Uniswap giảm sở hữu mã thông báo DeFi, khối lượng Bakkt đạt mức cao nhất mọi thời đại

Những câu chuyện lớn nhất từ ​​thế giới tiền điện tử mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

Đó là một tuần đặc biệt sôi động trong thế giới blockchain và tiền điện tử. Bối cảnh tài chính phi tập trung bị chi phối bởi tin tức về đợt airdrop mã thông báo quản trị của Uniswap, trong khi các nhà đầu tư tổ chức đã đẩy khối lượng hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt lên mức cao nhất mọi thời đại.

Đọc tất cả về những câu chuyện này và hơn thế nữa trong ấn bản tuần này của Tin tức tiền điện tử trong tuần của OKEx Insights.

Mã thông báo UNI của Uniswap được airdrop, ngay lập tức đạt $ 5,00

Không chịu thua kém các đối thủ mạnh như SushiSwap, Uniswap – một giao thức phi tập trung để cung cấp thanh khoản tự động trên mạng Ethereum – đã bỏ mã thông báo quản trị của riêng mình trong tuần này. Sự kiện đã chứng kiến ​​những người dùng trước đây của giao thức nhận được khoảng 1.200 đô la mã thông báo UNI, theo định giá của họ vào khoảng thời gian phát hành.

Giá của UNI, tính đến thời điểm viết bài này, đã tăng lên hơn $ 6,00.

Bài học chính

  • Là một trong những người chơi lớn nhất trong không gian giao dịch phi tập trung, việc phát hành mã thông báo quản trị của Uniswap đã trở lại mạnh mẽ trong cuộc cạnh tranh và có khả năng củng cố nó trở thành người dẫn đầu trong không gian DeFi.
  • Không có sự đồng thuận về cái gọi là "giá trị đích thực" của UNI và hành động giá xung quanh mã thông báo có thể sẽ gặp biến động.

Giá của UNI đã tăng lên hơn $ 6,00. Nguồn: CoinGecko

Kraken trở thành ngân hàng nhờ Wyoming

Kraken, một công ty tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, đã chính thức trở thành một ngân hàng sau khi đơn xin điều lệ tổ chức lưu ký có mục đích đặc biệt được Hội đồng Ngân hàng Wyoming chấp thuận.

Những điều quan trọng

  • Kraken là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trở thành ngân hàng – một sự kiện quan trọng trong ngành. Tuy nhiên, một số người ủng hộ tiền điện tử cứng rắn tin rằng điều này đi ngược lại với ý tưởng rằng Bitcoin cho phép bạn BYOB, hoặc "là ngân hàng của riêng bạn."
  • Cuộc bỏ phiếu để thông qua điều lệ SPDI của Kraken tiếp tục di sản của Wyoming là nhà nước thân thiện với tiền điện tử nhất ở Hoa Kỳ.
  • Nhờ điều lệ, Kraken giờ đây sẽ có thể hoạt động ở nhiều khu vực pháp lý hơn.

Bitfinex và Tether được yêu cầu để chuyển tài liệu cho NYAG

Thẩm phán Joel M. Cohen, thẩm phán Tòa án tối cao New York, đã ra phán quyết rằng Bitfinex và Tether yêu cầu nộp tài liệu đến văn phòng Tổng chưởng lý New York để làm sáng tỏ mối quan hệ tài chính của các công ty. 

Phán quyết được đưa ra sau khi cả hai công ty tiền điện tử không đáp ứng được yêu cầu của NYAG trong một thời gian dài – điều mà luật sư Charles Michael của Bitfinex cho biết là "nghĩa đen là không thể."

Những điều quan trọng

  • Cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Bitfinex, Tether và NYAG – có lẽ được mong đợi – đã xoay chuyển thêm theo hướng có lợi cho cơ quan quản lý.
  • Với giá trị vốn hóa thị trường ước tính trên 15 tỷ đô la, bất kỳ hậu quả tiêu cực đáng kể nào đối với USDT đều có thể tác động mạnh đến thị trường tiền điện tử.

Nguồn cung ứng ví kỹ thuật số cho cộng đồng của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ

Cục Khoa học và Công nghệ của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ đang cung cấp 25.000 đô la trong nỗ lực thu hút cộng đồng một ví tiền kỹ thuật số. Cụ thể, cuộc thi là thiết kế giao diện người dùng kết hợp với chuỗi khối và kế hoạch nhận dạng phi tập trung của bộ điều hành liên bang.

Những điều quan trọng

  • So với các hợp đồng liên quan đến blockchain khác được cung cấp bởi các bộ phận khác nhau của chính phủ Hoa Kỳ, việc phân phối giải thưởng cho cuộc thi này là khá thấp. Tuy nhiên, điều đó rõ ràng là cố ý và nỗ lực thu hút các nhà phát triển ở cấp cộng đồng – trái ngược với các công ty công nghệ lớn.
  • DHS đang coi trọng công nghệ blockchain và có một danh sách ngày càng nhiều các dự án liên quan đang được phát triển, bao gồm cả hệ thống tài liệu nhập cư kỹ thuật số.

Khối lượng hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

Khối lượng thanh toán vật lý cho hợp đồng tương lai Bitcoin trên Bakkt đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới hai lần trong tuần này. Hôm thứ Ba, số hợp đồng trị giá 172 triệu USD đã được giao dịch. Vào thứ Năm, con số đó đã tăng lên 178 triệu đô la.

Bài học chính

  • Cho rằng Bakkt là một sản phẩm chủ yếu hướng đến các nhà đầu tư tổ chức, sự gia tăng khối lượng biểu thị sự quan tâm và hoạt động tăng lên từ các nhà giao dịch tiền lớn.

Khối lượng giao dịch được giải quyết về mặt vật lý cho hợp đồng tương lai Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này. Nguồn: xiên

OKEx Insights trình bày các phân tích thị trường, các tính năng chuyên sâu và tin tức được tuyển chọn từ các chuyên gia tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map