Dự đoán giá NEM 2021 – Đã giải quyết và tăng

(Cập nhật ngày 14 tháng 2 năm 2021) Năm ngoái rất quan trọng đối với sự chuyển đổi của chuỗi khối NEM và mã thông báo XEM. Trong khoảng thời gian này, XEM đã ghi nhận những lợi nhuận đáng kể trùng hợp với việc làm lại cấu trúc quản trị kém hiệu quả của hệ sinh thái.

Như mọi thứ vẫn ổn, NEM có rất nhiều tiềm năng nhờ vào nhiều trường hợp sử dụng trong thế giới thực và giờ đây nó có sự hỗ trợ đầy đủ của NEM Foundation. Vào năm 2020, nền tảng này có cơ hội dẫn đầu phần còn lại khi công nghệ blockchain được tích hợp vào thế giới kinh doanh. Do đó, các trường hợp sử dụng và tích hợp tăng lên sẽ có tác động tích cực đến giá của nó.

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét các yếu tố khác nhau hứa hẹn sẽ đẩy giá XEM đi lên, bao gồm ý kiến ​​chuyên gia và phân tích kỹ thuật của biểu đồ.

Mua XEM trên Binance ngay hôm nay!

Ý kiến ​​của các chuyên gia về lý do tại sao Nem sẽ trỗi dậy

NEM là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ 27 dựa trên vốn hóa thị trường. Ra mắt vào tháng 3 năm 2015, tiền điện tử này đã bị che khuất trong mùa đông tiền điện tử năm ngoái và giảm 97% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018 là 2,11 đô la. Bất chấp xu hướng tiêu cực này, hãy cùng xem lý do tại sao các chuyên gia tin rằng NEM có thể sớm tăng.

Saaim, một nhà phân tích đầu tư tại Lombardi Media Corporation, Những trạng thái rằng việc hack nền tảng NEM và các đồng tiền bị mất có thể là một khả năng tích cực, có thể thúc đẩy giá đi lên. Cô ấy báo cáo rằng đồng tiền này phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các altcoin lớn hơn khác và nói thêm rằng kể từ khi đồng tiền này tham gia Binance, điều này có thể đẩy giá của nó lên mức hạnh phúc là 1 đô la.

Ngoài ra, Tim Falk, từ Finder.com, tin rằng NEM có rất nhiều tiềm năng. Nền tảng này có một loạt các trường hợp sử dụng trong thế giới thực và sự hỗ trợ của nền tảng NEM.io, do đó nó có cơ hội đi đầu trong việc tích hợp quy mô lớn của blockchain vào thế giới kinh doanh, điều này có thể thúc đẩy sự phát triển của đồng xu giá lên mức cao hơn.

Chủ tịch mới được bầu của Quỹ NEM, Alex Tinsman, thể hiện mức độ lạc quan cao khi cô ấy nói rằng thật thú vị khi trở thành một phần của nền tảng, vì nó có một bộ công cụ mạnh mẽ và một cộng đồng đang tiến lên để thay đổi tương lai. Sự lạc quan này cho thấy cô ấy tin tưởng vào một tương lai tuyệt vời cho đồng tiền này, vì nó có rất nhiều lợi thế.

Hiện tại, giá NEM đang giao dịch ở mức 0,04 đô la với vốn hóa thị trường là 371 triệu đô la. Tuy nhiên, những diễn biến gần đây xung quanh dự án hứa hẹn sẽ đẩy giá và vốn hóa thị trường của nó lên cao hơn nữa. Dưới đây là bốn lý do khác đang tác động tích cực đến giá của NEM (lưu ý của người biên tập: chúng tôi sẽ sử dụng NEM ở đây thay vì ‘XEM’).

Mua XEM trên Binance ngay hôm nay!

Khởi đầu mới sau cuộc giải cứu 8 triệu đô la

Đầu tháng này, NEM Foundation cho biết họ đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới sau khi thu được khoản tài trợ khoảng 8 triệu đô la vào tháng trước và sau khi sa thải hầu hết nhân viên của mình. Các thành viên chủ chốt của cộng đồng NEM đã phê duyệt việc phát hành 210 triệu mã thông báo NEM từ các khoản dự trữ vào ngày 20 tháng 2, được cho là sẽ tài trợ cho các hoạt động của nền tảng cho đến ngày 20 tháng 2 năm 2020.

