Dự đoán giá NEO năm 2021 – Các chuyên gia thực hiện, phân tích kỹ thuật và các yếu tố khác thúc đẩy giá của nó

(Cập nhật ngày 13 tháng 2 năm 2021) Năm ngoái NEO đã trải qua những tín hiệu trái chiều. Giá của đồng tiền này dự kiến ​​sẽ tăng lên 30 đô la vào cuối năm 2019; tuy nhiên, điều này đã không thành hiện thực vì thị trường tiền điện tử không thể đạt được một cuộc biểu tình muộn. Neo bắt đầu năm giao dịch ở mức khoảng $ 7. Giá của nó sẽ tăng đáng kể trong những tháng tiếp theo, quản lý để đạt đỉnh ở khu vực 20 đô la vào tháng Bảy. Tuy nhiên, điều đó cũng tốt như nó có được đối với đồng xu.

Tuy nhiên, với việc Trung Quốc thiết lập để đẩy nhanh việc áp dụng blockchain như một sự đổi mới cốt lõi, triển vọng cho NEO có vẻ tươi sáng vào năm 2020. Gần đây, nền tảng này đã trở thành dự án blockchain đầu tiên tham gia Microsoft-create.NET Foundation.

Nền tảng đã tích hợp một bộ công cụ blockchain trực tiếp vào.NET. NEO có kế hoạch sử dụng tích hợp để cải thiện trải nghiệm phát triển hợp đồng thông minh bằng cách đẩy nhanh việc tạo các dApp trên blockchain của mình. Đó là một động thái mà nền tảng hy vọng sẽ thu hút nhiều nhà phát triển hơn đến với nền tảng và nói chung đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain.

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét các ý kiến ​​chuyên gia, phân tích kỹ thuật và một số lý do tại sao giá NEO được thiết lập để tăng vào năm 2020.

Mua NEO trên Binance ngay hôm nay!

Ý kiến ​​của các chuyên gia về lý do NEO sẽ tăng

 Theo các chuyên gia tiền điện tử, giá NEO sẽ tăng trong những năm tới vì một số lý do. Hãy xem một số lý do này. Mark Cagney, người đồng sáng lập tại Social Finance (SoFi), nói rằng đồng tiền này có tiềm năng thay thế Bitcoin do sử dụng công nghệ blockchain một cách sáng tạo. Vượt qua Bitcoin đồng nghĩa với việc được áp dụng rộng rãi, điều này sẽ chứng kiến ​​sự tăng giá của đồng xu. 

Brian Evans, một nhà truyền bá blockchain nổi tiếng và là nhà đầu tư thiên thần, cũng ủng hộ sự phát triển trong tương lai của NEO. Evans nói rằng “Bước tiến lớn của NEO là tạo ra toàn bộ nền kinh tế thông minh. Nó đã kết hợp các tài sản kỹ thuật số, hợp đồng thông minh và danh tính kỹ thuật số có thể được sử dụng cho các ứng dụng trong thế giới thực và trở nên tích hợp vào nền kinh tế thực. Trung Quốc có thể là một ứng cử viên cho ứng dụng và hội nhập thế giới thực đầu tiên đó.”Khi nhiều công ty tiếp tục áp dụng hợp đồng thông minh, nhiều nhà giao dịch sẽ thấy tiềm năng trong đồng tiền này và điều này sẽ khiến giá của nó tăng vọt. 

Ngoài ra, Rakesh Upadhyay, một nhà văn cho ấn phẩm tiền điện tử hàng đầu, tin rằng những phát triển tích cực gần đây, chẳng hạn như quỹ EcoBoost trị giá 100 triệu đô la mới được công bố, sẽ đẩy giá NEO cao hơn. Người viết có quan điểm lạc quan về giá tương lai của đồng xu do những phát triển này. 

Mặc dù vậy, các quy định ở Trung Quốc cũng đã ảnh hưởng đến giá của NEO trong những tháng đầu năm 2018. Câu hỏi chính vẫn là điều gì sẽ xảy ra trong tương lai nếu những hạn chế này không được dỡ bỏ.

Mua NEO trên Binance ngay hôm nay!

Các yếu tố khác đang thúc đẩy giá NEO.

