Dự đoán giá IOTA 2021 – Xu hướng tăng giá và các chuyên gia thực hiện

(Cập nhật ngày 13 tháng 2 năm 2021) IOTA được phát triển bởi một nhóm người Đức và được tạo ra để hỗ trợ cuộc cách mạng Internet of Things (IoT), sử dụng một hệ thống blockchain sáng tạo được gọi là “tangle”. Nó được tạo ra để tăng cường liên lạc, giao dịch và thanh toán giữa các máy (tức là tương tác M2M).

Xem xét tốc độ mà trí tuệ nhân tạo đang được áp dụng trên toàn cầu, IOTA đã và đang đi trước thời đại khi nó được hình thành. Một phần trong các tính năng độc đáo của IOTA là nó là một trong số ít các altcoin không thể khai thác, không có khối và không có chuỗi. Nó đi kèm với khả năng mở rộng vô hạn và thời gian giao dịch rất nhanh, chẳng hạn như mang lại lợi thế cho nó so với blockchain Bitcoin.

Mua IOTA trên Binance ngay hôm nay!

Tuy nhiên, IOTA vẫn được coi là ý tưởng bất chợt như phần còn lại của các thị trường tiền điện tử; một biến động lớn trong năm 2017 và đầu năm 2018 và sau đó là giảm mạnh trong bốn tháng qua. Nhóm tiếp tục thêm các đối tác và các trường hợp sử dụng khiến IOTA trở thành tiêu đề phổ biến trên trang web của chúng tôi và các trang web khác. Và có rất nhiều nhà công nghệ lạc quan cho rằng công nghệ của IOTA vượt trội hơn nhiều công nghệ khác trên thị trường.

Hiện tại, IOTA đứng thứ 21 trên bảng xếp hạng tiền điện tử với vốn hóa thị trường hơn 800 triệu đô la. Tiền điện tử của nó hiện đang giao dịch ở mức $ 0,29 sau khi thay đổi 12% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, để giá IOTA thực sự phục hồi trở lại mức cao nhất năm 2018 — nơi nó bắt đầu vào khoảng 3,61 đô la, cần thêm thời gian. Các mối quan hệ đối tác cần phải liên kết với nhau và bản thân chuỗi cần thể hiện sự dễ dàng và nhanh chóng của nó thông qua hàng triệu giao dịch.

Với việc IOTA vẫn còn ràng buộc với Bitcoin và các mối quan hệ đối tác trong giai đoạn sơ khai, giá của IOTA không có khả năng tự tăng vào năm 2019. Ngoài năm nay, nó có thể thực hiện các loại thay đổi đối với thế giới hậu cần và các quy trình IoT. mục đích để có thể làm. Nhưng điều đó đang nhìn xuống đường.

Ý kiến ​​của các chuyên gia về lý do IOTA sẽ tăng

Vào năm 2017, hầu hết tất cả các loại tiền kỹ thuật số, bao gồm cả IOTA, đã đạt được mức tăng đáng kể trong một thời gian ngắn. Ví dụ: IOTA đã cung cấp 12500% lợi tức đầu tư trong vòng chưa đầy sáu tháng. Tuy nhiên, câu hỏi hiện nay trong tâm trí của mọi người là tương lai sẽ ra sao đối với giá IOTA. Hãy xem các chuyên gia đang nói gì về giá tương lai của đồng xu để giúp trả lời câu hỏi này. 

Có vài chuyên gia ngành ý kiến ​​của họ có thể có tác động đáng kể đến giá tiền điện tử. Một trong những chuyên gia trong ngành này là John McAfee, người đã đưa ra một số quan điểm về nhiều loại tiền điện tử. Thông qua một tweet, MacAfee tuyên bố rằng IOTA sẽ tăng trưởng, nhưng điều này sẽ chậm lại, tăng khoảng 10% mỗi năm. Mặc dù đây có vẻ là một con số nhỏ, nhưng nó vẫn cho thấy rằng giá của đồng xu sẽ tiếp tục tăng. 

WalletInvestor dự kiến ​​giá IOTA sẽ tăng lên 0,446 đô la vào năm 2020 và trong 5 năm, giá có thể là 2,232 đô la.

TradingBeasts dự kiến ​​giá MIOTA sẽ thay đổi một chút vào năm 2020, đạt mức cao nhất là $ 0,4347959. Tuy nhiên, trong những năm tới, giá sẽ tăng dần và đến cuối năm 2022 có thể đạt đỉnh $ 0,625.

