Khác đi thì không sao – Tiền điện tử ở Mexico

Thị trường tiền điện tử và công nghệ blockchain ở Mỹ Latinh đang tăng vọt. Statista – một trong những cổng thống kê hàng đầu thế giới, đã tiết lộ rằng Mỹ Latinh là khu vực có nhiều người dùng tiền điện tử nhất trên thế giới. Theo nghiên cứu, mười quốc gia hàng đầu có liên quan nhiều nhất là Brazil, Colombia, Argentina, Mexico và Chile.

Chúng tôi rất vui được mời ông Coin (@mrcoinmx trên Twitter) chia sẻ thêm với chúng tôi về tiền điện tử ở Mexico!

1. Bạn có thể cho chúng tôi biết về văn hóa tiền điện tử ở quốc gia của bạn không?

Ở Mexico, sự đổi mới và tinh thần kinh doanh là một trạng thái mà chúng ta sinh ra. Thật không may trong lĩnh vực tiền điện tử, nó vẫn chưa được kích hoạt như mong đợi.

Chính phủ và các trường đại học ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các chủ đề liên quan đến Fintech và Phát triển, và do sự ra đời của luật thuế mới, người Mexico đang tìm kiếm các lựa chọn mới, chẳng hạn như mua Bitcoin để bảo vệ đầu tư trước cuộc khủng hoảng sắp tới.

Dưới đây là một ví dụ, vào đầu năm tiền tệ quốc gia có giá 18 peso mỗi đô la, ngày nay nó gần như là 24 peso mỗi đô la; peso mexican bị mất giá 6 peso trong 6 tháng, điều này có nghĩa là nó đã mất 1/3 giá trị so với đồng đô la.

Là người sáng lập Cộng đồng Blockchain, tôi tin rằng cuộc khủng hoảng này (Kinh tế, luật Chính phủ và Covid) sẽ dẫn chúng ta đến BUIDL, một hệ sinh thái mạnh mẽ áp dụng các công nghệ mới, DeFi là chủ đề thú vị nhất mà các thành viên cộng đồng Mr.Coin tìm kiếm và yêu cầu.

2. Bạn có thể chia sẻ một số ứng dụng tiền điện tử thành công ở quốc gia của bạn với chúng tôi không?

Một trong những thành viên của cộng đồng Mr.Coin đã xây dựng một doanh nghiệp dựa trên Blockchain thành công được gọi là Binde.io, vốn là một công ty khởi nghiệp cung cấp các dịch vụ B2B về Tự động hóa hợp đồng và Quản lý bằng chứng. Họ đang phát triển các giải pháp để nuôi dưỡng lòng tin giữa các đối tác kinh doanh, từ Tự động hóa hợp đồng đến Quản lý bằng chứng cho phép các đối tác kiểm tra các sự kiện liên quan trong giao dịch của họ bằng BitcoinSV Blockchain.

3. Mọi người làm gì với tiền điện tử của họ, họ HODL hay họ giao dịch?

Hầu hết mọi người đều giao dịch với nó, nhưng với sự nổi lên của DeFi, họ bắt đầu sử dụng các nền tảng cho vay và xếp chồng để có thêm thu nhập.

4. Mức độ phổ biến của tiền điện tử ở quốc gia của bạn?

Bitcoin, Ether và các Token bạn tìm thấy trong các sàn giao dịch địa phương là những thứ phổ biến nhất. Đôi khi nó trở thành xu hướng chủ đạo, ví dụ như khi Bitcoin Moons 20% hoặc khi nó giảm hơn 15%.

5. Quan điểm của quốc gia bạn về quy định tiền điện tử?

Thật không may, những người phụ trách các quy định không hiểu 100% họ biết rằng CryptoBlockchainRevolution này sẽ thay đổi nhiều khía cạnh của cuộc sống toàn cầu, đó là lý do tại sao chúng ta có luật fintech đầu tiên trên thế giới nhưng vấn đề là điều này không giúp ích gì cho hệ sinh thái đến BUIDL.


6. Hỏi bạn bè hoặc gia đình của bạn, nếu họ chọn chấp nhận 50 USD hoặc 1 BTC vào thời điểm bạn cung cấp, câu trả lời của họ sẽ là gì?

Mọi người đều biết rằng Bitcoin có giá trị lớn, vì vậy tôi có thể nói rằng mọi người sẽ chọn 1 BTC, đặc biệt nếu hỏi bạn bè và gia đình của tôi.

7. Có máy ATM Bitcoin ở quốc gia của bạn không?

Có, có một cái ngay gần nơi tôi sống.

8. Trên thang điểm từ 1 đến 10 (10 là dễ nhất), bạn đánh giá như thế nào về mức độ tiện lợi và khả năng tiếp cận của mọi người khi mua Bitcoin bằng fiat?

Nó phụ thuộc rất nhiều vào lượng thông tin bạn muốn cung cấp (KYC) hoặc mức độ kiến ​​thức bạn có để thay đổi tiền định danh cho Bitcoin bằng cách sử dụng nền tảng P2P, ATM, sàn giao dịch, OTC, v.v. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào cuộc gặp mặt hàng tháng để dạy cho ngày càng nhiều người các lựa chọn để truy cập vào thế giới tiền điện tử này. Tại bất kỳ cửa hàng góc nào như OXXOs, bạn có thể gửi tiền vào ví trao đổi của mình để mua bitcoin. Vì vậy, câu trả lời của tôi sẽ là 10.

9. Các sàn giao dịch đầu tư / thương nhân ở Mexico là những sàn giao dịch nào? và tại sao?

Ở México, chúng tôi có ít nhất năm sàn giao dịch tiền điện tử nhưng hầu hết người dùng chỉ sử dụng một trong số chúng.

Thật là buồn cười vì phí mà chúng tôi thường trả trên sàn giao dịch này không cạnh tranh. Sự tin tưởng đã đạt được với các chiến dịch tiếp thị là đủ để người dùng tiếp tục sử dụng chúng, nhưng khi người dùng phát hiện ra rằng họ có thể nhận được các dịch vụ và sản phẩm tốt hơn với các sàn giao dịch như OKEx, nơi họ có thể tạo ra tiện ích bằng cách tiết kiệm Cryptos chờ giao dịch , trả ít phí hơn và các công cụ giao dịch đầy đủ cho những người đang tìm kiếm trải nghiệm tốt hơn, họ chuyển sang sử dụng sàn giao dịch này thường xuyên hơn.

11. Có kế hoạch hành động nào với các trường đại học, chính phủ hoặc cộng đồng để đẩy nhanh việc áp dụng blockchain không?

Có, chúng tôi đã đến một số trường đại học địa phương và các dự án Blockchain từ Châu Á để sát cánh cùng nhau mang kiến ​​thức đến cho sinh viên sau khi sinh viên kết thúc.

Cuối cùng, bạn có thể cung cấp một trích dẫn hoặc tóm tắt cho độc giả của chúng tôi, bạn nghĩ tương lai của tiền điện tử sẽ như thế nào ở đất nước của bạn?

"Blockchain đang ở những bước đầu, giống như vụ nổ lớn mà chúng ta đang thấy chỉ là sự khởi đầu của một tương lai tuyệt vời"

Theo Mr. Coin trên Twitter để biết thêm thông tin về tiền điện tử ở Mexico!

Theo dõi OKEx Academy trên Twitter nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cho chúng tôi:

Đăng ký và gửi tiền hoặc giao dịch tối thiểu 10 USDT để kiếm 3 USDT cho người dùng mới!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map