HUB | Mã chính của OKEx: Hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu được xây dựng dựa trên công nghệ

Tiền điện tử là một ngành công nghiệp thích hợp đã và đang phát triển với sự không chắc chắn và biến động. Vào năm 2019, Facebook đề xuất ra mắt đồng tiền ổn định của mình, Libra, đã vấp phải sự chỉ trích và ngờ vực và vẫn đang gặp khó khăn; chuỗi công khai trải qua một cuộc thay đổi tàn bạo; Bitcoin ETF liên tục bị từ chối; và các quy định ở một số khu vực pháp lý trở nên chặt chẽ hơn. Cả ngành tài chính truyền thống và thế giới tiền điện tử đều đang phải chịu đựng COVID-19. Làm cách nào để OKEx có thể vượt qua sự biến động của ngành để trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu? Và mã chính để nền tảng tiếp tục phát triển và đổi mới là gì?

Cointelegraph China HUB thứ ba tập trung vào những thành tựu của OKEx trong năm 2019, quá trình quốc tế hóa OKEx. Cùng với người dẫn chương trình Vadim Krekotin và người đồng tổ chức Kristina Lucrezia Cornèr, Jay Hao, Giám đốc điều hành của OKEx, sẽ nói về suy nghĩ của mình về các công cụ phái sinh, sự phát triển và kế hoạch hơn nữa của OKB và OKChain, các quy định toàn cầu, v.v..

Điểm nổi bật

1. Bản thân ngành công nghiệp tiền điện tử luôn trải qua những bất ổn và sứ mệnh bẩm sinh của OKEx là luôn sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới trong mọi trường hợp. Công nghệ là động cơ của thế giới tiền điện tử được xây dựng trên công nghệ blockchain. Niềm tin vào công nghệ mang mọi người OKEx lại với nhau. Vào năm 2019, OKEx đã đánh bóng việc xây dựng hệ thống không ngừng nghỉ và thực hiện hàng trăm nâng cấp đáng kể để đảm bảo rằng nền tảng có thể chạy một cách ổn định, ngay cả trong các điều kiện thị trường khắc nghiệt..

2. “Khách hàng là trên hết” luôn là giá trị cốt lõi của OKEx, cũng là giá trị nền tảng trong quá trình quốc tế hóa của chúng tôi. Quốc tế hóa của OKEx có ba điểm: (1) khách hàng đầu tiên; (2) để đáp ứng các nhu cầu khác biệt trên toàn cầu và cung cấp các dịch vụ được bản địa hóa; (3) OKEx không xây dựng một sàn giao dịch mà là một hệ sinh thái mã hóa miễn phí, bình đẳng và lành mạnh trên toàn cầu.

3. Đối thủ cạnh tranh lớn nhất là chính mình. Cạnh tranh liên tục và lành mạnh sẽ thổi luồng sinh khí mới vào thị trường. Trong khi góp phần tạo ra tiến bộ cho ngành, nó cũng cho phép người dùng có cơ sở tham khảo tốt hơn khi lựa chọn nền tảng giao dịch. OKEx sẽ học hỏi các dịch vụ cung cấp dịch vụ tốt từ các đối thủ cạnh tranh xuất sắc vì nhóm tin rằng những người hưởng lợi trong cuộc cạnh tranh lành mạnh phải luôn là người dùng.

4. Bảo mật kỹ thuật vẫn là một trong những thách thức lớn nhất mà các nền tảng giao dịch phải đối mặt. Trong tương lai, OKEx sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư và cải thiện khả năng chống lại rủi ro của nền tảng, cũng như đối phó với các đỉnh giao dịch và bảo vệ tài sản của người dùng.

5. Mọi người đều biết rằng OKB đã được chấp nhận làm mã thông báo nền tảng OKEx. Nó đóng vai trò như một “cầu nối”, kết nối OKEx và người dùng toàn cầu. Việc xây dựng hệ sinh thái của OKB, với người dùng toàn cầu là cốt lõi, thực hiện chiến lược toàn cầu xoay quanh các quyền bổ sung cho người dùng được xây dựng trên nền tảng giao dịch OKEx, các kịch bản ứng dụng được hình thành với sự hỗ trợ của các đối tác bên ngoài, giai đoạn giảm phát OKB, mở rộng kênh giao dịch OKB, v.v. hệ sinh thái của OKB luôn tạo ra giá trị cho người dùng OKEx.

6. Liên quan đến các chuỗi khối công khai, OKChain sẽ tập trung vào các giải pháp cho việc đổ bộ quy mô lớn của các ứng dụng mà nhóm của chúng tôi tin rằng đó là trở ngại chính cho sự phát triển hiện tại của chuỗi công cộng.

7. Là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, OKEx đã tích cực giao tiếp với các bộ phận tuân thủ trên toàn thế giới. Trong nền tảng này, KYC, hệ thống chống rửa tiền và thương mại công bằng đã được thiết lập với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt giống như các tổ chức tài chính truyền thống. Do đó, đối với bất kỳ quốc gia và khu vực nào trên thế giới đã đạt được đồng thuận với thế giới tiền điện tử, OKEx sẵn sàng chấp nhận các quy định của địa phương bất cứ lúc nào.

số 8. Tài sản kỹ thuật số không thể tồn tại độc lập nếu không có sự hỗ trợ của công nghệ blockchain hoặc hệ sinh thái dự án của nó. Trong toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số chỉ đóng vai trò là công cụ để trao đổi giá trị. Vì vậy, nếu bạn muốn hiểu hoặc nắm giữ một tài sản kỹ thuật số, bạn nên hiểu logic hỗ trợ giá trị đằng sau nó.

9. Nhóm OKB đang kỷ niệm hai năm thành lập bằng cách cung cấp hoạt động giảm giá 20% của OKB cho người dùng. Nhấp chuột tại đây để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia sự kiện.

Đây là một thông cáo báo chí trả phí Cointelegraph không xác nhận và không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty. Cointelegraph không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map