Tim Falk, một nhà văn chuyên nghiệp về Finder.com, tuyên bố rằng Internet of Things đã cho thấy tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Ví dụ: Google đã mua lại Nest, một công ty tự động hóa điện thoại thông minh với giá 3,2 tỷ đô la vào năm 2014. Việc mua lại này cho thấy rằng Google hy vọng ngành công nghiệp IoT sẽ sớm bùng nổ và vì IOTA dựa trên công nghệ này, nó có thể được áp dụng nhiều hơn, dẫn đến tăng giá của đồng xu. 

Ngoài ra, nền tảng tiền điện tử xã hội smartereum.com dự đoán rằng MIOTA sẽ sớm đạt 5 đô la. Theo nguồn tin này, dự đoán dựa trên các yếu tố như sức mạnh của đội ngũ nhà phát triển, triển vọng kỹ thuật và sự phát triển không ngừng. Do đó, giá của đồng xu sẽ tiếp tục tăng. 

Một vài lần chúng ta đã thấy cách IOTA có thể tăng vọt chỉ trong vài giờ. Điều này cho thấy có một tiềm năng lớn cho loại tiền ảo này trong tương lai. Ví dụ: IOTA đã có thể tăng cao hơn 15% với Tezos (XTZ) chỉ vài tháng trước. Một trong những câu hỏi chính mà cộng đồng đang làm là liệu IOTA có thể tiến tới mức 55 đô la cho mỗi đồng xu hay không. 


Mua IOTA trên Binance ngay hôm nay!

Các yếu tố khác thúc đẩy giá của IOTA bao gồm;

Digital CarPass sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2019

Sản phẩm làm việc đầu tiên của sự hợp tác giữa IOTA và Volkswagen sẽ được phát hành vào tháng 6 năm nay để sử dụng cho công chúng. Digital CarPass là một ứng dụng thực tế của công nghệ IOTA cho dữ liệu viễn thông trên xe.

Sản phẩm mới sẽ cho phép một chiếc xe kể câu chuyện của nó như nơi nó đã đi và nó đã được đối xử như thế nào. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp lịch sử số dặm chống giả mạo và bảo vệ chống lại gian lận đồng hồ đo đường trong trường hợp xe cũ. Nói một cách đơn giản, Digital CarPass sẽ hoạt động như một bảng báo cáo về ô tô trên sổ cái phân tán để đảm bảo dữ liệu được ghi lại như quãng đường đi là chính xác.

Theo cho Benjamin Sinram, người đứng đầu chuỗi khối tại Volkswagen, nhà sản xuất xe hơi đang khám phá công nghệ sổ cái phân tán và tiền điện tử cùng với các nhóm như IOTA và Energy Web Foundation.

Ông nói thêm rằng tầm nhìn của Volkswagen là tập trung vào những chiếc xe tự hành sẽ thực hiện các giao dịch thay mặt cho chủ sở hữu của họ bằng cách sử dụng ví tiền điện tử.

“Chúng tôi muốn cho phép xe ô tô tự lái của mình (cung cấp) các dịch vụ cho bạn và tự chủ thanh toán cho các dịch vụ này bằng tiền của chính họ.”

Theo Sinram, sản phẩm sẽ ra mắt trước khi kết thúc Q1 và điều này là rất lớn đối với ngành công nghiệp xe hơi, chúng tôi có thể mong đợi nhiều tiếng vang tích cực xung quanh IOTA và nó sẽ phản ánh về giá của nó.

IOTA Chuẩn bị cho Thị trường Bull

Trong thời kỳ giảm giá, các chuyên gia tiền điện tử khuyên các dự án nên xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để thực sự làm cho sản phẩm của họ có thể áp dụng được. Và đây là những gì IOTA và nhóm của nó đang làm.

Hiện tại, cộng đồng IOTA đang làm việc chăm chỉ để có những sản phẩm khác nhau được tung ra. Để bắt đầu, Ví Trinity đang được sử dụng và chào hàng bởi những người đam mê IOTA. Ví Trinity hoạt động để thiết lập một ví đi đến và an toàn để giữ tiền; một cách dễ dàng để những người nắm giữ trong tương lai tham gia đầu tư IOTA. Đây là một ví bổ sung cho phương pháp lưu trữ IOTA trên ví Ledger đã được thiết lập sẵn, bạn có thể tìm thêm thông tin tại đây.