NEO 3.0: Nâng cấp mạng sắp tới

Dự đoán giá NEO dựa trên lợi ích có thể có từ nâng cấp mạng sắp tới điều đó sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của NEO 3.0. Giao thức mới sẽ giúp nền tảng mở rộng quy mô đủ và xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số tích hợp đầy đủ. Theo Da Hongfei và Erik Zhang, cả hai đều là người sáng lập nền tảng NEO, họ hy vọng sẽ biến giao thức trở thành blockchain số một vào năm 2020.


Các nâng cấp sẽ giúp dự án tạo ra một nền tảng phi tập trung có thể hỗ trợ các ứng dụng thương mại quy mô lớn. Trọng tâm sẽ được đặt vào độ tin cậy, tăng khả năng lưu trữ và tăng sản lượng giao dịch mỗi giây.

Chính xác, các tính năng mới sẽ được thêm vào NEO 3.0 bao gồm:

1.    Hợp đồng gốc sẽ là một loại hợp đồng thông minh mới sẽ chạy mã trực tiếp thay vì sử dụng trực tiếp máy ảo NEO. Cả NEO và Gas sẽ tồn tại dưới dạng các hợp đồng gốc trong NEO 3.0.

2.    Quyền truy cập tài nguyên internet sẽ cho phép người dùng truy cập tài nguyên internet bằng các hợp đồng thông minh.

3.    Sẽ có một sự cải tiến của cơ chế đồng thuận dBFT.

4.    Sẽ có hệ thống kê khai và cho phép, nơi các hợp đồng thông minh sẽ được phân loại để tạo điều kiện giao tiếp hiệu quả giữa chúng.

5.    Phát triển NeoFS, một đề xuất tìm cách xây dựng một mạng lưu trữ phân tán sẽ hoàn chỉnh với các động lực kinh tế của riêng nó.

Các kế hoạch áp dụng toàn cầu và tác động đến các giả định về dự đoán giá của NEO

Mặc dù NEO đã có chỗ đứng vững chắc đối với nền kinh tế phi tập trung đang phát triển mạnh mẽ của Trung Quốc, nhưng nền tảng này dường như không có kế hoạch sớm nghỉ ngơi. Dự án đang được thúc đẩy với các kế hoạch mở rộng toàn cầu. Nó đang thu hút các chính phủ và cá nhân trên toàn thế giới với khái niệm về nền kinh tế thông minh của nó.

Dự án đã tổ chức hackathons, hội nghị, thuyết trình và hội ngộ. Những nỗ lực phát triển này nhằm mục đích nâng cao khả năng mở rộng toàn cầu của blockchain.

Vào tháng 4, nhóm NEO đã có chuyến lưu diễn châu Âu lần thứ hai trong năm nay. Nhóm đã đi qua Lisbon, Madrid, Paris, Zurich, Amsterdam và Vienna. Ngoài ra, họ đã dừng chân tại Brussels, nơi Da Hongfei, người sáng lập NEO giải quyết Nghị viện Châu Âu về lợi ích của công nghệ blockchain.

Trong nhiệm vụ thống trị toàn cầu, nhóm cũng đã có chuyến lưu diễn ở Nam Mỹ. Vào tháng 5, nhóm đã đến thăm Brazil có lẽ nhằm mục đích trồng rễ ở những gì hứa hẹn sẽ là biên giới tiếp theo cho công nghệ blockchain.

Hệ sinh thái NEO đang phát triển

Gần đây, nhóm Phát triển Toàn cầu (NGD) của NEO công bố rằng nó đã có các bản cập nhật mới cho nền tảng NEO. Hai bản cập nhật có hình dạng của hai mã thông báo mới; CNEO và CGAS. C là viết tắt của một hợp đồng. Nó ngụ ý rằng các mã thông báo sẽ được sử dụng đặc biệt cho các hợp đồng thông minh. 20 đô la trong dự đoán giá NEO của chúng tôi có tính đến hành động của những đồng tiền này.

Giá trị của hai mã thông báo mới được cố định giá trị với NEO và GAS và chúng có thể được trao đổi cho cả hai theo tỷ giá thị trường của chúng. Theo bài đăng trên blog, việc bổ sung đã trở nên cần thiết. Số lượng ngày càng tăng các dApp trên nền tảng NEO đã dẫn đến nhu cầu về một loạt các loại tài sản đa dạng hơn.

