Dự đoán giá Ethereum – Tại sao các chuyên gia tin rằng nó sẽ tăng vọt

Ethereum là tiền điện tử lớn thứ hai và được ra mắt vào năm 2015 bởi nhà phát triển người Canada gốc Nga Vitalik Buterin. Giao thức blockchain của đồng xu cho phép mọi người từ khắp nơi trên thế giới gửi và nhận tiền mà không cần bên thứ ba. 

Tuy nhiên, không giống như Bitcoin, chuỗi khối của Ethereum không chỉ thực hiện các giao dịch tài chính. Blockchain lưu trữ công nghệ hợp đồng thông minh cho phép mọi người tham gia thỏa thuận mà không cần bên thứ ba. 

Các hợp đồng thông minh chuyển tiền từ cá nhân này sang cá nhân khác khi đáp ứng các điều kiện nhất định từ thỏa thuận. Ngoài ra, mọi giao dịch trên mạng đều hiển thị trên blockchain công khai để cho phép minh bạch. 

Ngoài ra, công nghệ này có thể xác nhận các giao dịch trong khoảng 16 giây và thực hiện 15 giao dịch mỗi giây. Tuy nhiên, nền tảng có kế hoạch tăng tốc độ này. 

Giá của Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1.400 đô la vào tháng 12 năm 2017, cùng thời điểm khi Bitcoin đạt 20.000 đô la. Tuy nhiên, giá đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại và không rõ khi nào — hoặc nếu — giá của đồng xu sẽ đạt lại những đỉnh cao đó một lần nữa. 

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết Ethereum là gì và những gì nó có thể đạt được, hãy cùng thảo luận về giá tương lai của đồng xu và các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá. 

Mua ETH trên Binance ngay hôm nay!

Sự kiện trong thế giới thực của Ethereum 

Chúng tôi đã thảo luận ở trên rằng Ethereum có thể xử lý 15 giao dịch mỗi giây. Tuy nhiên, đây là một thách thức đối với mạng vì nó cần phải cải thiện để đáp ứng nhu cầu toàn cầu. 

Ví dụ, vào cuối năm 2017, một ứng dụng phi tập trung mới CryptoKitties đang xử lý rất nhiều ứng dụng và gần như bị nghiền nát. Đây chỉ là một ứng dụng duy nhất, vì vậy hãy hình dung một trường hợp mà các dApp trở nên phổ biến hơn. 

Một số người nhận thấy thách thức này và bắt đầu tạo các blockchains hợp đồng thông minh mới có thể hoạt động tốt hơn. Một ví dụ điển hình là NEO, có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây và có những người khác đang được xây dựng tuyên bố rằng họ có thể xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây. 

Tuy nhiên, nhóm phát triển Ethereum đã nhận ra vấn đề này và đang bận rộn tìm ra giải pháp. Nếu họ có thể mở rộng mạng thành công, chúng ta có thể thấy giá của đồng xu đạt được tầm cao mới. 

Cảnh báo về dự đoán giá 

Chúng tôi nghĩ bạn nên nhanh chóng làm nổi bật một số điều bạn nên cân nhắc trước khi đọc bài viết dự đoán giá.

 Trên thực tế, không ai có thể đoán trước được tương lai của Ethereum. Trong khi một số người làm đúng, thì có những người khác lại làm sai. 


Không có dự đoán nào được đảm bảo trở thành sự thật vì các yếu tố như quy định, công nghệ cải tiến, sự phát triển trong tương lai và quan hệ đối tác. 

Những yếu tố này xác định giá của một đồng xu, vì vậy, tốt nhất là bạn nên đọc dự đoán này với tinh thần cởi mở. 

Dự đoán của chuyên gia về giá Ethereum

Dựa theo Steven Nerayoff, Đồng sáng tạo Ethereum, giá của đồng xu sẽ đạt mức cao vào năm 2019 do vốn phát triển được đẩy vào hệ sinh thái Ethereum. Vào tháng 1 năm ngoái, khi anh ấy đưa ra dự đoán này, giá của Ether là trên 1.000 đô la. Tuy nhiên, nó đã giảm từ thời điểm đó và hiện đang giao dịch ở mức 210,37 đô la. Tuy nhiên, thật dễ dàng để hiểu tại sao Nerayoff lại rất lạc quan về giá ETH do các nâng cấp quan trọng giải quyết khả năng mở rộng của mạng đang được triển khai. Thị trường tăng giá năm nay cũng là một lý do khác để duy trì tích cực về giá ETH.