Alex Tinsman, chủ tịch mới được bầu của Quỹ NEM hồi đầu năm đã tiết lộ rằng tổ chức phi lợi nhuận gần như đã bị phá sản sau khi hội đồng quản trị trước đó quản lý sai quỹ.

Là một phần của những thay đổi mới, ban quản lý mới đã có hiệu lực bao gồm việc cắt giảm nhân viên khiến 100 người mất việc. Tinsman lưu ý cái đó “Vì lợi ích tốt nhất của các công ty là chịu trách nhiệm về mặt tài chính với nền tảng, sản phẩm và nhóm của họ. Chúng tôi cần tập trung vào sản phẩm và đó là những gì chúng tôi đã làm. Đây là dấu hiệu của những điều tốt đẹp sắp đến ”.


Cũng trong một thông điệp cảm ơn đến cộng đồng NEM vì đã chấp thuận tài trợ cho quỹ lưu ý rằng nó sẽ là “Làm việc với các thành viên cộng đồng liên quan để thực hiện quá trình giải ngân quỹ và đã liên hệ với các luật sư của chúng tôi tại Singapore, nơi tổ chức NEM Foundation được thành lập. Như đã hứa, chúng tôi sẽ chuyển đổi thành một Tổ chức tập trung vào sản phẩm và định hướng doanh thu và sẽ cung cấp các bản cập nhật thường xuyên. ”

Vì vậy, về phía trước, như chủ tịch lưu ý, các nhà đầu tư nên mong đợi những điều tốt đẹp từ NEM, đặc biệt là giá khôn ngoan.

PUBLISH sẽ sử dụng chuỗi khối NEM

Đấu trường truyền thông tin tức sẽ sớm bắt đầu gặt hái những lợi ích của công nghệ blockchain.

Đây là sau khi TokenPost, một nền tảng tin tức dựa trên blockchain của Hàn Quốc và Kchain, một công ty tư vấn blockchain hàng đầu cũng có trụ sở tại Hàn Quốc hợp tác để ra mắt CÔNG BỐ – phần mềm sẽ hỗ trợ các quy trình tích hợp.

Thông qua nền tảng này, hai đơn vị có kế hoạch cải thiện hệ sinh thái truyền thông tin tức trong kỷ nguyên của công nghệ sổ cái phân tán.

PUBLISH tự mô tả nó là “giao thức phần mềm xuất bản tin tức dựa trên công nghệ blockchain thế hệ tiếp theo”. Hơn nữa, nó nhằm mục đích bóp méo các thiết kế mạng truyền thông tin tức với cách tiếp cận sự tham gia toàn cầu.

Các nghiên cứu về tính khả thi được thực hiện cho đến nay cho thấy rằng giao thức tương thích với thực tiễn của việc xuất bản nội dung tin tức và nó cũng khả thi về mặt kinh tế.

Dự án blockchain PUBLISH sẽ chạy trên giao thức NEM. Nó sẽ sử dụng các dịch vụ của NEM, bao gồm khả năng tùy chỉnh nội dung và sử dụng các tin nhắn được mã hóa.

Bằng cách làm này, nền tảng hy vọng sẽ xây dựng một mạng lưới có thể đáp ứng tất cả những người tham gia ngành tin tức từ nhà quảng cáo, người tiêu dùng, người tạo nội dung và biên tập viên trong hệ thống.

Bằng cách có các vai trò riêng biệt cho những người tham gia mạng khác nhau, PUBLISH nổi bật so với các dự án blockchain khác đang cố gắng thực hiện cùng một ý tưởng.

Các nhà xuất bản và biên tập viên hoạt động trên nền tảng này sẽ là người giám sát tin tức dựa trên blockchain trong mạng.

Ngoài ra, phương pháp tiếp cận phi tập trung kết hợp được sử dụng để quản lý mạng PUBLISH được kỳ vọng sẽ nâng cao tính minh bạch và quyền tự chủ khi xuất bản tin tức. Ngoài ra, NEM đang làm việc với nhiều công ty khác và ký kết các quan hệ đối tác mới cho phép người dùng có các giải pháp tốt hơn.

Mặc dù vậy, cũng cần nhớ rằng hàng triệu đồng NEM đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch Coincheck cách đây vài năm.

