi tiết về cách sử dụng mã thông báo PTOY trên nền tảng không?

Về cơ bản, các mã thông báo PTOY là một phần của Mạng Blockchain PTOYMatrix, mạng này bảo mật và xác minh việc lưu trữ dữ liệu thông tin sức khỏe cá nhân trên mạng. Đối với Patientory Inc, là một ứng dụng phi tập trung trên mạng, mã thông báo được sử dụng như một công cụ khuyến khích để thưởng cho các hành vi lành mạnh. Ví dụ: khi sử dụng ứng dụng, người dùng được thưởng bằng mã thông báo PTOY khi họ đạt được các mục tiêu sức khỏe cụ thể hàng tháng.

Có điều gì khác mà bạn muốn chia sẻ về Patientory không?

Trong năm ngoái, chúng ta đã chứng kiến ​​sự hoàn thiện của Đạo luật về các phương pháp chữa bệnh của thế kỷ 21, trong đó yêu cầu các tổ chức chăm sóc sức khỏe cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập của bên thứ ba vào thông tin sức khỏe của họ. Thông qua các mối quan hệ đối tác khác nhau, PTOYMatrix có thể tổng hợp dữ liệu từ hơn 10.000 hệ thống y tế để cung cấp dữ liệu nhận dạng và danh tính độc quyền cho người dùng vào hồ sơ y tế.

Cảm ơn bạn về cuộc phỏng vấn tuyệt vời, độc giả muốn tìm hiểu thêm hãy truy cập Bệnh nhân.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map