OKB là gì? Nhìn lại nơi chúng ta bắt đầu

Vào ngày 15 tháng 2 năm 2020, hai năm sau khi ra mắt mã thông báo trao đổi của chúng tôi, OKB, giá mã thông báo của chúng tôi hiện đang đạt mức cao mới. Giữa tất cả sự cường điệu và sự chú ý mà chúng tôi đã nhận được trong tuần này, tôi muốn nhân cơ hội này để suy nghĩ về cách chúng tôi đến đây và giải thích tầm nhìn của chúng tôi đối với mã thông báo tiện ích này.

Đó chắc chắn là một chặng đường dài và gập ghềnh. Trong hai năm qua, giống như tất cả các công ty đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi đã có những thăng trầm. Nỗi đau ngày càng gia tăng với sự tăng trưởng của nhân viên đạt hơn 1000 người trong vòng vài năm, hệ thống tạm thời ngừng hoạt động và thậm chí là những cáo buộc gian lận không có căn cứ. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của người dùng và cộng đồng của chúng tôi, OKB đã có một khởi đầu tuyệt vời vào năm 2020. Chúng tôi biết ơn mọi người dùng OKEx và nhà đầu tư tại OKB đã sát cánh cùng chúng tôi vượt qua những khó khăn này trong suốt hai năm qua. Tôi tin rằng sự khởi đầu tốt đẹp này trong năm là kết quả của nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm tạo ra giá trị cho người dùng và rất vui khi thấy những nỗ lực của chúng tôi được đền đáp cho những người ủng hộ và người dùng.

Khi chúng tôi đạt được cột mốc quan trọng này đối với OKEx, tôi muốn chia sẻ với các bạn về chặng đường mà OKB đã thực hiện trong suốt hai năm qua.

OKB, cầu nối giữa OKEx và người dùng

Kể từ khi tiền điện tử và mã thông báo tiện ích ra đời, đã có nhiều ý kiến ​​và thái độ khác nhau đối với tính hợp pháp của chúng. Chúng hoàn toàn là cường điệu và hơi? Một mã thông báo trao đổi có thể cung cấp giá trị thực và tiện ích cho người dùng không? Hai năm qua là một chặng đường không ngừng nghỉ đối với chúng tôi trong việc tạo ra giá trị thông qua OKB. Chúng tôi đã đi được một chặng đường dài và hiện cực kỳ tự tin vào khả năng thúc đẩy giá trị thông qua OKB cho người dùng, coi nó như một nền tảng thiết yếu cho hệ sinh thái giao dịch của chúng tôi và là cầu nối kết nối OKEx với những người dùng giá trị của chúng tôi.

Thông qua những nỗ lực không ngừng của đội ngũ của chúng tôi, những người nắm giữ lâu dài của OKB sẽ có thể phát triển cùng với chúng tôi và chia sẻ thành quả phát triển của chúng tôi trong tương lai.

Đặt tiền của chúng tôi ở nơi miệng của chúng tôi: Mua lại OKB và đốt mã thông báo

Trong vài ngày qua, tôi đã nhận được vô số câu hỏi tại sao và làm thế nào chúng tôi có thể thực hiện mua lại và ghi mã thông báo với quy mô này. Đó không phải là một quyết định mà chúng tôi đưa ra nhẹ nhàng, và trong ngắn hạn, chúng tôi có thể thấy những lý do rõ ràng mà người ta có thể lập luận rằng làm như vậy sẽ ăn vào lợi nhuận ngắn hạn của chúng tôi với tư cách là một công ty. Trong đợt đốt mã thông báo lớn nhất thuộc loại này, 700 triệu OKB chưa phát hành đã bị đốt với tất cả các đợt đốt OKB hàng quý trong tương lai hoàn toàn đến từ thị trường thứ cấp. Trên hết, bản thân OKEx sẽ không giữ lại bất kỳ OKB nào, có nghĩa là tất cả OKB trong tương lai được phân phối cho nhân viên của chúng tôi cũng sẽ được mua lại từ thị trường thứ cấp. Chỉ khi OKB đạt được mức giảm phát tuyệt đối, những người nắm giữ OKB mới có thể thực sự hưởng lợi từ sự phát triển của nền tảng này. Tôi tin rằng đây là một cách đặt tiền của chúng ta và tự cam kết với tầm nhìn dài hạn của chúng ta về việc tạo ra một hệ sinh thái giao dịch đẳng cấp thế giới thực sự tất cả trong một.

