Thu nhập tiền điện tử thụ động: Đây là cách kiếm thêm tiền

Mọi người đều muốn có thêm thu nhập ngoài công việc 9–5 của bạn. Tất cả những gì chúng tôi biết là, gửi số tiền khó kiếm được của bạn vào ngân hàng không phải là một ý tưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, khi bạn cân nhắc đầu tư, bạn có thể không biết bắt đầu từ đâu hoặc không có thời gian để DYOR.

Khi nói đến việc kiếm thu nhập thụ động, bạn có thể không biết tiền điện tử là một giải pháp thay thế lý tưởng. Nó giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn một cách thoải mái và dễ chịu.

sao mà tin được? Đọc tiếp để tìm hiểu lý do và hướng dẫn từng bước để xây dựng kế hoạch thu nhập thụ động ít rủi ro và năng suất cao.

Lãi suất âm là tiêu chuẩn mới

“Lãi suất âm là tiêu chuẩn mới trên toàn cầu. Các tài sản kỹ thuật số và chuỗi khối đang thay đổi cách chúng tôi kiếm lãi ”, Lennix Lai, Giám đốc Thị trường Tài chính của OKEx cho biết tại Blockchain Economy 2020, hội nghị thượng đỉnh blockchain lớn nhất ở MENA và Eurasia vào ngày 21 tháng 2 năm 2020.

Lennix Lai, Giám đốc thị trường tài chính của OKEx, đưa ra bài phát biểu quan trọng về thu nhập thụ động tiền điện tử tại Blockchain Economy 2020 @ Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ (Nguồn: Twitter của nền kinh tế chuỗi khối)

Không thể phủ nhận rằng lãi suất âm đã phủ bóng đen lên nền kinh tế toàn cầu. Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) đã áp dụng chính sách lãi suất âm kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Các ngân hàng ở châu Âu và Nhật Bản thực hiện chính sách này phải trả thêm tiền cho việc đậu xe dự trữ vượt mức tại ECB. Ở Đức, một số ngân hàng đã bắt đầu chuyển gánh nặng lãi suất âm cho khách hàng của họ.

Lãi suất có thể còn giảm hơn nữa. Hãy tưởng tượng một ngày nào đó nếu chúng ta không thể nhận lãi từ tài khoản tiết kiệm của mình và phải trả tiền khi gửi tiền vào ngân hàng. Nó sẽ nực cười làm sao?

Tiền điện tử như một giải pháp thay thế lý tưởng để kiếm tiền lãi

Lennix cũng chỉ ra rằng trong tương lai, tiền điện tử dựa trên PoS, DPoS và DeFi cho vay sẽ tạo ra nhiều sản phẩm mới khác nhau mang lại lợi ích thường xuyên. Do đó, hàng tỷ người dùng có thể tận hưởng các đặc quyền thu nhập thụ động.

Tại OKEx, chúng tôi cố gắng đưa tiền điện tử vào và không ngừng hướng tới một nền kinh tế không có ma sát. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã thiết kế các sản phẩm để giúp người dùng có thu nhập thụ động. Khác với tâm lý mua và bán, bạn có thể xây dựng kế hoạch thu nhập thụ động của mình và làm việc theo cách của bạn để tiết kiệm lớn hơn.

1. Đặt cọc

Đặt cược là một hình thức đầu tư tài sản kỹ thuật số trực tiếp và có rủi ro thấp. Chỉ cần mua và gửi tiền điện tử của bạn vào ví điện tử hoặc nhóm đặt cược trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể kiếm được cổ tức thường xuyên trên đó. Đơn giản vậy thôi.

Nhóm OKEx cung cấp dịch vụ đặt cược với sản lượng ổn định và cao hơn. Chúng tôi hỗ trợ đặt cược 8 mã thông báo chính, bao gồm EOS, XTZ, DAI, VSYS, ATOM, v.v. với lãi suất cao tới 15% – nhiều hơn những gì ngân hàng có thể cung cấp cho bạn.


Lợi nhuận bạn nhận được phụ thuộc vào thời gian đặt cược và số tiền. Khi bạn khóa tiền trong thời gian dài hơn, bạn có thể kiếm được nhiều doanh thu hơn. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể đọc toàn bộ phần đặt cược hướng dẫn và kiểm tra yêu cầu đặt cược tối thiểu, ROI, thời gian khóa và chi tiết quy đổi của các mã thông báo khác nhau trên trang web của chúng tôi. Khách hàng cũng có thể tận hưởng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 1 kèm 1 24/7 và bảo vệ tiền ở mức cao.

2. Tiết kiệm

Tiết kiệm là một dịch vụ gia tăng giá trị tài sản kỹ thuật số tại OKEx.

Nó cho phép bạn gửi và rút tài sản kỹ thuật số của mình khi đang di chuyển, đồng thời tận hưởng lãi suất hàng ngày. Không cần đặt cọc tối thiểu. Bạn có thể lưu trữ an toàn tài sản của mình ở đó với hệ thống quản lý rủi ro phức tạp của chúng tôi.

Không giống như đặt cược, tài sản của Tiết kiệm chỉ được sử dụng cho các dịch vụ cho vay ký quỹ của OKEx, điều đó có nghĩa là sau đó bạn có thể tận dụng lợi ích thu được.

3. Cho vay

Nếu bạn đang nắm giữ một số tiền điện tử nhưng không có kế hoạch bán hoặc giao dịch, cho vay tiền điện tử cho phép bạn kiếm thu nhập thụ động bằng cách cho vay chúng, tất cả được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh.

Cho vay DeFi phổ biến trong giới giao dịch tiền điện tử. Rủi ro liên quan thấp hơn nhiều so với cho vay ngang hàng truyền thống. Hiện tại, nhóm của chúng tôi đang làm việc để đưa các dịch vụ cho vay trên nền tảng của chúng tôi. Hãy theo dõi để biết thêm những tin tức hấp dẫn trong thời gian sớm nhất.

Trong thời đại lãi suất âm, tiền điện tử đang định hình lại cách chúng ta kiếm thu nhập thụ động. Hãy thử các dịch vụ đặt cược và tiết kiệm của chúng tôi – chúng tôi đã đề cập rằng sự thăng tiến cho phép bạn kiếm được tới 20% lợi nhuận hàng năm?

Thu nhập thụ động vui vẻ!

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Trang web: https://www.okex.com

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map