Dự đoán giá Ripple: Dự báo tiền XRP

Tiền điện tử XRP của Ripple được đặt ở đâu? – Cái nhìn về tương lai của tài sản kỹ thuật số

Ngay cả khi thị trường hiện đang trải qua một làn sóng giảm giá mới, nhiều chuyên gia trong ngành vẫn khá hy vọng lĩnh vực tiền điện tử sẽ trở lại mức cao nhất mọi thời đại trong tương lai gần. Về vấn đề này, cần đề cập đến việc mã thông báo XRP của Ripple mang lại cho cộng đồng nhà đầu tư toàn cầu ROI về cơ bản là lớn hơn đáng kể khi so sánh với các tài sản tiền điện tử hàng đầu khác như Bitcoin. Điều này là do, với giá trị hiện tại của XRP là 0,25 đô la, việc quay trở lại mức 3,30 đô la sẽ có nghĩa là lợi nhuận tăng hơn mười lần.

Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét ý kiến ​​của các chuyên gia và nhà phân tích khác nhau, những người đã hoạt động trong lĩnh vực này được một thời gian. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu làm điều đó, hãy cùng xem xét một số lý do đã khiến XRP trở nên phổ biến trong vài năm qua:

Tại sao XRP của Ripple lại có lượng người theo dõi mạnh mẽ?

(i) Sử dụng cho các tổ chức:

Như nhiều độc giả thường xuyên của chúng tôi có lẽ đã biết rõ, hệ sinh thái Ripple cung cấp cho ngành tài chính một nền tảng giúp loại bỏ nhiều vấn đề hiện có liên quan đến các giao dịch xuyên biên giới. Một số vấn đề này bao gồm:

Tốc độ xử lý cực kỳ chậm: Trong khi Paypal mất từ ​​2-4 ngày để tạo điều kiện chuyển tiền quốc tế, XRP cho phép trao đổi tiền tệ (địa phương hoặc quốc tế) diễn ra trong vòng vài phút.

Chi phí Tx: Các bộ xử lý thanh toán truyền thống lấy từ 3% -5% tổng số tiền được chuyển làm phí xử lý. Về vấn đề này, chi phí giao dịch XRP chỉ bằng một phần nhỏ so với những gì mọi người phải trả khi sử dụng các giải pháp thanh toán thông thường (chẳng hạn như ApplePay, SWIFT, Paypal, v.v.).

Không đáng tin cậy: Ripple làm cho các khoản thanh toán xuyên biên giới trở nên đáng tin cậy và hiệu quả hơn nhiều (đặc biệt là đối với các nhà khai thác tài chính lớn) bằng cách sử dụng sổ cái phi tập trung mang lại mức độ minh bạch cao.

Cuối cùng, cần phải chỉ ra rằng cho đến nay đã có hơn 100 tổ chức tài chính hợp tác với Ripple (và hiện đang sử dụng các giải pháp và công nghệ blockchain của công ty). Ví dụ: vào đầu năm nay, Ripple đã ký một thỏa thuận với một ngân hàng có trụ sở tại Oman có tên là BankDhofar nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tiền tệ của nó theo cách thức liền mạch, hiệu quả nhất có thể. Tương tự, trong quá khứ, Ripple đã ký kết các thỏa thuận với các tổ chức tài chính được thành lập khác như Banco Santander, Moneygram..

(ii) Quan hệ đối tác tên tuổi:

Trong vài năm qua, Ripple đã hợp tác với nhiều công ty khiến các nhà đầu tư lạc quan về giá của XRP. Để bắt đầu, Ripple gần đây đã kết hợp với Flutterwave – một công ty blockchain đang tìm cách thu hẹp khoảng cách hiện đang tồn tại giữa thị trường châu Phi và phần còn lại của nền kinh tế toàn cầu. Tương tự, Ripple cũng đã ký một thỏa thuận với Moneynetint – một công ty tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh – để giúp bộ xử lý thanh toán tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản tài chính khổng lồ khác nhau của mình (chỉ dành cho khách hàng doanh nghiệp).

(iii) Tỷ lệ giao dịch siêu nhanh:

Trước đây, Visa từng giữ danh hiệu là công ty xử lý thanh toán nhanh nhất thế giới. Tuy nhiên, tất cả điều này đã thay đổi kể từ khi Ripple gần đây đã truất ngôi gã khổng lồ đa quốc gia bằng cách trình diễn tốc độ xử lý lên đến 50.000 giao dịch mỗi giây – một con số cao hơn đáng kể (<2X) so với những gì Visa phải cung cấp (24.000 TPS).

Cộng đồng tiền điện tử cảm thấy thế nào về tương lai của XRP?