“Để đáp lại các yêu cầu của cộng đồng, NGD đã phát triển CNEO và CGAS, hai tài sản hợp đồng tương ứng ánh xạ NEO và GAS, hai tài sản toàn cầu, thành các tài sản tương đương với hợp đồng thông minh NEP-5.”

Ở trạng thái hiện tại, NEO và GAS không thể dễ dàng được sử dụng bởi các hợp đồng thông minh. Chính lý do này đã dẫn đến nhu cầu chuyển đổi chúng sang NEP-5 tương đương.

Thông thường, các mã thông báo tùy chỉnh không thu hút được sự công nhận của cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn. Nó có thể dẫn đến sau đó không được niêm yết trên các sàn giao dịch và đó là Nguyên nhân chính tại sao nhóm đã gắn cả hai vào các tài sản kỹ thuật số hiện có.

“Bất cứ khi nào bất kỳ dự án nào phát hành mã thông báo NEP-5 cho hợp đồng đó, cộng đồng có thể không nhận ra mã thông báo của nó hoặc các sàn giao dịch không sẵn sàng niêm yết nó để lưu hành. Như vậy, gây tốn kém cho dự án. Sau đó, cộng đồng đã đề xuất với nhóm NGD phát hành tài sản NEP-5 được gắn với NEO / GAS ”.

Muốn tìm hiểu thêm? Bạn có thể xem phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về các dự án NEO hàng đầu tại đây.

Ngoài ra, NEO đang làm việc thường xuyên trong đại dịch này để chống lại Coronavirus. Có rất nhiều sáng kiến ​​trên nền tảng NEO đang giúp các công ty và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Như chúng ta có thể thấy ở trên, khả năng sử dụng của blockchain NEO đang gia tăng. Đó là điều mà chúng tôi có thể mong đợi sẽ sớm đẩy giá NEO lên cao hơn. Thật vậy, NEO đã có thể đạt 20 đô la cho mỗi đồng xu và giá của đồng tiền kỹ thuật số này có thể tiếp tục tăng cao hơn trong những tuần tới. Có một số dự án đang được phát triển chắc chắn có thể đặt giá NEO trên $ 100.

NEO cũng đang tăng trưởng về các ứng dụng DeFi và các công ty đang hoạt động trên hệ sinh thái của nó. Flamingo là một trong những công ty đang cố gắng cung cấp các giải pháp DeFi trên mạng NEO.

Mua NEO trên Binance ngay hôm nay!

Dự đoán giá NEO – Phân tích kỹ thuật TradingView, Cập nhật ngày 13 tháng 2 năm 2021

NEOUSDT – Phân tích EW – Sóng C giảm bởi chu kỳ trên TradingView.com

Theo nhà phân tích của NEO, đồng tiền ảo này có thể kết thúc làn sóng tăng dần thứ ba và bắt đầu điều chỉnh thông qua làn sóng thứ tư. Phân tích Elliott Waves này cho thấy rằng NEO hiện có thể di chuyển xuống 34 USDT hoặc 32 USDT và bắt đầu làn sóng thứ năm hướng tới mức giá trên 45 USDT cho mỗi đồng xu. 

Tuy nhiên, chúng ta cần chờ đợi sóng điều chỉnh thứ tư trước khi bắt đầu sóng điều chỉnh thứ 5. Nhà phân tích tin rằng sự điều chỉnh cuối cùng có thể đạt 33 USDT nhưng không thấp hơn. Đây có thể là thời điểm tốt để tham gia thị trường và chờ đợi làn sóng thứ 5 hình thành.

&# x1f525; NEO / USDT giảm xuống mức hỗ trợ bởi FieryTrading trên TradingView.com

Theo nhà phân tích TradingView này, NEO / USDT đang mất dần sức hút, điều này có thể không tốt cho đồng tiền ảo này. Mặc dù có một năm khả quan sau khi mở rộng COVID-19, tiền ảo có thể sớm tiến tới mức hỗ trợ mà chúng tôi tìm thấy ở mức 18,70 USDT mỗi đồng tiền. 

