Cập nhật về SALT sau khi CEO khởi hành

Sau năm 2017, chắc chắn là một trong những năm tốt nhất cho tiền điện tử và công nghệ blockchain, năm 2018 kéo theo rất nhiều khó khăn cho các dự án tiền điện tử khác nhau, bao gồm MUỐI, nền tảng cho vay và cho vay dựa trên thành viên và được hỗ trợ bởi blockchain.

Sau khi đình chỉ tư cách thành viên mới vào tháng 2, SALT gặp phải một bản vá khó khăn một lần nữa vào tháng 7 năm 2018 khi Giám đốc điều hành của nó, Shawn Owen, đột ngột quyết định rời khỏi công ty.

Sự kiện này diễn ra rất nhanh sau đó Nexo (một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của SALT, cũng là nhà cung cấp khoản vay được hỗ trợ bởi blockchain) đã đề nghị mua lại công ty. Vào thứ Sáu tuần đó, Nexo đã xuất bản một Ý định thư (LOI) để mua các tài sản của SALT như “các khoản cho vay được bảo đảm bằng tài sản thế chấp tương ứng, tài sản thương hiệu và cơ sở dữ liệu khách hàng”.

Vì rất ít chi tiết chính thức được đưa ra ánh sáng, sự ra đi đột ngột này đã gây ra rất nhiều báo chí xấu cho SALT, một số người thậm chí còn chỉ ra khả năng lừa đảo thoát, một hành vi gian lận của những người quảng bá tiền điện tử phi đạo đức, những người đã biến mất cùng với tiền của nhà đầu tư sau khi ICO của dự án (cung cấp tiền xu ban đầu).

Những gì đã xảy ra sau?

Đối với những người mới bắt đầu, lời đề nghị của Nexo đã bị cộng đồng SALT không đồng tình với những loại pha nguy hiểm công khai này bác bỏ rộng rãi. Tiếp theo, Sean Owen được thay thế bởi Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tạm thời, Bill Sinclair, như được mô tả bởi quan chức của nền tảng bài viết trên blog.

Giám đốc điều hành mới đã không bỏ lỡ cơ hội bày tỏ sự tin tưởng của mình vào dự án và sự lạc quan về tương lai của SALT, nói rằng “Tôi mong muốn xây dựng một cầu nối liên tục đổi mới giữa các dịch vụ tài chính truyền thống và blockchain. Thật vui khi được làm việc với những người thông minh và tận tâm như vậy và chúng tôi chỉ mới bắt đầu. ”

4

Nguồn: Wikipedia

Bất chấp tất cả những thách thức và trở ngại, SALT dường như không ngăn cản sự phát triển của mình khi ngày càng có nhiều bài đăng trên blog thông báo về những diễn biến khác nhau liên tục xuất hiện trên blog Phương tiện của nền tảng.

Các sự kiện sau đó xác định tất cả các tin đồn trước đó là không có cơ sở. Trong một gần đây bài viết trên blog từ ngày 1 tháng 8, Bill Sinclair đã kiên quyết chỉ ra cam kết của công ty đối với những đổi mới trong tương lai. Như vậy, Giám đốc điều hành nhẹ nhàng bày tỏ sự cảm kích của mình đối với sự quan tâm của các đối thủ cạnh tranh khác nhau trong việc mua SALT.

“Gần đây, SALT đã nhận được một số câu hỏi tiếp thị thể hiện sự quan tâm đến việc mua doanh nghiệp của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của đối thủ cạnh tranh đến mục đích và mô hình kinh doanh của chúng tôi, nhưng công ty của chúng tôi không phải để bán, cũng như không tìm kiếm bất kỳ M&Hoạt động A (sáp nhập và mua lại), ” anh ấy khai báo.

Giám đốc điều hành đã kết thúc bài đăng trên blog bằng cách một lần nữa bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào dự án mà ông đại diện. “Với hơn 50 triệu đô la cho vay được cung cấp cho đến nay, cơ sở người dùng hơn 70.000 và các khoản vay đang hoạt động ở 3 quốc gia, cộng đồng nên yên tâm rằng SALT vẫn mạnh mẽ và luôn tận tâm cải thiện các sản phẩm, dịch vụ và tính khả dụng của mình.”

Chương trình POA mới của SALT

Trong những tuần tiếp theo, SALT thể hiện sự khát khao phát triển không thể vượt qua khi công bố một Chương trình Proof of Access (POA) có nghĩa là để mở rộng tính linh hoạt của thành viên.

