Học viện OKEx: Buổi trò chuyện với cuộc phỏng vấn về Tính năng nhà giao dịch yêu thích của bạn với Coin Buster

Chào mừng bạn đến với loạt bài phỏng vấn mới của OKEx Academy “Trò chuyện với nhà giao dịch yêu thích của bạn. Trong loạt bài này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các cuộc phỏng vấn ngắn có các nhà giao dịch tiền điện tử, tiết lộ những hiểu biết sâu sắc, quan điểm, lời khuyên của họ cho các nhà giao dịch đồng nghiệp và một số sự thật thú vị về họ mà bạn có thể chưa từng biết.

Bạn sẽ gọi cho ai! Lần này chúng tôi có Coin Buster (@Coin_Buster trên Twitter), nhà giao dịch và người sáng lập của @CryptoALaCarte chia sẻ một số lời khuyên của anh ấy. 

Xin vui lòng chia sẻ với cộng đồng của chúng tôi cách bạn bắt đầu một ngày của mình! Bạn làm gì đầu tiên vào buổi sáng? Bạn sử dụng phần lớn thời gian của mình như thế nào? Bạn tập trung vào những thứ gì ngoài giao dịch và tiền điện tử?

Tôi thức dậy mỗi ngày vào khoảng 6:30 sáng. Điều quan trọng là phải dậy sớm và có cái nhìn tổng quan về cách thị trường sẽ hoạt động trong ngày, vì vậy điều đầu tiên tôi làm khi thức dậy là kiểm tra giá BTC, nó đã làm gì qua đêm và giao dịch của tôi như thế nào. (nếu tôi có bất kỳ điều gì đang diễn ra).

Nếu tôi cần quản lý một vị trí nhanh chóng (vì các động thái lớn thường xảy ra một giờ sau khi tôi thức dậy), tôi bật máy tính của mình và mở TradingView và các sàn giao dịch mà tôi giao dịch..

Sau đó, tôi sẽ ăn sáng ngon lành, đọc tin tức và quay lại biểu đồ để xem liệu tôi có thể phát hiện ra các cơ hội tốt khác không.

Trong ngày, tôi dành nhiều thời gian cho Crypto A La Carte, đây là dự án mà tôi đã thành lập cùng với người bạn và đối tác Rubot của mình khoảng sáu tháng trước. Nó đòi hỏi rất nhiều sự quan tâm, quản lý, hỗ trợ khách hàng và nghiên cứu để phát hiện ra những nhà giao dịch tài năng mới có thể tham gia nhóm.

Thông thường phần lớn thời gian của buổi chiều được dành để giao dịch (chủ yếu là giao dịch trong ngày).

Tôi nghĩ rằng điều thực sự quan trọng là phải có thời gian thư giãn vì thị trường này hoạt động 24/7 và người ta có thể kiệt sức dễ dàng, vì vậy tôi rời bàn phím vào khoảng 7 giờ tối và dành thời gian nghỉ ngơi từ 10 giờ tối trở lên. Sau đó, tôi kiểm tra biểu đồ lần cuối nếu tôi vẫn đang giao dịch, để quản lý vị trí của mình trước khi đi ngủ. Tôi thường đi ngủ trước 11 giờ đêm để có một đêm thư thái.

Một sự thật đáng ngạc nhiên về bạn là gì mà mọi người không ngờ tới?

Tôi ăn một bát kem mỗi ngày. Một que kem mỗi ngày sẽ giúp bác sĩ tránh xa… ugr!

Có ai truyền cảm hứng cho bạn trong sự nghiệp giao dịch không?

@Elisa_Crypto trên Twitter là một trong những nhà giao dịch có ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp giao dịch của tôi và cũng là một trong những nhà giao dịch giỏi nhất mà tôi đã gặp cho đến nay.


Những tiêu đề xung quanh tiền điện tử (hoặc không phải tiền điện tử) mà bạn đang theo dõi chặt chẽ những ngày này?

Như nhiều người ngay bây giờ, tôi đã theo dõi tình hình kinh tế do cuộc khủng hoảng COVID-19 gây ra. Trong khi hầu hết các quốc gia đang mở cửa trở lại các doanh nghiệp và dỡ bỏ các khóa đóng cửa, tôi thực sự tò mò muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Giống như nếu sắp có một làn sóng thứ hai? Có bất kỳ hậu quả nào đối với nền kinh tế vĩ mô và thị trường, v.v..