Nhà phân tích tin rằng có thể giữ một đợt ngắn hạn và nó có thể chạm đến mức hỗ trợ màu tím được hiển thị trong biểu đồ. Giá NEO đã chuyển từ 3,99 USDT vào tháng 3 lên 28,72 một vài tuần trước. Điều này cho thấy năm 2020 là một năm rất tốt đối với tiền ảo. Vấn đề chỉ là thời gian để hiểu cách đồng tiền này sẽ phát triển.

NEO / USDT tăng giá trở lại / Thử lại ý tưởng 4HR bởi cryptodonovan trên TradingView.com

NEO USDT tiếp tục tăng cao hơn thông qua nêm tăng ngày càng rộng theo thời gian. Chúng ta có thể đang tiến gần hơn đến một mức kháng cự có thể khó bị phá vỡ. Theo nhà phân tích, NEO không giống như một bản sao Carbon của Ethereum. 

Anh ấy đề cập rằng anh ấy đã phát hiện ra một đầu và vai nghịch đảo tiềm năng hình thành trên biểu đồ 4 giờ và điều đó có thể được xếp bằng mức thoái lui Fibonacci 5. Tuy nhiên, ông tin rằng điều này có thể hơi sớm và xu hướng tăng có thể tiếp tục trong những tuần tới và cuối cùng là vài tháng. Nó chỉ là vấn đề thời gian để hiểu những gì sẽ xảy ra với nó.

Neo có vẻ lạc quan cũng atm bởi NystockCryptoman2020 trên TradingView.com

Theo nhà phân tích, cặp giao dịch NEO / USDT có thể rất lạc quan vào lúc này. Hơn nữa, nhà phân tích nhận thấy rằng đã có đáy kép trong những ngày gần đây có thể đẩy tiền điện tử lên cao hơn trong những tuần tới. 

Hơn nữa, ông cho rằng mức 15 đô la nên được theo dõi chặt chẽ trong những ngày tới. Nếu Bitcoin tiếp tục tăng cao hơn, đây có thể là cơ hội tốt để đồng tiền ảo này mở rộng và cải thiện hiệu suất của nó trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, Bitcoin cuối cùng có thể phục hồi và mang theo tất cả các tài sản kỹ thuật số khác. Hiện tại, NEO được giao dịch gần $ 14,37.

NEOUSDT đang kiểm tra mức kháng cự hàng tuần bên trong một cờ tăng &# x1f990; bởi plancton0618 trên TradingView.com

NEOUSDT hiện đang kiểm tra mức kháng cự hàng tuần bên trong một cờ tăng giá. Nhà phân tích cho rằng nếu mức hỗ trợ ở mức 18,23 USDT có thể duy trì giá của NEO, chúng ta có thể thấy một bước chuyển nhanh lên 20 USDT cho mỗi đồng xu. 

Tất nhiên, điều này chắc chắn cũng liên quan đến Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử. Sự mở rộng giá của Bitcoin càng lớn thì NEO càng dễ tăng cao hơn. Nhà phân tích tin rằng NEO có thể tăng cao hơn trong tương lai nếu thị trường mở rộng. Tuy nhiên, tài sản kỹ thuật số còn lâu mới đạt được mức cao nhất mọi thời đại.

Mua NEO trên Binance ngay hôm nay!

Phần kết luận

Hiệu suất mạnh mẽ của mã thông báo NEO đã đảm bảo rằng dự án đã duy trì vị trí là một trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu. Nền tảng cũng đang làm việc để giải quyết một số vấn đề cấp bách nhất của nó với các bản cập nhật NEO 3.0 đang diễn ra, điều này sẽ rất tốt cho giá của mã thông báo của nó.

Dựa trên những gì chúng tôi đã thấy cho đến nay, sẽ là khôn ngoan đối với bất kỳ nhà đầu tư nào nếu thêm một số NEO vào danh mục đầu tư của họ để đảm bảo họ không bỏ lỡ lợi nhuận đạt được khi đồng tiền này bắt đầu tăng trở lại.

Tất nhiên, nếu điều này khiến bạn quan tâm đến việc mua NEO hoặc giao dịch cho nó, bạn có thể sử dụng Binance và tìm hiểu cách thực hiện với Hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để mua NEO trên Binance.

Bạn cũng có thể giao dịch NEO trên Bittrex và sử dụng hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cơ hội thu nhập thụ động của NEO thông qua việc sản xuất GAS với hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map