Mọi thứ bạn cần biết về OKT

Sau sự ra mắt gần đây của OKChain, chuỗi công cộng thương mại phi tập trung của chúng tôi, chúng tôi cũng đã công bố mã thông báo gốc của nó, OKT. Với mối quan tâm đáng kể trên toàn thế giới đối với mã thông báo mới này, chúng tôi đã sắp xếp một số câu hỏi thường gặp để giúp bạn hiểu tính độc đáo của nó, cũng như sự khác biệt giữa OKT và OKB.

Có phải là OKT & OKB điều tương tự? OKT có phải là coin fork của OKB không?

Không, họ không giống nhau. OKT & OKB về cơ bản là hai mã thông báo khác nhau với các tính năng hoàn toàn khác nhau.

OKT mới được phát hành là mã thông báo gốc của OKChain hoạt động như mã thông báo cơ sở cho sự đồng thuận DPoS của OKChain. Đầu tiên nó sẽ được phát hành trong khối gốc của nó và đợt phát hành bổ sung 1–5% sẽ diễn ra hàng năm sau đó.

OKB là mã thông báo tiện ích của OKEx hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái OKEx. Đợt phát hành 300 triệu OKB một lần đã được hoàn thành vào năm 2018 và sẽ không có đợt phát hành nào nữa trong tương lai. Về đầu trang mua lại của nó & kế hoạch đốt cháy, kế hoạch phát hành tổng cộng 700 triệu OKB bị chấm dứt. Do đó, OKB hiện đã trở thành mã thông báo nền tảng được lưu hành đầy đủ đầu tiên trên thế giới và sẽ bắt đầu giảm phát.

Liệu OKT có ảnh hưởng đến giá OKB không?

Câu trả lời là không. Và giá của chúng sẽ được xác định bởi các bộ yếu tố khác nhau.

Giá OKT dựa trên sự phát triển của hệ sinh thái OKChain, bao gồm các ứng dụng DEX, DeFi và sự phát triển trong tương lai của nó.

Giá của OKB được xác định bởi hiệu quả kinh doanh của OKEx, sự phát triển của cơ sở hạ tầng hệ sinh thái, mở rộng các kênh giao dịch cũng như chương trình Mua lại và Ghi lại của OKB. Đây là những thông tin chi tiết:

Phát triển cơ sở hạ tầng hệ sinh thái: Việc mở rộng các kịch bản ứng dụng bên trong và bên ngoài của OKB. Tại thời điểm này, có 11 trường hợp sử dụng ứng dụng nội bộ và 32 trường hợp sử dụng ứng dụng bên ngoài.

Mở rộng kênh giao dịch: Chúng tôi đã mở cổng fiat cho 8 loại tiền tệ chính, bao gồm đô la Mỹ, Euro, won Hàn Quốc, đồng Rupiah Indonesia và đồng Việt Nam.

Kế hoạch Mua lại và Ghi lại OKB: Tổng số OKB phát hành là 300 triệu, trong đó có 13,978,364 OKB đã được đốt. Số tiền lưu hành hiện tại là 286.021.636 OKB. OKB không phát hành thêm và là mã thông báo nền tảng được lưu hành đầy đủ đầu tiên trên thế giới.

Tại sao chúng ta phải tạo OKT?

OKChain thông qua cơ chế đồng thuận DPoS, cơ chế này yêu cầu mã thông báo gốc để hoạt động.


Hơn nữa, bản chất của hệ sinh thái OKChain và hệ sinh thái OKEx rất khác nhau, hệ sinh thái trước là tập trung vào công nghệ trong khi hệ sinh thái sau tập trung vào giao dịch. Để phục vụ tốt hơn và duy trì hệ sinh thái tự trị cao trên OKChain, cần phải phát hành liên tục mã thông báo gốc của nó, cũng như một hệ thống khuyến khích linh hoạt.

Tuy nhiên, vì chúng tôi phải duy trì mục tiêu tiếp tục giảm phát của OKB và tránh làm loãng giá trị của OKB để bảo vệ lợi ích lâu dài của chủ sở hữu, chúng tôi không thể sử dụng OKB làm mã thông báo gốc của OKChain. Đây là lý do tại sao chúng tôi tạo OKT làm mã thông báo gốc của OKChain.

Những động thái trong tương lai để nâng cao giá trị OKB

Với mã thông báo mới được phát hành, chúng tôi vẫn sẽ không ngừng phát triển hệ sinh thái OKB của mình và mở rộng phạm vi các trường hợp sử dụng, đã bao gồm ví, dịch vụ tài chính và cho vay, an ninh mạng, du lịch, phong cách sống, tiện ích, v.v..

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều kênh giao dịch và ký gửi. Ngay bây giờ, chúng tôi đã mở cổng fiat cho một loạt các loại tiền fiat chính và OKB đã niêm yết trên hàng chục sàn giao dịch tiền điện tử lớn với hơn 40 cặp giao dịch so với các loại tiền chính có sẵn trên thị trường.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện kế hoạch Mua lại và Ghi lại OKB. Như đã đề cập, chúng tôi sẽ đốt 700 triệu OKB chưa phân phối và không giữ lại bất kỳ OKB nào. Tất cả OKB bị đốt và bị đốt hoàn toàn đến từ thị trường thứ cấp.

Lợi ích dành cho chủ sở hữu OKB

Như một lời tri ân đến cộng đồng OKB của chúng tôi vì sự hỗ trợ tuyệt vời của họ, chúng tôi sẽ ánh xạ 100% khối khởi đầu OKT cho tất cả những người nắm giữ OKB theo sở hữu OKB của họ. Trong tương lai, cả OKB và USDK sẽ được chuyển từ mạng Ethereum ERC-20 sang mạng chính OKChain. Sau khi mạng chính OKChain hoạt động, giao dịch OKT sẽ khả dụng. Điều này có nghĩa là, những người nắm giữ OKB sẽ có cơ hội tham gia vào việc quản lý OKChain và trở thành một supernode.

Mặc dù OKB và OKT khác nhau về nhiều mặt, nhưng chúng sẽ không thể tách rời trên OKChain. OKT không chỉ hỗ trợ sự phát triển của OKChain mà còn hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái OKB.

Theo dõi OKEx trên:

Trang web: https://www.okex.com

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map