Dự đoán giá Ontology 2021 – Diễn biến tích cực và triển vọng kỹ thuật tăng

(Cập nhật ngày 14 tháng 2 năm 2021) Có nguồn gốc từ Trung Quốc, dự án Ontology là một dự án blockchain giúp doanh nghiệp khai thác sức mạnh của công nghệ sổ cái phân tán. Dự án là một blockchain công cộng phi tập trung, hiệu suất cao và một nền tảng hợp tác tin cậy phân tán. Tiền tệ ONT là một tiền xu thế hệ thứ hai, giúp thu hẹp khoảng cách giữa công nghệ blockchain và các lĩnh vực kinh doanh. 

Gần đây thêm vào trên Crypto.com đã tăng giá trên Ontology. Hiện tại, ONT đang giao dịch ở mức giá $ 0,9 với vốn hóa thị trường trong số 578 triệu đô la.

Mua ONT trên Binance ngay hôm nay!

Ý kiến ​​của các chuyên gia về lý do tại sao giá Ontology sẽ tăng

Năm ngoái không phải là tuyệt vời đối với ONT khi giá của nó giảm từ từ đến cuối năm ở mức khoảng 0,5 đô la. Tuy nhiên, năm 2020 có vẻ đầy hứa hẹn đối với đồng tiền này. Nền tảng này có các tính năng ứng dụng được tùy chỉnh và thân thiện với người dùng, do đó làm cho nó trở nên linh hoạt so với các ứng dụng cùng loại.

Vấn đề duy nhất với ONT là nó là một nền tảng thích hợp. Nếu nền tảng quản lý để nâng cấp các dịch vụ độc đáo của nó, thì đồng tiền này sẽ có một tương lai tươi sáng hơn. Ngoài ra, nền tảng này có các nhà phát triển có kỹ năng và quan hệ đối tác với các công ty lớn như NEO, và những công ty này đã đóng góp đáng kể vào thành công của đồng xu. Đây là một trong những lý do chính tại sao giá Ontology dự kiến ​​sẽ tăng trong tương lai gần.

Hiện tại, giá thị trường của ONT là thời điểm tốt để mua vào cho các nhà đầu tư. Theo dự đoán về giá, giá của đồng xu dự kiến ​​sẽ đạt 3,50 đô la vào cuối năm 2020. Đồng tiền này đã từng đạt 10 đô la trong quá khứ. Các nhà phân tích cũng tuyên bố rằng, dựa trên các xu hướng trong quá khứ và hiện tại, hệ thống sinh thái mạnh mẽ của nền tảng sẽ từ từ tiến tới mức giá dự đoán trong thời gian ngắn.

Mua ONT trên Binance ngay hôm nay!

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá Ontology bao gồm;

Quan hệ đối tác

Trong vòng chưa đầy một tháng, Ontology đã hợp tác với hai công ty chuyên về tuân thủ AML và KYC.

Một là Shufti Pro mà Ontology đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) sẽ chứng kiến ​​hai công ty chung tay phát triển các dịch vụ nhận dạng kỹ thuật số.

Với Ontology là một blockchain công khai, danh tính kỹ thuật số là nền tảng cho sự thành công của dự án blockchain dựa trên sự tin tưởng.

Bằng cách hợp tác với Shufti Pro, một công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp xác minh trên quy mô toàn cầu, nhiều công ty nhất định phải tin tưởng Ontology. Đó là một động thái sẽ dẫn đến việc tăng cường áp dụng.

Trong khi ký Biên bản ghi nhớ, Victor Fredung, Giám đốc điều hành, Shufti Pro, nói:


“Chúng tôi đã quan tâm theo dõi tiến trình [Ontology] của họ trong một thời gian, và bây giờ là thời điểm thích hợp để tiếp tục. Hơn nữa, chúng tôi tin rằng việc sử dụng kết hợp công nghệ blockchain mới và sáng tạo với xác minh danh tính và ID tiên tiến là một sự kết hợp mạnh mẽ cho các hoạt động kinh doanh toàn cầu. ”

Ngoài ra, Ontology dường như đang đạt được sức hút ngoài điều này. MIXMarvel, một nền tảng trò chơi và cộng đồng nội dung, đã ký một thỏa thuận với Ontology để đưa trò chơi “Hyperdragons” của mình lên mạng ONT. Tin tức này được tung ra thị trường cách đây 2 ngày. Điều này làm tăng thêm mối quan hệ đối tác đã ký với Evernym và Sovrin Foundation để thành lập một tổ hợp nhận dạng kỹ thuật số Đông-Tây.

Hợp tác với 4Stop

Ontology cũng đã hợp tác với 4Stop để cung cấp xác minh Khách hàng của Bạn trên nền tảng của mình.