Tôi cũng đang đọc rất nhiều về tình hình Mỹ vì tôi tin rằng Trump tái đắc cử, hoặc thất bại (rõ ràng là gắn liền với cuộc khủng hoảng COVID-19), có thể có ảnh hưởng lớn đến thị trường.

Chúng tôi luôn nói với cộng đồng của mình rằng học được là được! Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể chia sẻ một số kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc của mình với các nhà giao dịch đồng nghiệp của chúng tôi.

Chỉ báo kỹ thuật yêu thích / được sử dụng nhiều nhất của bạn là gì?

Tôi hầu như không sử dụng các chỉ báo vì tôi thấy chúng có độ trễ nhưng công cụ tôi sử dụng nhiều nhất là RSI khi tôi muốn xác nhận thêm về một mức để mua hoặc bán.

Thất bại lớn nhất của bạn trong giao dịch là gì? Bạn đã khôi phục nó như thế nào và bạn đã học được gì từ nó?

Khi tôi giao dịch ký quỹ lần đầu tiên, tôi không quản lý rủi ro của mình. Tôi gần như bị thanh lý và cảm thấy tồi tệ đến mức không thể nhận ra chính mình.

Đó là một bước ngoặt đối với tôi. Kể từ thời điểm này, tôi thực sự làm việc về quản lý rủi ro và hiện có những quy tắc rất nghiêm ngặt.

Bất kỳ bộ kỹ năng cần biết nào cho các nhà giao dịch tân binh? Và những điều cần tránh / những sai lầm thường gặp khi thực hiện phân tích kỹ thuật?

Thời gian sử dụng màn hình là điều quan trọng nhất. Bạn có thể dành hàng nghìn giờ để học về TA trong sách hoặc xem video, với những phương pháp mới. Có một đại dương điều để học và thậm chí 10 cuộc đời sẽ không đủ để đọc và xem 5% tài liệu có sẵn trên mạng.

Tìm hiểu về một chiến lược, cố gắng tinh chỉnh nó bằng những quan sát của riêng bạn mà bạn đã thực hiện khi xem biểu đồ và ghi nhật ký các giao dịch của mình. Đừng lãng phí hàng nghìn giờ để xem các chiến lược mới!

Làm thế nào / ở đâu để lấy ý tưởng thương mại?

Crypto A La Carte! Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra nền tảng này. Bạn có thể chọn các giao dịch bạn muốn mở khóa, bất cứ khi nào bạn muốn, dựa trên số liệu thống kê của nhà giao dịch, sàn giao dịch,% và R. Không có đăng ký hàng tháng và thông tin hoàn toàn minh bạch nên bạn có thể quyết định mở khóa hay không. thông tin bạn cần!

Giao dịch trong ngày so với đầu tư trung / dài hạn, bạn thích cách nào hơn?

Tôi chủ yếu là một nhà giao dịch trong ngày vì tôi thích có được kết quả nhanh chóng và quan trọng nhất, tôi không muốn giao dịch qua đêm (khi tôi không thể quản lý được).

Tôi cũng sở hữu các khoản đầu tư dài hạn nằm trong một chiếc ví lạnh mà tôi thậm chí không xem xét.

Đầu tư thực sự khác với giao dịch và cái bẫy là giao dịch khoản đầu tư dài hạn của bạn hàng ngày. Hầu hết thời gian, bạn sẽ mất thời gian và tiền bạc khi làm như vậy.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ! Bây giờ chúng tôi có một câu hỏi thú vị cho bạn! Còn bao nhiêu ngày nữa là đến $ BTC đã trở lại $ 10000?

Tôi sẽ nói khoảng một tuần hoặc lâu hơn. Điều đó đang được nói, thành kiến ​​của tôi thay đổi một vài lần một tuần, tùy thuộc vào biểu đồ.

Cuối cùng, vui lòng cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi một gợi ý cuối cùng về cách trở thành một nhà giao dịch giỏi!

“Mối nguy hiểm lớn nhất xảy ra vào lúc chiến thắng” – Napoléon Bonaparte

Cảm ơn Coin Buster đã dành thời gian trò chuyện với chúng tôi! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giao dịch tiền điện tử, hãy đảm bảo theo dõi anh ấy trên TwitterNhóm Crypto A La Carte Telegram!

Theo dõi trên Twitter nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cho chúng tôi!

Đăng ký và gửi tiền hoặc giao dịch tối thiểu 10 USDT ngay hôm nay để kiếm 3 USDT phần thưởng cho người dùng mới!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map