Một dự đoán giá khác được đưa ra bởi CoinKir, một trang web sử dụng phân tích giá kỹ thuật để đưa ra dự đoán giá trong tương lai. Điều này bao gồm việc xem xét các xu hướng lịch sử và dự đoán các xu hướng có thể xảy ra trong tương lai. 

Giá Ethereum

Đây là một chiến lược phổ biến được sử dụng bởi các thị trường tài chính trong thế giới thực. Tuy nhiên, các thị trường này xem xét dữ liệu trong hơn 50 năm, thứ mà thị trường tiền điện tử thiếu. Tuy nhiên, theo trang web này, giá của đồng xu sẽ thực sự tốt trong năm tới. 

Từ biểu đồ trên, các nhà phân tích dự đoán giá của Ether sẽ vào khoảng $ 720 vào đầu năm 2020, sau đó tăng từ từ. Vào cuối năm tới, giá của đồng xu sẽ tăng gấp đôi, lên 1,488 đô la. Điều này khá thú vị vì trang web không mong đợi sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại cho đến tháng 11 năm 2020. 

Nếu thực sự giá của Ethereum đạt 1.488 đô la, thì tổng vốn hóa thị trường của nó sẽ là khoảng 148 tỷ đô la. Nếu dự đoán này là chính xác, điều đó có nghĩa là Ethereum sẽ cần gần 2 năm trước khi nó sẵn sàng để thực hiện một đợt định giá lớn. Điều này có thể đúng, với những phát triển trong tương lai mà nhóm Ethereum đang làm việc. 

Các ý kiến ​​chuyên gia tích cực khác bao gồm Jospeh Raczynski’s, một nhà đổi mới và là người sáng lập các công ty khác nhau, bao gồm cả JoeTechnologits.com. Raczynski tin rằng giá của đồng xu sẽ đạt 1200 đô la trong năm nay, dựa trên ý tưởng rằng năm 2019 sẽ chứng kiến ​​nhiều sự phát triển trên mạng Ethereum, điều này sẽ có tác động tích cực đến giá của Ether. 

Một dự đoán lạc quan khác được đưa ra bởi deVere Group, một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho nhiều công ty khác nhau trên thế giới. Nigel Green, Giám đốc điều hành của công ty gần đây đã đề cập rằng giá Ethereum có thể tăng lên 2.500 đô la vào cuối năm 2019. Green nói thêm rằng dự đoán lạc quan như vậy là do việc sử dụng điện toán đám mây và hợp đồng thông minh ngày càng tăng cùng với sự xuất hiện của các loại tiền điện tử mới. 

Hơn nữa, Bobby Ullery, một nhà phân tích giá trực tuyến tin tưởng rằng Ethereum sẽ nắm giữ 25% toàn bộ thị trường tiền điện tử, mà ông dự đoán sẽ có tổng vốn hóa thị trường là 4,5 nghìn tỷ đô la vào năm 2020. Điều này có nghĩa là giá Ethereum sẽ đạt 11.000 đô la vào cuối năm 2020. 

Tuy nhiên, các chuyên gia khác cho rằng giá của đồng xu sẽ không đạt được mức cao như chúng ta mong đợi. Ví dụ, A.T.Kearney, một trong những công ty tư vấn hàng đầu thế giới gần đây đã xuất bản một báo cáo phân tích. Trong phân tích, công ty tuyên bố rằng vào năm 2019, Bitcoin sẽ thống trị các loại tiền điện tử khác về vốn hóa thị trường, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến giá của hầu hết chúng.. 

Một dự đoán tiêu cực khác được đưa ra bởi người đứng đầu Quản lý vốn kỹ thuật số, Tim Enneking, người đã tuyên bố rằng việc tăng giá của Ethereum là khó xảy ra vì không có lý do gì cho điều tương tự. Do đó, ông kết luận rằng năm 2019 có thể đầy hứa hẹn đối với các loại tiền kỹ thuật số khác nhưng không phải Ethereum. Tuy nhiên, đánh giá theo những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, anh ấy có thể đã sai.

Điều gì tạo nên những dự đoán về giá Ethereum ở trên  

Từ phân tích ở trên, rõ ràng là dự đoán giá của Ethereum là khá tích cực. Bất chấp những thách thức phải đối mặt với nền tảng và môi trường tiền điện tử liên tục thay đổi, hầu hết các chuyên gia tin rằng giá của đồng xu sẽ đạt mức cao hơn trong tương lai gần. Những dự đoán này có thể trở thành sự thật, dựa trên những phát triển trong tương lai mà chúng tôi mong đợi trong chuỗi khối Ethereum, cũng như việc áp dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu giá Ethereum có tăng như mong đợi hay không. 

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map