Với các nhà quản lý tài chính lo ngại về rửa tiền và tài trợ khủng bố, việc có các giải pháp cao cấp bảo vệ chống lại những tệ nạn này là một sự cứu trợ đáng kể không chỉ cho các nhà quản lý mà còn cho những người để mắt đến nền tảng Ontology.

Sự tin tưởng ngày càng tăng vào nền tảng sẽ dẫn đến việc tăng cường áp dụng. Đó là thứ sẽ khiến giá ONT cao hơn nữa.

Nhận xét về quan hệ đối tác, Ingo Ernst, Giám đốc điều hành của 4Stop nói:

 “Với việc áp dụng công nghệ blockchain ngày càng phát triển, chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của dự án blockchain sáng tạo của Ontology bằng cách cung cấp cho họ các dịch vụ KYC hơn nữa để xác minh và xác thực dữ liệu cá nhân trên toàn cầu. Tạo ra một cơ sở hạ tầng tuân thủ và đáng tin cậy chính thống, được tiêu chuẩn hóa và dễ dàng truy cập là điều mà cả hai chúng tôi đều tâm huyết và chúng tôi mong đợi những phát triển trong tương lai. 

Mối quan hệ với Trung Quốc

Andy Ji, Giám đốc Chiến lược tại Ontology, trước đây đã từng giữ các vị trí hàng đầu trong chính phủ Trung Quốc. Ông từng là Tổng thư ký Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc.

Người sáng lập của nó, Jun Li cũng đã làm việc với Sàn giao dịch tương lai tài chính ở Trung Quốc và Infosys.

Với các kết nối như vậy, chỉ có thể an toàn khi giả định rằng nền tảng Ontology sẽ được xem thuận lợi ở Trung Quốc.

Mặc dù Trung Quốc đã tuyên bố rõ ràng lập trường của mình về tiền điện tử, nhưng họ đã dẫn đầu khi áp dụng blockchain.

Với các trường hợp sử dụng ngày càng tăng cho blockchain Ontology, không khó để thấy nền tảng này đang được áp dụng hàng loạt ở Trung Quốc. Do đó, điều này có khả năng đẩy giá ONT lên.

Tóm lại, trong vòng một năm tồn tại, Ontology (ONT), không nghi ngờ gì, đã thể hiện sức mạnh của nó như một nền tảng. Quan hệ đối tác cũng đã giúp đẩy giá của nó lên. Và một khi các giải pháp AML và KYC được triển khai đầy đủ, hãy kỳ vọng giá của nó sẽ tăng cao hơn nữa khi có nhiều doanh nghiệp tham gia.

Mua ONT trên Binance ngay hôm nay!

Triển vọng kỹ thuật về giá của Ontology (ONT) TradingView (Cập nhật ngày 14 tháng 2 năm 2021)

&# x1f48e; ONT – RÕ RÀNG sẽ đến GALAXY khác&# x1f680; bởi reggiogeorge trên TradingView.com

Ontology đã là một trong những lời kêu gọi phải tuân theo trong vài tuần qua theo nhà phân tích này. Như bạn có thể thấy trong biểu đồ, đó là một tuần rất tích cực đối với ONT. Trong tương lai gần (những tháng tới), có thể tiền ảo sẽ tiến tới mức 3.6085 USDT mỗi đồng xu. 

Thật vậy, có nhiều cấp độ khác nhau mà đồng tiền kỹ thuật số này có thể đạt được. Các mức này bao gồm 1,668, 2,07, 2,62 và mức cuối cùng là 3,6085. Biểu đồ của nhà phân tích cho thấy để ONT tăng cao hơn, cần phải phá vỡ đỉnh của đường xu hướng đã bắt đầu nhiều năm trước.

ONT hoàn thành giai đoạn tích lũy bởi kvck trên TradingView.com

Nhà phân tích TradingView này tuyên bố rằng ONT đã ở trong giai đoạn tích lũy được hai năm. Điều này có thể gần kết thúc, như anh ấy đã chia sẻ. Chúng tôi đã thấy rằng đã có một mức hỗ trợ gần với mức giá 0,4226 USDT, rất hữu ích trong những năm gần đây đối với tài sản kỹ thuật số ONT. 

Hơn nữa, chúng tôi thấy rằng giá của nó cũng đã thử thách một số mức kháng cự ở mức 1,0314 và 1,7294 USDT. Nếu đồng tiền kỹ thuật số có thể phá vỡ khỏi tam giác giảm dần, nó có thể bắt đầu di chuyển đến 1,0314 và sau đó là mức kháng cự tiếp theo 1.7294. Tuy nhiên, sự đột phá nên được xác nhận.

