Đánh giá Toast Wallet – Ví Ripple tốt nhất?

Đánh giá ví bánh mì nướng – Ví Ripple tốt nhất?

XRP là tiền tệ bản địa của sổ cái Ripple blockchain, được tạo ra bởi công ty Ripple. Ripple hướng tới mục tiêu thông qua các công nghệ của mình để làm cho quá trình gửi tiền ra nước ngoài dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn nhiều. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm và giải pháp khác nhau cho các ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, XRP chỉ là một trong nhiều sự phát triển của nó.

Hiện tại, XRP được xếp hạng thứ ba trong số các loại tiền điện tử theo giá trị vốn hóa thị trường, hiện trị giá $ 13.417.056.410 USD. XRP có thể được mua và bán trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng trước khi bắt đầu mua XRP, bạn nên có một chiếc ví an toàn để lưu trữ chúng.

Trước khi quyết định nhận ví XRP và thực hiện các giao dịch với đồng tiền này, bạn nên lưu ý một khía cạnh quan trọng. Không giống như các ví tiền điện tử khác, ví Ripple yêu cầu bạn phải có 20 XRP để đặt trước địa chỉ ví của mình. Số tiền được sử dụng để giữ cho ví mở và kích hoạt XRP của bạn trên Ripple Ledger.

Vì vậy, nếu bạn chuyển 200 XRP vào ví Ripple của mình, 20 XRP sẽ chuyển đến địa chỉ ví đặt trước, nghĩa là bạn có thể giao dịch với 180 XRP. Đây là lý do tại sao bạn không nên lưu trữ XRP của mình trong nhiều ví; bạn sẽ mất một phần số tiền của mình chỉ để giữ cho các ví đã đặt trước.

Ví bánh mì nướng

Ví bánh mì nướng là một ví mã nguồn mở miễn phí được xây dựng đặc biệt cho Ripple XRP. Ví, một sự phát triển của StarStone Limited, lần đầu tiên được hình thành là chỉ dành cho người dùng di động, nhưng giờ đây nó đã có sẵn cho nhiều thiết bị hơn. Ví tương thích với iOS, Android, Windows, Mac và Linux.

Ví Ripple đa nền tảng này có giao diện trực quan, dễ sử dụng và mức độ bảo mật cao, tuyên bố rằng họ không đưa bất kỳ thông tin hoặc mật khẩu nào đến máy chủ của họ.

Một khía cạnh tích cực khác liên quan đến ví này là nó không được lưu trữ, có nghĩa là bạn là thực thể duy nhất nắm giữ các khóa riêng của ví. Điều này làm cho mọi thứ an toàn hơn vì thông tin quan trọng ít bị lộ trước các nỗ lực tấn công.

Các tính năng của Toast Wallet làm cho nó trở thành một chiếc ví hấp dẫn và phổ biến đối với những người nắm giữ XRP. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét Toast Wallet để giữ XRP, vì khả năng tương thích và bảo mật của nó là hàng đầu trong không gian này. Công ty cũng có một phần Câu hỏi thường gặp mở rộng bạn có thể đọc nếu bạn thấy mình băn khoăn về việc sử dụng ví. Nhiều trang web cũng chỉ ra rằng nhóm dịch vụ khách hàng của Toast Wallet đã rất hữu ích và nhanh chóng trong việc trả lời các câu hỏi.

Toast Wallet đã đi một chặng đường dài trong việc tự thiết lập là ví XRP hàng đầu và chúng tôi muốn giới thiệu nó cho bất kỳ ai đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ an toàn và dễ dàng cho Ripple của bạn.

Tuy nhiên, vẫn có những ví khác nếu bạn muốn có một loại ví thay thế. Dưới đây là các tùy chọn khác.

Ví bánh mì nướng tối thiểu

Nguồn: https://allvor.org

Exarpy

Exapry là một ví web cho phép bạn lưu trữ XRP của mình và thực hiện các giao dịch với chúng bằng một ứng dụng dễ hiểu.

