5 loại tiền điện tử Masternode để đầu tư

Khi tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến, rất nhiều người bắt đầu quan tâm đến chúng. Mặc dù một số người chuyển sang tiền điện tử vì những lý do thực tế, những người khác chỉ quan tâm đến các khía cạnh công nghệ, trong khi phần lớn mọi người chỉ đơn giản là tìm kiếm một cách nhanh chóng để kiếm tiền.

Một trong những phương pháp kiếm tiền phổ biến nhất với tiền điện tử là mua tiền một cách thông minh và giữ chúng cho đến khi chúng tăng giá trị. Một phương pháp kiếm tiền nổi tiếng khác với tiền điện tử là khai thác tiền điện tử.

Tiền xu dựa trên thuật toán Proof-of-Stake cho phép bất kỳ bên quan tâm nào xác thực giao dịch bằng cách cam kết một số lượng tiền xu nhất định. Người dùng được thưởng thông qua một hệ thống thường được gọi là “đặt cược”, thường liên quan đến việc đặt mã thông báo vào một ví tương thích.

Tuy nhiên, có một phương pháp kiếm tiền khác bằng tiền điện tử và đó là với sự trợ giúp của masternodes. Phương pháp này liên quan đến nhiều cam kết hơn so với quy trình đặt cược, mặc dù masternode về cơ bản là một hình thức đặt cược.

Như đã đề cập trước đây, việc đặt cược yêu cầu bạn phải có ví, nhưng trong trường hợp của các masternode, người dùng cũng cần phải có một máy tính có thể đảm nhận vai trò của một máy chủ. Máy tính được đề cập cần được kết nối với Internet 24/7.

Khi máy tính đã sẵn sàng và máy chủ được thiết lập, người ta phải cài đặt ứng dụng masternode và cam kết một số đồng tiền trên ngưỡng tối thiểu được chỉ định bởi các giao thức của mã thông báo.

Khi các điều kiện này được đáp ứng, các masternode luôn tham gia vào việc giúp xác thực các giao dịch trên blockchain. Vì họ hoạt động hàng ngày, nên thực tế họ luôn thanh toán cho khoản đóng góp đó, dẫn đến nguồn thu nhập ổn định.

Hạn chế chính của các masternode là chúng thường yêu cầu đặt cọc một số tiền lớn. Điều đó nói rằng, nếu một người có một số tiền mặt và khả năng tính toán dự phòng và đang tìm kiếm một khoản đầu tư dài hạn, thì tiền xu masternode là một sự thay thế đáng xem xét.

Để giúp bạn bắt đầu, đây là danh sách 5 loại tiền điện tử masternode đáng đầu tư của chúng tôi:

Dấu gạch ngang (DASH)

Dấu gạch ngang là “một hệ thống tiền kỹ thuật số mang tính cách mạng” và là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất cho đến nay được xếp hạng ở vị trí thứ 14 đáng nể trên CoinMarketCap. Dash cũng là tiền điện tử đầu tiên triển khai hệ thống masternode.

Xem xét rằng tại thời điểm viết bài này, một đồng Dash trị giá $ 178,31, một masternode Dash chắc chắn là một khoản đầu tư nghiêm túc, vì mạng lưới yêu cầu đặt cọc 1.000 Dash để bắt đầu.

Các khía cạnh kỹ thuật khác đáng biết là thực tế là các masternode chia 45% phần thưởng khối và cứ 380 ngày một lần, phần thưởng khối sẽ giảm hơn 7%. Bên cạnh việc đầu tư tài chính, người dùng nên lưu ý rằng việc thiết lập và duy trì một masternode Dash đòi hỏi một chút kiên nhẫn và một lượng bí quyết hợp lý. Người dùng nên chuẩn bị cho việc học những gì cần thiết để thiết lập một máy chủ riêng ảo và chỉnh sửa nhiều tệp cấu hình.

Để biết thêm thông tin, kiểm tra bài viết trước đây của chúng tôi trên DASH.

