6 dự án đưa giá NEO trở lại 100 đô la

Trước đây được gọi là “AntShares,” và hiện được gọi là “Ethereum của Trung Quốc” hoặc “Kẻ giết Ethereum”, NEO là một dự án tiền điện tử thú vị có trụ sở tại Trung Quốc nhằm mục đích giành lấy vương miện từ người đứng đầu Ethereum.

Nói chính xác hơn, nó là một nền tảng blockchain và tiền điện tử phân quyền, mã nguồn mở, cũng có khả năng chạy các dApp và hợp đồng thông minh, một số tính năng chính khiến Ethereum trở nên đặc biệt như một nền tảng.

Kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2016, giá NEO đã liên tục quay đầu và gây chú ý. Một số tính năng đáng chú ý nhất của nó bao gồm môi trường phát triển rất linh hoạt, thuật toán chịu lỗi byzantine được ủy quyền, tốc độ giao dịch nhanh chóng, hỗ trợ cho ICO và “khả năng xâm nhập” từ máy tính lượng tử.

NEO đã chứng minh được giá trị của mình nhờ vào rất nhiều thành tựu và quan trọng hơn là nó đã cho thế giới thấy rằng, giống như Ethereum, nó khả thi và phù hợp cho tương lai. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn hỗ trợ hoặc đầu tư vào đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Ethereum, bạn có thể quan tâm đến 6 trong số các dự án hứa hẹn nhất đã được phát triển trên nền tảng NEO.

Ontology

Ontology có lẽ là dự án NEO được quảng cáo rầm rộ nhất vì nó cho thấy tiềm năng phát triển đáng kinh ngạc trong tương lai. Ontology là một mạng sổ cái phân tán (hoặc mạng dựa trên chuỗi khối) kết hợp xác minh nhận dạng phân tán, trao đổi dữ liệu, cộng tác dữ liệu và nhiều giao thức và mô-đun khác để đạt được “hệ sinh thái tin cậy”.

Hệ sinh thái dựa trên niềm tin này được thiết kế đặc biệt để cho phép các đối tác nâng cao sự tập trung và phát triển hoạt động kinh doanh của riêng họ. Kể từ khi nó được ra mắt, Ontology đã được công nhận rộng rãi. Sau khi Ontology hoàn thành đợt phát sóng vào tháng 3 năm 2018 và phân phối thành công 20 triệu mã thông báo, giá cho mã thông báo chính thức của nó đã tăng vọt.

Theo nó lộ trình, Ontology có những kế hoạch ấn tượng cho tương lai và, xem xét dự án đã tập hợp được một đội ngũ mạnh mẽ nào, cũng như sự hỗ trợ từ tất cả cộng đồng NEO và tất cả các đối tác của nó, rất có thể dự án sẽ biến chúng thành hiện thực.

Từ quan điểm của nhà đầu tư, cũng nên biết rằng Ontology được kết nối trực tiếp với NEO, vì họ có cùng một người sáng lập, công ty công nghệ Onchain. Jun Ji, một trong những người đồng sáng lập của Onchain cũng là một trong những người sáng lập Ontology.

Xem xét mọi thứ đã được nói, Ontology chắc chắn đáng để theo dõi trong tương lai. Bạn cũng có thể theo dõi Giá ONT trong những tháng tới.

Ảnh chụp màn hình 1

Nguồn: https://ont.io/

DeepBrain

DeepBrain là một dự án NEO khác đáng xem xét để đầu tư trong tương lai. DeepBrain là nền tảng điện toán AI hỗ trợ blockchain đầu tiên trên thế giới. Dự án nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm AI và một nền tảng chi phí thấp, linh hoạt và an toàn để chạy chúng trên.

Bởi vì điện toán AI đòi hỏi nhiều tài nguyên, DeepBrain tiếp thị bản thân nó như một giải pháp có thể giảm đáng kể tất cả các chi phí liên quan. Nó làm được như vậy nhờ vào mạng nơ-ron phi tập trung, nơi tất cả các chi phí tính toán và tài nguyên được chia sẻ bởi các nút trên mạng. Tất cả các bên liên quan cung cấp sức mạnh tính toán sẽ được thưởng bằng cách sử dụng mã thông báo DBC gốc của nền tảng. Dữ liệu và tài nguyên máy tính có thể được mua và bán trên thị trường một cách an toàn và dễ dàng.


videoposter2

Nguồn: https://www.deepbrainchain.org/ailanding.html

NEX

Các Sàn giao dịch NEO, Nex, là một dự án NEO khác được bao quanh bởi rất nhiều sự cường điệu và vì một lý do chính đáng. Dự án nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một thứ gì đó gần như chưa từng nghe đến – sự kết hợp hoàn hảo giữa sàn giao dịch tập trung và phi tập trung. Nói tóm lại, nó cung cấp tốc độ và khả năng truy cập của các sàn giao dịch tập trung với sự bảo mật và minh bạch mà chỉ những sàn phi tập trung mới có thể cung cấp.

