Dự đoán giá EOS 2021 – Chuyên gia nắm bắt và triển vọng kỹ thuật tăng giá

(Cập nhật ngày 13 tháng 2 năm 2021) – EOS chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình. Giá EOS tách biệt với các loại tiền kỹ thuật số khác, cả về đặc tính kỹ thuật và quy mô mục tiêu của nó. Đây là một trong những lý do chính mà nó quản lý để huy động được 4 tỷ đô la trong quá trình ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu). Mục tiêu chính của nền tảng này là trở thành một giải pháp cấp doanh nghiệp để triển khai các ứng dụng phi tập trung. Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án đã cho thấy một cách tiếp cận rất có trách nhiệm đối với tài liệu kỹ thuật của nó, sự xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và sự hiện diện tổng thể trong ngành công nghiệp tiền điện tử. 

Mua EOS trên Binance ngay hôm nay!

Ý kiến ​​của các chuyên gia về lý do EOS sẽ tăng

EOS là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ 8 về vốn hóa thị trường và nó hiện đang giao dịch ở mức 4,49 đô la sau khi thay đổi 10% trong 24 giờ qua. Đồng tiền này đã trở nên rất phổ biến do các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh của nó, đã được chứng minh là tốt hơn Ethereum. Các nhà phát triển của mạng tuyên bố rằng nó không bị ảnh hưởng bởi những thách thức về khả năng mở rộng ảnh hưởng đến các đồng tiền công khai khác. 

Chúng ta hãy xem lý do tại sao các chuyên gia cho rằng giá của EOS sẽ tăng. 

Theo CoinSwitch, năm 2020 sẽ là một năm vàng đối với EOS. Đồng tiền này dự kiến ​​sẽ đạt 95 đô la vào tháng 7 trước khi giảm từ từ xuống mức 56 đô la vào cuối năm. Trong 5 năm tới, nền tảng dự kiến ​​giá EOS sẽ ở mức 106 đô la.

TradingBeasts dự đoán rằng giá sẽ tăng từ phạm vi 2 đô la lên khoảng 3,6 đô la. Năm sau, giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên mức 4,2 đô la trước khi kết thúc năm ở mức khoảng 6 đô la.

Theo Business Insider, nền tảng EOS sẽ tiếp tục phát triển và sẽ sớm trở thành nền tảng được ưa thích nhất. Các ấn phẩm tin rằng giá của đồng xu sẽ sớm vượt qua $ 10. 

Ngoài ra, một hội đồng gồm 10 chuyên gia đã phân tích hiệu suất của 13 loại tiền điện tử hàng đầu để đưa ra dự đoán của họ. Bảng điều khiển cực kỳ lạc quan về EOS. Trung bình, hội đồng dự kiến ​​đồng xu sẽ đạt mức giá gần 18,7 đô la, tăng 727% kể từ tháng 1 năm nay. 

Dựa theo WalletInvestor, các nhà đầu tư nên coi EOS là một lựa chọn đầu tư thuận lợi. Trang web tin rằng giá của EOS sẽ đạt $ 911 vào năm 2023. Họ cho rằng dự đoán tích cực này là do những phát triển gần đây trong nền tảng EOS và việc tăng cường áp dụng trong các ngành khác nhau. Đây là những yếu tố quyết định quan trọng đến sự thành công của tiền điện tử. 

Investopedia cũng đặt tên cho EOS là một trong những loại tiền kỹ thuật số hứa hẹn nhất trong số rất nhiều loại tiền tệ tồn tại ngày nay. Trang web đã đề cập rằng EOS cung cấp nhiều khả năng mở rộng hơn so với các loại tiền điện tử khác và nó mang tính cách mạng vì nó thiếu cơ chế khai thác để sản xuất tiền xu. Nền tảng này cũng bao gồm một hệ thống các quy tắc phức tạp để điều chỉnh quy trình khen thưởng EOS, điều này làm cho nó phi tập trung hơn. 

Ngoài ra, theo Coinbase, “EOS là một loại tiền điện tử được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung quy mô lớn. Không có phí để gửi hoặc nhận EOS.”Nền tảng đã đưa ra tuyên bố này sau khi bổ sung hỗ trợ tiền điện tử EOS cho các khách hàng bán lẻ của mình. Tuyên bố và sự phát triển tích cực này cho thấy rằng đồng tiền này có một tương lai tươi sáng. 

Điều đáng nói là EOS cũng đã tung ra một mạng truyền thông xã hội mới có tên là Voice. Điều này cũng có tác động tích cực đến giá của tiền điện tử và nó dự kiến ​​sẽ làm tăng hoạt động mạng.

Mua EOS trên Binance ngay hôm nay!

Phân tích giao dịch dự đoán giá EOS Cập nhật ngày 13 tháng 2 năm 2021


EOSUSDT dài bởi Trader_OMS trên TradingView.com

Nhà phân tích đang cho thấy rằng có sự hỗ trợ mạnh mẽ cho EOS trong khu vực giữa 4 USDT và 4,36 USDT. Đồng thời, MA cũng đang hoạt động như các mức hỗ trợ. Nhà phân tích đã chờ đợi một mục nhập vào 5,4045 nhưng cuối cùng, thị trường hiện đang kháng cự ở mức 4,4867 USDT. 