Dự án quan trọng thứ hai đang được phát triển là một ID kỹ thuật số mới. Thế giới đang chuyển sang số hóa mọi thứ, bao gồm cả thông tin cá nhân. Nhóm của IOTA đang làm việc trong một giải pháp ID kỹ thuật số quan trọng sẽ sử dụng công nghệ “rối” của nó. Mặc dù không có lịch trình chính thức cho dự án này, các nhà phát triển đang triển khai các Giao thức xác nhận quyền sở hữu có thể xác minh để cải thiện dịch vụ của họ.

Captura de pantalla 2018 09 10 a las 16.08.10

Dự án ID đang được phát triển chỉ là một trong số nhiều dự án mà IOTA đã ký kết với các nhà sản xuất ô tô khác nhau.

Có một số dự án khác liên quan đến IOTA. Ví dụ: một số quốc gia như Thụy Điển và Hà Lan đang làm việc với IOTA để cải thiện các quy trình hành chính khác nhau.

Ví dụ, Ngân hàng Trung ương Thụy Điển (Riksbank) muốn tung ra phiên bản kỹ thuật số của đồng Krona Thụy Điển. E-Krona sẽ dựa trên IOTA và có thể ra mắt vào năm 2019.

Ngoài ra, hai công ty ở Hà Lan, ICTU và XURUX, đang đầu tư vào một dự án xác minh các tài liệu pháp lý trong ‘IOTA Blockchain’.

Các dự án như thế này nâng cao vị thế của IOTA như một trong những tài sản tiền điện tử “thực tế” và “có thể áp dụng” hơn. Công nghệ của nó đã cho thấy những lợi ích tiềm năng đối với các lĩnh vực khác nhau này và thị trường gấu không ngừng ngăn IOTA tạo ra giá trị.

Phòng thí nghiệm ENGIE

Trong một động thái khác đáng nói gần đây, ENGIE Lab Crigen đã hợp tác với IOTA Foundation. Hai công ty sẽ hoạt động trên một hệ sinh thái năng lượng thông minh dựa trên blockchain. Trong quan hệ đối tác, ENGIE sẽ sử dụng máy tính và khoa học nhân tạo của mình để tăng cường sự rối ren của IOTA. Theo một blog chính thức bài đăng, nhóm sẽ học hỏi lẫn nhau thông qua các thử nghiệm.

Bài đăng trên blog của IOTA tiết lộ thêm rằng hai công ty đã ký một thỏa thuận để thiết lập một thỏa thuận hợp tác giữa họ. Họ sẽ khởi xướng các hệ thống năng lượng thông minh được làm từ hai công cụ cơ bản. Đầu tiên, để quản lý cơ sở hạ tầng blockchain dựa trên máy chủ và tạo ra các hệ thống cơ sở đám mây. Còn lại, tập trung vào việc cải thiện các hợp đồng thông minh.

Theo thông báo, công ty chủ yếu nhắm đến thị trường châu Á và dự định tung ra các dịch vụ trước năm sau. ENGIE sẽ mở rộng hơn nữa các dịch vụ của mình đến Nam Âu trước tháng 5 năm 2019. Trong khi đưa ra thông báo, Yves Le Gelard, phó chủ tịch ENGIE, bày tỏ sự vui mừng của mình bằng cách nói rằng:

“Chúng tôi rất vui khi được tham gia chương trình này, chương trình này sẽ giúp nhiều thành viên có thể tiếp cận với công nghệ blockchain. Đó là một ví dụ hoàn hảo cho thấy ENGIE đang chuyển đổi xã hội một cách kỹ thuật số như thế nào, ”

Trong bài đăng thông báo, Phillippe Calvez, Giám đốc Nghiên cứu Phòng thí nghiệm, nhận xét rằng:

“Hầu hết các hoạt động và bằng chứng về khái niệm đã được khởi xướng trong phòng thí nghiệm và do đó chúng tôi mong muốn được hợp tác với các dự án quốc tế lớn hơn. Sự hợp tác sẽ giúp nhiều người hiểu hơn về lợi ích của việc sử dụng các công nghệ DLT sáng tạo. ”

Điều đáng nói là IOTA cũng đã hợp tác với Audi, một trong những nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới.

Phân tích giao dịch theo dự đoán giá IOTA (MIOTA) Cập nhật ngày 13 tháng 2 năm 2021

IOTA / USDT đã bắt đầu giai đoạn D và SOS đang ở trong. bởi Mizo_Mizo trên TradingView.com

IOTA đã có thể tăng 100% trong những tuần gần đây. Bây giờ, IOTA có thể bắt đầu một làn sóng điều chỉnh có thể đẩy giá xuống từ 30% đến 50%. Mặc dù điều này không được xác nhận, nhưng đây là điều mà nhà phân tích tin rằng có thể xảy ra. Ngoài ra, một cảnh báo “SOS” được hiển thị trong biểu đồ, cho thấy rằng đây có thể là thời điểm tốt để bán hơn là tham gia thị trường. 

