Tether thêm OMG, các công ty tiền điện tử huy động vốn và giá YFI tăng vọt

Tether thêm OMG Network trong bối cảnh tắc nghẽn giao thông Ethereum

Nhà phát hành Stablecoin Tether đã thông qua Mạng lưới OMG cho mã thông báo USDT khi nhu cầu đối với stablecoin hàng đầu tiếp tục tăng – cùng với sự quan tâm đến chuỗi khối Ethereum ngày càng tắc nghẽn.

Dựa theo một thông báo chính thức, động thái đưa phần trăm tethers vào OMG Network, một giải pháp Lớp 2 cho Ethereum sử dụng lô giao dịch, sẽ dẫn đến thời gian xác nhận nhanh hơn và giảm phí – nhưng sẽ không ảnh hưởng đến bảo mật trên chuỗi.

Giá của mã thông báo OMG đã tăng 261,7% trong bảy ngày qua, theo dữ liệu có nguồn từ CoinGecko, tính đến thời điểm báo chí.

Bài học chính:

  • Nhu cầu ổn định về stablecoin và sự phát triển bùng nổ của tài chính phi tập trung đã kết hợp làm tắc nghẽn đáng kể mạng Ethereum và do đó, làm tăng phí giao dịch. Các giải pháp lớp 2, chẳng hạn như OMG Network, được thiết lập để thấy nhu cầu tăng lên trong ngắn hạn đến trung hạn.
  • Bản thân DeFi có thể bắt đầu tìm kiếm các blockchain khác ngoài Ethereum, chẳng hạn như đối thủ cạnh tranh hoặc Bitcoin (BTC).

Biểu đồ giá OMGGiá của OMG Network (OMG) đã tăng trong bảy ngày qua. Nguồn: CoinGecko

BlockFi tăng 50 triệu đô la, Pantera tăng 165 triệu đô la

BlockFi, một nền tảng cho vay tiền điện tử, đã đóng cửa gây quỹ Series C trị giá 50 triệu đô la – sau đợt gây quỹ Series B trị giá 30 triệu đô la vào tháng Hai. Vòng mới nhất đáng chú ý được dẫn dắt bởi Morgan Creek Digital và chứng kiến ​​sự tham gia từ Winklevoss Capital, cầu thủ NBA Matthew Dellavedova, hai tài trợ của trường đại học và những người khác.

Đợt huy động vốn thành công của BlockFi cũng theo sau đợt huy động vốn từ công ty đầu tư tiền điện tử Pantera Capital, gần đây huy động được khoảng 165 triệu đô la trong nguồn vốn tư nhân.

Bài học chính:

  • Chiến dịch gây quỹ thành công của BlockFi đưa nó đi đúng hướng để trở thành một công ty dịch vụ tài chính toàn diện trong dài hạn – và bắt đầu phát hành thẻ tín dụng BTC trong ngắn hạn.
  • Hoạt động gây quỹ cũng sẽ giúp BlockFi trong nỗ lực vươn lên dẫn đầu trong thị trường cho vay tiền điện tử ngày càng cạnh tranh, với Coinbase và những người khác tham gia vào cuộc cạnh tranh.
  • Các nhà gây quỹ thành công khác, chẳng hạn như từ Pantera Capital, minh họa cho sự phát triển và trưởng thành tiềm năng của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Người chiến thắng chính Pro-Bitcoin dự kiến ​​sẽ tham gia Thượng viện Hoa Kỳ

Cựu Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis đã giành chiến thắng trong cuộc đua chính của mình ở Wyoming sau khi đánh bại chín ứng cử viên Đảng Cộng hòa khác.

Các lưu ý người ủng hộ Bitcoin bây giờ sẽ đối đầu với đảng Dân chủ Merav Ben-David, người mà cô ấy dự kiến ​​sẽ đánh bại, dựa trên tình hình của bang khuynh hướng chính trị hiện tại.


Lummis lần đầu tiên mua BTC vào năm 2013 và xem tiền điện tử hàng đầu như một kho lưu trữ giá trị.

Bài học chính:

  • Lummis có kinh nghiệm chính trị, trong tất cả khả năng, sẽ trở thành một trong những nhà lập pháp thân thiện với tiền điện tử nhất trong chính phủ Hoa Kỳ, nếu cô ấy giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử.

Mưa lớn cản trở hoạt động khai thác Bitcoin ở tỉnh Trung Quốc

Mưa lớn ở tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc đã tàn phá các hoạt động khai thác Bitcoin trong khu vực, gây ra mức giảm hàng ngày từ 10% đến 20% vào đầu tuần này, tùy thuộc vào nhóm khai thác.

Các trận mưa bão đã gây ra mất điện, lũ lụt và các vấn đề viễn thông trong khu vực, gây ra 9,66% tỷ lệ băm của BTC ở một quốc gia chiếm 65,08% sức mạnh khai thác của Bitcoin.

Bài học chính:

  • Lũ lụt cuối cùng sẽ là một bước lùi ngắn hạn cho hoạt động khai thác Bitcoin ở Tứ Xuyên, vì mùa mưa có thể thực sự có lợi cho các hoạt động thủy điện trong điều kiện bình thường.
  • Mặc dù duy trì sự thống trị của mình với tư cách là trung tâm của hoạt động khai thác Bitcoin, các hoạt động ở Trung Quốc đã ảnh hưởng nặng nề vào năm 2020 – phần lớn do sự chậm trễ của lô hàng do phức tạp COVID-19, các tranh chấp nội bộ – chẳng hạn như Bitmain và Canaan – và các thay đổi chính sách ở Tứ Xuyên.

Biểu đồ tỷ lệ băm BitcoinTỷ lệ băm của Bitcoin (BTC) đã giảm trong những ngày gần đây. Nguồn: blockchain.com

Mã thông báo YFI của Yearn.finance đã bùng nổ 173% trong tuần này

Mã thông báo quản trị cho yearn.finance (YFI) đã tăng 173,2% trong tuần qua và hiện đang giao dịch ở mức $ 14,558,20, theo dữ liệu từ CoinGecko, tính đến thời điểm báo chí..

YFI đã ra mắt cách đây 4 tuần và bắt đầu giao dịch ở mức 32 đô la. Nó đã tăng 1.541,2% trong 30 ngày qua.

Sự tăng trưởng nhanh chóng của mã thông báo quản trị phần lớn là do việc phát hành nền tảng bảo hiểm được mã hóa của nó, cũng như sự phấn khích tổng thể xung quanh tài chính phi tập trung.

Bài học chính:

  • YFI là một ví dụ khác về các mã thông báo liên quan đến DeFi tăng vọt về giá trị trong khoảng thời gian ngắn – mang lại cho một số nhà đầu tư lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, một số người trong ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn không tin vào tính hợp pháp của DeFi và lo sợ một bong bóng đang thổi phồng.

Biểu đồ giá year.finance (YFI)Giá của mã thông báo quản trị YFI của yearn.finance đã tăng vọt. Nguồn: CoinGecko

OKEx Insights trình bày các phân tích thị trường, các tính năng chuyên sâu, nghiên cứu ban đầu & tin tức được tuyển chọn từ các chuyên gia tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map