Edith Muthoni – Triển vọng ngắn hạn kém


Edith là Trưởng ban biên tập của LearnBonds.com, một trang web đầu tư cá nhân và cộng đồng với hơn 100.000 độc giả hàng tháng. Theo quan điểm của cô ấy, XRP là một trong những đồng tiền đáng thất vọng nhất trong năm. Kể từ cuối năm 2018, tiền kỹ thuật số đã giả định một xu hướng giảm giá mà cô ấy coi là thời điểm thấp nhất của nó. Cô ấy chỉ ra thêm rằng mặc dù công nghệ được Ripple trình bày là vô cùng hứa hẹn, nhưng tiềm năng này không được phản ánh trong hiệu suất của XRP. Trong một email gửi đến MasterTheCrypto, Muthoni nói thêm:

“Trong 2 đến 3 tháng qua, đồng tiền này đã cho thấy các chỉ báo mờ nhạt về xu hướng tăng giá đang hình thành khi kết hợp với Bitcoin. Do đó, tôi sẽ chưa viết ra – mặc dù tôi sẽ không khuyên bất cứ ai mua ngay bây giờ. Về lâu dài, không có gì về đồng tiền hoặc công nghệ blockchain của nó cung cấp bất kỳ chỉ số nào về sự cải thiện đáng kể về giá cả. Tôi cho rằng nếu nó giả định một xu hướng tăng giá, nó sẽ đột ngột đến mức nó sẽ khiến hầu hết các nhà đầu tư và các nhà giao dịch thường xuyên mất cảnh giác. ”

Ryan Selkis – Lạc quan về Tương lai Trung và Dài hạn

Ryan Selkis – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Messari – khá lạc quan về tương lai của Ripple, chủ yếu vì ông tin rằng nền tảng tiền điện tử cung cấp cho các công ty một giao thức mới không chỉ dễ sử dụng mà còn giúp hợp lý hóa các khoản thanh toán cho các phần khác nhau của thế giới. Do đó, Selkis khá hy vọng rằng mã thông báo kỹ thuật số hàng đầu sẽ một lần nữa mở rộng quy mô lên mức ATH trước đó của nó trong vòng năm tới hoặc lâu hơn.

Peter Brandt – Biến động giá tiếp tục

Giám đốc điều hành Factor LLC là một trong những người được biết đến là người ủng hộ các dự đoán của mình với các số liệu và số liệu thống kê chắc chắn. Về vấn đề này, khi được hỏi về tương lai của XRP, Brandt đã nói rằng XRP đang có dấu hiệu sắp xếp lại (mặc dù thể hiện các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ.) Điều này, theo ý kiến ​​của anh ấy, chủ yếu là do Ripple đang thao túng thị trường nói chung – điều mà Brandt tin tưởng. sẽ khiến XRP giảm thêm 20% vào cuối năm 2019.

InvestmentHaven – 20 đô la vào cuối năm 2020

InvestmentHaven là một trang web phân tích cung cấp cho người đọc các bảng phân tích chi tiết, phân tích giá của các tài sản kỹ thuật số khác nhau. Về vấn đề này, cơ quan truyền thông tuyên bố rằng vào cuối năm 2019, XRP rất có thể đạt đến mức giá 20 đô la – một dự đoán có nhiều khả năng không trở thành sự thật, đặc biệt khi xem xét rằng giá trị hiện tại của đồng tiền này nằm quanh mốc 0,247 đô la..

Exante – $ 0,5 trong vòng 3-4 tháng tới

Trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến với Master The Crypto, nhóm phân tích tại Exante đã nói với chúng tôi rằng Ripple (XRP) đã rất nổi tiếng là một trong những hệ sinh thái blockchain tốt nhất cho các ngân hàng và các tổ chức tài chính tương tự khác trong một thời gian dài. Do đó, công ty đã sẵn sàng thu hẹp khoảng cách hiện đang tồn tại giữa lĩnh vực tài chính truyền thống và thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, những người tại Exante cũng tin rằng khi chúng ta tiến vào tương lai, Ripple có thể đóng vai trò như một ‘kênh’ blockchain cho các giao dịch tiền điện tử và tiền điện tử khác nhau.