Tại sao chúng tôi không cung cấp chiết khấu phí giao dịch cho các khoản nắm giữ OKB lớn hơn?

Chỉ có một chương trình chiết khấu phí giao dịch cho người nắm giữ OKB trên OKEx, trong đó người dùng chỉ cần nắm giữ 500 OKB để được hưởng chiết khấu phí. Để nhận được chiết khấu tối đa, người dùng chỉ cần giữ tối đa 2000 OKB. Đồng thời, chúng tôi cung cấp chương trình chiết khấu phí theo từng cấp, dựa trên khối lượng giao dịch và cung cấp chiết khấu phí cao nhất trong ngành.

Dựa trên phản hồi mà chúng tôi nhận được, chúng tôi đồng ý rằng đây là một hệ thống và biểu phí công bằng hơn nhiều so với nhiều mã thông báo trao đổi khác hiện có. Chúng tôi sẽ không bao giờ buộc khách hàng của mình giữ hàng trăm nghìn mã thông báo trao đổi của chúng tôi để được hưởng chiết khấu phí giao dịch nhất định. Người dùng chuyên nghiệp và tổ chức giao dịch khối lượng lớn trên OKEx sẽ có thể được hưởng mức phí thấp hơn mà không phải lo lắng về giá OKB tại bất kỳ thời điểm nào và chịu rủi ro biến động giá.

Vui lòng không suy đoán về giá OKB

Có, nghe có vẻ phong phú đến từ Giám đốc điều hành của một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Điểm tôi đang cố gắng đưa ra ở đây là mọi giao dịch đều đi kèm với rủi ro, và không cần phải nói rằng tiền điện tử không khác gì.

Một nguyên tắc mà tôi khuyên tất cả người dùng của chúng tôi nên tuân thủ là nếu bạn không hoàn toàn tin tưởng vào sự tăng trưởng dài hạn của OKEx, thì vui lòng không giao dịch OKB. Nếu bạn hiểu công việc kinh doanh của chúng tôi và lạc quan về triển vọng dài hạn của chúng tôi, thì chúng tôi hoan nghênh bạn nắm giữ một số OKB và cùng chúng tôi phát triển. Tôi chân thành hy vọng rằng tất cả những người nắm giữ OKB có thể hợp lý trong mọi giao dịch và không bao giờ giao dịch nhiều hơn mức họ có thể để thua.


Sự phát triển trong tương lai của OKB

Tạo giá trị bền vững cho người dùng của chúng tôi luôn là ưu tiên hàng đầu tại OKEx. Với cấu hình tương đối thấp như chúng tôi đã từng tham gia một sàn giao dịch hàng đầu trong ngành này, tôi tin rằng sự chú ý gần đây mà chúng tôi nhận được do giá OKB tăng đã làm sáng tỏ giá trị của chúng tôi với tư cách là một công ty. Chúng tôi sẽ luôn siêng năng lắng nghe phản hồi của bạn và phản ánh nó trong các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Khi sự cường điệu giảm bớt hoặc chúng ta gặp phải một thị trường gấu, nhóm của chúng tôi sẽ âm thầm xây dựng và cải tiến trên nền tảng của chúng tôi. Năm nay, phát triển hệ sinh thái OKB sẽ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chủ sở hữu OKB sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn khi

giao dịch trên OKEx và với sự hỗ trợ và phản hồi liên tục của bạn, sẽ phát triển hơn nữa về giá trị.

Tôi chân thành cảm ơn mọi người đã đồng hành trong cuộc hành trình này với chúng tôi trong việc thúc đẩy cuộc cách mạng blockchain vĩ đại.

Jay Hao

Giám đốc điều hành của OKEx

Ngày 16 tháng 2 năm 2020

Theo dõi OKEx trên:

Trang web: https://www.okex.com

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map