Để tăng cường bảo mật, Exarpy sẽ cung cấp cho mỗi tài khoản một biện pháp bảo mật mã PIN. Khi bạn muốn đăng nhập vào ví của mình, bạn sẽ được yêu cầu ngắt kết nối Internet.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng nhập và được yêu cầu cung cấp mã PIN cùng với mã xác minh. Sau đó, ví sẽ cho bạn biết rằng có thể an toàn khi kết nối lại với Internet.

Tuy nhiên, ví tính phí 0,0025 XRP cho mỗi giao dịch, điều này cũng bao gồm các khoản phí được tính bởi mạng Ripple.

Exarpy không hoàn toàn có phạm vi như Toast Wallet, nhưng nó có thể là một lựa chọn hấp dẫn.

Ví cạnh

Ví cạnh là một ví mã nguồn mở có sẵn cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Edge mã hóa cục bộ tài khoản trên thiết bị của người dùng. Nó sẽ không bao giờ có quyền truy cập vào bất kỳ tên người dùng hoặc mật khẩu nào của các khách hàng của nó. Tài khoản được tự động sao lưu như một biện pháp an toàn trong trường hợp thiết bị của bạn bị hỏng hoặc bị đánh cắp. Người dùng ví là người duy nhất giữ khóa cá nhân chính cho tài khoản của họ.

Ví cũng cung cấp các tùy chọn bảo mật bổ sung để người dùng có thể nâng cấp tài khoản của mình. Chúng bao gồm Khôi phục mật khẩu và hệ thống xác thực 2 yếu tố Một chạm. Cơ sở hạ tầng máy chủ của Edge được phân cấp, cho phép người dùng tương tác trực tiếp với sổ cái phân tán của tiền điện tử mà họ sử dụng. Điều này có nghĩa là ngay cả khi máy chủ Edge gặp thời gian chết, ví vẫn tiếp tục hoạt động.

Ledger Nano S

Ledger Nano S là một ví lưu trữ lạnh có thiết kế tương tự như ổ USB có giao diện OLED. Loại ví này được coi là an toàn nhất vì nó lưu trữ các khóa cá nhân của bạn ngoại tuyến, khiến chúng thực tế miễn nhiễm với bất kỳ loại tấn công trực tuyến nào.

Thiết bị tương thích với bất kỳ máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động nào có cổng USB, cho phép bạn gửi và nhận XRP một cách an toàn và không gặp rắc rối. Ví này cũng có màn hình hiển thị riêng biệt cho phép bạn xem khóa hạt giống được tạo sau mỗi giao dịch được thực hiện.

Các khóa cá nhân được giữ ở một nơi riêng biệt trong thiết bị vì nó đã tích hợp một phần sụn được mã hóa mạnh mẽ vào thiết kế chip kép của nó. Khi cắm thiết bị vào PC, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mã PIN gồm 4 chữ số, một biện pháp tăng cường bảo mật cho ví này.

Không giống như các ví khác, Ledger không có giới hạn về số lượng đồng XRP mà người dùng muốn lưu trữ. Ví cũng hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Đây là lợi thế quan trọng mà Ledger có; rằng nó có thể lưu trữ các đồng tiền khác. Vì vậy, nếu bạn muốn XRP của mình ở trong cùng một ví với BTC hoặc ETH, thì đây là nơi bạn muốn. Ví bánh mì nướng và các loại khác ở trên chỉ được tạo cho XRP, do đó, bị giới hạn về những gì họ có thể giữ cho toàn bộ danh mục đầu tư của bạn.

đánh giá sổ cái nano s 600x336 1

Nguồn: https://99bitcoins.com

Nhận định

Đối với ví chỉ có XRP, Toast dường như là lựa chọn tốt nhất hiện có. Chúng tôi thích Toast vì trải nghiệm người dùng, các tính năng bảo mật và tập trung vào hỗ trợ Ripple. Tuy nhiên, nếu bạn giữ nhiều đồng tiền mà bạn muốn lưu trữ trong một ví, Ledger Nano S có thể là nơi bạn muốn chuyển.

Cole là một nhà văn tự do tập trung vào tiền điện tử và các công nghệ mới nổi. Các bài viết trước đây về Masternodes đã được giới thiệu trên các trang web hàng đầu về tiền điện tử và được trích dẫn trong Sách trắng

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map