Khởi động Trung tâm Blockchain cho các công ty khởi nghiệp dựa trên Nem

Gần đây, NEM đã ra mắt một trung tâm blockchain ở Melbourne, Úc. Trung tâm sẽ chứng kiến ​​các đại diện của NEM cung cấp hỗ trợ cho các thành viên của công chúng về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Nó cũng sẽ tổ chức các sự kiện blockchain và các chương trình giáo dục. Quan trọng nhất, nó sẽ hoạt động như một vườn ươm doanh nghiệp và trung tâm hỗ trợ cho các công ty khởi nghiệp blockchain dựa trên NEM.

Châu Úc giữ những triển vọng tươi sáng cho nền tảng NEM. Dự án gần đây đã được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của địa phương thông qua quan hệ đối tác với các công ty khởi nghiệp như TravelbyBit.

Sự phát triển mới này dự kiến ​​sẽ tác động tích cực đến giá của XEM như trường hợp gần đây sau khi NEM nhặt bởi Mijin, một nền tảng blockchain của Nhật Bản.

Jian Chan, người đứng đầu Quỹ NEM tại Úc và New Zealand đã nói rằng việc ra mắt trung tâm ở Melbourne là một dấu hiệu rõ ràng về cam kết của NEM trong việc hỗ trợ đổi mới ở cả hai quốc gia..

NEM đã hợp tác với nhiều công ty khởi nghiệp ở Úc bao gồm LaunchVic, Blockchain Center, Stone $ Chalk và nhiều công ty khác.

NEM cũng đã thông báo rằng họ đang làm việc để có thêm các đối tác Úc và sắp có kế hoạch cho một số ICO dựa trên NEM.

Quan hệ đối tác ở UAE

Nhóm NEM đã ký Biên bản Ghi nhớ (MoU) với Bộ Phát triển Cộng đồng (MOCD) tại UAE. Biên bản ghi nhớ này sẽ bao gồm việc cung cấp các dịch vụ tư vấn khác nhau cho MOCD về các dự án blockchain trong tương lai của mình. UAE đã rất tiến bộ trong việc áp dụng công nghệ blockchain như một phương tiện để thúc đẩy chính sách số hóa toàn diện của mình, mà họ hy vọng sẽ đạt được vào năm 2019.

Đây là hợp đồng mới nhất trong một loạt các quan hệ đối tác đã được ký kết với các công ty khác nhau. NEM cũng đang được liệt kê trong một số sàn giao dịch như BitPanda và Kuna Exchange, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Ukraine sẽ cung cấp cả cặp tiền điện tử và tiền pháp định với NEM.

Phân tích Chế độ xem giao dịch giá NEM (XEM) được cập nhật vào ngày 14 tháng 2 năm 2021

&# x1f4a1; Đừng bỏ lỡ cơ hội mua tuyệt vời bằng NEM / USD bởi ForecastCity_World trên TradingView.com

Theo nhà phân tích này, có khả năng thoái lui tạm thời đối với đường hỗ trợ được hiển thị trong biểu đồ ở mức 0,31 USDT mỗi đồng xu. Ông cho rằng các nhà giao dịch có thể đặt lệnh dựa trên hành động giá và mong đợi đạt được các mục tiêu ngắn hạn. 

Hơn nữa, NEMUSD cũng nằm trong một phạm vi bị ràng buộc và sự khởi đầu của xu hướng tăng có thể được mong đợi. Hơn nữa, WEMA 21 ngày đã hoạt động như một hỗ trợ năng động. Hơn nữa, chỉ báo RSI hiện đang đứng ở mức 70 đô la và nó có thể tiếp tục tăng cao hơn nếu giá chuyển sang mức giá cao hơn. Nhà phân tích đã thiết lập mức cắt lỗ dưới 0,28 USDT.

XEMUSDT hoàn thành chặng cuối cùng của Shark | Dự kiến ​​di chuyển lên đến 124% bởi moon333 trên TradingView.com

NEM tiếp tục được giao dịch trong phạm vi tương tự như chúng tôi đã báo cáo vài tuần trước. Nhà phân tích không cung cấp thông tin cập nhật về xu hướng hiện tại, nhưng có thể thấy rằng tiền kỹ thuật số đã di chuyển với mức thấp hơn nhưng với hành động giá tương đối ổn định hoạt động như một ngưỡng kháng cự. 

Hiện tại, mức kháng cự mà chúng tôi tìm thấy là 0,2452 USDT và có vẻ như NEM đang cố gắng vượt qua mức này. Cũng cần nhắc lại rằng NEM ở mức này sẽ thách thức mức thoái lui Fibonacci 0,618 từ mức cao nhất địa phương ở mức 0,3194 USDT mỗi đồng xu. Điều này rõ ràng sẽ phụ thuộc vào cách toàn bộ thị trường tiền điện tử hoạt động như thế nào.