“Với sự ra đời của POA đã được mong đợi từ lâu, các thành viên giờ đây có thể tiếp cận với sự linh hoạt hơn khi cơ cấu các khoản vay của họ. Điều này mang lại cho các thành viên cơ hội để điều chỉnh cách tiếp cận của họ để đáp ứng nhu cầu vay cá nhân của họ. Các thành viên không còn phải đổi trước các đơn vị thành viên SALT để có hạn mức vay. Họ có thể chỉ cần sử dụng các đơn vị thành viên SALT của mình để tùy chỉnh các điều khoản cho khoản vay của họ, ” bài đăng trên blog mô tả.

Nói tóm lại, POA cung cấp cho người dùng nền tảng một cách đơn giản để sửa đổi các điều khoản cho vay bằng cách sử dụng mã thông báo SALT.

Các dịch vụ của SALT hiện có sẵn ở 35 tiểu bang của Hoa Kỳ

Ấn tượng hơn nữa là công ty sự bành trướng hoạt động của nó tới 20 tiểu bang khác ở Hoa Kỳ. Với động thái này, SALT đã mở rộng phạm vi thị trường của mình lên 60% bằng cách mở rộng khả năng thâm nhập thị trường đến 35 tiểu bang, trong tổng số 50 trên khắp Hoa Kỳ. Thực tế là SALT đã quản lý điều này trong một thị trường giá xuống phải là bằng chứng của riêng nó rằng công ty có nghĩa là kinh doanh. Cũng đầy cảm hứng là thực tế là SALT đã vượt qua những trở ngại như quy mô địa lý rộng lớn của Hoa Kỳ và sự đa dạng về quy định giữa tất cả các quốc gia liên quan.

“Cho đến gần đây, SALT Lending đã hoạt động tại 15 khu vực pháp lý của Hoa Kỳ, cũng như New Zealand và Vương quốc Anh. Việc tích cực theo đuổi các cơ hội bổ sung để tạo điều kiện cho các thành viên của chúng tôi đã được đền đáp. Chúng tôi tự hào thông báo về việc bổ sung 20 khu vực pháp lý mới tại Hoa Kỳ, trong đó chúng tôi có thể mở rộng hoạt động của mình với tổng số 35. Hiệu quả là chúng tôi đã mở rộng phạm vi tiếp cận của mình thêm 60%. Khi sự phát triển của chúng tôi tiếp tục, chúng tôi dự kiến ​​sẽ đưa ra các thông báo bổ sung về nơi chúng tôi sẽ hoạt động. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được phục vụ vô số các ứng dụng thành viên mới, ”bài đăng trên blog mô tả.

1

Nguồn: https://blog.SALTlending.com

Mối quan hệ đối tác mới vì lợi ích của các tổ chức phi lợi nhuận

SALT cũng đã thông báo thông qua một bài viết trên blog rằng “tổ chức chị em từ thiện”, SALT Bridge Foundation, đã hợp tác với Tổ chức Làm tốt để giúp đỡ các tổ chức phi lợi nhuận nhỏ khác.

Sự ra đời của định giá động

Trong nó bài viết trên blog, SALT mô tả sự tăng trưởng kỷ lục của nó và thực tế là nó không còn chỉ là một công ty mới thành lập. Bài đăng cũng cung cấp một cái nhìn thoáng qua về cách công ty chuyển sang mô hình định giá động, tất cả các lợi ích liên quan và cách động thái này phản ánh tất cả những gì SALT đã học được từ kinh nghiệm của chính mình và từ cộng đồng của mình.

2

Nguồn: Adobe Stock

Khi mua tư cách thành viên SALT trực tiếp từ SALT Lending, người dùng sẽ được hưởng lợi từ chính sách hoàn lại tiền cạnh tranh, từ “giới hạn mua số lượng không theo giá niêm yết”, “không trượt giá” và khả năng xem cập nhật giá trên trang tổng quan của người vay trong thời gian thực.

“Mục tiêu là cung cấp mức giá cạnh tranh và trải nghiệm dễ dàng cho khách hàng của chúng tôi,”Giám đốc điều hành Bill Sinclair tuyên bố.

Dựa trên tất cả các diễn biến hiện tại, SALT rất có thể được mô tả như một ví dụ hoàn hảo về tính chuyên nghiệp. Nửa đầu năm 2018 là một giai đoạn thú vị của công ty, với rất nhiều thăng trầm, nhưng SALT không chỉ vượt qua mọi khó khăn trở ngại trên đường đi mà còn duy trì được mức độ phát triển ấn tượng trên mọi mặt trận..

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map