Ứng dụng Kinit ra mắt như một ứng dụng di động Blockchain tuyệt vời

Ứng dụng Kinit hoạt động sau khi cung cấp 100 triệu đô la tiền xu ban đầu

Kik vừa tung ra thị trường ứng dụng liên quan đến tiền điện tử với tên gọi Kinit. Sản phẩm được công bố nhằm mục đích trở thành một trong những ứng dụng tiền điện tử quan trọng nhất trong hệ sinh thái. Kinit đã được công bố chỉ vài tháng sau khi công ty đăng tải tổng quan về sản phẩm trên Phương tiện.

Công ty đứng sau Kinit, đã có thể thu về hơn 100 triệu đô la từ một ICO và 120 triệu đô la vốn đầu tư mạo hiểm. Ngoài ra, Kik có 15 triệu người dùng hàng tháng sẽ được hưởng những lợi ích của ứng dụng mới nhất.

Tầm nhìn của công ty có ba thành phần khác nhau. Hệ sinh thái đầu tiên được gọi là ‘Kin Ecosystem’, bao gồm các đối tác như Kik, Unity, Blackhawk Network và hơn thế nữa. Một chương trình dành cho nhà phát triển cũng đã được khởi chạy trong tuần trước, họ đang trả tiền cho 25 nhà phát triển để giải quyết vấn đề ‘kinh tế thân nhân’ độc lập trong suốt 6 tháng. Họ sẽ phải tích hợp 50.000 ví hoạt động hàng tháng để nhận được toàn bộ số tiền do cuộc thi cung cấp.

Thành phần thứ hai của công ty có liên quan đến ‘Kin Blockchain.’ Nền tảng được xây dựng bằng blockchain là một nền tảng rất thú vị bao gồm hai chuỗi khác nhau kết hợp với nhau. Lúc đầu, ý định là sử dụng tiêu chuẩn ERC-20, nhưng nhóm nghiên cứu đằng sau Kik tin rằng mạng quá tắc nghẽn để hỗ trợ cơ sở người dùng Kin có.

Đây là lý do tại sao đội chuyển sang mạng Stellar cho phép giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn. Nhưng để tạo tính thanh khoản, nhóm đã quyết định phân nhánh cơ sở mã của Stellar và tạo ra Kin để chạy cùng với Ethereum.

Nói cách khác, Kin sẽ được sử dụng cho các giao dịch nội bộ, trong khi Ethereum sẽ được sử dụng để xử lý các giao dịch bên ngoài và cung cấp tính thanh khoản cho mạng.

Vào ngày 17 tháng 7, Rod McLeod, Phó chủ tịch phụ trách truyền thông giải thích:

“Kinit là ứng dụng công khai đầu tiên dành riêng cho Kin. Mục tiêu của chúng tôi với Kinit là đưa Kin đến với nhiều người tiêu dùng hơn. Đó là một bước quan trọng để làm cho tiền điện tử thực sự thân thiện với người tiêu dùng thông qua trải nghiệm thú vị và hấp dẫn, đồng thời chúng tôi có kế hoạch học hỏi và lặp lại dựa trên hành vi của người dùng trong thế giới thực. Chúng tôi rất vui khi có thêm nhiều người kiếm và chi tiêu từ Kin – tất cả đều trên Kin Blockchain. ”

Những người dùng tải xuống ứng dụng Kinit sẽ có thể tạo ví chỉ trong vài bước nhanh chóng. Sau đó, họ có thể có quyền truy cập vào phiên bản Beta của Kin Marketplace, nơi họ có thể sử dụng Kin mà họ kiếm được vào thẻ quà tặng.

Trong tương lai, sẽ có các chức năng mới được triển khai trong mạng để người dùng kiếm và chi tiêu các token Kin.

Phần quan trọng thứ ba trong tầm nhìn của công ty là ‘Kin Standalone App.’ Mục đích chính đằng sau nó là tạo ra một ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng, nơi người dùng có thể khám phá các ứng dụng được hỗ trợ trên Kin Ecosystem.

Người dùng sẽ phải nhập số điện thoại của họ, xác nhận số điện thoại và sau đó, họ sẽ có ứng dụng trên màn hình. Một cuộc khảo sát sẽ bật lên và hỏi những điều như lý do tại sao người dùng tải xuống ứng dụng và bất kỳ kỳ vọng nào trong tương lai.

Thẻ quà tặng trên Kinit

Người dùng sẽ có cơ hội đổi mã thông báo Kin mà họ kiếm được để lấy thẻ quà tặng (từ $ 5 đến $ 25 đô la) từ các thương hiệu và nhà bán lẻ như Amazon, AMC Theatre và Google Play.


Theo kết quả từ bản beta riêng tư, người dùng đã đạt được tỷ lệ duy trì trong 10 ngày là hơn 75%. Ngoài ra, 66% người dùng đã sử dụng ứng dụng trong hơn ba tuần.

Chiến lược của Kik

Công ty cho biết điều đó đang đi đúng hướng với tất cả ba bước chính mà họ đề xuất: xây dựng một blockchain có thể mở rộng, khởi chạy Kin trong Kik và mở rộng Kin ra ngoài Kik.

Ted Livingston, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Kik and Kin, đã nhận xét về vấn đề:

“Tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang đi đúng hướng với cả ba bước. Trong một số lĩnh vực, chúng tôi đã đi trước kế hoạch, cụ thể là trong nỗ lực xây dựng một blockchain có thể mở rộng. ”

Hơn nữa, vào tháng 6, công ty đã có thể đăng ký 1,2 triệu giao dịch mỗi ngày và hiện đang cung cấp trải nghiệm người tiêu dùng trực tiếp đang chạy trên Kin Blockchain.

Hơn nữa, Kin đang tăng gấp đôi trên Kin Blockchain và đầu tư rất nhiều vào nhóm phát triển nội bộ và giải pháp blockchain.

Ảnh lịch sự của Hackernoon

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map