“Tỷ lệ XPR trong năm 2019 rất ổn định so với các mã thông báo chính khác. Nó vẫn nằm trong phạm vi $ 0,24- $ 0,48 (mức độ biến thiên gấp hai lần), trong khi tỷ giá ETH và BTC thay đổi lần lượt gấp ba và bốn lần. XRP tạm thời đang giảm, nhưng với động lực vừa phải. Vào tháng 9, nó đã mất 7% trong khi thị trường tiền điện tử nói chung mất 15%. Tỷ giá ổn định là một chìa khóa cho nhiều nhà đầu tư (đặc biệt là các tổ chức), vì vậy về lâu dài, họ có thể quan tâm đến XRP nhiều hơn BTC. Trong tương lai, yếu tố ổn định có thể tăng giá XRP so với tiền điện tử cổ điển. Dự đoán giá tài sản trong thị trường tiền điện tử đầy biến động là một nhiệm vụ khó khăn. Hãy nghĩ về việc bắt đầu giao dịch Bakkt như một ví dụ. Điều đó nói rằng, tôi tin rằng XPR sẽ duy trì trong phạm vi 0,2 – 0,3 đô la trong vài tuần tới, có thể tăng trên 0,5 đô la vào cuối năm ”.

Exante là một công ty đầu tư của Châu Âu cung cấp cho khách hàng một nền tảng giao dịch trực tuyến với khả năng tiếp cận hơn 50 thị trường toàn cầu. Vào năm 2012, công ty đã thành lập quỹ đầu tư tiền điện tử đầu tiên trên thế giới Bitcoin Fund. Exante được ủy quyền bởi các cơ quan quản lý Châu Âu MFSA và CySEC.

Naeem Aslam – Định giá Ngắn hạn Tích cực

Naeem Aslam là một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, người gần đây đã nhận xét về những gì anh ấy nghĩ rằng giá trị của XRP sẽ như thế nào trong tương lai sắp tới. Anh ấy tin rằng XRP đang bị bán quá mức vào thời điểm hiện tại và do đó, sẽ là khôn ngoan nếu đầu tư một số tiền tiết kiệm cả đời của một người vào tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

Phil Nunn – Triển vọng dài hạn mạnh mẽ

Phillip Nuun là CEO của Wealth Chain Capital & Tập đoàn Blackmore. Theo quan điểm của ông, mã thông báo XRP của Ripple sẽ tiếp tục đóng một vai trò lớn trong hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu. Và mặc dù anh ấy không đưa ra con số chính xác về nơi mã thông báo kỹ thuật số sẽ tiếp cận trong vài năm tới, anh ấy đã nói thêm rằng tương lai có vẻ tươi sáng cho XRP và Ripple cũng quan trọng đối với bối cảnh công nghệ toàn cầu hiện tại giống như Microsoft trong thời Những năm 90 và đầu những năm 2000.

Daniel Ameduri – Triển vọng Trung và Dài hạn Tích cực

Daniel Ameduri là người đồng sáng lập Xu hướng tiền bạc trong tương lai cũng như tác giả của cuốn Don’t Save for Retirement: A Millennial’s Guide to Financial Freedom. Gần đây anh ấy đã nói với Master The Crypto rằng nhờ vào tiện ích XRPs trong việc tạo điều kiện cho việc trao đổi tiền tệ nhanh chóng, hoa hồng thấp (có thể xảy ra trung bình 4 lần mỗi giây), nhiều người trên khắp thế giới đang bắt đầu bỏ qua sự phụ thuộc của họ vào đô la Mỹ và đã bắt đầu để chuyển đổi sang tiền điện tử. Ameduri nói thêm:

“Khi XRP tiếp tục được các ngân hàng như PNC, Santander, Standard Chartered, v.v., chúng tôi sẽ thấy động lực được xây dựng dựa trên chính nó, điều này sẽ cung cấp cho XRP các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ để có giá cao hơn trong tương lai. Tôi hy vọng thị trường tiền điện tử tổng thể sẽ ở trong một xu hướng tăng dài hạn vì tôi là một người tin tưởng vào blockchain. XRP là một trong những tài sản tiền điện tử hàng đầu được kính trọng nhất và khi Bitcoin tăng giá, tôi hoàn toàn mong đợi làn sóng tăng sẽ phản ánh giá XRP cao hơn. Tôi tin rằng trong 5 năm nữa, chúng ta sẽ chứng kiến ​​những mức cao nhất mọi thời đại. Hiện tại XRP đang ở mức 0,25 đô la và ATH của nó là 3,84 đô la, rõ ràng, tôi rất lạc quan về tương lai của XRP. Chúng tôi sẽ cần Bitcoin để lấy lại niềm tin vào đà tăng trưởng để cuối cùng thấy nó xây dựng động lực. ”

LongForecast – Từ $ 0,1 – $ 0,2 cho đến năm 2021

Một trang web phổ biến khác được biết đến với các dự đoán giá được nghiên cứu kỹ lưỡng. Liên quan đến XRP, nhóm nghiên cứu tại LongForecast tin rằng tiền điện tử lớn thứ ba theo tổng vốn hóa thị trường sẽ tiếp tục dao động trong phạm vi giá trị 0,1 đô la đến 0,2 đô la (ít nhất là cho đến giữa năm 2021). Tuy nhiên, trong dài hạn (tức là vào năm 2023) giá XRP có thể một lần nữa tăng và đạt mức giá khoảng 0,49 đô la cho mỗi mã thông báo.