Một giao dịch bán có thể được mở ở khoảng 4,20 UDST và 4,48 USDT. Vị thế mua mà anh ta đang thể hiện lẽ ra phải được mở trên các mức đã đề cập ở trên, nhắm mục tiêu bán 5,4045. Tuy nhiên, đây chỉ là một khả năng. Nhà phân tích nói rằng anh ta không chịu trách nhiệm về các quyết định giao dịch.

EOSUSD – Biểu đồ hàng tuần SỞ HỮU – Xu hướng giảm sắp phá vỡ bởi MoneyChartz trên TradingView.com

Nhà phân tích tuyên bố rằng giá của đồng tiền kỹ thuật số cần phải vượt qua đường xu hướng để giá tăng cao hơn. Nếu điều đó xảy ra, thì tiền kỹ thuật số có thể đạt đến các mức giá khác nhau. Các điểm mà nhà phân tích thị trường trong biểu đồ bao gồm:

  • 3,8791 USDT
  • 4,9779 USDT
  • 5.5001 USDT
  • 7.7338 USDT

Mức hỗ trợ hiện được đánh dấu trong biểu đồ là 2.3753 USDT. Đồng tiền ảo đã được giao dịch trong cơn thịnh nộ này trong vài năm. Tuy nhiên, nó vẫn còn xa so với mức cao nhất mọi thời đại là 15 USDT cho mỗi đồng tiền được đăng ký vào đầu tháng 1 năm 2018 khi hầu hết các altcoin đều đạt ATH mới.

# EOSUSDT sẽ phá vỡ mức kháng cự 4 giờ bởi NinjaCrypto040 trên TradingView.com

Theo nhà phân tích EOS, đồng tiền ảo này đang hình thành một tam giác tăng dần và cuối cùng có thể bùng phát. Nếu điều đó xảy ra, thì chúng ta có thể thấy một đợt phục hồi nhanh chóng cho tài sản kỹ thuật số EOS. 

Giá mỗi EOS có thể tăng vọt lên đến 4 USDT cho mỗi đồng xu từ mức 2,8316 hiện tại. Điều này chắc chắn có thể xảy ra nếu các nhà đầu tư chú ý đến các mức hỗ trợ và kháng cự. Hiện tại, nhà phân tích cho thấy các mức giá khác nhau mà chúng ta nên xem xét. 

2,4 USDT hoạt động như hỗ trợ, 2,65 USDT hoạt động như kháng cự và hỗ trợ, 3 USDT có thể hoạt động như hỗ trợ và kháng cự. Cuối cùng, giữa 3,30 USDT và 3,45 USDT cũng có một mức kháng cự mạnh. 

GreenCrypto – EOS tăng mạnh từ sự hỗ trợ dài hạn bởi GreenCryptoTrades trên TradingView.com

EOS gần đây đã tăng trở lại sau khi đạt đến mức hỗ trợ chính gần 2,27 USDT cho mỗi đồng xu. Đồng tiền kỹ thuật số có thể duy trì mức này vào đêm Giáng sinh và các nhà phân tích cho rằng xu hướng tăng có thể tiếp tục trong tương lai gần. 

Hơn nữa, anh ấy cho rằng EOS có vẻ tăng giá và có thể có cơ hội tốt để mua nó nếu đồng tiền ảo này vượt lên trên đường kháng cự gần 2,93 USDT. Điều này sẽ cho phép tiền ảo tăng cao hơn và cuối cùng tăng lên 3,40 USDT và kiểm tra lại mức mà nó đạt được vào tháng 11 là 3,83 USDT.

EOS có thể hợp nhất bởi BigLava trên TradingView.com

Theo nhà phân tích, EOS có xu hướng đi ngang trong kênh tăng nhỏ có thể được nhìn thấy trên thị trường. Sự phục hồi này mà chúng tôi đã thấy trong những giờ gần đây cho thấy chúng tôi đang tiến tới các mức kháng cự sau khi kiểm tra mức hỗ trợ gần $ 3 cho mỗi đồng xu. 

Thêm vào đó, EOS có thể tiếp tục tăng cao hơn. Nhà phân tích nói rằng nếu chúng tôi phá vỡ mức hỗ trợ, chúng tôi có thể đạt đến mức hỗ trợ xu hướng chính cuối cùng ở khoảng 3,35 USDT cho mỗi EOS. Nếu điều đó bị phá vỡ, thì chúng tôi có thể tiếp tục tăng cao hơn trong những tuần và tháng tới nếu thị trường tiếp tục phát triển.

Mua EOS trên Binance ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Bạn muốn tìm hiểu thêm về EOS? Đọc Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về EOS tại đây, hoàn chỉnh với lịch sử của dự án và các nguyên tắc cơ bản về cách đồng tiền cung cấp giá trị.

Bạn quan tâm đến việc đầu tư vào EOS? Bạn sẽ muốn bắt đầu với bài viết dự đoán giá EOS của chúng tôi — bao gồm triển vọng ngắn hạn và dài hạn. (Luôn tự nghiên cứu và đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm của trang web)).

Nơi tốt nhất để mua EOS là sử dụng Binance. Hướng dẫn mua hàng này đưa ra từng bước mà bạn cần thực hiện đúng cách.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map