Zcoin (XZC)


Zcoin là một loại tiền điện tử chủ yếu tập trung vào việc đạt được sự riêng tư và hoàn toàn ẩn danh cho người dùng. Zcoin hiện đang xếp thứ 92 trên CoinMarketCap, với tổng vốn hóa là 73.132.911 USD. Cũng giống như Dash, bạn có thể mua một masternode Zcoin bằng 1.000 XZC. Giao thức masternode của Zcoin được gọi là Znodes và nó yêu cầu một máy tính chạy Linux cũng như một chút kiến ​​thức về Putty và dòng lệnh từ người dùng.

Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về cách thiết lập một masternode Znode trên tiền điện tử Trang web chính thức.

lộ trình zcoin 2018 01 1024x1024

Nguồn: https://zcoin.io/

PIVX (PIVX)

PIVX là một loại tiền ảo phổ biến, là một phần của câu lạc bộ chọn lọc của cái gọi là đồng tiền riêng tư. Hiện đang xếp thứ 93 trên CoinMarketCap, đồng tiền này hứa hẹn giao dịch nhanh hơn, cũng như bảo mật và quyền riêng tư tốt hơn hầu hết các đồng tiền khác. Mã thông báo của PIVX được gọi là PIVX và nó có nguồn cung là 55 triệu, mặc dù chỉ có 30 triệu hiện đang được lưu hành, vì 20 triệu trong số này được cho là đã được đặt trong ví hoặc masternode.

Để chạy một masternode trên PIVX, cần có 10.000 PIVX. Một khía cạnh đáng chú ý khác là thực tế là nó mang lại lợi nhuận nhỏ hơn (khoảng 5,74% hàng năm) khi so sánh với các loại tiền tệ khác. Chạy một masternode PIVX liên quan đến việc người dùng có máy tính Linux hoặc Raspberry Pi, cả hai đều có địa chỉ IP duy nhất.

Để biết thêm thông tin về cách thiết lập một masternode PIVX, người dùng có thể đọc thêm về nó đây.

Phore (PHR)

Hiện đang xếp thứ 394 trên CoinMarketCap, với vốn hóa thị trường là $ 73.025.936, Phore chắc chắn không phải là một loại tiền điện tử quá phổ biến. Tuy nhiên, đồng tiền này bắt đầu thu hút sự chú ý của ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến masternode nhờ tỷ lệ sinh lời tốt (40%).

Để chạy một masternode Phore, người dùng phải đầu tư 10.000 xu. Hiện tại, Phore có hơn 500 trăm masternode đang hoạt động.

Có thể tìm thấy thêm thông tin về tiền kỹ thuật số Trang web chính thức.

PhoreLogoBlack2

Nguồn: https://phore.io/

SmartCash (SMART)

SmartCash là một loại tiền điện tử dựa trên cộng đồng với một hệ thống quản trị rất thú vị và nền kinh tế phi tập trung. SmartCash hiện đang xếp thứ 108 trên CoinMarketCap, với tổng vốn hóa thị trường là $ 59,662,696.

Một trong những công nghệ tốt nhất của SmartCash là SmartHive, một hệ thống đảm bảo rằng 80% phần thưởng khối được phân bổ cho quỹ cộng đồng, trái ngược với các đồng tiền khác như Bitcoin và Litecoin, nơi 100% phần thưởng khối sẽ được chuyển cho các thợ đào. Masternode trong

Hệ sinh thái SmartCash được gọi một cách thích hợp là SmartNode và để chạy một hệ sinh thái, người dùng sẽ yêu cầu 10.000 đồng tiền. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về các masternode SmartCash đây.

Phần kết luận

Nếu việc chạy các masternode chỉ dựa trên ROI (Lợi tức đầu tư) khiến bạn quan tâm, thì bạn có thể kiểm tra các thống kê và đồng hồ đo hiệu suất khác nhau trên trang web masternodes.pro. Tuy nhiên, việc chọn mã thông báo để chạy masternode chỉ dựa trên ROI là không lý tưởng và bạn chỉ nên chọn các dự án có triển vọng trong tương lai mà bạn tin tưởng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn tốt.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map