OracleTimes – $ 5 vào tháng 12 năm 2019

Gần đây, phương tiện truyền thông tiền điện tử phổ biến đã đăng một bài báo, trong đó nhóm nghiên cứu của họ đã đề cập rằng họ dự đoán giá XRP sẽ tăng lên khoảng 5 đô la vào cuối năm nay. Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2019, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu của Ripple đã giảm hơn 10% – do đó, nhiều chuyên gia hiện khá buồn khi nói đến tiềm năng tài chính trong tương lai của XRP..

Roman Guelfi – Triển vọng ngắn hạn tốt

Nhà phân tích tiền điện tử được kính trọng Roman Guelfi tin rằng năm 2019 sẽ trở thành một năm tốt đẹp đối với XRP – đặc biệt là vì Ripple gần đây đã tham gia một số dự án đã được thành lập (cũng như các công ty liên quan đến blockchain / tiền điện tử khác) để củng cố uy tín chính của nó. Và trong khi Guelfi không cung cấp dự đoán giá chính xác để hỗ trợ tuyên bố của mình, anh ấy đã nói thêm rằng vào cuối năm 2019, XRP có thể buộc các tài sản tiền điện tử đã được thiết lập khác phải “lùi bước”.

UsLifted – Khoảng $ 23 vào cuối năm 2020

Cổng dự đoán tiền điện tử ‘UsLifted’ tuyên bố rằng trong vòng 16 tháng tới hoặc lâu hơn, giá của một mã thông báo XRP duy nhất có thể tăng lên đến $ 22,79 khổng lồ (cùng với nguồn cung lưu hành là 38,739,145,924 XRP.)

Lance Morginn – Tăng 100 đến 500% Sử dụng

Lance Morginn, Chủ tịch của Blockchain Intelligence Group (BIG), một công ty phân tích và tìm kiếm bất khả tri blockchain có trụ sở tại Vancouver, làm việc trực tiếp với các dịch vụ tài chính, ATM, sàn giao dịch và ngân hàng, liên quan đến dự đoán giá XRP.

Tôi nghĩ rằng XRP có một số chân thực và do đó có thể thấy sự gia tăng đáng kể trong những năm tới. Trong 6 tháng tới, tôi nghĩ chúng ta có thể thấy mức tăng từ 100 đến 500% và về lâu dài, đó có thể là mức tăng cao hơn đáng kể dựa trên giá ngày hôm nay. Khi được hỏi về quan điểm của anh ấy về XRP như một loại tiền tệ từ POV tài chính, anh ấy nói rằng tôi sẽ dự đoán rằng chúng ta sẽ thấy nhiều công ty như SBI đang nắm lấy mạng Ripple. Vào cuối tháng 3 năm nay, họ đã kết nối 13 ngân hàng với ứng dụng thanh toán blockchain của họ.

Về lâu dài, chúng ta sẽ chỉ có một số ít tiền điện tử và tôi tin rằng XRP có cơ hội trở thành một trong số chúng,

Dự đoán về đồng XRP sắp kết thúc

Sau một năm 2018 đầy biến động, hiệu suất của XRP trong vài tháng qua dường như đã phần nào ổn định. Tuy nhiên, khi xem xét các nguyên tắc cơ bản của tiền tệ, nhiều chuyên gia tin rằng những điều tuyệt vời có thể đang ở trong cửa hàng cho XRP. Đối với những người mới bắt đầu, Ripple gần đây đã tham gia vào quan hệ đối tác với một số lượng lớn các công ty và liên doanh kinh doanh đã được thành lập – một điều đã tạo nên niềm tin cho thị trường với rất nhiều nhà đầu tư.

Như đã nói, cần phải làm rõ rằng bất kỳ ý kiến ​​/ chuyên gia nào đã được nêu ở trên chỉ nên được xem như những chỉ dẫn hướng dẫn chứ không phải là lời khuyên đầu tư cụ thể. Đối với những người muốn đầu tư lớn vào thị trường này, tốt nhất là họ nên thực hiện thẩm định cũng như tham khảo ý kiến ​​của một số cố vấn tài chính đã hoạt động trong lĩnh vực có phần non trẻ này trong vài năm nay.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map