ONT sẽ sớm bơm bởi omidalizadeh317 trên TradingView.com

Đối với ONT, nhà phân tích đang cho thấy rằng tiền ảo cuối cùng có thể thoát khỏi xu hướng giảm trong nhiều năm. Cặp giao dịch ONT / USDT vẫn chưa rõ ràng về hướng đi của đồng tiền ảo này. Tuy nhiên, năm 2021 sẽ là một năm của các định nghĩa. 

Điều này có thể được nhìn thấy trong biểu đồ do nhà phân tích chia sẻ. Tiền ảo đã có trong các kênh giao dịch khác nhau và trong một tam giác đối xứng bắt đầu vào đầu năm 2020 với cuộc khủng hoảng COVID-19. Mọi thứ có thể thay đổi trong tương lai theo diễn biến của thị trường. Tuy nhiên, ONT vẫn còn xa mức cao nhất mọi thời đại được đăng ký vào năm 2018.

ONT / USDT dài bởi Trader_OMS trên TradingView.com

Cặp giao dịch ONT / USDT hiện đang được giao dịch trong phạm vi giá rất gần giữa $ 0,466 và $ 0,4624. Trong vài ngày gần đây, ONT đã được giao dịch ở các mức giá này. Nhà phân tích tin rằng năm 2021 có thể rất tích cực đối với đồng tiền ảo này, cuối cùng có thể đạt mức giá mỗi đồng xu là 0,8389 đô la. 

Điều này sẽ đẩy ONT đến một mức kháng cự có thể rất quan trọng để nó đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới. Vấn đề chỉ là thời gian để hiểu liệu ONT có thể trải nghiệm sự chuyển động này trong những ngày hoặc vài tuần tới hay không.

ONTUSDT bởi Avery_Upton trên TradingView.com

Mặc dù rơi xuống vị trí thứ 50 trên thị trường, Ontology là một loại tiền điện tử tuyệt vời cho các nhà giao dịch. Theo biểu đồ được chia sẻ bởi nhà phân tích, chúng tôi đã gặp phải hỗ trợ tại vùng gần 0,4793. Chúng ta có thể xem đây là mức hỗ trợ khi xem xét hồ sơ khối lượng và cũng là những nơi mà ONT đã trải qua mức kháng cự và hỗ trợ trong quá khứ. 

Bây giờ, tiền kỹ thuật số đang tăng cao hơn và nó đang được giao dịch gần 0,5568. Tuy nhiên, nó vẫn phải tiếp tục phát triển nếu muốn vượt qua mức cao nhất địa phương đã đăng ký vào tháng 11 năm nay khi đạt 0,74 USDT mỗi đồng xu.

Phân tích cơ bản

Mainnet được phát hành gần đây, bắt đầu xây dựng nền tảng NFT, nâng cấp ví. Thấy được sức hút mạnh mẽ đối với các mối quan hệ đối tác mới.

Nền kinh tế mã thông báo và chứng khoán – Cung cấp 1.000 triệu ONT và ONG, Gần 63% lưu hành ONT hiện tại. Gần đây đã mua lại từ thị trường mở. Không có sự kiện cháy, nguồn cung cấp cố định.

Việc đặt cọc sẽ tạo ra mã thông báo tiện ích ONG, có thể giao dịch và sử dụng cho phí khí đốt.

Nhìn chung, theo ý kiến ​​của nhà phân tích, ONTBTC đã vi phạm mức trọng yếu; kiểm tra lại rất có thể xảy ra để xác nhận lật S / R – cho phép mục nhập pullback.

Phần kết luận

Một năm sau khi Ontology ra mắt mạng chính thông qua sự phát triển công nghệ liên tục, dự án đã thiết lập được một nền tảng hợp tác tin cậy cơ bản. Cho đến nay, Ontology đã cố gắng đạt được bước đầu tiên trong tầm nhìn của mình, đó là sẵn sàng cho tất cả các doanh nghiệp, điều này tốt cho giá của ONT trong tương lai.

Giao dịch chỉ dưới 1 đô la, Ontology mang đến cơ hội sinh lợi cho bất kỳ nhà đầu tư nào chọn tận dụng mức giá thấp của nó và thêm một số ONT vào danh mục đầu tư của họ. Dựa trên các biểu đồ tăng giá ở trên, rõ ràng giá của đồng xu sẽ tăng trong những tháng tới. Bạn có thể theo liên kết dưới đây để mua một số ONT trên Binance.

Mua ONT trên Binance ngay hôm nay!

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Ontology? Bạn có thể kiểm tra hướng dẫn này giải thích mọi thứ về dự án. Hướng dẫn khác này sẽ tư vấn cho bạn về các ví tốt nhất để lưu trữ Ontology.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map