Để làm điều này, nền tảng sử dụng một công cụ khớp ngoài chuỗi cho phép các đơn đặt hàng được ký và gửi từ các địa chỉ người dùng khác nhau, khớp và sau đó ký ngoài chuỗi và sau đó cam kết trở lại các tài khoản thông qua chuỗi khối.

Điều ấn tượng nhất về dự án là những tên tuổi lớn đứng sau nó. NEX có một đội ngũ rất mạnh và có năng lực làm việc để phát triển nó. Một số thành viên tiêu biểu nhất là Fabio Canesi, người sáng lập Thành phố Zion (CoZ), Ethan Fast, một đồng sáng lập khác của CoZ, và Fabian Wahle, cũng là đồng sáng lập CoZ.

Khi NEO tiếp tục phát triển, nó chắc chắn đáng để theo dõi NEX, vì sàn giao dịch này có tất cả các công cụ phù hợp để làm cho nền tảng NEO thậm chí còn mạnh hơn hiện tại.

đồ họa kyc

Nguồn: https://neonexchange.org

Qlink

Qlink là một dự án NEO rất thú vị vì nó nhằm mục đích trở thành mạng di động phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Nói tóm lại, nền tảng này cung cấp cho người dùng một cách hiệu quả để “cho thuê” băng thông chưa sử dụng cho những người tham gia mạng khác yêu cầu. Để đổi lấy dịch vụ của họ, những người dùng bán thêm băng thông sẽ được thưởng bằng mã thông báo QLC.

Nền tảng này cung cấp cho người dùng ba dịch vụ chính như sau: chia sẻ Wi-Fi, truy cập dữ liệu di động và phân phối nội dung, và dịch vụ SMS hướng tới doanh nghiệp. Tất cả các dịch vụ này đều có thể truy cập được thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn chính thức của Qlink.

Qlink giải quyết hầu hết các thách thức của hệ thống viễn thông tập trung truyền thống bao gồm phân phối và thanh toán nội dung không chính xác, lo ngại về bảo mật và phí sử dụng cao.

Zeepin

Các Zeepin đánh dấu thêm một dự án đầu tiên trên thế giới cho nền tảng NEO. Đây là lần đầu tiên thế giới chứng kiến ​​một nền tảng phi tập trung nhằm mục đích bảo vệ các tác phẩm sáng tạo thông qua blockchain. Với sự giúp đỡ của Zeepin, các nghệ sĩ, nhà văn và nhà thiết kế thuộc mọi loại sẽ có thể bảo vệ tác phẩm của họ với chi phí rất khiêm tốn.

Người dùng sẽ có thể lưu trữ các tác phẩm nghệ thuật của họ trên blockchain. Hệ thống cung cấp cái gọi là “chuyên gia về bản quyền”, cho phép người dùng dễ dàng phân phối tác phẩm của họ mà không phải lo lắng về việc bị sử dụng theo cách không được chấp thuận.

Xung đỏ

Xung đỏ là một dịch vụ thu thập và phân tích thông tin tình báo sáng tạo được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối NEO. Nó chủ yếu tập trung vào thị trường vốn và tài chính Trung Quốc, từ đó thu thập dữ liệu để cung cấp một cái nhìn rõ ràng về thị trường quá phức tạp của Trung Quốc.

Nền tảng này nhằm mục đích kết nối một số quan điểm tốt nhất có thể về thị trường đến từ các chuyên gia và chuyên gia trong ngành nhằm tạo ra một hệ sinh thái chia sẻ nghiên cứu thế hệ tiếp theo cho người dùng. Bởi vì hầu hết các nhà phân tích tài chính đồng ý rằng Trung Quốc nhất định phải mở rộng nền kinh tế của mình hơn nữa và thực tế là công nghệ blockchain sẽ trở nên hiện diện nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong thời gian ngắn, nên chắc chắn bạn nên để mắt đến Red Pulse và thậm chí có thể đầu tư vào nền tảng.

Chúng tôi hy vọng danh sách sáu dự án NEO thú vị nhất của chúng tôi hữu ích. Chúng tôi chúc bạn may mắn với các khoản đầu tư trong tương lai của mình!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map