XEMUSDT hoàn thành chặng cuối cùng của Shark | Dự kiến ​​di chuyển lên đến 124% bởi moon333 trên TradingView.com

Đối với cặp giao dịch NEM / USDT, chúng tôi thấy nhà phân tích dự đoán khả năng có thể tiến tới 0,28 USDT trong những tuần tới của năm 2021. Điều này có thể xảy ra trong các giai đoạn khác nhau. Tuy nhiên, NEM đã được giao dịch gần với mức giá 0,22 đại diện cho mức Fibonacci 0,50. 

Hơn nữa, nhà phân tích đang cho thấy một vùng mua hoặc đảo chiều tiềm năng trong khoảng 0,15576 đến 0,1240 UDST cho mỗi đồng xu. Đây là điều có thể thay đổi trong tương lai gần. Thật vậy, mức Fibonacci 0,236 cũng có thể hoạt động. Vùng bán có thể trên 0,1989 và gần 0,2788 USDT như nhà phân tích cho thấy trong biểu đồ.

NEM – Altcoin yêu thích của tôi..! bởi thejanuary1994 trên TradingView.com

Theo nhà phân tích này, chúng ta thấy cặp giao dịch XEMUSD đang di chuyển về phía đường màu đỏ, hiện đang ở mức gần $ 3 cho mỗi đồng xu. Điều này sẽ cho phép tiền ảo tiếp tục trong suốt chu kỳ tăng giá để đạt được mức cao mới. 

Giá tối đa mà tiền ảo đạt được là gần $ 2 vào tháng 12 năm 2017. Cũng rõ ràng rằng tiền ảo có thể tiếp tục tăng cao hơn khi toàn bộ không gian tiền điện tử đang phát triển. Nhà phân tích cho rằng NEM có thể chạm ngưỡng này trước năm 2022. Những tháng tiếp theo có thể rất tích cực đối với tài sản kỹ thuật số tiếp tục xu hướng tăng.

XEM NEM Mục tiêu dễ dàng – NEMXEM XEMBTC XEMUSDT XEMUSD XEMETH bởi ClubTrillionair trên TradingView.com

Nhà phân tích NEM về tiền điện tử XRM / BTC đã nhìn thấy cơ hội tuyệt vời để tham gia thị trường và giao dịch tài sản kỹ thuật số này. Anh ấy dự đoán tiền ảo sẽ di chuyển từ 0,00000635 đến 0,00001267 nơi nó đang được giao dịch tại thời điểm viết bài. 

Hơn nữa, anh ấy đã chia sẻ với chúng tôi hai mức hỗ trợ và kháng cự khác nhau hoạt động rất tốt trong những tháng gần đây. Chúng tôi thấy cái đầu tiên gần với 0,000000872 BTC mỗi XEM và cái còn lại ở mức 0,00001020 BTC mỗi XEM. Hơn nữa, tài sản kỹ thuật số đã và đang cho thấy một đối tác lặp lại có thể hữu ích cho các nhà giao dịch thực hiện giao dịch swing.

Tiếp theo là gì?

Năm ngoái đánh dấu một bước ngoặt đối với chuỗi khối NEM và mã thông báo của nó. Nó báo hiệu một số thay đổi đáng kể đối với mô hình quản trị hệ sinh thái của NEM. Và bây giờ một cơ cấu hoạt động mới đã được thành lập. Những thay đổi mới nhằm mục đích sửa chữa những sai lầm và tắc nghẽn trước đây.

Do đó, thị trường đã phản ứng tích cực với những thay đổi và mức tăng của XEM trong vài tháng qua là minh chứng cho điều này. Với sự ra mắt sắp tới của Catapult, lợi nhuận dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong nửa cuối năm và sẽ là khôn ngoan nếu bất kỳ nhà đầu tư nào thêm một số XEM vào danh mục đầu tư tiền điện tử của họ để đảm bảo họ không bỏ lỡ cơ hội sắp tới.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về NEM? Kiểm tra hướng dẫn này giải thích mọi thứ về dự án. Hướng dẫn này sẽ dạy bạn cách mua XEM trên Binance. Ngoài ra, khi bạn mua XEM, bạn sẽ muốn lưu trữ chúng ở một nơi an toàn, vì vậy đây là hướng dẫn về các ví NEM tốt nhất trong năm 2019.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map