Tin đồn về PayPal lan rộng như Xe tăng tin cậy Ethereum cấp độ xám – Tin tức tiền điện tử trong tuần

OKEx Insights trình bày năm câu chuyện tin tức về tiền điện tử hàng đầu trong tuần qua

Hình ảnh tin tức trong tuần

PayPal và Venmo được đồn đại sẽ sớm cung cấp bán tiền điện tử trực tiếp

Không gian blockchain và tiền điện tử đã nhận được rất nhiều năng lượng trong tuần này khi tin đồn bắt đầu lan truyền rằng PayPal và Venmo có thể hỗ trợ mua tiền điện tử trong tương lai không xa.

Báo cáo ban đầu đến từ trang tin tức tiền điện tử CoinDesk, đã nói chuyện với “ba người quen thuộc với vấn đề này”, những người tuyên bố rằng PayPal có kế hoạch cung cấp việc bán trực tiếp tiền điện tử. Tuy nhiên, các tài sản kỹ thuật số cụ thể sẽ được cung cấp hiện chưa được xác định.

PayPal vẫn chưa xác nhận kế hoạch cung cấp các giao dịch mua tiền điện tử, tính đến thời điểm báo chí.

Những điều quan trọng

  • PayPal có nhiều hơn 300 triệu tài khoản. Nếu công ty cung cấp dịch vụ bán tiền điện tử trực tiếp, thì các nhà đầu tư nhỏ lẻ.
  • Việc hỗ trợ mua Bitcoin từ PayPal sẽ mang lại sự cạnh tranh nhiều hơn cho Ứng dụng tiền mặt của Square Inc. – ứng dụng đã nhận thấy việc mua BTC trở thành một cung cấp phổ biến – và cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ nhiều lựa chọn hơn.

Grayscale Ethereum Trust tăng khi cổ phiếu sẵn sàng tràn ngập thị trường

Grayscale’s Ethereum Trust đã chứng kiến ​​mức giảm giá đáng kể trong tháng này – giảm từ mức cao nhất là 260 đô la vào ngày 5 tháng 6 xuống mức thấp nhất hôm thứ Năm là 78 ​​đô la. Đặc biệt, trong tuần này, giá của phương tiện đầu tư thân thiện với nhà đầu tư tổ chức đã giảm nhanh chóng. Tại thời điểm viết bài, ETHE hiện đang giao dịch ở mức $ 98,29.

Biểu đồ 2 giờ theo thang độ xám của Ethereum Trust (OTC_DLY: ETHE). Nguồn: TradingWiew

Theo ghi nhận của Khối, phí bảo hiểm trả cho ether cơ bản đã giảm từ 948% vào gần đầu tháng xuống còn 356% vào thứ Năm.

Sự sụt giảm nghiêm trọng này diễn ra trước khi dự kiến ​​phát hành hơn 500.000 cổ phiếu ETHE vào cuối tháng, theo các điều khoản trong khoảng thời gian khóa một năm của quỹ.

Như một lưu ý nhỏ, sự sụt giảm của ETHE đi kèm với báo cáo thêm rằng Grayscale Investments đã mua gần 500.000.000 đô la BTC kể từ khi giảm một nửa phần thưởng khối của tiền điện tử hàng đầu vào tháng trước.

Những điều quan trọng

  • Cả giá ETHE và phí bảo hiểm có thể phải vật lộn để lấy lại mức cao như vậy với lượng lớn cổ phiếu có sẵn để giao dịch trên thị trường thứ cấp.
  • Sự sụt giảm đáng kể về giá ETHE có thể thực sự củng cố giá giao ngay của ether, vì áp lực bán từ cái trước có thể tạo ra hỗ trợ giá thầu kéo dài cho cái sau.

Mã thông báo của người hâm mộ FC Barcelona sẽ bán hết sau hai giờ


Hơn 1,3 triệu đô la Mã người hâm mộ Barca đã được mua trong một đợt bán mã thông báo kéo dài hai giờ liên quan đến bóng đá khổng lồ FC Barcelona vào thứ Hai. Cụ thể, 600.000 mã thông báo BAR đã được bán với giá 2 euro mỗi mã. Tính đến thời điểm báo chí, giá mỗi mã thông báo là $ 5,76 – tăng gần gấp 3 lần so với giá bán.

Theo các nhà phát triển, các token được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho người hâm mộ tham gia. Chúng được cung cấp cho những người ủng hộ thông qua nền tảng bỏ phiếu độc quyền của câu lạc bộ và thông qua nền tảng blockchain tập trung vào thể thao Chiliz.

Những điều quan trọng

  • Thành công của việc bán mã thông báo cho người hâm mộ của FC Barcelona là một ví dụ khác về việc tiền điện tử đang được chấp nhận nhiều hơn trong xu hướng chính. Câu lạc bộ bóng đá là một trong những người giàu nhất thế giới và duy trì một trong những cơ sở lớn nhất toàn cầu về những người ủng hộ.
  • Các dự án blockchain và tiền điện tử đang tiếp tục chứng kiến ​​sự thâm nhập thành công vào thế giới thể thao.

Cơ quan quản lý New York ban hành quy tắc BitLicense ba lần đình công mới

Bộ Dịch vụ Tài chính của New York đang triển khai quy tắc ba lần cảnh cáo mới khi nói đến các ứng dụng cho BitLicenses, tên giấy phép kinh doanh của tiểu bang cho các hoạt động tiền kỹ thuật số.

Về bản chất, quy tắc mới sẽ cho phép NYSDFS từ chối các ứng dụng không thực hiện các thay đổi cần thiết theo yêu cầu của cơ quan quản lý.

Những điều quan trọng

  • Quy tắc ba lần cảnh cáo mới sẽ đơn giản hóa và hợp lý hóa hơn nữa quy trình nhận BitLicense bằng cách cho phép người đăng ký dễ dàng kiểm tra xem các đơn đăng ký của họ đã đủ chưa.
  • Bản cập nhật cũng cho thấy sự sẵn sàng nhất định của cơ quan quản lý tài chính để làm cho quy trình đăng ký trở nên thân thiện hơn đối với các công ty muốn giao dịch với các loại tiền kỹ thuật số ở New York.

Thẻ tiền điện tử ngừng hoạt động sau sự cố Wirecard

Trong chương mới nhất của sự cố Wirecard, Cơ quan quản lý tài chính đã chính thức đình chỉ Giải pháp thẻ Wirecard. Do đó, thẻ ghi nợ MCO Visa của Crypto.com đã Đông cứng – ngăn chủ thẻ ở Vương quốc Anh và Châu Âu giao dịch và gửi tiền.

Tuy nhiên, tiền của chủ thẻ không bị mất và dự kiến ​​sẽ được trả lại trong những ngày tới.

Crypto.com, trong khi đó, được cho là sẽ chọn một nhà cung cấp mới cho chương trình thẻ tiền điện tử của mình.

Những điều quan trọng

  • Sự sụp đổ của Wirecard đã gây ra một làn sóng chấn động trong thế giới fintech, như chúng ta đang thấy với việc đóng cửa các thẻ tiền điện tử do WCS phát hành.
  • Theo ghi nhận của Khối, Thẻ ghi nợ TenX và Cryptopay cũng đã được phát hành bởi công ty con Wirecard – có nghĩa là họ cũng sẽ phải tìm nhà cung cấp mới.

OKEx Insights trình bày các phân tích thị trường, các tính năng chuyên sâu và tin tức được tuyển chọn từ các chuyên gia tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map