3 lý do khiến giá OMG có thể tăng sớm

OmiseGo (OMG) là một dự án blockchain cố gắng phân cấp mạng lưới thanh toán và tạo ra một hệ thống tài chính công khai, cởi mở. Mục tiêu duy nhất của nền tảng là đưa ra giải pháp cho vấn đề phối hợp cơ bản nằm giữa các bộ xử lý thanh toán, các tổ chức tài chính và các cổng.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, Omise đã khẳng định mình là người dẫn đầu trong không gian công nghệ tài chính của Châu Á. Nó tự hào là một trong những giải pháp thanh toán trực tuyến lớn nhất được chấp nhận ở Thái Lan và Đông Nam Á. Nền tảng sử dụng OMG làm tiền tệ bản địa của nó – mã thông báo ERC-20.

Năm ngoái OMG đã trở thành mã thông báo dựa trên Ethereum đầu tiên vượt qua mốc 1 tỷ đô la vốn hóa thị trường nhưng giá OMG kể từ đó đã giảm xuống so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Nó hiện đang giao dịch ở mức 3,37 đô la với vốn hóa thị trường trong số 472 triệu đô la.

Diễn biến giá OMG

Tuy nhiên, đã có những phát triển tích cực xung quanh dự án hứa hẹn khôi phục lại mã thông báo về những vinh quang trước đây của nó. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét ba diễn biến gần đây sẽ đẩy giá OMG lên.

Việc triển khai Plasma sắp xảy ra

OmiseGo được thiết lập là tiền điện tử đầu tiên triển khai Plasma trên chuỗi khối Ethereum. Đó là điều khiến nhiều người thích thú. Gần đây là dự án phát hành một bản cập nhật về tiến độ phát triển của họ trên Plasma và có vẻ như họ không còn xa với việc triển khai đầy đủ.

Plasma là một giải pháp mở rộng quy mô blockchain. Đây là đứa con tinh thần của Vitalik Buterin và Joseph Poon, người đồng sáng tạo Lightning Network.

Plasma giúp cho các blockchain có thể được xây dựng trên các blockchains. Vì vậy, ví dụ, một chuỗi khối được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum được gọi là chuỗi con. Những chuỗi con này cũng có thể có chuỗi con của chúng, v.v..

Nói một cách đơn giản, plasma là nhiều chuỗi khối phân nhánh từ chuỗi mẹ, tất cả đều được liên kết với một chuỗi khối chính. Trong trường hợp của OmiseGO, các nhánh blockchain này sẽ được sử dụng để thực hiện các hoạt động phức tạp và điều này sẽ giảm tải cho chuỗi chính.

Nó sẽ dẫn đến tốc độ nhanh hơn và phí giao dịch thấp hơn vì chuỗi chính không phải lặp lại các hành động này.

OmiseGO bắt đầu phát triển và thử nghiệm Tesuji Plasma vào quý 1 năm nay. Vì vậy, khi chúng tôi bước vào Q4, tiến độ đã ổn định với bản cập nhật mới nhất liên quan đến Watcher API được triển khai trên mạng thử nghiệm OmiseGo nội bộ.

Đầu tư trí tuệ toàn cầu

Dựa theo một thông cáo báo chí Mới đây, công ty đầu tư mạo hiểm Nhật Bản Global Brain đã đầu tư một số tiền không được tiết lộ vào Omise Holdings. Khoản đầu tư nhằm mục đích tài trợ cho việc mở rộng Omise tại Nhật Bản.

Global Brain cũng sẽ hỗ trợ sáng kiến ​​OmiseGo để phát triển cơ sở hạ tầng tài chính sẽ lưu trữ PayPal như hệ thống thanh toán và dịch vụ chuyển tiền, cũng như một sàn giao dịch phi tập trung do Ethereum điều khiển.

Mục tiêu của Omise luôn là cố gắng và cải thiện cơ sở hạ tầng tài chính truyền thống bằng cách sử dụng các công cụ sáng tạo khi nó tìm cách mở rộng dịch vụ của mình sang các lãnh thổ mới. Trong thông cáo báo chí, công ty tuyên bố:

“Mở rộng toàn cầu là động lực tăng trưởng chính cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới, tuy nhiên các giao dịch tài chính đang được xử lý bởi các nền tảng kế thừa được xây dựng trên cơ sở hạ tầng không nhằm hỗ trợ nhu cầu thương mại toàn cầu. Khi thương mại toàn cầu và sự di chuyển dân số phát triển, khả năng thực hiện thanh toán mọi lúc và mọi nơi trở thành một điều cần thiết ”.

Nó giải thích lý do tại sao nền tảng này đang được tăng cường áp dụng. Khi Omise đẩy mạnh nhiệm vụ áp dụng doanh nghiệp ở châu Á, chúng ta có thể mong đợi giá OMG bắt đầu tăng.

McDonald’s triển khai Hệ sinh thái Blockchain OmiseGo

Vào tháng 9 năm 2017, McDonalds Thái Lan đã hợp tác với Omise để giúp hợp lý hóa hệ thống thanh toán trực tuyến.

Lưu lượng truy cập trên cả trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động đang tăng theo cấp số nhân và họ cần một giải pháp ngay lập tức.

Tua nhanh đến tháng 7 năm nay và có vẻ như McDonald’s đã triển khai thành công hệ sinh thái blockchain OmiseGo.

Trong một phỏng vấn, được công bố vào ngày 18 tháng 7, ông Hester Chew, Giám đốc điều hành của McDonald’s Thái Lan bày tỏ sự vui mừng trước kết quả hợp tác của công ty ông với Omise.

Anh ta nói:

“Tối ưu hóa quy trình thanh toán trên trang web McThai và ứng dụng dành cho thiết bị di động là một trọng tâm lớn đối với chúng tôi.”

Chính ở đây, Omise đã chứng minh được giá trị của mình.

Ông Chew khen ngợi Omise vì đã giảm số bước cần thiết để thực hiện thanh toán và cả số lần thanh toán. Những thay đổi mà anh ấy mô tả là quan trọng.

Thành công của mối quan hệ đối tác nổi bật như vậy là rất lớn đối với OmiseGo và sẽ có ý nghĩa tích cực đối với giá OMG, khi các quan hệ đối tác tương tự được thực hiện và ra mắt.

Muốn tìm hiểu thêm?

Bạn muốn nghiên cứu thêm về tương lai của giá OMG? Bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về OMG tại đây.

 

Basil có ba năm kinh nghiệm làm nghề tự do viết về các công nghệ đột phá. Anh ấy tập trung vào các tin tức nóng hổi và giáo dục; giúp truyền bá phúc âm của Blockchain. Anh ấy hy vọng một ngày nào đó sẽ có công ty blockchain của riêng mình; giúp thế giới thông qua công nghệ sổ cái sáng tạo của nó.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map