Mức hỗ trợ tiếp theo hiện là 0,56 USDT và tài sản kỹ thuật số cuối cùng có thể di chuyển đến các mức này. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử vẫn lạc quan và chúng ta có thể chưa thấy đỉnh cục bộ cho nó.

IOTAUSDT bởi Trader_OMS trên TradingView.com

Đối với tiền điện tử IOTA, nhà giao dịch trong TradingView đang hiển thị các mức hỗ trợ và kháng cự khác nhau cho loại tiền ảo này trong biểu đồ 4 giờ. Chúng ta có thể thấy rằng mức hỗ trợ gần nhất là 0,3909 USDT cho mỗi đồng xu. Trong khi đó, mức giá kháng cự gần nhất là 0,4185 USDT. 

Nếu IOTA có thể phá vỡ mức kháng cự này, thì nó có thể dễ dàng di chuyển đến 0,457 USDT mỗi đồng tiền. Nếu thay vào đó, nó phá vỡ mức hỗ trợ này, ngưỡng tiếp theo sẽ là 0,38 USDT hoặc MA 223 hiện đang tăng cao hơn. Đường MA 34 vừa vượt qua đường MA 89 xuống dưới và điều này có thể tiếp tục nếu các mức hỗ trợ không thể duy trì giá IOTA.

IOTUSDT đang tạm nghỉ… bởi thedailychartist trên TradingView.com

Như nhà phân tích IOTA đang cho thấy, có sự hình thành của mô hình vai đầu vai nghịch đảo trong khung thời gian 3 ngày. Như chúng ta có thể thấy trong biểu đồ, IOTA đang cố gắng vượt qua một mức kháng cự rất quan trọng là tiền tệ nằm ở mức 0,4388 USDT.

Việc bứt phá trên mức đó có thể rất tích cực đối với đồng tiền ảo này. Thật vậy, đây có thể là động thái tăng giá tiếp theo của IOTA. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào cách đóng cửa của cây nến và khả năng nó có thể duy trì trên mức đó. Nếu điều đó xảy ra, mức kháng cự nhiều năm sẽ bị phá vỡ hoàn toàn, cho phép IOTA bắt đầu tăng cao hơn trong thị trường tăng giá tiếp theo.

IOTAUSDT bởi sinaosivand trên TradingView.com

Đối với cặp giao dịch IOTA USDT, nhà phân tích nhận thấy rằng có một mức hỗ trợ dài hạn rất mạnh ở khoảng $ 0,2259 cho mỗi đồng xu. Điều này có thể có tác động rất tích cực hỗ trợ giá của tài sản kỹ thuật số này. Hơn nữa, cũng có một đường xu hướng tăng dần có thể đẩy giá tiền ảo lên cao hơn trong những tháng tới. 

Phân tích dài hạn của nhà giao dịch này chỉ ra IOTA hướng tới mức giá cao nhất được đăng ký kể từ thị trường tăng giá vào năm 2017/2018. Tiền ảo có thể đạt 0,5954 đô la vào giữa năm 2021. Hơn nữa, đồng tiền này cũng có thể chuyển đến $ 0,54.

IOTAUSDT bởi hakem_30 trên TradingView.com

IOTA có thể hướng tới 0,35 USDT trong tương lai gần. Đồng tiền ảo này có thể tiến tới 0,39 USDT và cao hơn lên 0,4675 và tối đa là 0,5910 nếu thị trường tiếp tục tăng cao hơn. Hơn nữa, chúng cũng đại diện cho các mức Fibonacci. 

Nhà phân tích cho rằng phân tích này sẽ không hoạt động nếu đồng tiền kỹ thuật số giảm xuống dưới 0,2980 USDT. Điều này sẽ đẩy IOTA lên mức từ 0,25 USDT đến 0,28 USDT. Tất nhiên, toàn bộ thị trường tiền điện tử sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng thị trường altcoin. Nếu BTC tăng cao hơn, thì IOTA có thể theo sau.

Mua IOTA trên Binance ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu cách bạn có thể mua MIOTA trên Binance với thông tin trong hướng dẫn của chúng tôi, cũng như hướng dẫn về cách lưu trữ MIOTA trên Ledger.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map